Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: vai trò quan trọng của Marin trong chiến thắng của AFs trước SKT T1 FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: vai trò quan trọng của Marin trong chiến thắng của AFs trước SKT T1 FfWzt02#1

18.07.17 14:59

vietdung89

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Nội dung bài viết đó chính là cuộc phỏng vấn với Kuro và người đi đường giữa của AFs sau khi đã đánh bại được SKT T1 với tỷ số 2-0.


cách chơi Skarner

cách chơi SonaNhư bạn đọc đã biết thì qua đó là vào ngày 15/7 vừa qua cũng chính Afreeca Freecs đã có được ở trong một chiến thắng được cho là không thể tin nổi trước nhà đương kim vô địch thế giới và vô địch LCK mùa Xuân 2017 SKT T1 với tỷ số là 2-0. Trong đó thì cũng đã có người đi đường giữa của AFs - Lee “Kuro” Seo-haeng đã giành được danh hiệu đó là MVP của ván thứ 2 và qua đó thì đã trở thành người đứng đầu trong bảng xếp hạng MVP ở trong mùa Hè này.

Trong cuộc phỏng vấn đã diễn ra ở sau trận đấu thì qua đó cũng chính Kuro cho biết rằng đó chính là ở trongcác cuộc kêu gọi Dịch Chuyển quan trọng và qua đó thì cũng đã hầu hết đều đến từ người đi đường trên của AFs và cũng là đồng đội cũ của SKT T1 đó là Jang "Marin" Gyeong-hwan.

"Với tỷ lệ 8:2 hoặc 7:3 thì qua đó cũng chính Marin là người thực hiện những pha kêu gọi và qua đó thì cũng đã Dịch Chuyển cùng với đó là điều mà chúng tôi rất tin tưởng ở cậu ấy" - Kuro nói. "Ngay trong pha giao tranh được diễn ra cuối cùng của ván 2 thì qua đó chính cậu ấy nói rằng sẽ Dịch Chuyển để tìm kiếm Ashe và vì vậy phần còn lại của đội hình tiếp tục có thể giữ khoảng cách và đuổi theo SKT T1".

Nếu có được ở trong việc xem trận đấu đó và qua đó thì cũng đã chắc hẳn đã giành cho bạn đọc sẽ không thể quên được ở trng những pha Dịch Chuyển sau khi AFs ăn xong Rồng Ngàn Tuổi ở trong những cuối ván đấu thứ 2. Trong đó thì cũng chính Marin đã Dịch Chuyển vào ở trong con mắt cắm phía sau đội hình SKT T1 và qua đó thì cũng chính là việc làm nhiệm vụ khuấy đảo và khiến cho SKT T1 tan vỡ.

Trong ván 1 thì qua đó cũng chính AFs đã gây ra được ở trong lợi thế bất ngờ khi đã chọn Rumble đi rừng ở ván 1 và qua đó thì cũng đã đánh lạc hướng SKT T1 và qua đó thì cũng đã đặc biệt khi mà Marin là người nổi tiếng vì khả năng sử dụng Rumble. Sau khi chọn Rumble thì cũng chính vị tướng này đã được đặt vào tay Spirit và qua đó thì người đi rừng của AFs.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết