Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tin tức thể thao: Lý do Xuân Trường khóc nức nở sau trận thua FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tin tức thể thao: Lý do Xuân Trường khóc nức nở sau trận thua FfWzt02#1

09.12.16 13:51

dangph

dangph

Thành viên nhút nhát
http://bongda.wap.vn/
Thành viên nhút nhát
Tin tức thể thao: Lý do Xuân Trường khóc nức nở sau trận thua Beedb37462f0f07ff94d1d812b55910a_L
Xuân Trường cũng như Ngọc Hải đều cảm thấy buồn và mang lỗi sở hữu những đàn anh như Công Vinh, Thành Lương khi chẳng thể giúp kqbd ĐT Việt Nam đi tới trận chung kết AFF Cup 2016.
khi trọng tài Fu Ming nổi hồi còi chấm dứt cuộc đấu cũng là lúc những cầu thủ ĐT Việt Nam gục xuống sân. Họ đã kết thúc các cố gắng đấu tranh mà không thể gặt hái phải chăng thành tựu xứng đáng.
các cầu thủ đã khóc đầy đủ, trong đấy Xuân Trường là 1 trong các chiếc tên khóc rộng rãi nhất. Nước mắt đẫm gương mặt nhưng anh vẫn quyết tâm tư vấn phỏng vấn FOX Sports Asia. Trong tâm cảnh thất vẳng, Xuân Trường san sẻ ty le keo:
"Chúng tôi đã làm cho mọi thứ mang thể để giành thắng lợi. ngoài ra may mắn đã ko mỉm cười sở hữu đội tuyển Việt Nam. Tôi tin rằng chúng tôi đã chơi khá hơn, tạo ra phổ thông thời cơ hơn. bên cạnh đó, bóng đá là thế, bạn tấn công phổ quát mà ko ghi được bàn thắng, quy luật nghiệt ngã sẽ xảy ra. Tôi cảm thấy rất tiếc và buồn bã lúc này".
Tin tức thể thao: Lý do Xuân Trường khóc nức nở sau trận thua Khocnhumua
Xuân Trường khóc nức nở sau trận chiến trên sân Mỹ Đình
Anh nhắc tiếp:
"Tôi thấy nuối tiếc cho anh Công Vinh và cả những đàn anh sẽ kể lời chia tay đội tuyển sau giải năm nay. Chúng tôi đã chẳng thể cộng nhau kết thúc một hành trình sở hữu kết quả ngọt ngào hơn".
Quế Ngọc Hải, người cũng đã phải vào vai thủ môn bất đắc dĩ thì khóc vì cảm thấy với lỗi với Công Vinh và Thành Lương. Trên trang cá nhân, anh chia sẻ:
"Ngày bữa qua có nhẽ sẽ là lần chung cục tôi khóc. Vì sau 3 trận bán kết trong 3 năm liên tiếp, tôi cũng đã cạn nước mắt rồi. Tôi không khóc vì đội bóng thua. Vì đội bóng đã đương đầu quá quả cảm, quá xuất sắc và xuất sắc”.
Trung vệ sinh năm 1993 kể lời tri ân tiền bối:
“Cảm ơn 2 anh vì các gì đã cống hiến cho bóng đá Việt Nam, từ khi tôi vẫn còn là cầu thủ trẻ theo dõi và yêu mến qua TV tới khi khá làm ruộng đội. 2 anh sẽ mãi là số 9 và số 11 huyền thoại của bóng đá Việt Nam! Cảm ơn vì tất cả".

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết