#1

25.10.14 6:42

Trang Nuzz

Trang Nuzz

Thành viên Lòng Cốt
http://raovat.tuoitrevn.net/f3-forum
Thành viên Lòng Cốt
Tin nhanh - Bạn không thể ngờ rằng việc bỏ ngoài tai những lưu ý dưới đây sẽ đem lại nhiều hệ lụy trong cuộc sống của bạn.

Ngực quá khổ : Điều bất ngờ từ kết quả công bố của các nhà nghiên cứu đưa ra, những phụ nữ có bộ ngực lớn có khả năng chết sớm hơn 5 năm so với tuổi thọ dự kiến. Ngực quá khổ có thể gây ra nhiều bệnh cho sức khỏe như: vận động mạnh khó thở, đau lưng, cổ và cánh tay. Phụ nữ có xu hướng sử dụng thuốc để giảm đau, đây là nguyên nhân chính gây giảm tuổi thọ.

10 cái chết xảy ra bất ngờ mà bạn không thể lường trước Ch%E1%BA%BFt-bao-tin-nhanh-1

Uống nhiều cà phê: Bên cạnh cà phê có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, thế nhưng lạm dụng quá nhiều và uống mọi lúc mọi nơi là một trong những nguyên nhân có thể gây tử vong. Tiêu thụ quá nhiều cà phê sẽ làm tăng huyết áp nhanh chóng. Nó cũng kích hoạt việc sản xuất epinephrine và ngăn chặn các hoạt động của insulin trong cơ thể.

10 cái chết xảy ra bất ngờ mà bạn không thể lường trước Chet-bao-tin-nhanh-2

Các loại ngũ cốc: Cân nhắc để lựa chọn các hạt ngũ cốc khi uống, một số có chứa phytates, ngăn chặn sự hấp thu khoáng chất cần thiết như sắt, magiê, kẽm và canxi. Khi các khoáng chất bị tắt nghẽn trong cơ thể sẽ sản sinh ra nhiều bệnh nguy hiểm như tiểu đường loại 2, bệnh loãng xương...

10 cái chết xảy ra bất ngờ mà bạn không thể lường trước Ch%E1%BA%BFt-bao-tin-nhanh-3

Sử dụng thuốc ngủ: Mất ngủ là căn bệnh cần được điều trị ngay và kịp thời. Nhiều người vẫn chưa am hiểu hết nên có thói quen sử dụng thuốc ngủ làm thần dược để giảm stress . Các chuyên gia đã đưa ra lời cảnh báo rằng những người uống 132 viên thuốc trong một năm có xu hướng phát triển bệnh ung thư lên đến 35%.

10 cái chết xảy ra bất ngờ mà bạn không thể lường trước Chet-bao-tin-nhanh-4

Ăn quá nhiều muối: Trong quá trình chế biến món ăn không thể thiếu gia vị muối. Nhưng không vì thế mà tiêu thụ quá nhiều muối sẽ gây ra một số bệnh: hình thành sỏi thận, huyết áp tăng, đau tim, nguy hiểm hơn là đột quỵ dẫn đến tử vong trong một khoảng thời gian nhất định. 

10 cái chết xảy ra bất ngờ mà bạn không thể lường trước Chet-bao-tin-nhanh-5

Ngồi quá nhiều: Làm việc trong môi trường phải ngồi quá nhiều, nhất là môi trường công sở có nguy cơ tử vong sớm rất cao. Nếu cơ thể lười vận động hoặc không được vận động, làm tăng nguy cơ bệnh tim và tiểu đường.

10 cái chết xảy ra bất ngờ mà bạn không thể lường trước Chet-bao-tin-nhanh-6

Ô nhiễm không khí: Bầu không khí bị ô nhiễm sẽ gây hại cho phổi. Nó cũng có thể dẫn đến các bệnh về hô hấp như thở khò khè, suy giảm khả năng kháng thể và hệ miễn dịch rất kém.

10 cái chết xảy ra bất ngờ mà bạn không thể lường trước Chet-bao-tin-nhanh-7

Căng thẳng: Hoạt động - làm việc liên tục trong một thời gian đều có tác động nghiêm trọng đến não và hệ thần kinh. Hơn nữa, căng thẳng sẽ làm cho bạn dễ cáu gắt và cũng có thể gây ra bệnh tiểu đường.

10 cái chết xảy ra bất ngờ mà bạn không thể lường trước Chet-bao-tin-nhanh-8

Vấn đề tình dục: Đây là một lý do để giải thích tại sao các chuyên gia nói rằng bạn nên 'yêu' ít nhất ba lần trong một tuần để khỏe mạnh. Thiếu 'chuyện ấy' có thể làm giảm tuổi thọ của bạn và gây ra nhiều vấn đề rắc rối cho tâm lý.

10 cái chết xảy ra bất ngờ mà bạn không thể lường trước Chet-bao-tin-nhanh-9

Đơn Độc: Giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống là điều cần thiết đối với mỗi người. Chúng ta đều cần một người bạn tri kỉ để chia sẻ và bày tỏ cảm xúc, giúp tâm trạng được giải phóng. Nếu không căng thẳng sẽ là hiểm họa dẫn đến bệnh tim mạch và nhiều vấn đề sức khỏe khác.

10 cái chết xảy ra bất ngờ mà bạn không thể lường trước Chet-bao-tin-nhanh-10

theo Tin nhanh từ baotinnhanh.vn

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết