Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: Chiêm ngưỡng nhan sắc "thiên thần" của nữ MC LMHT FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: Chiêm ngưỡng nhan sắc "thiên thần" của nữ MC LMHT FfWzt02#1

10.07.17 15:22

vietdung89

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Không chỉ là việc buông lời cầu hôn đối với HLV KkOma ở trong một cuộc phỏng vấn được diễn ra gần đây khi được hỏi về việc tuyển thủ LMHT yêu thích nhất thì Yuniko còn tiết lộ rằng đó là việc cô rất "mê đắm" Faker.


hướng dẫn chơi twisted fate

cách chơi Varus

cách chơi Thresh

Chắc hẳn thì cũng chính các bạn đọc còn nhớ đó chính là việc ngày hôm qua chúng tôi đã đưa tin về ở trong cuộc phỏng vấn đã diễn ra của tập thể SKT T1 ở tại giải đấu Khu Vực Đại Chiến. Nếu hiện đang được cho là người hâm mộ SKT T1 thì có lẽ chắc hẳn ai cũng biết đó chính là ước mơ của KkOma là lấy vợ. Khi một phóng viên nữ đã hỏi HLV của SKT T1 về việc đánh giá ra sao về những người phụ nữ Đài Loan, KkOma đã ngay lập tức trả lời rằng: “Tôi vô cùng ngạc nhiên về vẻ xinh đẹp của những cô gái Đài Loan.” Sau đó thì cũng chính đó là những nữ phóng viên này nói tiếp rằng “KkOma, please marry me!” nhưng cũng đã không nhận được câu trả lời.

Nữ phóng viên đã buông lời cầu hôn với KkOma và chính là Yuniko‘, cô nàng này thì cũng đã từng là streamer Liên Minh Huyền Thoại và hiện giờ thì cũng đã làm người phỏng vấn giành cho giải LMS được 2 năm. Trước khi bước đến với cuộc phỏng vấn này thì Yuniko đã có được ở trong một lần được phỏng vấn Faker và đó là người đi đường giữa của SKT T1 và khiến cho Quỷ Vương cũng đã phải ngẩn ngơ trước nhan sắc của cô nàng.

Không chỉ buông lời cầu hôn với HLV KkOma mà qua đó thì ở trong một cuộc phỏng vấn gần đây khi được hỏi về việc đó là tuyển thủ LMHT yêu thích nhất thì Yuniko không ngần ngại còn tiết lộ rằng cô rất "mê đắm" Faker. "Tất nhiên đó là Faker rồi và tôi đã rất run khi phỏng vấn cậu ấy. Trước đây thì tôi chưa từng nói lắp khi đưa ra những câu hỏi phỏng vấn nhưng lúc đứng cạnh cậu ấy thì tôi không thể nói chuyện bình tĩnh nổi." - Yuniko trả lời.

Chính vì cùng một lúc đã si mê cả 2 thầy trò của SKT T1 mà Yuniko qua đó thì việc đó là trong những ngày gần đây trở thành mục tiêu để tìm kiếm của cư dân mạng nói chung và qua đó là fan của LMHT nói riêng. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng được ở trong những nhan sắc của cô nàng MC LMHT đang làm mưa làm gió tại Khu Vực Đại Chiến qua loạt ảnh dưới đây.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết