Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: Chọn Jinx bắn nát KT Rolster đó là cách chiến thắng các đội tuyển Hàn Quốc FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: Chọn Jinx bắn nát KT Rolster đó là cách chiến thắng các đội tuyển Hàn Quốc FfWzt02#1

11.07.17 15:51

vietdung89

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
AHQ Esports đã đánh bại được đối thủ KT Rolster và đó thực sự là ở trong đội hạng hai của LCK và diễn ra một cách vô cùng ngoạn mục. Đây hiện đang được cho là nội dung buổi họp báo sau trận đấu.


cách lên đồ Sion

cách chơi Teemo

cách chơi twisted fate


Ngày thi đấu thứ hai của giải Khu Vực Đại Chiến thì cũng đã được diễn ra tại trung tâm triển lãm Cao Hùng ở tại Đài Loan. Đa phần người hâm mộ thì cũng đã đưa ra sự tin ưởng rằng các đội tuyển Hàn Quốc sẽ tiếp tục thống trị thế nhưng kết quả lại không phải như thế. AHQ Esports đã đánh bại được KT Rolster đó là đội hạng hai của LCK một cách vô cùng ngoạn mục. Sau đây là buổi họp báo sau trận đấu.
AN bạn cho biết tại sao bạn lại chọn Jinx?
Tôi chọn cô nàng này vì có lẽ HLV muốn thế. Thực ra thì có lẽ tôi có một điểm hạ gục đã được diễn ra ở trên top nhờ vào chiêu cuối là do tôi đã để dành tới tận 30s và qua đó thì cũng đã căn thời gian thật chuẩn.
Ziv thì giải thích bạn có thể tiết lộ được ở trong những bí quyết để thi đấu thật tốt không? Hiện giờ tôi thấy mọi người đã đi đường trên của LMS đều thi đấu thực sự rất tốt.
Mấy ngày trước thì cũng chính các tuyển thủ ở LMS đã tổ chức được ở trong một buổi tụ họp và bàn luận về chính những chiến thuật trong khi luyện tập. Tôi thấy nó rất hiệu quả.
Westdoor thì qua đó cũng chính bạn thấy sao khi mình được MVP mặc dù lượng đó thực sự là sát thương gây ra không cao cho lắm?
Tôi cũng rất ngạc nhiên khi đã nhận được danh hiệu này. Chắc là do pha dùng chiêu cuối ở trong Bùa Đỏ của tôi. Đáng ra thì Albis người chơi hỗ trợ của chúng tôi sẽ nên nhận được danh hiệu này.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết