#1

on 19.04.17 15:26

toanhn2013

toanhn2013

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
giá xe toyota  Đi du lịch nhẹ nhàng đã tạo cơ hội tốt để xem một phần của Địa ốc Atholl ở Blair Atholl, nơi cũng là quê hương của Land Rover Experience Scotland. Khu đất đầy đủ bao gồm 144.000 mẫu Anh và có trong một khung cảnh ngoạn mục của Scotland mà thường bị bất tử trên những chiếc hộp đựng bánh kẹo. Nó thuộc về Công tước thứ 12 của Atholl. Mặc dù anh ta là Nam Phi, anh ta vẫn giữ lại một nữ hoàng hậu vệ của Nữ hoàng Victoria cho một trong những người tiền nhiệm của mình - có quân đội riêng của mình, Cao Nguyên Atholl. Trung đoàn này là nghi thức thuần túy những ngày này, nhưng chúng tôi đã không có nguy cơ giận dữ của bất kỳ thành viên clt-clad của mình bằng cách trích lên bất kỳ bài hát quá nặng.

Giống như Range Rover và Range Rover Sport, việc giảm đáng kể trọng lượng đã được thực hiện bằng cách chuyển Discovery sang một chiếc unibody nhôm mới, và bị mất kết cấu cốt thép lớn của LR4, mà chủ yếu là một khung unibody và khung riêng biệt kết hợp với khung nhìn Forth Bridge của Scotland Underengineered. Trọng lượng phiên bản động cơ chạy bằng xăng được cho là nhỏ hơn 1000 pounds so với phiên bản trước, mặc dù sự thay đổi thực tế có thể sẽ thấp hơn một chút khi chúng tôi nhận được mô hình mới trên quy mô của chúng tôi. Chế độ ăn kiêng không rõ ràng trong chuyến lưu diễn tốc độ thấp của chúng tôi.
Bắt Muddy

Toyota Camry  điểm thử nghiệm  loại pin trợ giúp lái xe off-road của Discovery, bao gồm từ các chế độ có thể chuyển đổi cho các loại địa hình khác nhau sang hệ thống kiểm soát tiến trình - hãy nghĩ rằng việc kiểm soát hành trình trên đường không -trong đó sẽ cố gắng duy trì tốc độ không đổi Nhiều bất kể những gì bạn đang lái xe trên. Có một hệ thống máy ảnh tùy chọn giúp bạn dễ nhìn hơn crests, và nhóm phát triển cũng tự hào khoe khoang rằng Disco có thể lướt qua đến 35,4 inch nước khi cưỡi trên không khí tùy chọn, mặc dù chúng tôi không có được một Cơ hội để kiểm tra khẳng định này. Mặc dù tất cả các công nghệ macho và cơ khí, một chi tiết nói-như trên LR4-là một trường hợp chuyển giao phạm vi thấp chỉ có sẵn như là một lựa chọn. Tỷ lệ thu nhập của nó sẽ cho thấy một dấu hiệu tốt cho thấy có bao nhiêu người mua Discovery cho những chiếc xe off-asphalt.

Ngay cả với người quen đầu tiên giới hạn này, rõ ràng là Discovery mới cảm thấy giống như Range Rover hơn là LR4. JLR hy vọng mô hình này sẽ thành công hơn ở Mỹ, nơi mà LR4 luôn là một người bán chậm - chỉ 14.000 ngôi nhà được tìm thấy ở đây vào năm ngoái. Giá thấp hơn và thiết bị tiêu chuẩn cao hơn LR4 nên cho Disco một khởi đầu tốt, nhưng chúng tôi sẽ phải chờ đợi để tìm hiểu làm thế nào nó copes với bề mặt lát và tốc độ thế giới thực để xem nếu nó có thể hoàn thành công việc.
Toyota Yaris

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết