Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: Hướng dẫn chơi Jarvan IV Đường Trên bá đạo FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: Hướng dẫn chơi Jarvan IV Đường Trên bá đạo FfWzt02#1

27.06.17 14:39

vietdung89

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Jarvan Đường Trên ở trong thời điểm hiện tại thì cũng đã cho thấy được sự đang bá đạo trên đấu trường công lý.

http://vn.13322.com/news/esport/20170616/cach-choi-sona-cach-len-do-sona-mid-bo-xa-sona-sp-9926.html
http://vn.13322.com/news/esport/20170620/cach-choi-soraka-cach-len-do-soraka-ba-dao-nhat-10107.html
http://vn.13322.com/news/esport/20170620/cach-choi-swain-cach-len-do-swain-phap-su-duong-tren-10099.html


Từ một vị tướng thực sự được cho là rất ít người sử dụng và ở trong thời gian gần đây thì Jarvan đã trở thành một con bài được cho là hết sức cực mạnh ở trong vị trí Đường Trên. Vì Jarvan hiện cũng đã cũng là một vị tướng được cho là khá dễ sử dụng bởi vậy nên hôm nay Liên Minh 360 sẽ hướng dẫn một cách chi tiết ở trong cách chơi vị tướng này để cho các bạn có thể nhanh chóng leo xếp hạng với hắn ta trong thời gian hè này.
Lấy thật nhiều sát thương vật lí để cho Jarvan có thể có được ở trong những pha cấu rỉa kẻ địch tốt bằng những đòn Giáng Long Kích (Q) trong giai đoạn được diễn ra đầu trận và qua đó thì cũng như giúp những combo về của Jarvan sẽ ngày càng trở nên “lực” hơn. Một lí do khác và qa đó thì cũng đã khiến hắn ta không cần ngọc tăng tốc đánh là do Hoàng Kì Demacia (E) của Jarvan cũng đã nhanh chóng và đã cho kha khá chỉ số này rồi bởi vậy nên hắn ta chỉ cần có được thêm sát thương vật lí để có được ở trong những đòn đánh tay thực sự chất lượng hơn mà thôi
Điểm then chốt được cho là hết sức Quyền Năng Bất Diệt và sẽ giúp Jarvan để có thể trao đổi ở trong những chiêu thức tốt và qua đó thì cũng đã không bị lỗ nhiều máu thế nhưng bạn cũng đã có thể sử dụng Nhiệt Huyết Chiến Đấu cho Jarvan nếu như muốn gây ra nhiều sát thương hơn.
Tăng kĩ năng
Chắc chắn rằng Jarvan sẽ thực sự cần nâng tối đa trước đó là vào Giáng Long Kích (Q) vì đó cũng chính là kĩ năng gây sát thương chủ yếu của hắn ta. Thêm vào đó thì các bạn hãy đảm bảo rằng bạn có được đủ cả Q và E ở trong cấp độ 2 để có thể lao vào khống chế kẻ địch khi mà cần thiết nhé.
Với lối chơi Jarvan ở trên Đường Trên thì vị tướng này cũng sẽ cần có được ở trong sự chống chịu khá nhiều bởi vì vậy mà tôi khuyến khích các bạn sẽ nâng tiếp vào Hoàng Kim Giáp (W) sau khi đã có được nâng tối đa chiêu Q và còn chiêu E sẽ chỉ để cần một điểm ở trong lúc đầu là đủ.


Hãy cùng chúng tôi để có thể chiêm ngưỡng ngắm nhìn ở trong các tác phẩm của Darkrown nhé và nó được các kỹ sư của Riot Games đang thực sự hết lòng khen ngợi đấy.


http://vn.13322.com/news/esport/20170524/cach-len-do-sion-di-rung-ba-dao-8532.html
http://vn.13322.com/news/esport/20170524/huong-dan-choi-sivir-hieu-qua-nhat-o-phien-ban-64-8539.html
http://vn.13322.com/news/esport/20170614/cach-choi-skarner-cach-len-do-skarner-ba-dao-trong-lmht-9825.html


Như các bạn đã biết thì việc đó chính là Heimerdiner hiện đang là một trong những pháp sư đã có thể gây ra những sự khó chịu bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại. và thực sự thì Quả thật đó là việc sẽ phải đối đầu với Nhà Phát Minh Lỗi Lạc ở trong trong khoảng thời gian đầu trận đấu thì là cực kỳ khó chịu và đặc biệt với những vị tướng phải chơi cận chiến. Chả thế mà Heimerdinger đã tỏ ra vô cùng lợi hại khi đã được chuyển lên để sử dụng ở trong những vị trí đường trên với nhiệm vụ duy nhất đó là đẩy đường và phá trụ.

Trong phiên bản 7.10 vừa qua thì việc Heimerdinger đã nhận được không ít ở trong những bản chỉnh sửa đã được đến từ Riot Games. Hắn đã trở nên ít "cực đoan" hơn so với những vị tướng đã diễn ra cận chiến và nhiều tính toán hơn khi mà sức mạnh của Lựu Đạn Hextech Cỡ Nhỏ và Lựu Đạn Bão Điện Tử CH-2 đã được gia tăng. Mới đây thì chính là việc một game thủ Châu Âu có nick name là Darkrown đã đăng tải về những hình ảnh về ở trong những trang phục do anh tự thiết về cho Heimerdinger.

Theo đó thì việc Darkrown hiện đang là một người chơi thực sự rất nhiều yêu thích Heimerdinger. Và trang phục gần đây nhất mà Riot đã tạo ra cho Nhà Phát Minh ở trong Lỗi Lạc cũng đã cách đây 3 năm. Darkrown hi vọng đó chính là skin mình thiết kế sẽ sớm được lọt vào ở trong mắt xanh của Riot Games và qua đó thì cũng đã trở thành trang phục mới cho Heimerdinger. Skin này hiện cũng đã có tên Heimerdinger Luyện Rồng và nó cũng đã đương nhiên nó có được họ hàng với Tristana Luyện Rồng. Càng đặc biệt hơn đó là việc cả Heimerdinger và Tristana đều là người thuộc tộc Yordle.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết