#1

on 19.10.14 7:22

Gấu Trúc

Gấu Trúc

Sử giả 2T
http://www.teenvi.com/f229-forum
Sử giả 2T
Chiếc xe cơ bắp Ford Mustang 2015 F-35 Lightning II duy nhất vừa chính thức được Ford giới theiẹu tại sự kiện hàng không EAA AirVenture. bảng giá xe toyota
Sự kiện EAA AirVenture 2014 đã chính thức được khai mạc tại Mỹ. Như thông lệ hàng năm, Ford tiếp tục mang đến sự kiện một chiếc Ford Mustang mang phong cách chiến đấu cơ. Trong năm 2014 này, chiếc xe cơ bắp của Ford khoác lên mình bộ cánh lấy cảm hứng từ máy bay tiêm kích đa nhiệm thế hệ thứ năm F-35 Lightning II.

Tại EAA AirVenture những năm trước, Ford cũng đã mang đến sự kiện những chiếc Ford Mustang mang "màu áo" của lực lượng không quân Air Force Thunderbirds, Red Tails và lực lượng không quân hải quân Blue Angels.

Nói về mẫu xe cơ bắp Ford Mustang năm nay, chiếc Ford Mustang 2015 F-35 Lightning II được phát triển dựa trên biến thể GT cao cấp nhất của dòng Mustang 2015. Xe có chia gió trước lớn, tạo cảm giác mạnh mẽ và hầm hố cho xe, đồng thời gia tăng lực nén xuống mặt đường cho xe. Ford Mustang 2015 F-35 Lightning II có bộ cánh màu xám sậm, chạy dọc từ đầu qua capô, mui xe đến đuôi xe là sọc đen viền vàng.
Toyota Vios 2014
Phần đuôi xe được trang trí với màu sắc xanh/vàng, nổi bật với chữ F-35 và trang bị cánh gió lớn. Kính chắn gió và cửa sổ xe cũng có màu vàng tối. Dọc cửa xe là quốc kỳ của nhiều quốc gia khác nhau. Ford cũng trang bị cho xe bộ lazăng màu đen mờ, đi cùng với kẹp phanh màu vàng.

Chiếc Ford Mustang 2015 F-35 Lightning II tại EAA AirVenture là chiếc Mustang duy nhất mang phong cách F-35 mà Ford sản xuất. Sau khi trưng bày tại sự kiện này, chiếc xe sẽ được bán đấu giá, toàn bộ số tiền thu được sẽ dùng để quyên góp cho quỹ của chương trình EAA Young Eagles. Chương trình này được điều hành bởi một tổ chức phi lợi nhuận, chuyên tổ chức các chuyến bay miễn phí cho những người đam mê máy bay ở độ tuổi từ 8 - 17.

Năm ngoái, chiếc Mustang phong cách Thunderbirds đã thu về 400.000 USD cho chương trình nói trên. Ford hi vọng chiếc Ford Mustang 2015 F-35 Lightning II sẽ làm được điều tương tự.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết