Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: Riot đầu tư 330 nghìn tỷ VNĐ vào LMHT ở trong vòng 5 năm tới FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: Riot đầu tư 330 nghìn tỷ VNĐ vào LMHT ở trong vòng 5 năm tới FfWzt02#1

21.06.17 14:07

vietdung89

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Tencent cũng đã tiết lộ được rằng ở trong kế hoạch diễn ra năm năm tới đây thì cũng sẽ nhằm mở rộng được tầm ảnh hưởng của họ ở trong mảng eSports và qua đó sẽ tạo ra một thị trường trị giá khoảng 100 tỷ Nhân Dân Tệ và khoảng 330 nghìn tỷ VNĐ tại quốc gia đông dân nhất thế giới.

hướng dẫn chơi twisted fate

cách chơi Varus

cách chơi Thresh

Như các bạn đã biết thì việc Liên Minh Huyền Thoại hiện cũng đã và đang được cho là một trong những tựa game MOBA và qua đó thì cũng chính là việc được yêu thích nhất trên thế giới. Và ở Trung Quốc thì chính là lượng game thủ hâm mộ LOL đã lên đến hàng chục triệu người. Thành công này thì hiện cũng đã chắc chắn có được những nguyên nhân rất lớn đã được đến từ Tencent và đó là một tập đoàn internet khổng lồ của Trung Quốc và qua đó thì cũng đã mua đứt Riot Games được diễn ra vào cuối năm 2015.

Mới đây thì việc Tencent đã nhanh chóng để có thể đưa ra những tiết lộ ở trong kế hoạch năm năm được diễn ra tới đây thì cũng sẽ nhằm mở rộng được ở trong những tầm ảnh hưởng của họ sẽ được diễn ra ở trong mảng eSports và qua đó thì cũng sẽ tạo ra được ở trong một thị trường đang hiện có trị giá 100 tỷ Nhân Dân Tệ và ước tính khoảng 330 nghìn tỷ VNĐ sẽ diễn ra tại quốc gia đông dân nhất thế giới.

Kế hoạch này thì cũng đã được bao gồm đó chính là tổ chức của các giải vô địch quốc gia và qua đó thì chính những giải đấu thể thao điện tử (Liên Minh Huyền Thoại) quốc tế và qua đó thì cũng chính là cả những hiệp hội nhưng cũng đã nuôi dưỡng tài năng, xây dựng những công viên mang đậm những phong cách eSports tại Trung Quốc.

Công ty này thì hiện cũng đang muốn thúc đẩy ở trong nền công nghiệp eSports vốn đang thực sự bùng nổ tại Trung Quốc khi mà đã “rót” vốn đầu tư đó là khoảng 15 tỷ USD và đó là một điều chưa từng có tiền lệ. Các nhà nghiên cứu thị trường thì cũng đã cho rằng ở trong thị trường eSports toàn cầu sẽ vượt mức đó là rơi vào khoảng 1 tỷ USD từ năm 2017 tới 2019.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết