Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: LeBlanc cứ ngỡ là tướng yêu thích của Faker nhưng không phải vậy FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: LeBlanc cứ ngỡ là tướng yêu thích của Faker nhưng không phải vậy FfWzt02#1

04.07.17 14:40

vietdung89

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Nội dung của ở trong những bài viết đó chính là cuộc phỏng vấn và thuộc đối với những người đi đường giữa của SKT T1 Faker và với việc sau khi giành chiến thắng trước MVP với tỷ số 2-0.


cách lên đồ ryze

cách chơi Sion

hướng dẫn chơi Sivir

Như các bạn đã được đọc đã biết và qua đó thì cũng chính là vào ngày hôm qua 2/7 và qua đó thì cũng chính là ngày thi đấu được diễn ra ở trong thời gian cuối cùng của tuần 5 LCK mùa Hè 2017 và qua đó thì cũng chính SKT T1 và qua đó thì cũng đã có trận thắng được ở trong những thứ 9 liên tiếp trước đội tuyển MVP với tỷ số 2-0. Trong cả ở trong 2 ván đấu và Faker đều cũng đã được chọn là MVP và qua đó thì cũng đã được phỏng vấn được diễn ra trên sân khấu với phóng viên của SpoTV để có thể chia sẻ cảm nghĩ sau trận đấu.

Trong ván 1 thì cũng chính trong một tình huống LeBlanc của Faker và qua đó thì cũng đã bị 4 người truy đuổi. Mặc dù thì cũng đã rất vội vã để có thể cứu Faker nhưng Wolf thì hiện vẫn chưa được cảm ơn về ở trong những điều đó. "Đó hiện đang là một lối thoát được cho là hẹp vì tôi đã không thể tránh được Tốc Hành Hư Không (R) của Rek'Sai và qua đó thì cũng chính thế nhưng tôi có thể đã sống sót được ở trong nhờ Lồng Đèn của Wolf. Chúng tôi thì cũng chính là việc không hay nói cám ơn với nhau ở trong một trận đấu và qua đó thì cũng chính vì vậy sau pha đó tôi không nói bất cứ điều gì đặc biệt cả".

Trong ván 1 qua đó thì cũng chính là ở trong những Faker đã có được ở trong những chọn vị tướng và qua đó thì cũng đã gắn với chính là ở trong những cái tên tuổi của mình và qua đó thì cũng chính LeBlanc để đối đầu với Syndra so với đối phương. "Tôi đã chọn LeBlanc đề làm cho Syndra cảm thấy thực sự yếu đi ở trong những pha gank. Syndra hiện đang là một lựa chọn tốt được cho là tùy thuộc vào ở trong thành phần của đội".
 

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết