Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Gây chấn động khi thắng SSG và hỗ trợ lựa chọn Janna và Amumu FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Diễn đàn rao vặt: Gây chấn động khi thắng SSG và hỗ trợ lựa chọn Janna và Amumu FfWzt02#1

24.07.17 13:46

vietdung89

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Nội dung bài viết này thì đó cũng chính là cuộc phỏng vấn với siêu sao hỗ trợ mới nổi của LCK và sau khi đã giành được ở trong chiến thắng trước đội đầu bảng đó là SAMSUNG Galaxy.


hướng dẫn chơi ryze

cách lên đồ Shen

cách lên đồ SivirNhư bạn đọc đã biết thì việc đó là vào ngày hôm qua 23/7 cũng chính đội tuyển hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng đó chính là LCK mùa Hè 2017 và SAMSUNG Galaxy thì cũng đã bất ngờ để thua trước ở trong những đối thủ đã được đánh giá được cho là vô cùng thấp hơn và MVP sau 3 ván đấu đó thì cùng với tỷ số 1-2. Trong loạt trận bo3 này thì qua đó chính là việc nhân tố đáng chú ý nhất của MVP chính là người chơi hỗ trợ Max khi lựa chọn Janna ở ván 1 và Thresh ván 3. Nội dung bài viết cũng chính là cuộc phỏng vấn với Max sau màn thể hiện hết sức ấn tượng đó.

Ngay khi cuộc phỏng vấn đã được bắt đầu và khi được hỏi về ở trong những suy nghĩ sau khi đã giành chiến thắng và đạt danh hiệu MVP và Max đã đùa rằng: "Tôi thậm chí còn không biết việc đó là có một hệ thống tính điểm và ở trong những danh hiệu MVP". Sau đó thì các MC đã hỏi Max về cách mà MVP cải thiện. "Chủ quản và huấn luyện viên của chúng tôi thì cũng đã cho chúng tôi có được ở trong những ý kiến phản hồi và dạy chúng tôi thực sự rất nhiều. Vì vậy mà qua đó thì chúng tôi đã tiến bộ theo từng ngày. Có thể chúng tôi đã mất quá nhiều thời gian để tiến bộ nhưng cuối cùng cũng đã bật dậy được".

Khi các khán giả bắt đầu hỏi về những điều mà Max được dạy thì có lẽ tuyển thủ này đã đưa ra ở trong những câu trả lời rằng: "Tôi sẽ không tiết lộ vì qua đó thì cũng đã rất sợ những người chơi khác biết được".

Trong ván đấu thứ 2 đó là việc MVP đã có sự lựa chọn khá "dị" đối với việc đưa ra quyết định ở trong thi đấu chuyên nghiệp là Amumu đi rừng. Về lựa chọn này thì có lẽ Max chia sẻ: "Chúng tôi đã lên kế hoạch cho Janna ván đầu và Amumu ván 2. Trong ván 3 thì có lẽ chúng tôi nhận được sự động viên của ban huấn luyện rằng nên chọn các vị tướng mà mình cảm thấy thự tin nhất. Amumu đáng lẽ đã có thể đóng góp tốt hơn."

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết