#1

on 10.06.17 15:55

leoxinh122

leoxinh122

Thành viên nhút nhát
http://khamchuabenhtri.org/
Thành viên nhút nhát
Những đôi giày thể thao là items không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn nam, nhưng cách mix đồ với giày thể thao sao cho đẹp là điều không phải ai cũng biết
Xem thêm: 4 cách lựa chọn giày nam cho các chàng chân to
Giày thể thao với quần shorts
Đây chắc chắn là bộ đôi hoàn hảo, đem đến sự trẻ trung năng động. Với set đồ này, bạn cũng không mất thời gian để lựa chọn quá nhiều. Với những chiếc quần shorts vốn đã mang phong cách thể thao.
Với chất liệu kaki hay jean, những chiếc quần shorts nam hoàn toàn có thể mix với những đôi giày thể thao, từ màu sắc sặc sỡ cho tới những gam màu tối. Lưu ý về việc phối màu giữa quần và giày sẽ đem lại cho bạn bộ trang phục hoàn hảo
Xem thêm: Cách mix giày thể thao cùng  đồ nam chuẩn men và chất lừ
Giày thể thao với quần âu
Tưởng như hoàn toàn không ăn nhập gì với nhau, khi giày thể thao mang phong cách khỏe khoắn, còn quần âu là trang phục nghiêm túc và có phần gò bó. Nhưng sự kết hợp này lại đem đến một sự mới lạ, đầy thích thú. Các nàng chắc chắn sẽ không thể rời mắt khỏi bạn.
Thông thường những đôi giày trắng hoặc màu trung tính sẽ dễ kết hợp với trang phục này hơn là những đôi giày sặc sỡ nổi bật.
Giày thể thao với quần jean
Áo thun, quần jean và giày thể thao, bộ ba mang đến phong cách trẻ trung, năng động cho những ngày bận rộn.
Tuy nhiên, điều lưu ý cho set đồ là bạn nên chọn áo phông "ăn rơ" với đôi giày thể thao để bộ trang phục trở nên hoàn hảo nhất.
Xem thêm: Mẹo thể hình cho các chàng có chiều cao khiêm tốn

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết