Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: Hướng dẫn cách sử dụng Replay trong liên minh huyền thoại bản 7.11  FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: Hướng dẫn cách sử dụng Replay trong liên minh huyền thoại bản 7.11  FfWzt02#1

09.06.17 15:49

vietdung89

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Tính năng replay ở thời điểm hiện tại thì cũng đã được chính thức và qua đó được cập bến ở trong Liên Minh Huyền Thoại.
  • hướng dẫn chơi ryze
  • cách lên đồ Shen
  • cách lên đồ Sivir


Vào sáng nay (08/06) thì cũng chính là việc ở trong những tính năng được game thủ Liên Minh Huyền Thoại hiện cũng đang thực sự được cho là mong chờ nhất  đó là việc Replay đã chính thức được xuất hiện. Với tính năng này thì có thể thấy cho phép bạn lưu hoặc tạo highlight trở nên thực sự là vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Bạn có thể tải và có thể xem lại các bản được diễn ra từ màn hình Kết Thúc Trận hoặc Lịch Sử Đấu. và qua đó thì hãy Xem Replay của bản vá ở trong thời điểm hiện tại bằng Chế độ Xem Lại với các chức năng tương tự như Chế độ như là Khán Giả.

 Tìm kiếm cho mình ở trong những khoảnh khắc được cho là thực sự hay ho ở trên Dòng Thời Gian và qua đó thì cũng chính thức là nơi đánh dấu được ở trong các sự kiện lớn như hạ gục, phá trụ/nhà lính, tiêu diệt rồng/Baron.

Quay lại những khoảnh khắc được diễn ra ở trong trận của bạn (“Điểm Nhấn”) bằng các tính năng tích hợp sẵn

.Các Điểm Nhấn đó thì cũng sẽ được lưu trữ ở trong ổ cứng và qua đó thì cũng được dính dưới dạng tập tin .webm. Vào Hồ Sơ để xem trong thẻ Highlights. Bạn có thể sẽ được thoải mái đổi tên và xóa các đoạn phim ở tại đó.Từ giờ thì có lẽ bạn có thể nhanh chóng ghi lại và lưu giữ cũng như sẽ chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời của mình bất kỳ lúc nào.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết