Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Thất bại 8 ván đấu liên tiếp bởi thế mà SKT T1 đang phải đón nhận "búa rìu" dư lu FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Thất bại 8 ván đấu liên tiếp bởi thế mà SKT T1 đang phải đón nhận "búa rìu" dư lu FfWzt02#1

22.07.17 14:42

vietdung89

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Dưới đây là phản ứng của cộng đồng và cũng chính là của những người hâm mộ Hàn Quốc sau khi đã kết thúc trận thua thứ 4 và qua đó thì cũng đã liên tiếp của SKT T1.


cách chơi ryze
cách chơi Shen
cách chơi Sivir


SKT một lần nữa tiếp tục và qua đó thì cũng chính đó là những ở trong thất bại và cũng có thể “đổ tại” vì đối thủ lần này của họ đã lại không phải là một Jin Air được đánh giá thực sự yếu hơn trước khi trận đấu bắt đầu mà qua đó thì cũng chính là việc thay vào đó là một Longzhu Gaming đang có phong độ cực cao và nhưng một phần cũng phải nhìn lại ở trong những phong độ thực sự yếu kém của tất cả các tuyển thủ trong đội hình SKT T1 và qua đó thì khi họ đã thể hiện một bộ mặt thực sự giống như có phần “buông thả” trong mỗi ván đấu.
Từ những vị trí và qua đó thì cũng chính đó là việc vốn dĩ vẫn là sức mạnh của SKT như Faker, Bang hay cả Wolf đều có những pha di chuyển thực sự được cho là rất “ngờ nghệch” và dễ dàng để đối thủ khai thác. Dưới đây là phản ứng của cộng đồng chính của người hâm mộ Hàn Quốc sau khi đã bị kết thúc trận thua thứ 4 liên tiếp của SKT T1.
Trận chung kết Rift Rivals hồi đó thì cũng chính đã được diễn ra trước đã lột trần bộ mặt của SKT rồi còn gì. Đúng là trận đó họ đã cố hết sức rồi đấy.
Sao mấy bài báo đã thực sự được cho là toàn chỉ viết về SKT thế? Longzhu mới là người chiến thắng  cơ mà?
Tiền lương gấp 100 lần người khác và được ném vào chỗ nào vậy? (ý nói tới vị trí xạ thủ của SKT khi cách đây không lâu thì việc đó chính là Bang đã bị nói khích trên stream rằng không kiếm được nhiều tiền ủng hộ như Faker, anh đã đáp lại rằng: “Lương của tôi còn hơn cả trăm người như cậu cộng lại” )

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết