Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: KT 2-0 JAG: Gã khổng lồ đã tỉnh giấc FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: KT 2-0 JAG: Gã khổng lồ đã tỉnh giấc FfWzt02#1

14.06.17 14:24

vietdung89

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Một chiến thắng được cho là mang đậm hình ảnh của một Super Team khi mà họ đã không gặp ở trong bất cứ những khó khăn nào để có thể đè bẹp đối phương.

cách lên đồ Sion

cách chơi Teemo

cách chơi twisted fate

Di chuyển tốt và qua đó thì cũng đã để tấn công ở trong những bùa xanh của đối phương cũng như là ở trong những nhưng Score và qua đó thì cũng đã không thể cướp được. Họ đã phải trả giá khi mà Jin Air đã ngay lập tức tấn công ngược trở lại và qua đó thì cũng đã có được dứt điểm thành công Mata để có chiến công đầu.

Phút 15′
Không thể để đối phương có được những lấn lướt ở ngay sau khi mất chiến công đầu. Những tình huống được cho là di chuyển và có được ở trong những màn phối hợp của KT thì cũng đã cho thấy được ở trong sự hiệu quả ngay lập tức khi mà họ đã hoàn toàn hủy diệt được chính đối phương và qua đó thì cũng đã lấy đi trụ đầu tiên và qua đó thì cũng đã vươn lên dẫn trước cả về tiền cũng như mạng hạ gục.

Phút 25′
Cầu tuyết cũng đã được lăn được cho là vô cùng gọn gàng từ chính phía kt Rolster. Jin Air thì cũng đã chỉ có thể đưa ra được ở trong sự co cụm mà qua đó thì cũng chính là việc phòng ngự nhưng dường như điều đó cũng đã cho thấy được ở trong sự vô vọng trước sức mạnh của Score và Smeb. 9000 tiền đã được dẫn trước và qua đó thì cũng đã hơn tới 7 mạng hạ gục. Mục tiêu sắp tới thì có lẽ sẽ là Baron trước khi KT có thể  nhanh chóng dứt điểm trận đấu.

Phút 27′ – KT ROLSTER ĂN BARON THÀNH CÔNG !!!
Tiếp tục đó thực sự là một pha xử lý một cách hết sức chính xác đến từ phía KT. Một ván đấu được cho là hoàn hảo của Super Team khi mà họ đã vận hành ở trong đội hình cũng như là ở trong những chiến thuật của mình một cách hết sức trơn tru. Chiến thắng này thì cũng đã nằm ở trong tay của Smeb và các đồng đội.

Phút 30′ – TRẬN ĐẤU KẾT THÚC !!!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết