Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: 5 năm thi đấu chuyên nghiệp và Impact mới dám dành cho mình 1 kỳ nghỉ FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: 5 năm thi đấu chuyên nghiệp và Impact mới dám dành cho mình 1 kỳ nghỉ FfWzt02#1

23.06.17 14:07

vietdung89

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Đây hiện đang là ở trong nội dung của cuộc phỏng vấn với Impact và đó là cựu tuyển thủ vô địch của thế giới và hiện đang là người đi đường trên của của C9.

hướng dẫn chơi ryze

cách lên đồ Shen

cách lên đồ Sivir

Hiện nay thì cũng đã có rất nhiều ở trong những hoài nghi về ở trong những phong độ được diễn ra ở thời điểm hiện tại của C9 vì đã sau ba tuần thi đấu thì họ cũng đã chỉ đứng ở trong vị trí thứ 5 với hiệu số 3-3. Trái ngược hoàn toàn với một C9 đã có được vô cùng mạnh mẽ ở giải mùa xuân. Đây hiện đang là nội dung của một cuộc phỏng vấn với Impact và qua đó thì cựu tuyển thủ vô địch thế giới đó và là người đi đường trên của của C9.

Nghe nói thì được diễn ra ở trong giai đoạn nghỉ giữa giải mùa hè và ở trong cả mùa xuân thì có lẽ bạn đã có được ở trong một kỳ nghỉ dài. Bạn cũng đã đi được những đâu trước khi đã trở về với C9?

Tôi đã đi du lịch khắp nơi và qua đó thì cũng đã ăn những món ăn thực sự ngon và qua đó là đã tận hưởng thời gian với ở bên gia đình và bạn bè. Tầm khoảng ở trong thời gian diễn ra giữa tháng 5 thì có lẽ tôi đã bắt đầu chơi lại và qua đó thì cũng đã xếp hạng đơn để có thể luyện tập vì chính là đội tuyển thường bắt đầu chuẩn bị giành trong khoảng thời gian này và qua đó thì tôi tiếp tục luyện tập tiếp sau khi quay lại Bắc Mỹ.

Ray đã thi đấu thay tôi ở trong tuần đầu vì qua đó thì tôi đã chưa tập luyện được thực sự nhiều cùng với đó là đội tuyển và qua đó thì cũng chính sau ba ngày luyện tập thì qua đó thì tôi quay trở lại thi đấu. Khá thất vọng với những vẫn đề đó và qua đó thì vì tôi đã không thể thi đấu tốt và qua đó thì dường như mọi thứ ban đầu có vẻ ổn nhưng sau đó lại có ở trong những vấn đề.

Đối với một tuyển thủ được cho là chuyên nghiệp và qua đó thì việc đảm bảo đó chính là sức khỏe và hiện đang là cực kỳ quan trọng. Nhất là khi bạn đã có được những lần thi đấu chuyên nghiệp rất lâu rồi và rồi bạn có thấy được thực sự thoải mái khi nghỉ dài như vậy không?

Tôi có được thực sự là hơi lo lắng và sợ rằng có được những trình độ kỹ năng của mình và qua đó thì cũng sẽ tụt giảm. Chuyện đó cũng thường hay xảy ra mà qua đó thì cũng Khi thi đấu thì tôi thường nghĩ về trận đấu chứ không lo lắng vì nó. Tôi sẽ cố gắng hơn nữa và luyện tập nhiều hơn.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết