#1

30.10.14 16:29

Nhungs2

Nhungs2

Thiên sứ 2T : cấp 1
http://www.tuoitrevn.net/f216-forum
Thiên sứ 2T : cấp 1
Không dễ dàng để nói 3 từ “em yêu anh” đặc biệt là với phái yếu. Thế nhưng, một khi tình cảm đến thực sự thì bạn cũng đừng ngần ngại. Vậy, bạn nên bắt đầu nó như thế nào? Bởi khi tình yêu của bạn được thổ lộ cũng là lúc bạn bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc với bản thân mình.

1. Tìm hiểu xem mình đang say mê nhất thời hay yêu thực sự

Mỗi khi nhìn thấy chàng, tim bạn đập nhanh hơn, bạn thấy hồi hộp, đỏ mặt, ngượng ngùng, thậm chí phát điên khi vô tình chạm vào chàng. Hãy nhớ rằng khi bạn đang bấn loạn vì một người nào đó không có nghĩa là bạn đã thực sự yêu họ. Còn một khả năng khác xảy ra mà bạn cần lưu ý đó là thứ tình cảm say mê nhất thời. Chính vì vậy bạn cần kiểm chứng xem tình cảm đó là yêu đương thực sự hay chỉ là cảm giác say mê. Và không ai khác, chỉ có bạn mới kiểm chứng được chuẩn nhất điều này.

Tình yêu là thứ tình cảm lớn lao hơn nhiều so với cảm giác rung động, say mê. Chỉ đến khi bạn sẵn sàng ở bên người ấy, bất chấp tất cả khó khăn và những mặt trái của con người chàng, khi ấy tình cảm của bạn mới là tình yêu đích thực.

Chỉ đến khi bạn sẵn sàng ở bên người ấy, bất chấp tất cả khó khăn và những mặt trái của con người chàng, khi ấy tình cảm của bạn mới là tình yêu đích thực.

2. Tự hỏi mình khi tưởng tượng đến viễn cảnh tương lai ở bên chàng

Trước khi bày tỏ ba tiếng thiêng liêng “Em yêu anh”, bạn nên tự hỏi bản thân mình để kiểm chứng tình cảm. Bạn có cảm giác thế nào khi hình dung ra cảnh mỗi sáng thức dậy, người đầu tiên mà bạn nhìn thấy là chàng; và suốt phần đời còn lại, nói gì, làm gì cũng đều liên quan đến người ấy? Liệu những suy nghĩ về chàng trai mà bạn thích có mãi mãi kích thích bạn, khiến bạn hưng phấn, rạo rực như lần đầu gặp gỡ?

Hãy suy nghĩ thật kĩ về những câu hỏi này trước khi thú nhận tình cảm của mình với chàng hoặc nhận lời yêu chàng. Nếu trái tim bạn cho câu trả lời “có” thì bạn mới nên tiếp tục ý định của mình.

3. Tìm hiểu cảm xúc của chàng đối với bạn

Thêm một vấn đề quan trọng nữa bạn cần tìm hiểu trước khi nói lời yêu chàng, đó là bạn cần biết sơ bộ xúc cảm của chàng đối với bạn như thế nào. Chàng có để ý đến bạn, từng rung động trước bạn? Chàng cũng mong muốn và dành nhiều thời gian để tạo lập mối quan hệ giống bạn? Sẽ rất tốt nếu bạn biết được ít nhiều tình cảm của chàng dành cho bạn trước khi bày tỏ tình yêu của mình. Bởi lẽ, nó sẽ khiến chàng không bị sốc, cũng không khiến lời tỏ tình của bạn có nguy cơ bị thất bại.

4. Hãy dành thời gian cho bản thân mình

Có thể bạn đã phải lòng chàng ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng hãy dành thời gian cho mình trước khi chính thức nói lên ba tiếng “Em yêu anh”. Khi tình cảm của bạn chỉ giữ trong lòng, nó sẽ là thứ tình yêu đơn phương gần như chẳng ảnh hưởng đến ai. Trái lại, khi bạn đã trực tiếp thổ lộ tình yêu với người ấy, dù ít dù nhiều nó cũng liên lụy đến họ.

Hơn thế nữa, tình yêu thực sự cần có thời gian để kiểm chứng. Tình cảm của bạn có thể chỉ là sự say mê thoáng chốc, sự ngưỡng mộ nhất thời khi bạn thấy chàng có một điểm nào đó ấn tượng mạnh như ngoại hình, khả năng ăn nói, phong cách làm việc… Nhưng để nói yêu thật lòng, bạn cần có thời gian để tìm hiểu kĩ về con người đó.

Nếu bạn thú nhận tình cảm của mình chỉ sau 1 lần gặp mặt, bạn sẽ có nguy cơ mất chàng, bởi trong mắt chàng lúc ấy, lời tỏ tình của bạn chẳng khác nào lời nói bông đùa và không đáng tin cậy. Bởi thế, hãy dành cho bản thân thời gian để kiểm chứng tình cảm của mình cũng như tìm hiểu người ấy trước khi thực sự sẵn sàng để nói ra 3 tiếng “Em yêu anh”.

5. Chắc chắn về cảm xúc của mình

Trước khi trao gửi trái tim mình cho một chàng trai nào đó, hãy chắc chắn bạn hiểu được ý nghĩa thiêng liêng và cao cả của lời tỏ tình “Em yêu anh”. Nói khác đi, bạn phải tự hỏi bản thân mình có thực sự thích người đó hay không và muốn người đó biết về tình cảm thật của bạn không?

Có những người yêu thật lòng nhưng lại muốn giấu kín tình yêu đó cho riêng mình. Trái lại, một số khác lại muốn người ấy biết rõ sự thật để thiết lập mối quan hệ yêu đương chính thức, để nhận được tình yêu đáp lại… Tất cả quyết định là ở bạn, chỉ có điều bạn phải chắc chắn về cảm xúc và mong muốn của mình.
#2

30.10.14 16:53

Tuoitrevn

Tuoitrevn

Sử giả 2T
https://hocluat.vn/wiki/to-chuc-hanh-nghe-cong-chung/
Sử giả 2T
có 2 bài, nên del bài này nha


Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng

Thông báo quan trọng - Đóng góp ý kiến - Thắc mắc phản ánh

5 điều bạn nên “cân nhắc” trước khi nói yêu ai đó S645ADP
#3

30.10.14 18:53

Giang Luna

Giang Luna

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Topic này của con gái :D


Cách nhanh nhất để nhận tình yêu là cho  :camnang:
Cách mau lẹ để mất tình yêu là giữ nó quá chặt  :nhole:
Cách tốt nhất để giữ gìn tình yêu là cho nó đôi cánh tự do  :""":
.......................................................
#4

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết