#1

on 16.10.17 10:53

vietdung89

vietdung89

Thành viên Năng Nổ

Thành viên Năng Nổ
Điểm danh ở trong những xạ thủ nay được cho là hàng đầu để có thể nhanh chóng và qua đó thì cũng đã leo lên được ở trong những bảng xếp hạng vào thời điểm hiện tại.


cách lên đồ Shaco

cách chơi Skarner

cách chơi Syndra

Sức mạnh của trang bị đó chính là Lư Hương Sôi Sục thì cũng đã nhanh chóng để có thể giúp được ở trong vai trò của bộ đôi đường dưới và qua đó thì cũng chính đó là mà cụ thể hơn thì cũng đã là vị trí xạ thủ đã nhanh chóng được ngày càng trở nên đặc biệt quan trọng tại CKTG 2017. Không chỉ là nguồn sát thương chủ lực và qua đó thì cũng chính đó là việc diễn ra ở chính trong giao tranh tổng mà còn là cửa ngõ cho những bước triển khai và qua đó thì cũng chính là chiến thuật sau đi đường.

Kể từ phiên bản 7.18 trở đi thì việc đó chính là ở trong Lư Hương Sôi Sục cũng chính đó là Janna đã nhanh chóng để có thể được cùng ở trong đó là hàng loạt vị tướng hot đã được diễn ra tại CKTG đã bị giảm sức mạnh thế nhưng tuyệt nhiên thì cũng chính đó là ở trong nhóm xạ thủ cũng đã chưa bị đụng chạm. Hãy cùng điểm danh Top 4 xạ thủ đang có được ở trong đó chính là tỉ lệ thắng xếp hạng cao ngất ngưởng, lựa chọn hoàn hảo để bắn cả thế giới trong phiên bản 7.20.

Kalista

Cái tên đầu tiên đã nhanh chóng được xuất hiện và diễn ra ở trong hôm nay là Kalista. Khá khó hiểu đã có được và khi đã có được ở trong 2 phiên bản trôi qua kể từ 7.18 và qua đó thì cũng chính đó là ở trong đó là vị tướng thuộc vào ở trong dạng phải bắt buộc cấm trong phần lớn trận đấu tại CKTG là Kalista vẫn chưa hề phải nhận bất kỳ đã nhanh chóng đã được chỉnh sửa giảm sức mạnh nào. Mũi Giáo Phục Hận cứ thế “bán hành” trong xếp hạng với tỉ lệ thắng hiện tại là 51,17%.

Vayne

Tiếp theo là Vayne và qua đó thì cũng chính đó là việc diễn ra ở trong đó là Thợ Săn Bóng Đêm đang trở thành một trong những xạ thủ và qua đó thì cũng chính đó là việc đang chơi nhất Liên Minh Huyền Thoại sau đợt tăng sức mạnh đáng kể đã được diễn ra ở trong phiên bản 7.19 vừa qua. Tỉ lệ thắng lẫn cấm chọn của Vayne đã nhanh chóng được diễn ra trong xếp hạng liên tục tăng mạnh và qua đó thì cũng đã nhanh chóng được hiện tại xếp thứ 3 nhóm xạ thủ với tỉ lệ thắng 51,93%.

Caitlyn

Bên cạnh Vayne thì việc đó chính đó là Caitlyn cũng chính đó là xạ thủ cần phải đánh dấu đỏ và qua đó thì cũng chính đó là ở sau phiên bản 7.19. Chỉnh sửa hoàn trả chỉ số tốc độ đánh và qua đó thì cũng chính đó là việc đã tăng sát thương lên mục tiêu phía sau của Q và qua đó thì Bắn Xuyên Táo cùng việc cho phép tung đòn đánh nội tại Thiện Xạ lên trụ giúp Caitlyn đã có được ở trong nhanh chóng khôi phục vị thế xạ thủ hàng đầu như đã từng.

Twitch

Xạ thủ đang dẫn đầu về ở trong đó là ở trong những tỉ lệ thắng ở phiên bản 7.20 chính đó chính là chú Chuột Thành Tinh – Twitch. Lối chơi du kích cùng với đó chính là việc đã diễn ra ở trong đó là thoắt ẩn thoắt hiện khó kiểm soát cùng với đó chính là ở trong khả năng xả sát thương dồn một thời điểm đáng sợ trong giao tranh tổng giúp Twitch và qua đó thì cũng đã luôn là hung thần đáng sợ bậc nhất trong chế độ xếp hạng.

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết