Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
CHỦ NHẬT CỦA BẠN (26/10/2014) FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
CHỦ NHẬT CỦA BẠN (26/10/2014) FfWzt02#1

26.10.14 11:31

Tuoitrevn

Tuoitrevn

Sử giả 2T
https://hocluat.vn/wiki/to-chuc-hanh-nghe-cong-chung/
Sử giả 2T
Áp lực về mặt tinh thần làm cho sức mạnh của Sư Tử giảm đi trông thấy.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
 
Hãy cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của bản thân, sự thành công không còn quá xa nữa. Hơn nữa, Bạch Dương luôn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ bạn bè vì bạn biết lắng nghe và chia sẻ, điều đó tạo nên một sức hút mãnh liệt. Tuy nhiên, tình cảm đang gặp một vài trở ngại nhất định, hai bạn nên dành nhiều thời gian cho nhau nhé.
 
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
 
Đừng quá phụ thuộc hay luôn phải nhờ vả người khác, Kim Ngưu sẽ chẳng hoàn thành tốt kế hoạch trong ngày đâu. Quan trọng hơn nữa là bạn chưa có một ý định rõ ràng về mọi chuyện, còn khá là mơ hồ. Những lời khuyên từ bạn bè thân thiết hay những người đi trước là rất quan trọng vào thời điểm hiện tại đó.
 
Song Tử (21/5 - 21/6)
 
Song Tử nên cố gắng tạo không khí vui vẻ và hòa đồng ở nơi làm việc, bạn sẽ có vai trò cực kỳ lớn trong những kế hoạch quan trọng. Tuy nhiên, cần phải chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo trước khi bắt tay vào thực hiện nhé. Buổi tối, bạn hãy cùng người mình yêu dấu ra ngoài đi dạo và tận hưởng không khí cuối tuần cùng nhau.
 
 
Cự Giải (22/6 - 22/7)
 
Bạn luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất, nhưng cuộc sống luôn ẩn chứa nhiều rủi ro. Dù làm bất cứ việc gì trong ngày Chủ Nhật này thì Cự Giải hãy luôn có sự chuẩn bị nhé. Thời gian rảnh rỗi, hãy tập trung vào việc học tập, điều này tạo khá nhiều thuận lợi cho công việc trong ngày. Hãy cố gắng hết mình nhé.
 
Sư Tử (23/7 - 22/8)
 
Áp lực về mặt tinh thần làm cho sức mạnh của Sư Tử giảm đi trông thấy, hãy cố gắng khắc phục điều này đi nhé. Nhưng dù đó là gì đi nữa thì cũng căng thẳng quá, hôm nay là Chủ Nhật mà, bạn hoàn toàn xứng đáng có được một ngày nghỉ đúng nghĩa, không phải bận tâm ưu tư gì cả. 
 
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
 
Xử Nữ luôn duy trì được sự tập trung cao trong công việc, đây là một lợi thế lớn, tạo nên những thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên, bạn bè có thể không thật sự ủng hộ nhiệt tình những kế hoạch trong ngày, bởi vì chưa có tính thuyết phục cao. Ngoài ra, Xử Nữ đừng quên hỏi thăm ba mẹ vào cuối ngày nha.
 
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
 
Khó khăn và thử thách sẽ càng làm cho Thiên Bình mạnh mẽ lên rất nhiều, đó chính là điểm mạnh của bạn. Nhìn chung ngày Chủ Nhật của bạn trôi qua tương đối dễ chịu và đầy niềm vui, tiếng cười. Cuối ngày, đừng quên nhìn lại bản kế hoạch sắp tới của mình nha.
 
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
 
Thái độ lạc quan mang đến thuận lợi trong công việc, Hổ Cáp đôi lúc thể hiện sự lúng túng trong việc xử lý tình huống. Tuy nhiên, mọi việc đang tiến triển rất tốt, hãy dành thời gian cho một vài hoạt động cá nhân và trau dồi kiến thức chuyên môn nữa nhé. Vào buổi tối, bạn nên ra ngoài thư giãn cùng bạn bè.
 
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
 
Nhân Mã đang có những khởi đầu ấn tượng trong công việc, bạn bè và gia đình sẽ luôn hỗ trợ hết mình cho một vài dự định cá nhân trong ngày. Tuy nhiên, bạn đang cực kỳ chủ quan với những cảnh báo rủi ro từ người khác. Hãy cố gắng lắng nghe, khá nhiều bài học kinh nghiệm giúp bạn mau chóng trưởng thành lên đó.
 
Ma Kết (22/12 - 19/1)
 
Tình hình tài chính của Ma Kết không được "khỏe" lắm, thế nên ý định mua sắm cùng bạn bè không phải là ý kiến hay vào lúc này đâu. Nhưng bù lại, bạn có thể cùng đám bạn đi ăn nhẹ hoặc rủ qua nhà để tán gẫu, bảo đảm sẽ hứa hẹn những phút giây vui nhộn và hài hước, một cách để giải trí cuối tuần đầy hiệu qủa. 
 
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
 
Bảo Bình hoàn toàn tự tin vào năng lực của bản thân, bạn có thể gây được rất nhiều ấn tượng và thiện cảm cho bạn bè. Tuy nhiên, xích mích với đứa bạn thân có thể làm cho không khí buổi tối trở nên căng thẳng. Tốt hơn là hãy nên chủ động hòa giải đi nhé, điều quan trọng là bạn cần giữ được sự bình tĩnh và phải luôn sáng suốt nhé.
 
Song Ngư (19/2 - 20/3)
 
Song Ngư có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của bản thân, nhưng mức độ cạnh tranh trong công việc là vô cùng lớn. Bạn phải nỗ lực hết mình thì mọi chuyện mới có thể tiến triển tích cực. Gia đình sẽ là tâm điểm quan trọng trong hôm nay, hãy ở nhà sinh hoạt cùng gia đình thay vì ra ngoài vui chơi cùng bạn bè nghen.


Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng

Thông báo quan trọng - Đóng góp ý kiến - Thắc mắc phản ánh

CHỦ NHẬT CỦA BẠN (26/10/2014) S645ADP

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết