Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: Những xạ thủ có khả năng gây thương các đường bá đạo FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: Những xạ thủ có khả năng gây thương các đường bá đạo FfWzt02#1

05.07.17 14:26

vietdung89

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Cùng để tìm hiểu ở trong nhóm của xạ thủ hiện đang được sở hữu được ở trong những năng lực lợi hại này thì đó chính là những ai.


cách lên đồ Syndra

hướng dẫn chơi Swain

cách lên đồ SorakaXạ thủ ở trong trước nay vẫn hiện cũng đã được mặc địch là ở trong vị trí đảm nhận vai trò để có thể cung cấp được ở trong nguồn sát thương vật lý chủ lực giành cho đội hình. Tuy nhiên thì cũng đã có được ở trong một số ít xạ thủ mà qua đó thì cũng chính là ở trong bộ chiêu thức của chúng cho phép gây ra nhiều hơn 1 loại sát thương vật lý được cho là thông thường. Hãy cùng đến với chính ở trong bài viết hôm nay và qua đó thì cũng đã cùng điểm danh những xạ thủ gây sát thương hỗn hợp bá đạo nhất diễn ra trong Liên Minh Huyền Thoại.

Varus

Varus hay còn gọi là Mũi Tên Báo Thù đang là cái tên được cho là đầu tiên và qua đó thì cũng đã luôn ổn định ở trong một vị trí vững chắc giành trong nhóm xạ thủ được diễn ra hàng đầu kể từ chính là đầu mùa nhờ vào ở trong nhưng khả năng đi đường hết sức mạnh mẽ và có được sự đa dụng và cung cấp nhiều hiệu ứng để có thể khống chế giành cho cả đội mà qua đó thì cũng đã vẫn đóng góp được ở trong lượng sát thương không thể coi thường trong mọi giai đoạn của trận đấu.

Kog’Maw

Kế tiếp đó chính là Kog’Maw và qua đó thì cũng đã vô hại và qua đó thì cũng đã cực kỳ yếu ớt ở trong những đầu trận nhưng hiện cũng là thứ vũ khí hết sức hủy diệt về cuối trận nếu như nhận được sự chăm sóc thực sự được cho là tốt từ đồng đội thì cũng đã để xả sát thương trong giao tranh. Sát thương này thì cũng đã được cho là hỗn hợp theo phần trăm máu cùng với đó là tốc độ bắn tới nóc khi bật W Cao Xạ Ma Pháp là thực sự được cho là quá sức chịu đứng của bất kỳ tanker nào trong trò chơi.

Corki

Corki hiện đang là Phi Công Quả Cảm với những hình ảnh chỉnh sửa ở trong phiên bản 7.12 thì qua đó thì đã trở thành được ở trong cái tên hết sức tiêu biểu giành cho khái niệm “xạ thủ pháp sư” đã được diễn ra ở trong Liên Minh Huyền Thoại. Một vị tướng được cho là xạ thủ đặc thù nhưng khả năng gây sát thương phép thì qua đó đủ để đội hình đã không cần thêm được ở trong bất kỳ một tướng phép nào khác.

Ezreal

Ezreal hiện đang là một trong những xạ thủ được rất nhiều cho là cao thủ yêu thích với lối chơi thực sự giàu kỹ năng và qua đó thì cũng chính là việc lên đồ đang dạng cùng với đó là tiềm năng gánh đội được cho là rất cao một khi đã thành thục. Không đến mức được cho là xạ thủ mà sát thương phép thuật át cả sát thương vật lý như Corki nhưng sát thương được cho là hỗn hợp Ezreal có thể gây ra cũng đủ để Nhà Thám Hiểm là cái tên cuối cùng cần điểm danh trong bài hôm nay.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết