Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: BBQ 0-2 SSG: Vững chắc để dẫn trên ngôi đầu !!! FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: BBQ 0-2 SSG: Vững chắc để dẫn trên ngôi đầu !!! FfWzt02#1

22.06.17 15:19

vietdung89

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Một ngày được cho là thi đấu đơn giản với việc đó là các thành viên của Samsung GALAXY.

cách chơi ryze

cách chơi Shen

cách chơi Sivir

GAME 1

CẤM/CHỌN

BBQ đã đưa ra những sự lựa chọn giành cho những vị tướng hiện đang cho là có khả năng đi đường tốt hơn so với Samsung nhưng đội hình đó thì cũng đã được cho là thiên về giao tranh tổng và sẽ giúp những nhà Á quân thế giới có được ở trong những lợi thế trong những pha đổi đường và giao tranh giai đoạn cuối.

Phút 4′ – CHIẾN CÔNG ĐẦU !!!

Di chuyển một cách thực sự rất hợp lý bởi thế mà Ambition đã hoàn toàn khiến tất cả bất ngờ khi đã có được màn tấn công vào đường dưới từ thực sự rất sớm. Ghost lúc này thì cũng đã mạnh dạn để đã đẩy lính quá xa và qua đó thì cũng đã nhanh chóng là khỏi trụ và điểm hạ gục được nhường rất tốt cho Ruler.

Phút 15′
Samsung đã dễ dàng phô diễn sức mạnh của mình khi mà đã nhanh chóng có được ở trong 2 trụ đầu tiên và qua đó thì cũng đã dẫn trước tới gần 5000 tiền. Trong khi đó thì BBQ tỏ ra quá non nớt và đặc biệt là với vị trí đi rừng của Bless với việc sở hữu Rek’sai khi đó thì cũng đã không gây ra được chút áp lực nào lên các đường.

Phút 25′
Một tình huống được cho là đã câu kéo ở đường dưới của Cuvee đã giúp 4 thành viên còn lại của Samsung có thể đưa ra được những pha tấn công hàng Baron nhưng thực sự đáng tiếc ở trong những chiến thuật này đã phá sản khi Cuvee đã phải nằm xuống. Samsung ngừng ăn Baron và trước sự tấn công của BBQ nhưng họ cũng đã lấy được ở trong hai phép dịch chuyển rất quan trọng của đối phương. Lợi thế hiện cũng đã vẫn thuộc về Samsung GALAXY.

Phút 31′ – BÙA LỢI BARON ĐẦU TIÊN THUỘC VỀ SAMSUNG GALAXY!!!
Kiểm soát được ở trong tầm nhìn và tổ chức giao tranh cực kỳ tốt. Không có được ở trong cơ hội nào để BBQ tiếp cận được những khu vực hang Baron và khi người đi rừng Bless đã phải nằm xuống còn qua đó thì các thành viên của bbq OLIVERS hiểu rằng họ chẳng thể làm gì hơn ngoài việc đó là chấp nhận kết quả của ván đấu này.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết