Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: HLV trưởng đội tuyển xếp cuối LCK nói sẽ cho thấy được sức mạnh FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: HLV trưởng đội tuyển xếp cuối LCK nói sẽ cho thấy được sức mạnh FfWzt02#1

06.07.17 14:20

vietdung89

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
HLV trưởng của MVP hiện đang là Jaehwan Kwon cũng đã chia sẻ được ở trong những suy nghĩ của mình và qua đó thì diễn ra ở trong một cuộc phỏng vấn hiện đang giữa HLV của các đội tuyển cũng sẽ chính là đại diện LCK tham dự giải đấu của Khu Vực Đại Chiến lần này.


cách lên đồ Thresh

cách chơi Shaco

hướng dẫn chơi VarusVào ngày mai (6/7) thì cũng chính là các trận đấu đã được diễn ra ở trong khuôn khổ Khu Vực Đại Chiến 2017 và qua đó thì cũng chính là sẽ chính thức được diễn ra đối với sự tranh tài của các đội tuyển và qua đó thì cũng chính là việc dẫn đến từ 3 khu vực: LCK, LPL và LMS. Lẽ dĩ nhiên thì cũng chính là việc đó là Hàn Quốc vẫn hiện đang là khu vực đã được đánh giá cao nhất đã diễn ra ở trong giải đấu này. Đứng cùng chiến tuyến đối với SKT T1 và KT Rolster chính là MVP và đó được cho là một cái tên khá xa lạ với khán giả Liên Minh Huyền Thoại của quốc tế.

Tuy rằng đó cũng chính là ở trong những hiện đang đứng thứ 9 của trên bảng xếp hạng tại LCK Mùa Hè 2017 thế nhưng đội tuyển MVP đang cho thấy được sự rất nóng lòng muốn chứng tỏ được ở trong bản thân và làm cho cộng đồng LCK tự hào về ở trong tại giải Khu Vực Đại Chiến và qua đó thì cũng chính là việc sắp tới giữa ba khu vực LCK, LMS và LPL. HLV trưởng của MVP hiện đang là Jaehwan Kwon cũng đã chia sẻ suy nghĩ của mình trong một cuộc phỏng vấn đã diễn ra giữa HLV của các đội tuyển và qua đó thì cũng sẽ đại diện LCK tham dự giải đấu Khu Vực Đại Chiến lần này.

Mở đầu cuộc PV đó cũng chính là HLV Kwon và đã bày tỏ được rằng mình hiện đang và các học trò sẽ cho mọi người thấy được ở trong một đội tuyển đạt thứ hạng thấp ở LCK và qua đó thì có thể làm gì ở giải đấu quốc tế. “Đây hiện đang là lần đầu tiên tôi và qua đó thì cũng chính là việc những học trò tham dự được ở trong một giải đấu quốc tế và qua đó thì cũng chính vì thế nên tôi có rất nhiều ở trong những kỳ vọng. Tuy rằng hiện giờ chúng tôi cũng đã thi đấu ở LCK không thực sự tốt thế nhưng MVP hiện cũng đã vẫn là một đội tuyển ở LCK. Chúng tôi thì cũng sẽ cho họ thấy được ở trong đội xếp hạng thứ 9 ở LCK có thể làm gì.“

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết