#1

on 03.08.17 9:55

hoanglong772017

hoanglong772017

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Câu hỏi: Chào Bác sĩ, em mới phát hiện có thai và đây là lần đầu tiên em mang thai. Sau khi tìm hiểu, em có quan tâm tới gói khám thai với Bác sĩ bệnh viện Từ Dũ tại Trung tâm Sản nhi Diamond nhưng lại có chút băn khoăn về mức giá. Xin hỏi Bác sĩ ở đây khám thai bao nhiêu tiền ạ? Em xin cảm ơn. (Mỹ Nga - Quận 10)

Chăm sóc sức khoẻ:  Khám thai một lần có giá bao nhiêu tiền? CHI-PHI-KHAM-THAI-TAI-Y-KHOA-DIAMOND

Trả lời:
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về Trung Tâm Sản Nhi Diamond. Câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Khám thai là việc quan trọng đối với tất cả mẹ bầu nhằm theo dõi sự sức khỏe & sự phát triển của thai phụ và thai nhi. Đồng thời phát hiện sớm, xử lý kịp thời những dị tật ở thai nhi, bất thường ở thai phụ trong suốt quá trình mang thai.

 KHÁM THAI GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Trên thực tế, chi phí khám thai giá bao nhiêu tại các bệnh viện, trung tâm y tế là hoàn toàn khác nhau bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  -Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của Bác sĩ thực hiện.

  -Khám thai vào giai đoạn nào của thai kỳ.

  -Thực hiện các tầm soát, xét nghiệm, siêu âm được Bác sĩ chỉ định với mỗi trường hợp cụ thể.

Hiện nay, Trung tâm Sản Nhi Diamond đang cung cấp dịch vụ khám thai được thực hiện bởi Bác sĩ Sản phụ khoa hàng đầu bệnh viện Từ Dũ, ĐH Y Dược… Chi phí khám thai định kỳ tại đây được niêm yết, công khai rõ ràng và phù hợp với điều kiện kinh tế người Việt.

 CÁC MỐC KHÁM THAI QUAN TRỌNG

Từ tuần 11-14 của thai kỳ: Xác định tuổi thai và đo độ mờ da gáy nhằm nhằm dự đoán một số bất thường về nhiễm sắc gây ra một số dị tật ở trẻ như: bệnh Down, dị dạng tim, chi, thoát vị cơ hoành…

Từ tuần 21 – 24 của thai kỳ: Kiểm tra & phát hiện các bất thường về hình thái của thai nhi như: Sứt môi, hở hàm ếch, dị dạng ở các cơ quan nội tạng.

Từ tuần 30 – 32 của thai kỳ: Kiểm tra những bất thường xuất hiện muộn như ở tim, động mạch và một vùng cấu trúc não của thai nhi.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên, bạn không còn băn khoăn về vấn đề khám thai giá bao nhiêu tiền với Bác sĩ bệnh viện Từ Dũ tại Trung tâm Sản Nhi Diamond.

Chúc bạn có một thai kỳ khỏe mạnh - mẹ tròn con vuông nhé!
Chăm sóc sức khoẻ:  Khám thai một lần có giá bao nhiêu tiền? Vi%20sao%20chon%20San%20Nhi%20Diamond
 
Bài viết liên quan: khám thai ở đâu tốt nhất
---------------------------------------------------
TRUNG TÂM SẢN NHI CHẤT LƯỢNG CAO DIAMOND
Địa chỉ: Số 9, Trần Quốc Thảo, P.6, Q3, TP.HCM
Số điện thoại: (028) 3930 75 75 - HOTLINE: 0904 72 06 72
Bác sĩ chuyên khoa:  0938.228.768
Website: phongkhamsankhoa.com

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết