#1

on 27.09.17 23:08

xinhkxoan

xinhkxoan

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Lá ngải cứu từ lâu đã được coi là thần dược dân gian có tác dụng chữa trị nhiều bệnh như đau đầu, mất ngủ…Tuy nhiên, thực tế hiện nay có rất nhiều người tin tưởng rằng lá ngải cứu có thể chữa trị được cả nám. Vậy thực hư vấn đề này thế nào? Trị nám bằng lá ngải cứu có khỏi được không? Cùng xem cách trị nám bằng lá ngải cứu.
https://aicungdep.info/cach-tri-nam-da-duoc-nhieu-nguoi-tin-dung-nhat-hien-nay/
Nám da không thể trị khỏi được bằng lá ngải cứu

Nám da là vấn đề muôn thủa của phái đẹp và hiện nay càng nhiều chị em mắc nám nhiều. Nhiều chị em sử dụng nguyên liệu tự nhiên đặc biệt ngải cứu để điều trị nám da.

Tuy nhiên thực tế lá ngải cứu chỉ có tác dụng chữa đau đầu hoặc sát khuẩn đối với làn da bị mụn, một số trường hợp nám nhẹ cũng có thể bôi vì khi bôi vào có thể ức chế melamin nhưng không đào thải được vì thế không có tác dụng chữa trị nám, không thể chữa khỏi nám được như nhiều người vẫn thường tưởng tượng.


Nám da không thể trị khỏi bằng lá ngải cứu

Chuyên gia khẳng định: Nám phải được điều trị theo phác đồ

Theo các chuyên gia da liễu, bản chất nám da hình thành xuất phát từ 2 nguyên nhân bên trong và bên ngoài. Bên trong là do các vấn đề nội tiết kết hợp bên ngoài là thói quen sinh hoạt không đúng cách, do da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời bụi bẩn làm sắc tố melamin bị kích thích sản sinh trên da. 
https://aicungdep.info/thuoc-tri-nam-dang-duoc-ua-chuong-nhat/    
Do đó, việc tin tưởng vào các cách tự nhiên trị nám như dùng ngải cứu là hết sức sai lầm.

tri-nam-bang-la-ngai-cuu-1

Điều trị nám da phải tuân thủ theo đúng phác đồ

Việc điều trị nám da cần phải kết hợp điều trị 2 chiều. Một mặt phải sử dụng công nghệ cao để phá hủy tổ chức melamin ăn sâu trên da, một mặt phải tác động tâm lý, xây dựng lại chế độ dinh dưỡng, chăm sóc da, giúp cân bằng nội tiết trong cơ thể.

Riêng việc điều trị nám da bằng công nghệ cao, các chuyên gia khẳng định nám da cần được điều trị theo phác đồ. Qúa trình điều trị không chỉ sử dụng bước sóng có năng lượng tập trung tác động phá vỡ melamin mà còn phải tuân thủ các nguyên tắc khác về sự an toàn nên không thể điều trị một sớm một chiều.
https://aicungdep.info/3-cach-tri-nam-tai-nha-khoi-ngay/
Tùy thuộc vào tình trạng nám da của khách hàng, mức độ sẽ có cách điều trị khác nhau và sử dụng công nghệ khác nhau.
Trên đây là giải đáp câu hỏi trị nám bằng lá ngải cứu có khỏi được không? Khách hàng hãy lựa chọn cho mình công nghệ để giúp điều trị nám nhanh và an toàn nhất!

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết