#1

on 19.04.17 14:45

victorianga

victorianga

Thành viên nhút nhát
http://www.cantannamphat.com/
Thành viên nhút nhát
 The Viva City điểm an cư mới tại cửa ngõ Sài Gòn
Được mệnh danh là Châu Âu thu nhỏ ngay cửa ngõ Sài Gòn, The Viva City là tổng thể các nét văn hóa đặc trưng của Châu Âu cổ điển nhưng không kém phần hiện đại và sang trọng. Với những giá trị vượt trội, The Viva city trở thành nơi an cư và đáng đầu tư nhất ngay tại cửa ngõ của Sài Gòn. Dự án Green River  
 
Cư dân của The Viva city sẽ được tận hưởng các nét kiến trúc độc đáo, những biểu tượng đã làm nên giá trị văn hóa và lịch sử của những vùng đất nổi tiếng Châu Âu ngay tại chính các khu công viên và khu tiện ích của The Viva city. Tất cả sẽ được tái hiện lại một cách chân thực và ấn tượng, mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị.
Diễn đàn rao vặt:  The Viva City điểm an cư mới tại cửa ngõ Sài Gòn Du-an-green-river-quan-8-va-de-xuat-ho-tro-von-vay_1490802420
 
Thông tin tổng quan về The Viva City
 
Tên dự án: Khu đô thị - thương mại The Viva City
Chủ đầu tư: LDG Group
Vị trí dự án: Giang Điền – Trảng Bom – Đồng Nai
Tổng diện tích dự án: 117 ha
Tổng vốn đầu tư: 1.093 tỷ đồng
Diện tích đất xây dựng: 56,5 ha
Diện tích đất công trình dịch vụ đô thị: 8.850,1 ha
Diện tích công viên cây xanh - công trình Thể dục thể thao: 15.597,4 ha
Diện tích đất giao thông nội bộ: 29.357,5 ha
Dự án được chia thành 9 khu: Garnet town - Olivine tow - Agate town - Sapphire town - Pearl centre - Beryl villas - Diamond villas - Topaz villas - Ruby resident.
The Viva City - Nơi địa thế phong thủy đắc lộc  dự án lancaster lincoln 
 
Người ta thường nói “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” để chỉ sự thuận lợi, thịnh vượng và các giá trị được đánh giá cao khi chọn mua một mảnh đất để an cư. Và Khu đô thị - thương mại The Viva city là vùng đất lý tưởng được hội tụ tất cả các yếu tố trên.
 
Nằm trải dài trên những ngọn đồi thoai thoải cùng với những rặng cây xanh mát phủ bóng trên toàn khu, The Viva city được con sông Buông hiền hòa ôm trọn lấy tựa như một phong cảnh hữu tình của Châu Âu lãng mạn. Theo chuyên gia khoa học phong thủy, chính con sông bao quanh The Viva city tạo nên những mạch nước ngầm bên dưới dự án sẽ mang lại nhiều yếu tố có lợi cho sức khỏe của cư dân sinh sống tại đây.
 
Một điểm nổi bật của The Viva city chính là vị trí “cận lộ” rất chiến lược. Với vị trí nằm ngay cửa ngõ đi vào hai thành phố lớn phía Nam là TP.HCM và Biên Hòa, dự án nằm giữa trục kết nối với nhiều tuyến giao thông quan trọng mang tầm quốc tế như tuyến đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu..
 
Đặc biệt, chỉ chưa đầy 5 phút, cư dân The Viva city có thể đến ngay với sân bay quốc tế Long Thành và chỉ mất 40 để đến TP.HCM.
 
Với nét kiến trúc độc đáo và sở hữu ba yếu tố đắt giá đối với bất động sản, Khu đô thị - thương mại The Viva city hứa hẹn sẽ trở thành vùng đất trù phú, hưng thịnh và phát triển hàng đầu chỉ trong nay mai.   lancaster lincoln quận 4 
#2

on 20.04.17 11:51

trongquan

trongquan

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
công ty minh chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp đảm bảo uy tín chất lượng hàng đầu tại việt nam

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết