Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: Đối thủ SKT đang thay mình trong phong cách chơi FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: Đối thủ SKT đang thay mình trong phong cách chơi FfWzt02#1

26.06.17 14:33

vietdung89

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Đây có thể được cho là nội dung của cuộc phỏng vấn với HLV trưởng của SAMSUNG Galaxy và đó chính là đội tuyển được coi là đáng gờm nhất của SKT.


  • http://vn.13322.com/news/esport/20170606/huong-dan-choi-rye-phap-su-lang-thang-9401.html  • http://vn.13322.com/news/esport/20170611/cach-choi-sejuani-cach-len-do-sejuani-hieu-qua-9657.html  • http://vn.13322.com/news/esport/201...cach-len-do-rumble-bat-chap-doi-thu-9665.html


Huấn luyện viên của SAMSUNG Galaxy đó là Choi Woo-beom cũng đã cho biết đội tuyển của anh hiện cũng đang thay đổi ở trong những phong cách chơi và qua đó thì cũng chính vì vậy mà đã có thể có được ở trong một số màn trình diễn không tốt trong quá trình thay đổi này.

SAMSUNG Galaxy thì cũng đã đánh bại được bbq Olivers với tỷ số là 2-0 và tuy nhiên thì họ cũng đã vẫn mắc phải ở trong những sai lầm nhỏ được diễn ra ở trong trận đấu này và đặc biệt thì đó chính là trong ván thi đấu đầu tiên. HLV Choi thì cũng đã nói rằng ở trong những sai lầm và hiện đang là điều không thể tránh khỏi trong quá trình thay đổi.

“Chúng tôi thì đã nhanh chóng để nhìn thấy được ở trong một số sai lầm được diễn ra ở trong trận đấu đã diễn ra ngày hôm nay thế nhưng kể từ khi chúng tôi đã có được ở trong những thay đổi phong cách chơi và qua đó thì chúng tôi đã coi điều đó như là một phần của quá trình thay đổi.”

SAMSUNG Galaxy hiện cũng đang được xem như là một trong những đội tuyển đang có được sức mạnh nhất tại Hàn Quốc từ sau khi đã có được ở trong màn thể hiện của họ tại CKTG 2016. Tại đó thì SSG đã giành vị trí Á quân ở trong những việc chung cuộc sau khi đã để thua SKT trong một trận đấu kéo dài 5 ván đấu.

Trong giải LCK được diễn ra ở trong mùa xuân 2017 thì qua đó cũng chính Kang “Haru” Min-seung đã gia nhập SAMSUNG Galaxy với tư cách đó là một người đi rừng và có được ở trong những với lối chơi đầy hổ báo. Cũng như ở trong giai đoạn mùa Xuân vừa qua thì việc đó chính là SAMSUNG Galaxy đã giành vé vào vòng playoffs sau khi đã đứng ở trong vị trí thứ 2 đã được diễn ra tại vòng bảng với số hiệu đó là việc thắng thua là 14-4 thế nhưng họ lại chỉ xếp vị trí thứ 3 ở trong chung cuộc sau khi để thua 0-3 trước KT Rolster.

HLV Choi nói rằng các tuyển thủ đang trải qua ở trong một khoảng thời gian khó khăn khi đã phải thay đổi về lối chơi nhưng mọi thứ rồi cũng sẽ đâu vào đấy.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết