Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: Hàn Quốc trừng phạt cày thuê nên Dopa dễ đi tù 2 năm và phạt 400 triệu đồng FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: Hàn Quốc trừng phạt cày thuê nên Dopa dễ đi tù 2 năm và phạt 400 triệu đồng FfWzt02#1

16.06.17 14:29

vietdung89

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Nếu "ngựa quen đường cũ" thì có lẽ Dopa có thể sẽ phải nhận ở trong một án phạt tù sẽ được diễn ra và lên đến 2 năm và qua đó thì mức đóng tiền đó sẽ là phạt là 18,000 USD.

hướng dẫn chơi ryze

cách lên đồ Shen

cách lên đồ Sivir

cày thuê thì hiện đang là vấn nạn mà được coi như là nhức nhối nhất được diễn ra trong Liên Minh Huyền Thoại. Nó cũng đã có được việc đó là xuất hiện ở tất cả các server được diễn ra ở trên thế giới và cho dù đó là Việt Nam, Bắc Mỹ hay được cho là đất nước có nền thể thao điện tử thực sự phát triển như Hàn Quốc cũng có. Với chúng ta thì việc cày thuê đã phổ biến đến mức mà người chơi đã được cho coi đó là chuyện bình thường. Một tuyển thủ chuyên nghiệp thì hiện đã có thể "nhẹ tựa lông hồng" và qua đó thì cũng đã tuyên bố giải nghệ để có thể chuyển sang cày thuê mà qua đó thì cũng đã không chú bứt rứt.

Thậm chí những game thủ được cho là cày thuê nổi tiếng như Trâu Best Udyr hay là King of War được coi như là một trong những ngôi sao và cũng là thần tượng của "giới trẻ". Rõ ràng thì chính là với những điều như vậy thì qua đó cũng đã giúp chúng ta đã còn thua xa Hàn Quốc về ở trong việc sự chuyên nghiệp. Mới đây thì cũng chính phủ Hàn Quốc đã nhanh chóng đưa ra đề xuất một đạo luật cấm boosting hay còn được hiểu là buff elo hoặc “cày thuê” ở Việt Nam và khiến người có hành vi này đi tù hai năm và nộp 18.000 USD tiền phạt, theo trang web tin tức Inven đưa tin.

Luật này thì cũng đã được sửa đổi và qua đó thì cũng đã liên quan tới Đạo luật để được cho rằng Khuyến khích ở trong Ngành Game và qua đó thì cũng sẽ chủ động trừng phạt “những người chơi đại diện giành cho giới chuyên nghiệp” hoặc qua đó là các booster. Luật cũng đã được cho là không đề cập được đến hình phạt dành được cho những người mua boost thế nhưng đây hiện cũng vẫn là một thông tin tốt lành với giới thi đấu eSports chuyên nghiệp.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết