Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: Spurs bất ngờ gia hạn hợp đồng đối với Manu Ginobili FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Tuổi trẻ vui Game: Spurs bất ngờ gia hạn hợp đồng đối với Manu Ginobili FfWzt02#1

19.07.17 15:06

vietdung89

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
San Antonio Spurs thì cũng đã sắp hoàn thiện được hợp đồng gia hạn cùng lão tướng Manu Ginobili trong vài ngày tới.

·  truc tiep ket qua bong ro
·  tỷ số bóng rổ
·  ty so truc tuyen bong ro


Trong game 4 chung kết NBA miền Tây 2017 fan của San Antonio Spurs đã có được ở trong những hàng loạt hành động tri ân đến Manu Ginobili. Đơn giản vì đó có thể là lần ra sân cuối cùng của hậu vệ ném rổ sắp bước vào ở trong độ tuổi 40 này. Với những gì đã làm được của tay ném người Argentina, Spurs bốn lần giành chức vô địch của NBA. Đó quả là con số thực sự ấn tượng nếu bạn biết rằng đại diện thành San Antonio chỉ hiện đang mới 5 lần bước lên bục cao nhất ở giải bóng rổ nhà nghề Mỹ.
Hợp đồng của Ginobili và Spurs thì cũng đã chính thức hết hạn và qua đó thì cũng chính là việc tương lai của anh trở thành chủ đề của người hâm mộ NBA suốt ở trong một thời gian dài. Ngay bản thân Ginobili cùng đã từng xác nhận rằng mình không chắc chắn và qua đó thì cũng đã cần nghe ý kiến của vợ để đưa ra quyết định cuối cùng. Và có vẻ như nàng Marianela Oroño không muốn người chồng của mình sẽ chấm dứt sớm sự nghiệp như thế.
Theo cây viết danh tiếng đó là Adrian Wojnarowski của tờ ESPN ngày hôm nay tiết lộ thì việc Manu Ginobili và Spurs gần như cũng đã hoàn tất các thủ tụcđể có thể gia hạn hợp đồng.
Một số người hâm mộ của Ginobili và Spurs có thể sẽ vui mừng điều đó. Tuy nhiên dưới góc nhìn ở trong  lý trí các chuyên gia phân tích lại cảm thấy cực kỳ đã thấy được sự ngạc nhiên về quyết định này của ban lãnh đạo đội chủ sân AT&T Center.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết