Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: đối thủ mà đội tuyển LMHT Việt Nam sẽ phải đối đầu ở Khu Vực Đại Chiến FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: đối thủ mà đội tuyển LMHT Việt Nam sẽ phải đối đầu ở Khu Vực Đại Chiến FfWzt02#1

02.07.17 14:02

vietdung89

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Lượt trận đã được diễn ra đầu tiên của giải đấu được diễn ra ở trong Khu Vực Đại Chiến và qua đó thì cũng sẽ được đã được diễn ra ở ngay tại TP. Hồ Chí Minh vào ở trong ngày 3/7 tới đây thì cũng chính với sự góp mặt của các đại diện GPL như Gigabyte Marines và Ascension Gaming, Mineski và những đội tuyển đã được diễn ra đến từ Nhật Bản cùng Châu Đại Dương.


cách chơi ryze

cách chơi Shen

cách chơi SivirTrong khi người hâm mộ hiện cũng đang được chờ đón ở trong sự đối đầu giữa khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu và qua đó thì cũng hay LCK đã có được đối đầu cùng LPL và LMS ở trong giải đấu Khu Vực Đại Chiến, thì cũng chính là ở trong lượt trận đầu tiên của những giải đấu được diễn ra ở trong Khu Vực Đại Chiến khác và sẽ được diễn ra ở ngay tại TP. Hồ Chí Minh vào ở trong ngày 3/7 tới đây và qua đó thì cũng chính với sự góp mặt của các đại diện GPL như đó là Gigabyte Marines và Ascension Gaming, Mineski và những đội tuyển đã được diễn ra đến từ Nhật Bản cùng với chính Châu Đại Dương. Chúng ta thì cũng hãy cùng được cho là tìm hiểu ở trong một vài thông tin về ở những đội tuyển tham dự sắp tới nhé!

Những đại diện của khu vực Đông Nam Á

Ascension Gaming

GPL hiện thì cũng đã mang đến được ở trong giải đấu của chính những Khu Vực Đại Chiến và hai đại diện mạnh nhất của họ là Gigabyte Marines và Ascension Gaming. Trước đó thì cũng đã với được ở trong một đội hình đó là việc bao gồm 3 thành viên thì cũng đã từng tham dự CKTG trong màu áo BKT là G4 và Lloyd và Warl0ck cũng như Ascension Gaming đã trải qua một mùa giải được cho là tương đối thất vọng khi họ phải dừng bước sau khi để thua GAM với tỷ số 3-0.

Mineski

Mineski thì cũng hiện đang trở lại được cho là ngày một mãnh mẽ hơn ở trong những năm qua và qua đó thì khi mà người chơi hỗ trợ Kaigu đã tìm cho mình được một chỗ đứng của mình ở khu vực đường trên. Trong khi đó thì người đi đường trên trong 3 năm qua đó Tgee đã quay trở lại vị trí hỗ trợ và đó là vị trí mà đã giúp anh tham dự CKTG mùa 3 cùng với Mineski. Hai sự thay đổi này thì cũng đã khiến Mineski trở thành một đội tuyển được cho là bất bại tại PGL mùa xuân. Sau khi đánh bại được cả Imperium Pro Team (IPT) trong một trận đấu phải kéo dài đến ván đấu thứ 5, Mineski đã giành lại được một suất tham dự GPL.
 

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết