Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
 [Horoscope] Những chòm sao khó dứt khoát với tình cũ FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
 [Horoscope] Những chòm sao khó dứt khoát với tình cũ FfWzt02#1

25.10.14 7:51

Nhungs2

Nhungs2

Thiên sứ 2T : cấp 1
http://www.tuoitrevn.net/f216-forum
Thiên sứ 2T : cấp 1
Dù mới chia tay hay thậm chí đã có người mới thì 6 chòm sao dưới đây vẫn có thể giữ liên lạc và khó lòng dứt khoát được với tình xưa.


 [Horoscope] Những chòm sao khó dứt khoát với tình cũ 5581d7a4-76e4-42bf-99b9-00a4b77a8246

Thiên Bình

Thiên Bình rất khó dứt khoát với một người bởi tính của những người thuộc chòm sao này từ xưa vốn không quyết đoán được chuyện gì mà. Vì thế, dù sau khi chia tay, Thiên Bình nhanh chóng lao vào một cuộc tình mới, cô nàng vẫn có thể thường xuyên liên lạc với người xưa. “Dù sao bọn em cũng có một thời gian yêu nhau nên đâu có thể làm ngơ trước họ được. Bọn em chỉ như những người bạn tốt của nhau thôi”, Thiên Bình bao biện. Nhưng nếu người xưa có ý quay lại, Thiên Bình sẽ chẳng chần chừ mà nhận lời luôn. Một khi yêu thật lòng, Thiên Bình cũng rất vất vả để có thể quên chuyện xưa và cứ suốt ngày quẩn quanh, nuối tiếc tình cũ.

Song Tử

Phần lớn Song Tử suy nghĩ rất phóng khoáng, trong chuyện tình cảm lại càng không toan tính nhiều. Song Tử quan niệm cũng giống Thiên Bình là: dù gì hai người từng có mối quan hệ thân thiết, làm sao có thể xem nhau như xa lạ được. Vì vậy, việc chấm dứt hoàn toàn quan hệ với người cũ là điều không cần thiết. Và chuyện hai người thi thoảng gặp gỡ, trò chuyện là điều bình thường, không có gì phải tránh né hay giấu giếm. Tuy nhiên Song Tử cần phải lưu ý, bạn cứ thoải mái quá thế sẽ khiến “người tình hiện tại” của bạn hiểu lầm. Hơn nữa, nhiều Song Tử nữ cũng từng quay lại với tình cũ khi người kia hết sức cố gắng níu kéo còn bạn lại chẳng thể làm ngơ trước họ.

Cự Giải

Một người hay cả nghĩ, một tâm hồn quá đa sầu, đa cảm như Cự Giải luôn luôn bị quá khứ ám ảnh. Những người thuộc nhóm này quá đa sầu, đa cảm, sống quá hoài niệm mà. Chia tay rồi Cự Giải cứ suốt ngày bị ám ảnh bởi những kí ức ngọt ngào xưa. Những lúc tâm trạng bộn bề, không kìm được lòng, Cự Giải sẽ bằng cách này, cách nọ liên lạc với nửa kia. Trong trường hợp người xưa có ý quay lại, chắc chắn Cự Giải sẽ gật đầu và nức nở chạy vào vòng tay của người ấy.


 [Horoscope] Những chòm sao khó dứt khoát với tình cũ 69d93070-b4a5-4b6a-942b-cb7517a2d8f1

Song Ngư

Song Ngư là chòm sao rất nhập nhằng giữa tình cũ và tình mới. Chia tay rồi, cô nàng vẫn hay lén lút dòm ngó, theo sát hoạt động của người kia bởi trái tim quá nhạy cảm, dễ mềm lòng. Cho dù sẽ không bao giờ quay đầu yêu lại như Cự Giải nhưng chắc chắn Song Ngư chẳng quên nổi người xưa.

Xử Nữ

Trong công việc, Xử Nữ vô cùng lí trí nhưng với chuyện tình cảm, con người này không thể kìm chế nổi con tim. Chỉ cần nửa kia có ý níu kéo một chút, Xử Nữ sẽ động lòng quay lại luôn. Nhưng đó là khi nàng ấy chưa tìm được tình yêu mới thôi nhé. Khi đã có “người đàn ông hiện tại của đời mình”, Xử Nữ sẽ hoàn toàn sống, yêu vì chỉ người đó và dứt hoàn toàn với tình xưa.

Ma Kết

Ma Kết vẻ ngoài trông sắt đá nhưng thực ra là kẻ rất nặng tình. Con người này khi yêu đã quá hết lòng, hết dạ, quá thủy chung với tình ấy mà. Nửa kia đã trở thành cái gì đó thân thuộc lắm, quý giá lắm với Ma Kết. Cho nên sau khi chia tay, cô nàng khó có thể quên được những thói quen quan tâm đến người ấy. Dù nhiều khi lao đầu vào công việc nhưng những phút yếu lòng, bất chợt có mặt tại điểm hẹn tình yêu xưa, những kỉ niệm lại tràn về khiến Ma Kết khó thể kìm giữ nổi cảm xúc.

Tuy nhiên lòng tự trọng trong Ma Kết lại rất cao, nên cô nàng cũng chẳng chủ động liên lạc hỏi thăm nửa kia trước. Nhưng nếu người ta nhắn tin, Ma Kết vẫn sẽ trả lời vì cảm xúc về người xưa vẫn còn. Ma Kết chỉ giỏi giấu kín cảm xúc chứ không giỏi lãng quên. Cho đến khi thật sự trao trái tim cho một người con trai khác, Ma Kết sẽ chôn chặt tình cũ và chỉ còn người con trai của hiện tại trong trí óc, tâm hồn mình. Dù yêu ai, Ma Kết cũng chân thành, thủy chung và nồng nàn.


Nguồn: mlog.yan.vn

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết