Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: Có được thành tích giống Bang và Faker và trở thành người đi mid lớn tuổi nhất H FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: Có được thành tích giống Bang và Faker và trở thành người đi mid lớn tuổi nhất H FfWzt02#1

20.06.17 14:11

vietdung89

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Đây hiện đang là tuyển thủ đứng thứ 5 được diễn ra ở trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại của Hàn Quốc cũng đã đạt được 1000 điểm và qua đó thì cũng đã hạ gục được sau Faker, Bang, Pray và Score.

cách lên đồ Varus

cách chơi Veigar

cách lên đồ ShacoĐang hiện là gần nửa đêm và qua đó thì cũng đã trải qua hai cuộc phỏng vấn thế nhưng Lee “Kuro” Seo-haeng của Afreeca Freecs hiện cũng đã vẫn còn nở nụ cười thực sự hết sức rạng rỡ khi nhẹ nhàng đi ngang qua hành lang của địa điểm thi đấu. Vào đêm đó thì Kuro đã trở thành tuyển thủ đứng thứ 5 trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc khi đã đạt được 1000 điểm hạ gục. Chỉ có Lee “Faker” Sang-hyeok, Kim “PraY” Jong-in, Bae “Bang” Jun-sik và Go “Score” Dong-bin là những người đã có thể làm được điều đó trước Kuro.

“Tôi hiện cũng không bao giờ tưởng tượng được rằng hiện tại thì tôi lại vẫn thi đấu một cách hết sức chuyên nghiệp ở trong độ tuổi này thế nhưng bây giờ thì hiện tại tôi vẫn đang đứng ở đây.” Kuro nói với một nụ cười được nở trên môi. Nhìn Kuro thì bạn sẽ không bao giờ có thể tưởng tượng được rằng đây lại là người có thể có được đi đường giữa lớn tuổi nhất tại LCK khi đã 23 tuổi.

Với sự nhiệt tình và hiện qua đó thì nhưng lại khá e dè hơn nữa Kuro tự hỏi rằng liệu OGN đang hiện có làm một video kỷ niệm tương tự Bang, Faker, Score và Pray hay không. “Những video này thì cũng đã từng được làm cho 4 tuyển thủ trước đã thể hiện rất tuyệt qua đó thì vì vậy tôi hy vọng tôi cũng có được một video như vậy!”

Những người đã theo dõi được ở trong màn trình diễn của Kuro đã diễn ra ở trong suốt 5 năm qua thì cũng sẽ biết rằng đã có được ở trong những việc đó là thừa tư liệu để có thể tạo ra được một video highlights giành cho cậu. Một số người hâm mộ thì cũng đã đánh giá cao ở trong những pha xử lý mang đậm dấu ấn cá nhân hơn là ở trong sự phối hợp và qua đó thì chính những khả năng làm việc nhóm. Bọn họ sẽ cho rằng Kuro đã thực sự không xứng đáng để có thể gia nhập vào ngôi đền của những huyền thoại và những người đạt được 1000 chỉ số hạ gục. Bởi vì ở trong mắt họ thì Kuro luôn là một nhân tố yếu.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết