Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: Top 4 vị tướng vẫn luôn được trọng dụng trên Đấu Trường Công Lý FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: Top 4 vị tướng vẫn luôn được trọng dụng trên Đấu Trường Công Lý FfWzt02#1

03.07.17 16:08

vietdung89

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Cùng điểm danh ở trong những vị tướng hiện đang được cho là miễn nhiễm khỏi ở trong mọi sự thay đổi meta đã diễn ra ở từng vị trí.cách lên đồ Sejuani

cách lên đồ Rumble

hướng dẫn chơi Syndra
Mỗi phiên bản được cho là cập nhật luôn được cho là hàng tá những thay đổi và qua đó thì cũng chính là ở trong những chỉnh sửa tướng và những trang bị được Riot đã đưa ra và nhằm làm ở trong đa dạng hóa gameplay và qua đó thì cũng đã xoay vòng được ở trong những lượng tướng thịnh hành và qua đó thì cũng đã tránh gây nhàm chán cho game thủ. Tuy vậy thì cũng chính là việc suốt quá trình 7 năm phát triển Liên Minh Huyền Thoại và qua đó thì cũng đã chứng kiến rất nhiều vị tướng mà qua đó thì cũng chính là vị thế của chúng luôn vững chắc gần như miễn nhiễm khỏi mọi sự đổi thay.

Trong bài hôm nay thì cũng chính đó là hãy điểm danh Top 4 vị tướng mà kể từ khi đó là việc được ra mắt dù đã có bị tăng và cũng là giảm sức mạnh và qua đó thì cũng chính là việc thay đổi meta ra sao vẫn luôn được trọng dụng trên Đấu Trường Công Lý.

Lee Sin

Cái tên đầu tiên và qua đó thì cũng có lẽ chắc hẳn sẽ không có gì được cho là bất ngờ khi nhìn vào ở trong những tiêu đề thuộc bài viết và cũng chính là từ Thách Đấu tới Đồng Đoàn thì từ chuyên nghiệp tới nghiệp dư qua đó thì Lee Sin vẫn luôn là vị tướng đã được yêu thích và ưa chuộng bậc nhất dù đã trải qua bao đợt thuộc tăng giảm sức mạnh lẫn chuyển dịch của meta.

Orianna

Tiếp theo đó chính là Orianna và Quý Cô Dây Cót thì cũng chính là có thể đó là việc không bao giờ để có thể vươn lên đến được và và tầm lựa chọn thuộc hot pick số 1, và số 2 thì nhưng đã luôn nằm ở trong nhóm pháp sư đường giữa ở trong mức “mạnh” suốt bao năm qua và nhờ bộ chiêu thức và cực kỳ cũng đã được cho là đa dụng và lối chơi cơ bản ở trong mực thước và độ khó chơi cũng ở mức vừa phải luôn của mình.

Thresh

Hỗ trợ đã và qua đó thì cũng đã vẫn đang bị số đông game thủ được cho là coi là vị trí nhàm chán nhất được diễn ra ở trên Đấu Trường Công Lý. Cũng đã phải thôi khi thay vì trao đổi chiêu và qua đó thì cũng đã chiến đấu oanh liệt với chính những đối phương hoặc kiếm những cú quadra, pentakill đã hoành tráng thuộc ở trong giao tranh thì bạn cũng đã chỉ có thể tác động đến trận đấu một cách gián tiếp đối với vị trí hỗ trợ. Sự xuất hiện của Thresh vào năm 2013 đã thổi luồng gió mới vào vị trí này.

Ezreal

Cái tên cuối cùng đó là Ezreal chứ Không phải Yasuo!!!. Xạ thủ hiện đang được cho là đa dụng, có lối xây dựng ở trong trang bị đa dạng, đòi hỏi đó là việc khả năng tung skillshot hết sức chuẩn xác nhưng bù lại rất giàu sát thương và qua đó thì cũng đã gánh được đội cực mạnh trong tay cao thủ nhờ vào được ở trong những khả năng độc lập tác chiến và thuộc cơ động với chiêu E Dịch Chuyển Cổ Học.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết