Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: vị tướng mạnh nhất LMHT nhưng chẳng thấy ai chơi FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: vị tướng mạnh nhất LMHT nhưng chẳng thấy ai chơi FfWzt02#1

24.06.17 13:53

vietdung89

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Thật sự được cho là không thể tin được khi đã cho biết rằng đây hiện đang là vị tướng mạnh nhất được diễn ra ở trong Liên Minh Huyền Thoại được diễn ra thời điểm hiện tại.

cách lên đồ Sejuani

cách lên đồ Rumble

hướng dẫn chơi SyndraThật sự không thể tin được khi mà qua đó thì cũng đã biết rằng Nunu hiện đang là vị tướng mạnh nhất ở trong Liên Minh Huyền Thoại ở trong những thời điểm hiện tại. Có thể bạn sẽ không tin khi mà đã từ giải đấu chuyên nghiệp cũng đã cho tới những ở trong những trận đấu thường, Nunu thì cũng đã xuất hiện đã rất ít nhưng cũng đã các con số và qua đó thì cũng đã không hề biết nói dối. Hiện nay thì cũng chính Nunu hiện cũng đang có được ở trong những tỷ lệ thắng cao nhất giành trong số các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại theo như những số liệu của chuyên trang thống kê Champion.gg. Chính vì điều này mà thực sự rất có thể Nunu sẽ nhanh chóng bị giảm sức mạnh ở trong tương lai.

Như bạn đọc thì có thể thấy đó là ở vị trí đi rừng chính Nunu đang có được ở trong một tỷ lệ thắng cao ngất ngưởng (56,35%) và tỷ lệ chọn thực sự được cho là không phải thuộc dạng quá thấp (4,51%). Trong lịch sử của Nunu thì hiện tại chưa bao giờ vị tướng này được coi là thực sự mạnh cả và thậm chí trong tay những người chơi lão luyện cũng đã không thể carry gánh team được. Điểm mạnh của Nunu thì ở trong Liên Minh Huyền Thoại đó là "quấy rối". Bộ kỹ năng của Nunu đã không hề giúp cho vị tướng này tỏa sáng được khi đã chẳng gây nhiều sát thương và có những hiệu ứng khống chế chỉ là làm chậm từ E và R. Ấy vậy mà hiện tại thì Nunu hiện đang là một tướng chống chịu hoàn hảo và đó là nhờ có bản cập nhật giữa mùa (7.12).

Nunu đã không được tăng sức mạnh một cách trực tiếp trong bản cập nhật được diễn ra lớn giữa mùa. Phiên bản 7.12 thì cũng đã chỉ làm lại quy mô lớn cho Maokai, Sejuani và Zac. Cũng có một số thay đổi lớn cho vị trí xạ thủ thế nhưng quan trọng hơn đó là ở trong các trang bị chống chịu đã thay đổi.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết