#1

25.10.14 20:35

I Love VN

I Love VN

Điều Hành Viên
http://raovat.tuoitrevn.net/f13-forum
Điều Hành Viên
Ngắn gọn luôn là sau vụ Việt kiều Đức thủ phạm bắt hơn chục con mèo hàng xóm rồi nướng bằng đèn xì để chấm mắm ăn thì mình nghĩ người Việt ở nước ngoài có một bộ phận không nhỏ muốn nhục quốc thể vì miếng ăn rồi đấy [Talk] Lại vì miếng thịt chó thịt mèo mà nhục quốc thể Panda8 ( lúc trước là vụ buffet, trước nữa là ăn trộm [Talk] Lại vì miếng thịt chó thịt mèo mà nhục quốc thể Panda8 )


Trích:
Người đàn ông này đã bắt trộm, giết chết và nướng thịt con mèo của hàng xóm để ăn. Điều đáng nói hơn là anh ta không hề nhận thức được hành vi sai trái của mình mà ngược lại, anh cho rằng, việc ăn thịt mèo chẳng có gì là sai, việc anh ta ăn thịt mèo cũng chỉ để thỏa cái nhớ “hương vị quê hương”.

Được biết, người đàn ông đó tên là Trần Qúi, ông đã dùng đèn xì Bunsen (dụng cụ dùng để hàn hoặc cắt kim loại, có chứa hỗn hợp khí cháy, đốt thành ngọn lửa có độ nóng rất caọ) để nướng một con mèo có tên Mungo của người hàng xóm ở thị trấn Andernach, Đức.

Cảnh sát ở Andernach cho biết, họ đang điều tra xem liệu ông Qúi có vi phạm luật về đối xử tàn bạo với thú vật không (vì dùng thú nuôi để làm thực phẩm). Nếu phạm luật, ông Qúi có thể lãnh án 3 năm tù giam.

Không những thế, các lực lượng cảnh sát còn nghi ngờ ông Qúi đã làm thịt 30 con mèo khác trong khu vực lân cận nơi ông sinh sống bởi từ nhiều tháng nay, số lượng mèo lớn bị mất tích một cách vô cớ.


[Talk] Lại vì miếng thịt chó thịt mèo mà nhục quốc thể 1411189050-meo-3


[Talk] Lại vì miếng thịt chó thịt mèo mà nhục quốc thể Bo-suu-tap-hinh-meo-con_1_14

và vâng bác ý nói là bác ý nhớ "hương vị quê hương" các bạn ạ, hơn ba chục chú mèo nhà hàng xóm đã bị bác ấy chấm mắm ăn chẳng thương tiếc cơ mà :v. Xin thưa với nhà bác là mình có câu "uống nước nhớ nguồn" nhưng cũng có câu "nhập gia tùy tục" nữa nhé, sống ở nước người mấy mươi năm thì làm ơn có văn hóa một chút đi. Chả ăn thịt mèo nên chả biết ngon lành bổ béo gì nhưng chỉ biết trên đời còn nhiều thứ ngon lắm chả đến độ bắt mấy con vật giúp mình bài trừ nạn chuột ra, vật cưng nhà hàng xóm ra để mà măm măm đâu ! 

mấy người ăn thịt mèo nhớ cho là nước mình không cấm không có nghĩa là ở nước ngoài như thế là bình thường và có bản sắc văn hóa nhé, vô văn hóa [Talk] Lại vì miếng thịt chó thịt mèo mà nhục quốc thể Panda95

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết