Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Rashford có mục tiêu tương tự Dembele & Mbappe FfWzt02
Diễn đàn Tuổi trẻ Việt Nam | 2TVN Forum
Rashford có mục tiêu tương tự Dembele & Mbappe FfWzt02#1

11.10.17 16:05

vudung.hl13

vudung.hl13

Thành viên nhút nhát

Thành viên nhút nhát
Theo cựu trung vệ Rio Ferdinand, Marcus Rashford đang đi đúng bé đường để trở nên 1 trong các ngôi sao giá nhất toàn cầu sau này.
Tiền đạo trẻ Rashford hiện đã nhận 5 bàn chiến hạ trên mọi mặt trận mùa này. Những đóng góp của anh cho lối chơi chung cũng khá ấn tượng & đây là Lý Do giúp cầu thủ trẻ 19 tuổi gần như đóng đinh đc vị trí của mình trong đội hình Manchester United.
Cựu trung vệ Rio Ferdinand vừa mới qua vẫn đã lên tiếng đánh giá cao sao trẻ sáng giá của Quỷ đỏ và đội tuyển Anh sau những round trình bày tuyệt vời xuyên suốt quãng thời gian đầu mùa bóng.
Rashford có mục tiêu tương tự Dembele & Mbappe Rashford-co-tiem-nang-tuong-tu-Dembele-va-Mbappe-hinh-anh
“Rashford là một trong có tài năng triển vọng và đang đổi mới tốt nhất. Cậu ấy đang trưởng thành và cứng cáp nhanh gọn. Cậu ấy đang nâng cao rất nhanh. Cậu ấy có khát khao cháy bỏng và cũng được trao nhiều thời cơ ở mùa giải này. Rashford là 1 trong có tài trẻ rất cực hiếm của Quỷ đỏ thành Manchester cũng nhu team tuyển Anh. &Amp; cậu ấy ở đúng nơi để đổi mới tài năng của chính mình 1 cách tốt nhất có thể. Cậu ấy nhận được sự ủng hộ của Huấn Luyện Viên, các người hâm mộ cũng như các anh em bao quanh. Xem cậu ấy thi đấu càng nhiều, tôi càng thấy cậu ấy bổ sung đc các điều nới mẻ vào trong lối chơi của mình”.
và việc bộc lộ xuất sắc trong năm qua, Rashford đã mang tên trong danh mục đề cử giải thưởng Cậu nhỏ nhắn vàng. Nhưng Ferdinand nói rằng Rashford vẫn còn phải cố gắng thể hiện giỏi hơn thế nữa để được nhìn nhận ngang bằng cùng những ngôi sao sáng như Ousmane Dembele & Kylian Mbappe.
“Dembele và Mbappe đã đc Barca và PSG chuyển nhượng với những mức giá thành kỷ lục toàn cầu. Người chơi có nghĩ Rashford và đẳng cấp và sang trọng với những cầu thủ này hay không? Tôi nghĩ cậu ấy có tiềm năng tốt tựa như những cầu thủ trẻ kia. Đề bài chỉ là Dembele và Mbappe đều đã diễn tả đc mình tại Champions League còn Rashford thì chưa tồn tại cơ hội.
“Rashford cần phải tiếp diễn minh chứng bạn dạng thân. Còn rất nhiều trướng ngại mà cậu ấy cần phải sống sót. Để trí thông minh tương lai của không ít cầu thủ trẻ luôn là một điều gian khó và không còn phán quyết nhanh gọn. Nếu Rashford tiếp nối nâng cao và giữ vững tình cảm bóng đá, cậu ấy có cơ hội để trở thành một ngôi sao lớn trên thế giới”.
>>> Tin bong da ngoai hang anh

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết