#1

on 17.04.17 11:45

toanhn2013

toanhn2013

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Địa hình GMC vẫn là giàn khoan lớn nhất trong phân đoạn của nó, có ưu và khuyết điểm của nó. Nó hấp dẫn, thoải mái, và được trang bị tốt, nhưng kích thước của nó có những hậu quả cho nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu và xử lý. Hệ thống lái trước và một chiếc 2.4 lít công suất 182 mã lực là tiêu chuẩn; Một chiếc 301 mã lực 3,6 lít V-6 là tùy chọn, cũng như cả bánh lái. Trong số các tùy chọn này có màn hình cảm ứng 7,0 inch, điểm phát sóng Wi-Fi 4G LTE, và gói sản phẩm Nightfall Edition màu đen. Một địa hình hoàn toàn mới, đầy đủ hiện đại sẽ được bán vào mùa hè này.
Nếu sự hiếm có có thể nói là hàm ý về tính phí bảo hiểm, sau đó tính chéo của Terrain GMC là cao cấp so với người anh em gần gũi của nó, Chevrolet Equinox. Kể từ khi bảng địa lý Terrain được giới thiệu vào năm 2010, GMC đã bán được 700.000 mẫu SUV nhỏ gọn, trong khi đó Chevrolet đã bán được hơn 2 triệu Equinoxes kể từ năm 2005 - miễn là bạn không phải là một kẻ bắt nạt trong năm năm đầu như gian lận.

Nhưng bây giờ đến thời gian để so sánh một cách hợp lý, vì cả hai mô hình này đều được thiết kế lại cho năm 2018, với GMC cho biết địa hình của nó thực sự cao hơn trước. Chúng ta cần lái xe và trải nghiệm Địa hình trong thế giới thực để xem liệu yêu cầu bồi thường đó có mang lại được không, nhưng trên giấy, GMC dường như gói đúng thiết bị và thẩm mỹ để có thể hội đủ điều kiện như một bước trên Equinox 2018 .
Một chế độ ăn uống chung

Giá xe Toyota Altis 2018 iống như chiếc GMC Acadia lớn hơn 3 hàng và Equinox mới, Terrain sẽ có khối lượng lớn so với người tiền nhiệm. Sử dụng các thông số kỹ thuật của GMC - so với quy mô của chúng tôi, vì chúng tôi chưa cân nhắc đến mô hình mới - phiên bản nhẹ nhất của Địa hình năm 2018 này nhẹ hơn 465 pounds so với phiên bản nhẹ nhất của mô hình đi. Bên cạnh việc tháo dỡ vật lý, kiểu dáng mượt mà của mái nhà và mái nhà "nổi" của Terrain thêm vào đó là sự nhẹ nhàng và ân sủng của hình ảnh so với người tiền nhiệm của nó, trông rất nặng nề như thực tế. Chúng tôi đặc biệt thích những chiếc đèn LED hình chữ C bên cạnh đèn pha, mang lại cho mặt trước một sự hiện diện uyển chuyển và  đối với lớp compact chéo.

Tính năng sleeker của GMC cũng như giảm trọng lượng có thể được ghi một phần vào dấu chân nhỏ hơn của nó. Nó ngắn hơn 3,2 inch, nhỏ hơn 0,4 inch, và thấp hơn 0,9 inch so với vùng Địa hình thay thế. GMC cũng kéo 5,2 inch ra khỏi cơ sở, tuy nhiên, thông qua việc cải tiến nội thất bao bì, nó đã có thể thêm 0,2 inch của legroom phía sau và 0,3 inch của chân ghế trước. Mặc dù không gian chở hàng giảm nhẹ phía sau ghế ngồi hàng thứ hai và với băng ghế phía sau gấp lại, nhưng không đủ để cảm thấy như một sự hy sinh. (Chỗ ngồi phía trước seatback cũng nếp gấp để giúp đỡ kéo dài các đối tượng.

Tất cả Turbo Tất cả thời gian

Với một cơ thể nhỏ hơn và ít trọng lượng hơn để đi lại, Địa hình năm 2018 giảm các động cơ bốn xy-lanh và động cơ V6-hút thẳng tự nhiên của thế hệ trước cho ba tùy chọn bốn xi lanh tăng áp. Địa hình cơ sở sẽ đạt tiêu chuẩn với động cơ turbo tăng áp 1,5 lít, công suất 170 mã lực và momen xoắn 203 lb-ft. Trong khi động cơ này được chia sẻ với Equinox, trong GMC nó được gắn kết với một hộp số tự động 9 cấp mới thay vì một bộ phận sáu bánh răng cũ hơn. Cảm thấy những vibes phí bảo hiểm chưa?

Trước khi chúng tôi tiếp tục sử dụng hai động cơ khác, điều bắt buộc là chúng tôi phải thực hiện GMC cho các điều khiển truyền dẫn được chia sẻ bởi tất cả các Terrains. Thay vì một đòn chuyển đổi thông thường trên bảng điều khiển, quay số quay, hoặc thậm chí là một cây cột lái, Terrain kế thừa một hàng nút nằm thấp trên ngăn xếp giữa. Không giống như các nút điều khiển truyền động của Lincoln, GMC là một sự kết hợp của các nút bấm có kích cỡ khác nhau, kéo cần gạt và các nút bấm rocker để nhắc nhở chúng ta về những chiếc Honda Pilot và một số Acuras - nhưng bằng cách nào đó đã trở nên ít trực quan hơn. Tại sao, ví dụ, Là nút để chọn ổ xa hơn từ trình điều khiển so với đảo ngược? Và GMC đã thực hiện nghiêm túc các nút lên và xuống để điều khiển bằng tay bằng đầu gối trái của hành khách? Thiết kế của Terrain thậm chí còn lúng túng hơn do sự nhầm lẫn của người tiêu dùng đối với các hệ thống điều khiển truyền tải điện tử tinh vi của hãng ô tô.

Giá xe Toyota Hiace 2018
Một động cơ tăng áp 2,0 lít là động cơ bước lên, mặc dù công suất 252 mã lực và mô men xoắn 260 lb-ft không có mã lực 301 mã lực và momen xoắn 272 lb-ft được sản xuất bởi V-6. Động cơ 2.0-lít cũng được trang bị động cơ 9 tốc độ, mặc dù có mô men xoắn cao hơn một chút. Có thể cảm nhận được sự mở đầu khi Volkswagen từ bỏ động cơ diesel tại Hoa Kỳ, Terrain hiện nay chỉ cung cấp một lựa chọn như vậy. Động cơ diesel 4 xylanh 1,6 lít được đánh giá chỉ với 137 mã lực, nhưng tạo ra mô men xoắn cực đại 240 lb-ft; Nó được ghép nối với một tự động sáu tốc độ. Thật thú vị, GMC liệt kê công suất kéo tối đa của Terrain là 3500 pounds theo yêu cầu động cơ 2,0 lít; Chúng ta đã biết động cơ diesel có chứa mô-men xoắn ít nhất cũng có thể phù hợp với động cơ xăng mạnh hơn trong lĩnh vực này.

Không có ước tính sử dụng nhiên liệu cho Terrain mới, nhưng ít có nghi ngờ rằng động cơ xăng 1,5 lít và động cơ diesel sẽ hiệu quả hơn động cơ 2.0 lít. Hệ thống lái trước là tiêu chuẩn, và có một hệ thống lái toàn bộ tùy chọn, cho phép người lái lựa chọn một thiết bị lái trước ổ đĩa tiết kiệm nhiên liệu, kết nối giữa trục khuỷu sau để giảm tổn hao kéo trên đường truyền. Điều thú vị là Terrain ở phía trước lái tự hào có dung tích thùng chứa nhỏ hơn mô hình lái toàn bộ bánh xe mặc dù có ít phần cứng bên dưới. Có lẽ GMC nhằm mục đích cung cấp phạm vi lái xe tương tự cho mỗi xe tăng cho cả hai lần lặp lại, hoặc có thể nó hy vọng tiết kiệm được một chút trọng lượng với các mô hình lái trước để tăng số lượng nhiên liệu tiết kiệm nhiên liệu của EPA.

Như trước đây, Địa hình sẽ được bán trong SL, SLE, SLT, và phạm vi rộng trang trí Denali. Mỗi phiên bản sẽ có đèn LED hoạt động ban ngày trên mặt và đèn hậu LED phía sau, và thậm chí các mẫu xe không Denali sẽ đi kèm với đèn pha HID và các vật dụng độc đáo như tiếng ồn ồn chủ động hoạt động, các miếng cabin bằng nhôm và các vật liệu mềm Bảng điều khiển và bảng điều khiển cửa. Denali rắc thêm một số đồ trang sức vào hỗn hợp mạ crôm, lưới tản nhiệt satin, mâm nhôm 19 inch, đèn pha LED, đường ống dẫn ở ghế trước, vô lăng, điều hướng, thang máy nâng và hệ thống âm thanh Bose .
 giá xe toyota Hilux 2018

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết