Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
HLV Graechen: U19 HAGL JMG không chỉ có một mình Công Phượng FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
HLV Graechen: U19 HAGL JMG không chỉ có một mình Công Phượng FfWzt02#1

29.10.14 11:42

Tuoitrevn

Tuoitrevn

Sử giả 2T
https://hocluat.vn/wiki/to-chuc-hanh-nghe-cong-chung/
Sử giả 2T
HLV Graechen: U19 HAGL JMG không chỉ có một mình Công Phượng Vnp_Guillaume_Graechen
Ông Graechen khẳng định đội bóng của mình không phải chỉ có một ngôi sao. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)


Huấn luyện viên Guillaume Graechen khẳng định U19 Hoàng Anh Gia Lai JMG của ông không chỉ có một mình Công Phượng.

U19 Hoàng Anh Gia Lai JMG dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng Guillaume Graechen đã chơi một trận cầu tuyệt vời trước đối thủ U21 Thái Lan và dễ dàng giành thắng lợi 3-0 để đăng quang lần đầu tiên tại giải U21 quốc tế - Cúp Báo Thanh Niên 2014. Đội trưởng, tiền đạo chủ lực Công Phượng là ngôi sao sáng nhất trận chung kết với một cú đúp.

Dù vậy, khi được hỏi, ông Graechen vẫn phủ nhận đội bóng của mình là “tập thể một người”: “Đội bóng của tôi không phải chỉ có một mình Công Phượng. Văn Toàn và Thanh Tùng đều có thể ghi bàn.”

Chia sẻ về cảm xúc chiến thắng, ông Graechen xúc động: “Cảm giác đầu tiên lúc này là niềm vui bởi chúng tôi đã thất bại ở ba trận chung kết trước đó. Tôi tự hào vì đội bóng đã mang tới niềm vui cho người hâm mộ. Chúng tôi hy vọng rằng mình sẽ tiếp tục làm được điều đó. Nhưng các bạn đừng quên rằng chính những cầu thủ mới là người đem tới thành công này.”

Chiến thắng này đã giúp U19 Hoàng Anh Gia Lai JMG được thưởng “nóng” 10 ngày nghỉ như lời hứa của ông Graechen: “Các cầu thủ sẽ có 10 ngày nghỉ để phục hồi thể lực. Họ đã phải chiến thắng để có 10 ngày nghỉ ấy. Đội bóng sẽ tiếp tục tập luyện lại vào ngày 10/11 tới với nhóm cầu thủ còn lại của đội hình một.”

“Tại giải U19 châu Á, chúng tôi đã thi đấu không thành công. Các cầu thủ đã bị hao mòn cả thể lực và trí lực. Đây là cơ hội để họ hồi phục.”

HLV Graechen: U19 HAGL JMG không chỉ có một mình Công Phượng Vnp_Nguyen_Cong_PhuongĐội trưởng Công Phượng tả xung hữu đột, anh ghi hai bàn và mang về quả phạt đền trực tiếp ở bàn mở tỷ số. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Ông “Giôm” cũng gửi lời tri ân sâu sắc tới bầu Đức - ông chủ của học viện Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG: “Xin cảm ơn bầu Đức vì những đóng góp của ông ấy, cả tiền bạc và thời gian. Trong bóng đá hiện đại, đòi hỏi về thành tích thường phải tới ngay lập tức. Vì thế, xin cảm ơn bầu Đức vì tất cả.”

Giải U21 quốc tế là giải đấu khép lại một vòng quay mệt nhoài với hàng loạt giải đấu cả trong nước và quốc tế của ông Graechen và các học trò. Đã đến lúc ông Graechen trở về với gia đình: “Sáng mai khi thức dậy, việc đầu tiên tôi làm là đi tìm những đứa trẻ và vợ mình. Ngôi nhà của tôi hơi biệt lập nên tôi có thể trở về nhà một cách lặng lẽ và yên bình.”

Sau giải đấu này, các cầu thủ U19 Hoàng Anh Gia Lai JMG sẽ có một thời gian nghỉ ngắn trước khi tập trung lại để chuẩn bị dự giải sinh viên Đông Nam Á. Đó sẽ là những bước chuẩn bị cuối cùng cho họ trước V-League 2015.Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng

Thông báo quan trọng - Đóng góp ý kiến - Thắc mắc phản ánh

HLV Graechen: U19 HAGL JMG không chỉ có một mình Công Phượng S645ADP

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết