Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: vô địch thế giới và bây giờ là chơi cho Cloud 9 và Impact chưa "nghỉ ngơi" một l FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: vô địch thế giới và bây giờ là chơi cho Cloud 9 và Impact chưa "nghỉ ngơi" một l FfWzt02#1

12.06.17 14:20

vietdung89

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Nội dung ở trong bài viết này hiện đang là cuộc phỏng vấn với Ray và qua đó thì cũng chính là người cạnh tranh được ở trong  vị trí đường trên với Impact trong đội hình Cloud 9.


cách chơi Sejuanicách chơi Rumblecách lên đồ Veigar

Nội dung ở trong bài viết này hiện cũng đã là cuộc phỏng vấn với Ray và qua đó thì cũng chính người cạnh tranh vị trí đường trên đó là với Impact được diễn ra ở trong đội hình Cloud 9.

Hôm nay thì  chính bạn đã chơi đủ  ở trong cả ba ván đấu và qua đó thì cũng đã thay vì đổi vị trí với Jeong “Impact” Eon-Young. Bạn có biết được ở trong những phương án này thì có lẽ là không hay Impact vẫn luôn sẵn sàng để có được sự thay thế bạn?

Impact thì cũng đã có được ở trong một sự nghiệp rất dài. Từ khi mà chính anh ấy còn đã thi đấu được ở Hàn Quốc và qua đó thì tôi đã nghe nói rằng Impact cũng đã không hề nghỉ ngơi ở  trong suốt 5 năm qua. Anh ấy thì cũng đã nói với chính đội rằng anh ấy thực sự đã muốn nghỉ ngơi ở trong một thời gian sau khi mà đã kết thúc mùa giải kết thúc. Vì có được ở trong hai người đi đường bởi thế trên nên tôi đã thay thế vị trí của anh ấy ở trong suốt thời gian qua. Impact sẽ được nghỉ ngơi ở trong khoảng 2 tuần nhiều hơn chúng tôi. Tôi cũng đã tham gia tất cả các trận đấu tập của đội nên tôi nghĩ là tôi sẽ được lựa chọn để thi đấu.

Đã có được thực sự rất nhiều và qua đó thì cũng đã thay đổi với ở trong một con Sứ giả khe nứt mới cùng với đó là các trang bị mới. Các chuyên và qua đó thì cũng đã tham gia đã cho rằng đó là những trò chơi sẽ và qua đó thì thay đổi cùng các bản cập nhật và bạn có đồng ý với những đánh giá đó không?

Tôi nghĩ nó 50 – 50 thì Có Sứ giả khe nứt mới và nhưng tôi không nghĩ thì thực sự nó quá khác biệt. Bạn có thể dễ dàng có thể Lăn cầu tuyết từ chính ở trong giai đoạn đầu hơn với Sứ Giả giả khe nứt.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết