#1

on 10.08.15 12:25

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá

Truyện Xin Nuôi Ta của tác giả Sửu Tước thuộc thể loại truyện ngôn tình cổ đại, với tính hư cấu trong câu chuyện khá cao.


XIN NUÔI TA

Truyện ngôn tình: Xin nuôi Ta XinnuoitaG4SAJgg9cb

Giới thiệu


 Tác giả: Sửu Tước
 Thể loại: Truyện Ngôn Tình
 Nguồn: Tổng hợp
 Tình trạng: Đang cập nhật

Tóm tắt nội dung


Truyện Xin Nuôi Ta của tác giả Sửu Tước thuộc thể loại truyện ngôn tình cổ đại, với tính hư cấu trong câu chuyện khá cao.

Một cô nàng Tô Tiểu Lục mạnh mẽ và đầy tính háo thắng. Cô nàng bạo gan đến nỗi tự mình đi tìm cho mình vị hôn phu chứ chẳng cần chờ đợi bất kỳ thứ gì.

Cứ thế cho đến khi gặp hắn. Một tên mà theo nàng thì nhin chẳng giống đàn ông tý nào. Tính tình cứ ẻo lả không thể nào mà chịu được!
#2

on 10.08.15 12:26

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá
Chương 1: Này, đại thần:

[ Thiên hạ ] Hồ Ly Trộm Rượu: ( Hoa tươi ) Hồng Thiêu Thiên Cơ [1] 77 cấp cần tìm một tiểu muội Băng Tâm [2] dịu dàng động lòng người hiền lành tốt bụng ở Đại Hoang, kẻ có ý nhanh chóng tới Lưu Vân xem mắt hoặc là pm Chích Thiên ( hoa tươi )

[ Thiên hạ ] Thần Tiên Thích Rượu: ( Nịnh nọt ) Thằng quỷ nhỏ trong bang lão bà của gia cần tìm một nàng dâu về trói chặt ~~~ tiểu muội Băng Tâm còn độc thân mau tới Lưu Vân nhìn người ( Tặng hoa )

Thật ra, tại thời điểm trên kênh Thiên hạ đang phát ra vô số tin chiêu thân dày đặc thổi qua đỉnh đầu, thì cô nàng Tô Tiểu Tục chính là một tiểu Băng Tâm 75 cấp đang nhàm chán một mình ngồi xổm tại một góc nào đó ở Lôi Trạch, thê lương nhìn chằm chằm Thảo Miên[3] ở trước mặt vẫn đang trong thời kì sinh trưởng. 

Sau khi thay đổi bản đồ thu thập mới, hoạt động đào cỏ từ chuyển động cơ giới cơ bản biến thành chuyển động cơ giới truyền tống cực kỳ ghê tởm.

Với tốc độ của Tô Tiểu Tục, nửa giờ truyền tin quy ra tương đương với việc mất đi một bụi cỏ, một bụi cỏ quy ra tương đương với việc mất đi 14 tiền vàng, liên tục đào cỏ trong hai tiếng rưỡi quy ra tương đương với việc mất đi một điểm soát tiền thiên hạ. . . . . .

Vì vậy, lúc cô nàng Tô Tiểu Tục nhìn trong túi của mình chỉ còn sót lại 27 tiền bạc đủ trả phí truyền tống, lại nhìn thấy trên đỉnh đầu Đệ Nhị thổi qua mười bảy cái tin Thiên hạ, liền cảm thấy được từ tận đáy lòng, cô, hận, người giàu, rồi !

Thảo Miên vẫn tiếp tục chầm chậm sinh trưởng. 

Tô Tiểu Tục đã thử khiêu vũ ở phía trước Thảo Miên, quỳ lạy chờ thời cơ, cầu nguyện chờ thời cơ, giả chết chờ thời cơ, còn thuận tay đổi danh hiệu của mình thành " Vua Cỏ van Ngài mau trưởng thành đi" . . . . . . nhưng số liệu trước mặt vẫn không có một chút dấu hiệu thay đổi nào cả.

Cô nàng Tô Tiểu Tục khóc đến rơi nước mắt đầy mặt, liếc nhìn trên đỉnh đầu hiện tại đã có mười chín cái tin Thiên hạ, cuối cùng cũng không nhịn được nữa đành mở ô mật ngữ của mình ra, hung hăng gõ lên hai chữ to đùng ở trên đó.

Chích Thiên.

Bạn nói với Chích Thiên: Này, đại thần

Chích Thiên: Hả? Sao vậy?

Bạn nói với Chích Thiên: ( Xấu hổ ) Nghe nói anh đang tìm vợ.

Chích Thiên: ( Xấu hổ ) Đúng vậy.

Bạn nói với Chích Thiên: ( Xấu hổ ) Em là Băng Tâm.

Chích Thiên: ( Xấu hổ )

Bạn nói với Chích Thiên: Em không dịu dàng động lòng người nhưng mà em lại rất hiền lành tốt bụng. 

Chích Thiên: ( Xấu hổ )

Bạn nói với Chích Thiên: ( Xấu hổ ) Làm vợ của anh . . . . . . được bao Thiên Âm Vô Tượng Lam Thấm Tử Vi sao? ( Trợn mắt )

Một lúc lâu sau. . . . . .

Tin tức của bạn đã bị đối phương chặn lại.

Tô Tiểu Tục >_

Cũng may là Thảo Miên ở trước mặt cuối cùng cũng cực kỳ nể mặt chuyển sang thời kỳ trưởng thành. Lúc Tô Tiểu Tục đào xong năm bụi Thảo Miên còn lại, cuối cùng trong túi cũng có 48 quả bông tròn nho nhỏ.

Tô Tiểu Tục tiếp tục lặp lại chuyển động đào cỏ cơ giới, cô căn cứ vào tọa độ trên bản đồ truyền tống đến nơi sinh ra Dịch Kiếm - Đảo Thiên Ngu. Trong lúc đang khổ não không biết lần này lại phải dùng biện pháp gì để đẩy nhanh quãng thời gian dài đằng đẵng chờ đợi Thảo Miên trưởng thành, thì bỗng nhiên một dòng chữ màu đỏ vừa nhìn thấy đã khiến người ta giật mình nhảy lên trên màn hình vuông của cô. 

Bạn toàn thân rùng mình một cái, thì ra là Chích Thiên đang cẩn thận quan sát trang bị của bạn.

Tô Tiểu Tục rất 囧[4], hủy bỏ F11 nhìn chung quanh.

Quả nhiên, lập tức nhìn thấy đương sự chiêu thân trên kênh Thiên hạ vừa mới bị cô đùa giỡn đang đứng bên cạnh màn trúc nhỏ ở Dịch Kiếm Thính Vũ Các —— Chích Thiên, tại chỗ đó bụi cỏ xanh biếc léo lên những điểm sáng nhỏ bay đầy trời.

Một thân Phục Long vạm vỡ bị che khuất ở phía sau lau sậy, đôi tai hồ ly ở trên đầu khiến cho mái tóc trắng kia càng dễ bị nhận ra 

Tô Tiểu Tục vò đầu, hận không thể ngay lập tức có khả năng hóa thân thành quái vật gì gì đó trực tiếp tìm cái động ở ngay chỗ này rồi chui vào lòng đất, ai ngờ ô mật ngữ của cô lại đột nhiên phát sáng.

Chích Thiên: ( Trợn mắt ) Em… đây là loại trang bị bỏ đi gì vậy hả?

Bạn nói với Chích Thiên: = =

Được rồi, Tô Tiểu Tục không thể không thừa nhận, trang bị toàn thân hiện tại của cô, quả thật là có chút. . . . . . Khó coi.

Lấy tư cách là một người 75 cấp, nhưng trang bị hiện tại của cô vẫn là một bộ 57 cấp.

Mũ Tuyệt Sắc lấy được từ phần thưởng làm nhiệm vụ, Oản Bích Thủy, Trường Khố Huyền Nham, Ấn Nhật Lý được may thủ công, đồ trang sức là một bộ Ngân Ti màu xanh nhạt, kỹ năng đặc hiệu là sưu bảo[5] và thu thập.

Người nghèo chí hướng không cao mà, khốn kiếp.

Cô nàng Tô Tiểu Tục cắn răng nghiến lợi nhìn đôi cánh kiêu ngạo ở sau lưng anh, lập tức trả lời.

Bạn nói với Chích Thiên: ( Trợn mắt ) Ghét bỏ à, ghét bỏ thì anh hãy bao nuôi em, tặng em Lam Thấm Thiên Âm Tử Vi Xích Long đi. ( Lè lưỡi )

Chích Thiên: 

Chú thích:

[1]: Hồng Thiêu Thiên Cơ: Khi toàn thân trang bị đều đập tới 13 viên kim cương trở lên chính xác là kim cương trên toàn thân cộng lại là 13*18 = 234 viên thì trên lưng nhân vật sẽ xuất hiện một bộ cánh màu đỏ rất đẹp mắt - Hồng Thiêu Thiên Cơ chính là chỉ Thiên Cơ có cánh màu đỏ. Thiên Cơ: là chức nghiệp cường đại nhất. Nhưng mà điều kiện tiên quyết của chức nghiệp này là phải tiêu tiền tối đa, vô luận là chiến trường hay là phó bản đều cực kỳ ác liệt. 

[2] Băng Tâm: Băng Tâm có vai trò của một healer trị thương, sử dụng thần cầm hoặc thần phiến, sở trường về các loại phép thuật trị thương, bổ trợ đồng đội, ngoài ra họ cũng có khả năng tấn công từ xa khá mạnh.

[3] Thảo Miên: Cây bông có hai loại là: Thảo Miên – mọc như cỏ, quả to như quả đào, chín thì nứt sợi bông ra, người ta dùng guồng kéo ra, xe làm sợi để dệt vải. Loại thứ hai là Mộc Miên – mọc như thân cây, mùa xuân nở hoa kết quả, trong quả có bông, dùng làm chăn đệm được.

[4] 囧: Biểu tượng khuôn mặt đớ ra.

[5] Sưu bảo: có thể thụ động từ trên thi thể của quái vật mở ra lấy được vật phẩm.

Chích Thiên gửi cho bạn đề nghị mời vào đội. 

Bạn nói với Chích Thiên: ( Trợn mắt ) Để làm gì? Em tiến vào đội thì có Lam Thấm sao?

Chích Thiên: = =

Chích Thiên: Hình Thiên Mai Cốt thiếu Băng Tâm, tới làm thuê đi.

Lại lặp lại lải nhải lần nữa, Hình Thiên Mai Cốt là một bản đồ kinh nghiệm nằm ở Ba Thục cấp 63 mới có thể tiến vào, thích hợp cho người và ngựa cấp 63 trở lên đi vào giày xéo tiểu quái thu hoạch kinh nghiệm.

Đợi đến khi cô nàng Tô Tiểu Tục truyền tống theo bản năng đi đến cửa phó bản tiếp nhận được nhiệm vụ Hóa Tuyết Đan từ bên ngoài tiến vào phó bản đồng thời đứng giữa một đám người đang mờ mịt nhìn đất cát mênh mông khắp bốn phía. 

Cô mới hậu tri hậu giác, bản thân vì sao muốn theo tới đây làm thuê chứ, >_

Huống chi, lấy trang bị của cô, cô có thể bảo đảm ở trong cái phó bản này vẩy nước không chết đã là rất may rồi >_

[ Thủ lĩnh Tổ đội ] Chích Thiên: một nhóm vào đội ngũ của tớ, hai nhóm tiến vào đội của Băng Tâm.

[ Tổ đội ] Hồ Ly trộm rượu: ( Trợn mắt ) Y phục của cái Băng Tâm này

[ Tổ đội ] Thần Tiên thích rượu: ( Trợn mắt )

[ Tổ đội ] Tà Dương Phá Thiên: ( Trợn mắt )

[ Tổ đội ] Chủ Thương diễn: ( Trợn mắt )

Vừa dứt lời, trên màn hình của cô nàng Tô Tiểu Tục thoáng qua một hàng chỉnh tề: Bạn toàn thân rùng mình một cái, thì ra là. . . . . . đang cẩn thận quan sát trang bị của bạn.

Mẹ nó!

Rình coi trang bị của người khác là tác phong của cái thế lực này à!

[ Tổ đội ] Tô Tiểu Tục: ( Đập bàn )

[ Thủ lĩnh Tổ đội ] Chích Thiên: ( Liếc mắt ) Có vấn đề gì sao?

[ Tổ đội ] Hồ Ly trộm rượu: A… A… A… A… A… A… A… ( nịnh nọt ) hoàn toàn không có.

[ Thủ lĩnh Tổ đội ] Chích Thiên: ( Liếc mắt ) Tớ dụ quái xong, hai nhóm Băng Tâm lên ngựa đi theo, Tiểu Hồ cậu nhớ chiếu cố nhiều cho người của hai nhóm. 

[ Tổ đội ] Hồ Ly trộm rượu: #51 Nhận được

Chấp nhận số phận cưỡi lên con cừu nhỏ 69 cấp kinh nghiệm và trưởng thành đã sớm đạt giới hạn cao nhất của chính mình, con cừu của cô nàng Tô Tiểu Tục ra sức đi nhanh mở ra từng bước chân khó khăn miễn cưỡng dựa vào chiếc thảm bay trên Kiêm Gia được đặt tên là Quốc Sắc Thiên Hương đi theo sau lưng nam Hồ Ly.

Một đội có tới năm cái Hồng Thiêu làm bảo hộ, cái bản đồ này tuyệt đối nắm chắc trong tay không thành vấn đề.

Tô Tiểu Tục thậm chí ngay cả ngựa cũng không cần, chỉ vào lúc Chích Thiên quần quái mà trị liệu của Hồ Ly Trộm Rượu còn đang trong thời gian làm lạnh thì đi lên ngâm xướng mấy mấy cái ‘ Bát Môn Hóa Thương ’[1], cứ như vậy thuận lợi đi qua hai cái bản đồ Hình Thiên Mai Cốt mà không hề bị thương chút nào cả.

Chỉ là.

Tô Tiểu Tục yên lặng mở cống hiến Tổ đội ra, nhìn chính mình phát ra khổ bức và trị liệu dày đặc liền khóc như bão tố >_

[ Thủ lĩnh Tổ đội ] Chích Thiên: Đại Ô Khang đừng đánh, đợi mở MYJ ( một khoản trò chơi tên là Lại Miêu Ký )

[ Tổ đội ] Tô Tiểu Tục: =-=, em sẽ không đi, các anh lại kêu một Băng Tâm khác đi

[ Thủ lĩnh Tổ đội ] Chích Thiên: ? ?

[ Tổ đội ] Hồ Ly trộm rượu: ( Đập đất cười to ) Chích Thiên, nàng dâu của cậu xấu hổ

Tô Tiểu Tục 囧!

Người nào xấu hổ!

Hừ! Không đúng!

Nàng dâu? ! Ai nói muốn làm nàng dâu của anh ta hả ? ! Nàng dâu ở đâu ra vậy kìa!

[ Tổ đội ] Tô Tiểu Tục: ( Lăn lộn ) Em không phải là nàng dâu của anh ấy a a a

[ Tổ đội ] Thần Tiên thích rượu: ( Liếc mắt ) Thì ra là con dâu nuôi từ bé

[ Tổ đội ] Chủ Thương Diễn: ( Biến thành đầu heo ) Tiểu Thiên, nhìn thử trang bị của em dâu tương lai đi, cậu không hề biết xấu hổ phải không!

[ Thủ lĩnh Tổ đội ] Chích Thiên: ( Liếc mắt )

Trong lòng Tô Tiểu Tục thật sự giống như có một vạn con ngựa trên thảo nguyên chạy băng băng qua, quả thật so với con ngựa ở bên cạnh vẫn còn hoang vu vô ngần.

[ Tổ đội ] Tô Tiểu Tục: Em. . . . . . thật sự không phải

[ Tổ đội ] Đội trưởng chia Mũ Thất Hồn cho Tô Tiểu Tục

[ Tổ đội ] Đội trưởng chia Khố Thất Hồn cho Tô Tiểu tục

[ Tổ đội ] Tô Tiểu tục: ( Trợn mắt )

[ Thủ lĩnh Tổ đội ] Chích Thiên: ( Gõ mõ ) Cho em phí làm công MYJ trước

[ Tổ đội ] Hồ Ly trộm rượu: Phụt

Này đây là đối xử đặc biệt sao, đây là bị buộc lên Lương Sơn trong truyền thuyết sao.

Tô Tiểu tục:T▽T

[1] Bát Môn Hóa Thương: Là kỹ năng cuối cùng của Kỳ Hoàng Y Kinh. Lấy người phóng thích là trung tâm, người chơi không phải là kẻ thù trong phạm vi quy định cứ 4 giây lại hồi máu một lần ( lượng máu được hồi lại gần bằng Nghịch Chuyển Đan Hành ), sau 4 lần hiệu quả của kỹ năng kết thúc. Trước khi kết thúc, người phóng thích không thể rời khỏi phạm vi kỹ năng, nếu không hiệu quả của kỹ năng trực tiếp gián đoạn.


Cùng xây dựng Wiki tuổi trẻ Truyện ngôn tình: Xin nuôi Ta Th_thheart Cùng học làm seo, chia sẻ Phần mềm, ứng dụng nhé các thánh =))
#3

on 10.08.15 12:27

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá
Chương 2: Hì, bán mình:

May mà Đại Thần coi như cũng có chút đầu óc, không để cho cô làm người quản lý máu của hai đội cái này coi như bị kêu là "Thủy Băng Tâm" cũng là vũ nhục cái danh xưng "Thủy Băng Tâm" này. 

Vào lúc hai đội tiểu hào ( acc nhỏ ) 60 cấp toàn bộ rời khỏi sau đó vèo một cái lại có một Băng Tâm 77 cấp đi vào, Tô Tiểu Tục đang ngây thơ nghĩ như thế.

Vậy mà, tại thời điểm chính thức mở Mộng Dịch Kiếm ra, bầy tiểu quái đợt thứ nhất xông ra, lúc Tô Tiểu Tục tận mắt thấy hai đội Thích Khách 79 cấp ở Huyết Điều nhìn thấy nền trắng đen sau khi ngã xuống đất, cái Băng Tâm 77 cấp vừa tiến vào đó vẫn như cũ không nhúc nhích, nàng rốt cuộc đã nhận ra có cái gì đó không đúng.

[ Tổ đội ] Nộ Diễm: ? ? ? Băng Tâm 75 cấp tại sao lại không thêm máu

[ Tổ đội ] Tô Tiểu Tục: =口=

[ Tổ đội ] Chủ Thương Diễn: ( Mồ hôi lạnh )

[ Tổ đội ] Hồ Ly trộm rượu: ( Mồ hôi lạnh )

[ Thủ lĩnh Tổ đội ] Chích Thiên: ( Liếc mắt )

Tô Tiểu Tục rơi nước mắt!

Này, ai có thể nói cho cô biết đã xảy ra chuyện gì không!

[ Tổ đội ] Thần Tiên thích rượu: ( Đập đất cười to ) Ha Ha cái acc đó là Nộ Diễm mở song song 

[ Tổ đội ] Tô Tiểu Tục: = =!

Được rồi, cô thật sự không thể miễn cưỡng một thích khách mở song song acc vừa phát ra[1] còn phải vừa xoát máu cho mình, bằng không người này thật sự đã có thể thành thần tiên trong truyền thuyết rồi.

[1] Phát ra: Thương tổn thực tế tạo ra cho đối phương ( kẻ thù ).

Chỉ là. . . . . .

Tô Tiểu Tục nhìn Lỏa Niệm vừa mới qua 500 kia của chính mình, bão tố nước mắt rơi dày đặc!

[ Tổ đội ] Tô Tiểu Tục: ( Gõ mõ ) Tôi Lỏa Niệm 500, Thích Khách Quân Vương vĩ đại, chúc ngài vừa lòng đẹp ý ( phất tay lụa )

[ Tổ đội ] Hồ Ly trộm rượu: Phụt

[ Thủ lĩnh Tổ đội ] Chích Thiên: ( Liếc mắt ) Hai nhóm vào đội

[ Tổ đội ] Tô Tiểu Tục: o_0

Tổ đội không biết từ lúc nào cư nhiên bị Đại Thần điều chỉnh lại, Tô Tiểu Tục vẫn còn ở trong hai nhóm, chỉ là, hai nhóm một Đại Pháp Sư cho ném tới một đội, vừa vặn cùng Đại Thần đổi vị trí.

[ Thủ lĩnh Tổ đội ] Chích Thiên: ( Liếc mắt ) 4=1 Thủy Băng Tâm vào đội đi, nhìn Long Trận uy vũ của anh đây ( giơ xiên cười to )

Tô Tiểu Tục hộc máu, chọn Chích Thiên ảo não xin vào đội, một phen chần chừ xoẹt một cái gia tăng Long Trận cao cấp đầy đủ thuộc tính, cắn răng kích hoạt rồi thẳng thừng ném Hoa Châu Tử cực phẩm kia qua một bên, Lỏa Niệm kia khổ bức rốt cuộc gần ngàn rồi.

[ Thủ lĩnh Tổ đội ] Chích Thiên: Mở ra

Lần này, Tô Tiểu Tục quả thật xoát máu xoát đến muốn chết. Cô thề, đánh xong người cuối cùng Phương Thiên Đạo Chương, tay của cô vẫn còn đang rút gân.

[ Tổ đội ] Đội trưởng chia Ngọc bội Mộng Chi cho Hồ Ly Trộm Rượu. 

[ Tổ đội ] Đội trưởng chia Khuyên tai Mộng Chi cho Nộ Diễm

. . . . . .

Trang sức Mộng Chi là vật phẩm đặc biệt do Mộng Dịch Kiếm xuất ra, thuộc tính thật sự nhìn không đành lòng đánh cuộc, chỉ là có tỷ lệ nhất định có thể đập ra đá màu lam 75 cấp, có thể bán ra giá tiền không tệ.

Bình thường hạ phó bản Mộng Dịch Kiếm, Trang sức Mộng Chi đều là chia cho Băng Tâm trước tiên sau đó dựa vào phát ra theo thứ tự phân phát, Tô Tiểu Tục đang chớp mắt nhìn chằm chằm Đại Thần mong đợi hắn thiện tâm đại phát thương xót đẩy cho cô một cái Mộng Chi, chỉ thấy trang bị bên phải ở trong túi cư nhiên toàn bộ bị chia xong, mà cô. . . . . . Ngay cả cọng lông cũng không kiếm được một cái!

[ Thủ lĩnh Tổ đội ] Chích Thiên: ( Liếc mắt )

[ Tổ đội ] Hồ Ly trộm rượu: ( Giọt mồ hôi ) Tiểu Tục MS ( nữ sĩ ) chưa được chia cái gì cả

[ Tổ đội ] Thần Tiên thích rượu: ( Giọt mồ hôi )

[ Thủ lĩnh Tổ đội ] Chích Thiên: ( Gõ mõ )

Sĩ có thể giết không thể bị tước đoạt cơ hội kiếm tiền cả đời T▽T.

Tô Tiểu Tục phẫn hận mà rời khỏi bản đồ, đang định cưỡi cừu tiêu sái nghênh ngang rời đi đồng thời âm thầm thề, đời này không bao giờ tiếp xúc cùng bất kỳ Đại Thần keo kiệt nào nữa!

Ai ngờ, trời không cho người toại nguyện, xui xẻo vùng lên uống nước lạnh cũng tê răng.

Cô cư nhiên bị một con quái chủ động ở cửa Mộng Dịch Kiếm quấn lấy, thậm chí còn ở thời điểm ném Xích Đảm Khổng Tước không cẩn thận quần đến bầy quái thụ động ở bên cạnh = =

Vì vậy, đợi đến khi đồng chí Chích Thiên đem toàn bộ người ở bên trong phó bản thỉnh ra khỏi Tổ đội sau đó tự mình out khỏi đội, liền nhìn thấy chính là Thủy Băng Tâm đang treo ở một bên Bán Quản Lam Điều đang từng châm từng châm khó khăn theo sát tiểu quái tương thân tương ái.

Chích Thiên gửi cho bạn đề nghị mời vào đội, Đồng ý \ Từ chối.

Hừ! Cô nàng Tô Tiểu Tục rất có khí phách chọn từ chối, chỉ thấy Thiên Cơ ở bên cạnh miễn cưỡng ngồi lên Quốc Sắc Thiên Hương một lần nữa, làm bộ sắp phải đi mất.

QAQ[2] ngừng lại đi mà.

Bạn nói với Chích Thiên: TAT[3], Xin giúp một tay

[2], [3]: Đều là thuật ngữ trên mạng, ý chỉ một loại biểu tình giống như đang khóc.

Chích Thiên: ( gõ mõ )

Bạn nói với Chích Thiên: = =

Tô Tiểu Tục dùng hết mấy chục điểm kỹ lực giá trị[1] cuối cùng cho mình ăn một cái Nghịch Chuyển, máu của tiểu quái đối diện vẫn như cũ cũng còn 20%, cô không nhịn được che mặt lại, không ngờ ngày hôm nay hạ Mộng Dịch Kiếm không có chết, cho tới bây giờ cư nhiên liền bị chết ở trong tay tiểu quái ở cửa.

[1] Kỹ lực giá trị: giá trị kỹ năng cần có, kỹ năng khác nhau thì cần kỹ lực giá trị khác nhau

Mắt thấy cột máu còn lại 7% cuối cùng, Tô Tiểu Tục bình tĩnh than thở chờ tiếng nhạc trang nghiêm trong dự liệu vang lên, ai ngờ hình cái đầu ở dưới bên trái cô bỗng nhiên xuất hiện một cái trạng thái Bát Hoang, Dịch Kiếm bên cạnh tiến lên hai ba chiêu giết chết hết tiểu quái đang khổ sở dây dưa cô.

[ Lân cận ] Chủ Thương Diễn: ( Mồ hôi lạnh ) Em dâu, em cũng dễ vỡ quá rồi đấy

[ Lân cận ] Tô Tiểu Tục: =-=

Hồ Ly trộm rượu cho cô Thượng Nghịch Chuyển thuận đường bổ sung đầy cột máu của cô, Tô Tiểu Tục ở trên kênh Lân cận chột dạ liên tục nói cám ơn, lại thấy Thiên Cơ bên cạnh vẫn như cũ không đi, đang ngồi trên tấm thảm bay ở giữa không trung cúi đầu nhìn cô.

Chích Thiên gửi cho bạn đề nghị mời vào đội, Đồng ý \ Từ chối.

Chích Thiên: Vào đội

Cô nàng Tô Tiểu Tục hơi 囧, hơn nữa mang theo một loại. . . . . . tức giận rất kỳ diệu không thể gọi tên.

Bởi vì. . . . . . Cô hoàn toàn không hiểu được cái vị Đại Thần giống như từ trên trời giáng xuống này trong đầu đến tột cùng là có cái cấu tạo gì.

Vì vậy cô yên lặng ấn xuống F11, che giấu hết tất cả chung quanh, triệu hồi con cừu nhỏ của mình ra hấp ta hấp tấp hướng Truyền Tống Thạch chạy đi, còn chưa kịp với tới tảng đá đấy, liền nghe thấy bên cạnh leng keng hai tiếng, cô bị đánh ngã từ trên ngựa xuống, đối diện tảng đá che miệng sợ hãi.

Góc phải ở phía dưới có một dòng chữ màu đỏ, Chích Thiên cuồng tính đại phát

Lau, cô bị Đại Thần mở đỏ rồi.

Chích Thiên: Ngoan, vào đội.

Bạn nói với Chích Thiên: = =

Ngoan em gái anh á!

Tô Tiểu Tục cắn răng, giận dữ nghĩ muốn giơ Tú Hoa Châm lên trực tiếp GM Phụ Thể một chiêu Chung Cực Kỹ Năng đem hồng danh Thiên Cơ bên cạnh xoát xoát đánh thành bảo rương Chung Kết Kỹ Năng, chỉ tiếc hệ thống không ngừng nhắc nhở mục tiêu không có hiệu lực, làm hại nàng thật sự là rất ấm ức.

Đang ở tình thế khó xử không biết đến tột cùng phải làm thế nào mới tốt, góc phải phía dưới chợt nhảy ra một cái biểu tượng hình túi tiền nhỏ, Chích Thiên gửi cho bạn đề nghị mời giao dịch.

Bạn nói với Chích Thiên: = =, rốt cuộc thì anh muốn làm gì?

Chích Thiên: Giao dịch

Được rồi, Tô Tiểu Tục nhìn xuống sự chênh lệch giữa trang bị của hai người, nhìn lại tình cảnh hiện giờ của chính mình, vô cùng nhẫn nhục chịu đựng yên lặng chọn chấp nhận. Đang buồn bực đối phương rốt cuộc chơi trò hề gì, chỉ thấy cửa sổ giao dịch được Đại Thần đặt lên ba khối đá màu lam bảy mươi lăm cấp. 

= =

Tô Tiểu Tục cảm thấy đầu óc mình có chút theo không kịp tiết tấu của Đại Thần rồi.

Bạn nói với Chích Thiên: Để làm gì?

Chích Thiên: ( Liếc mắt ) Cho em phí làm công Mộng Dịch Kiếm Hình Thiên Ma Cốt, đây là phí làm công về sau.

Tô Tiểu Tục = =!

Lau mồ hôi, cô lao động miễn phí khổ cực, giá như vậy cũng rẻ quá rồi, phải không? !

A. . . . . . Không đúng, người nào đồng ý để cho anh ta có thể về sau hễ kêu là liền tới làm công cho anh ta, này!

Chẳng lẽ anh ta cũng không ghét bỏ cô toàn thân vô dụng cặn bã sao!

Nếu như điều kiện cho phép, Tô Tiểu Tục thật sự rất muốn học người nào đó khoác vào biểu tình củ cải trắng hóa thân thành một cái mặt khổ bức đỡ ống thép 囧 mặt khóc rống.

Nếu như sớm đoán được đùa giỡn Đại Thần sẽ bị đùa giỡn ngược lại đến trình độ như thế, cô thề, coi như thời điểm đào cỏ nhàm chán đến mốc meo, cô cũng nhất định sẽ không lại sinh ra bất kỳ hành vi đần độn chọc mật ngữ đương sự nào nữa T_T.

Hệ thống: Chích Thiên gửi cho bạn đề nghị xin làm bạn tốt, Đồng ý \ Từ chối.

Tô Tiểu Tục yên lặng nhìn cái thông báo khó xử của Hệ thống bỗng nhiên xuất hiện, chỉ thấy Thiên Cơ bên cạnh lấy ra Pha Ly đao và tấm chắn từ trong Kiêm Gia của mình tao nhã lịch sự hoàn toàn biến mất, vốn là hình tượng như thi như họa trong nháy mắt liền trở nên vô cùng thê thảm, rất có ý tứ em không đồng ý anh liền tiếp tục mở đỏ.

Cô nàng Tô Tiểu Tục tự đâm hai mắt, bị tình cảnh ngổn ngang trong gió này đánh ngã, cô thật sự tình nguyện chọn anh mở đỏ giết tôi thành màu trắng đen cũng tốt hơn là dùng trang phục khổ bức như vậy tới đâm mù mắt chó của tôi.

Lần đầu tiên trong đời, cảm thấy Kiêm Gia gì gì đó. . . . . . Thật ra thì cũng có thể trở thành một chiêu Tất Sát Kỹ Năng đâm mù mắt chó của người ta.

Yên lặng ấn xuống Enter, Hệ thống thông báo Chích Thiên trở thành Bạn tốt của cô, một cái góc nào đấy bị hệ thống ném tới thêm một người liên lạc khác. 

Tô Tiểu Tục cảm thấy lúc này nếu mình còn oán giận cái gì nữa thì thật sự là có vẻ quá mức giả bộ thanh cao rồi.

Lấy giá trị con người của Đại Thần mà nói, làm sao có thể cần loại tiểu bối vô danh như cô làm trâu làm ngựa chứ, ╮(╯_╰)╭.

Bài học kinh nghiệm xương máu nói cho cô biết, đùa giỡn người cuối cùng cũng bị người đùa giỡn lại.

Cô nàng Tô Tiểu Tục quyết định, sau này nhất định hối cải sửa đổi thành con người mới, một lần nữa làm người orz[2].

[2] orz: ( nhìn ngang ) biểu tượng quỳ gối bái lạy


Cùng xây dựng Wiki tuổi trẻ Truyện ngôn tình: Xin nuôi Ta Th_thheart Cùng học làm seo, chia sẻ Phần mềm, ứng dụng nhé các thánh =))
#4

on 10.08.15 12:27

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá
Chương 3: Hì, nói nhảm:

Sau đó trong một thời gian ngắn, cô nàng Tô Tiểu Tục liên tục sống trong một loại thấp thỏm không giải thích được sợ bị triệu hồi lại càng sợ bị nhớ đến. 

Cũng may cái gọi là Đại Thần xem như là một người rất có máu mặt, bạn học Chích Thiên mỗi ngày bận rộn dẫn đội vào bản đồ, vội vàng đi chiến trường, vội vàng tới thôn ngoại giết người, vội vàng cùng Thiên Hạ khẩu chiến nước miếng. . . . . . Dĩ nhiên là sẽ không có thời gian nhớ tới cái tiểu Băng Tâm củi mục bị hắn tiện tay nhặt được trêu chọc chơi đùa này rồi.

Vì vậy, vào thời điểm sau khi đã trải qua gần nửa tháng hoảng loạn, tại một buổi tối nào đấy đêm khuya yên tĩnh, cô nàng Tô Tiểu Tục rốt cuộc đánh bạo mở ra danh sách bạn tốt của mình, đem người liên lạc khác trong che dấu, cũng là một cái tên duy nhất lén lút xóa bỏ.

—— thiên linh linh địa linh linh, cái gọi là quý nhân hay quên, hắn tuyệt đối sẽ không phát hiện mình đem hắn xóa bỏ, Amen >_

Cô nàng Tô Tiểu Tục chắp tay trước ngực tự mình thôi miên, sau một phen xây dựng tinh thần, cô giơ cần câu lên ngồi xổm trong Ngô Đồng U Tĩnh của Ba Thục nhàn nhã một mình câu cá, trong nháy mắt liền cảm thấy được, ngay cả không khí bên người cũng trở nên đặc biệt tốt.

Cái gọi là người gặp chuyện tốt tinh thần thoải mái, nhân phẩm của cô nàng Tô Tiểu Tục cũng theo tâm tình của cô bắt đầu nhanh chóng tăng vọt lên.

Ném xuống một mồi câu, ngay khi thu cần, ngoài dự đoán cư nhiên lên truyền hình, Tô Tiểu Tục nhìn Thương Khế Hạp trong túi của mình sung sướng nghĩ —— đem Đại Thần xóa bỏ, quả nhiên là một lựa chọn đúng đắn.

Vậy mà, loại trạng thái sung sướng này của cô còn chưa kéo dài được mấy giây, liền bị Hệ Thống thông báo mạc danh kỳ diệu tiến vào trạng thái hỗn loạn. Cô nàng Tô Tiểu Tục 囧囧 cảm khái có thần linh cũng không đến nỗi báo ứng tới nhanh như vậy chứ! Lập tức hủy bỏ che giấu, liền thấy một Thanh Dương Dịch Kiếm chẳng biết từ lúc nào đã đứng ở sau lưng, trong tay cũng giơ một cần câu lên, mở ra một cảnh quan kỳ diệu, tập trung vào cô, mở đỏ.

Tô Tiểu Tục =-=!

Nhìn lại tên của Dịch Kiếm. . . . . . Ơ, người quen nè.

[ Lân cận ] Tô Tiểu Tục: =-=! Sao lại đột nhiên mở đỏ. . . . . .

[ Lân cận ] Chủ Thương Diễn: ( Giọt mồ hôi ) Chào hỏi.

Chào hỏi! Đánh đánh đánh chào hỏi ——!

Mấy chữ này ở trong mắt cô nàng Tô Tiểu Tục không ngừng phóng đại, lớn đến vô cùng lớn, cuối cùng rốt cuộc tự bùng nổ ở trong đầu của cô, đem cột máu của cô nổ tung trong nháy mắt thấy đáy, thần kinh của toàn cơ thể cũng hỏng mất thành màu trắng đen, trong đầu không ngừng vang vọng tiếng nhạc nghiêm trang, quả thật so với thành màu trắng đen ngã xuống đất vẫn còn lừng lẫy.

Vào giờ phút này, cô liền chỉ muốn duy trì một chuyện, đó chính là ——

[ Lân cận ] Tô Tiểu Tục: ( gặp trở ngại )

[ Lân cận ] Chủ Thương Diễn: Này. . . . . .

[ Lân cận ] Tô Tiểu Tục: ( gặp trở ngại )( gặp trở ngại )

[ Lân cận ] Chủ Thương Diễn: Một người câu cá thật sự rất nhàm chán

Cái gì gọi là ông nói gà bà nói vịt a a a, Tô Tiểu Tục rơi nước mắt.

Ngài nhàm chán làm gì còn tới câu cá, câu cá không phải là chuyện lúc nhàm chán mới có thể làm sao! Vì vậy ngươi câu cá nhàm chán liền mở đỏ hướng tới ta chào hỏi à, chào hỏi xong chẳng lẽ ngài câu cá cũng sẽ không nhàm chán mị mị mị mị mị.

Tô Tiểu Tục lệ rơi như mưa nội tâm không ngừng độc thoại, chỉ tiếc, Dịch Kiếm đối diện một câu cũng không nghe vào, ╮(╯_╰)╭.

Quả nhiên người ở cùng một chỗ với Đại Thần có thần kinh cấu tạo kỳ quái thì thần kinh cũng có cấu tạo rất kỳ quái.

Tô Tiểu Tục đóng túi lại kết luận như vậy, thở dài cam chịu số phận tiếp tục điều chỉnh tốt lực độ ( độ mạnh yếu ) và góc độ của cần câu, nhàn rỗi hướng về phía hồ nước lạnh lẽo trước mặt ném cần câu xuống.

Chủ Thương Diễn gửi cho bạn đề nghị mời vào đội, Đồng ý \ Từ chối?

Tô Tiểu Tục nhìn xuống thời gian ở góc phải phía dưới, ba giờ đêm. Đích thực là thời gian này vẫn còn online đã ít lại càng ít, nhiều người còn đang trong đội ngũ treo máy. . . . . . Ít nhất cũng sẽ không quá tịch mịch.

Nghĩ như vậy, cô ngoan ngoãn chọn đồng ý. . . . . . Ai biết, 5 phút sau, cô lần nữa, bắt đầu không ngừng hối hận vì cái quyết định này của mình.

Chỉ vì, cái vị Thủ lĩnh Tổ đội trong đội ngũ treo máy ở bên trái cô, đặc biệt~, là một người nói nhảm không hơn không kém.

Chủ Thương Diễn: Em dâu, em và Tiểu Thiên tại sao vẫn còn chưa kết hôn vậy?

Chủ Thương Diễn: Tới lúc hai người kết hôn nhớ thông báo một tiếng, anh sẽ chuẩn bị tiền lì xì thật nhiều.

Bạn toàn thân rùng mình một cái, thì ra là Chủ Thương Diễn đang cẩn thận quan sát trang bị của bạn.

Chủ Thương Diễn: Cấp bậc của em làm sao mà thăng lên được tới đây vậy? Trang bị cũng không kiếm.

Chủ Thương Diễn: Mỗi ngày em online đều ở đây làm gì?

Tô Tiểu Tục cảm giác hoa cúc của mình cũng đã đau đến muốn rơi nước mắt rồi.

Tô Tiểu Tục: Thứ nhất, em và Chích Thiên hoàn toàn, hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn. . . . . . Không liên quan

Tô Tiểu Tục: Thứ hai, cấp bậc của em, cũng hoàn toàn, hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn. . . . . . Không liên quan gì tới anh

Tô Tiểu Tục: thứ ba, mỗi ngày em online làm cái gì lại càng hoàn toàn, hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn. . . . . . Không có liên quan gì tới anh.

Tô Tiểu Tục cảm thấy đêm nay thái độ của mình thật sự là cực kỳ tồi tệ, vốn dĩ tưởng rằng như vậy Dịch Kiếm ở bên cạnh sẽ giống như mới vừa rồi vèo một cái mở vũ khí Huyễn Tâm ra quật ngã nàng mấy chiêu, ai ngờ, trong đội ngũ chỉ thấy hắn trả lời nhẹ nhàng một tiếng: "À." Khiến cho cô cảm thấy tất cả quả đấm của mình đều giống như đánh vào bông vải, một chút hơi sức cũng đều không dùng được.

Mới vừa trầm mặc được một giây đồng hồ, Dịch Kiếm trong đội ngũ lại bắt đầu lảm nhảm không ngừng lần nữa.

Chủ Thương Diễn: Tại sao anh liên tục câu lên cua vàng nhỏ, không phải 1000 danh vọng là có thể câu được cua Trường kiềm sao.

Chủ Thương diễn: Em dâu tình trạng của em ở bên đó như thế nào vậy? Có phải là cấp bậc cần câu của anh quá thấp hay không?

Tô Tiểu Tục ngay cả sức lực để rơi nước mắt cũng đã tê liệt rồi. 

Tô Tiểu Tục: Thứ nhất. . . . . . Nơi này là khu câu cá cấp thấp, chỉ có thể câu lên cua vàng nhỏ, cua Trường kiềm phải đi khu câu cá Mộc Độc Hòa trở lên mới câu được.

Tô Tiểu Tục: Thứ hai. . . . . . Cá được câu lên và cần câu không có liên quan, là liên quan tới mồi câu.

Tô Tiểu Tục: Thứ ba! Em đã nói em không phải là vợ của Chích Thiên, em không phải là em dâu của anh, anh đổi cách gọi đi. Này!

Chủ Thương Diễn: ( Chột dạ nhìn ) À.

Chủ Thương Diễn: Còn có còn có

Tô Tiểu Tục = =!

Tô Tiểu Tục: Shut up ( Câm miệng )!

Chủ Thương Diễn: ( Trợn mắt )

Tô Tiểu Tục: Xin ngài đừng hỏi nữa, cá của em đã chạy mất ba lần rồi

Chủ Thương Diễn: A ( Chột dạ nhìn )

Chủ Thương Diễn: ( Chột dạ nhìn ) Thật ra thì. . . . . .

Chủ Thương Diễn: ( Chột dạ nhìn ) Anh chỉ muốn biết

Chủ Thương Diễn: ( Chột dạ nhìn ) Câm miệng là shout up hay là shut up vậy

Tô Tiểu Tục T▽T.

Bi thương của cô thật sự đặt biệt muốn ngược dòng thành sông rồi.

Cám ơn trời cám ơn đất, cái vị nói nhảm này tại thời điểm 4 giờ rạng sáng cuối cùng cũng bị cơn buồn ngủ đánh bại, bày tỏ muốn logout đi ngủ.

Cô nàng Tô Tiểu Tục vui sướng vung khăn tay nhỏ của mình lên không nhịn được ở trong lòng hô to: nói nhảm chào ngài, nói nhảm gặp lại, nói nhảm ngủ ngon, nói nhảm ngài đừng login nữa!

Vậy mà. . . . . .

Ngay trước khi nói nhảm logout.

Hệ thống: Chủ Thương Diễn gửi cho bạn đề nghị xin làm bạn tốt, Đồng ý \ Từ chối.

Tô Tiểu Tục: . . . . . .

Tô Tiểu Tục: . . . . . . . . . . . .

Tô Tiểu Tục: . . . . . . . . . . . . . . . . . .

Tôi muốn đổi tên T▽T. ← còn đây là lời gào thét cuối cùng trong lòng cô nàng Tô Tiểu Tục.


Cùng xây dựng Wiki tuổi trẻ Truyện ngôn tình: Xin nuôi Ta Th_thheart Cùng học làm seo, chia sẻ Phần mềm, ứng dụng nhé các thánh =))
#5

on 10.08.15 12:28

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá
Chương 4: Hì, thế lực:

Tổng thể mà nói, Tô Tiểu Tục kỳ thật là một cô nàng vui chơi sinh hoạt cực kỳ có quy luật.

Thường ngày online hoạt động cơ bản nhất chính là đánh sói trồng cây xoát phụ bản, sau đó thì bắt đầu đào cỏ, câu cá, đào bảo.

Theo như bạn nhỏ Thương Diễn theo dõi quan sát liên tiếp mấy ngày, nhân phẩm của cô nàng này quả thật là có phần tốt ngoài dự đoán của mọi người, tại thời điểm hai người lập tổ đội câu cá lúc nửa đêm, bạn nhỏ Thương Diễn câu liên tục năm cần đều là Cua vàng nhỏ, mà Tô Tiểu Tục ngay bên cạnh hắn, ở lần thứ nhất câu lên một cái Ngũ Hành Thạch sau đó lại câu lên vô số Tơ hồng vô số Tụ năng, cuối cùng, mở ra một cái Trường Khố Tô Mạc, trong vòng mười phút liên tiếp lên truyền hình hai lần, dẫn đến Thương Diễn than thở xem thế là đủ rồi vô số lần.

Chủ Thương Diễn: ( Trợn mắt ) Em dâu

Tô Tiểu Tục: = =

Chủ Thương Diễn: ( Trợn mắt ) Kỳ thật em là thân thích của GM ( Game Matter: người quản lý game ) đúng không

Tô Tiểu Tục: = =

Tô Tiểu Tục: Thật ra thì em là Đinh Tam Thạch ( một cái tên khác của CEO Đinh Lỗi của công ty Võng Dịch )

Chủ Thương Diễn: ( Trợn mắt )

Chủ Thương Diễn: ( Trợn mắt ) Ôi mẹ nó, hóa ra em và Tiểu Thiên là đồng tính nam! ( Bởi vì Đinh Tam Thạch là nam nên bạn Thương Diễn đang trên Tô Tiểu Tục của chúng ta )

Tô Tiểu Tục: ( Trợn mắt )

Đồng tính nam em gái anh ấy! Toàn bộ chung cư của anh là đồng tính nam! Toàn bộ tổ đội của anh là đồng tính nam! Toàn bộ Thế Lực của anh là đồng tính nam! Toàn bộ hộ khẩu gốc của anh là đồng tính nam a khốn kiếp!

Tô Tiểu Tục cảm giác được mình. . . . . . Muốn khóc. >_

Cô nàng Tô Tiểu Tục gần đây cực kỳ không biết phải làm sao.

Bởi vì cô phát hiện, Thương Diễn ngoại trừ là một tên nói nhảm, còn là một tên theo đuôi rảnh rỗi lại có tiền không hơn không kém.

Vốn dĩ là vào lúc nửa đêm khi thêm hắn làm bạn tốt sau đó cô liền muốn xóa bỏ hắn giống như Đại thần tìm một buổi tối ban đêm gió lớn lập tức thủ tiêu hắn khỏi danh sách bạn tốt của mình, ai biết. . . . . . Ngày thứ hai online, cô liền phát hiện, cô bị cái người gọi là Thương Diễn này quấn lên người.

Đối phương cho ra lý do cực kỳ quang minh chính đại ——

Hắn nói: ( Trợn mắt ) Em dâu, hóa ra mỗi ngày em đều rất rảnh rỗi nhỉ, vừa vặn, chúng ta cùng nhau. . . . . . Blah blah blah.

Vì vậy, Tô Tiểu Tục cứ như vậy mạc danh kỳ diệu bị gắn lên một cái danh hiệu Em dâu, sau đó bị tên Thanh Dương Dịch Kiếm này cả ngày lôi đi đánh sói lôi đi trồng cây lôi đi xoát phó bản túm vào tổ đội cùng nhau nằm vùng ở Ngô Đồng U Tĩnh câu cá.

Thậm chí, tại thời điểm Tô Tiểu Tục cự tuyệt đề nghị câu cá của đối phương mở Túc Thông ra bắt đầu tiến hành đào cỏ đầy trên bản đồ, tên này cũng có thể cưỡi con heo mắt to mặc yếm một sản phẩm của cửa hàng hai mắt vô tội chớp chớp run rẩy đi theo phía sau cô, tên đẹp của nó là —— Lưu Trư ( heo chạy mất ).

Cô nàng Tô Tiểu Tục sụp đổ, mặc dù biết rõ Lưu Trư hắn nói là cái tên để chỉ con heo mặc yếm kia chạy trốn. . . . . . Nhưng mà, nhìn người kia đi theo ở phía sau người cô, vô số lần cô sinh ra suy nghĩ —— thật ra thì hắn đang châm chọc ta là cái con heo bị chạy mất của hắn! Đây là ảo giác nhỏ bé kỳ diệu.

Đối với Chích Thiên, Tô Tiểu Tục cảm thấy: đây là một Đại Thần có thần kinh rất kỳ quái.

Mà đối với Thương Diễn. . . . . . Tô Tiểu Tục chỉ muốn ngửa đầu bốn mươi năm độ, im lặng đối diện với ông trời.

Cho một đạo Thiên Lôi tới đánh hắn đi.

Tô Tiểu Tục ở trong lòng vô số lần hướng GM cầu nguyện, chỉ tiếc, GM vĩnh viễn không nghe được lời oán thầm của nàng, orz.

Dùng xong mồi câu cuối cùng ở trong túi, Tô Tiểu Tục cất kỹ chiến lợi phẩm câu cá trong mấy ngày nay vào trong túi, quyết định ở kênh Khu vực lên tiếng rao hàng bán ra Thương Khế Hạp đã câu lên từ mấy ngày trước.

[ Khu vực ] Tô Tiểu Tục: Bán rẻ ( hoa tươi ) Trường Khố Tô Mạc, Thương Khế Hạp, Tơ Hồng, Tụ Năng, giá tiền có thể thương lượng.

[ Khu vực ] Chích Thiên: MYJ đội Hồng Thiêu, 9=1 tùy ý tiến vào.

Mẹ nó!

Tô Tiểu Tục rốt cuộc hiểu rõ cái gì gọi là trời muốn diệt ta!

Quả nhiên, còn không đợi nàng mở ra F10 một lần nữa ghi danh làm con rùa, đề nghị mời vào đội của đối phương đã ngay lập tức được đưa tới.

Chích Thiên mời bạn vào đội, Đồng ý \ Từ chối.

Tô Tiểu Tục rơi nước mắt, cô cô cô cô dám cự tuyệt sao mị!

Nước mắt rơi thành sông tiến vào đội của Chích Thiên, trong đội nhanh như chớp đều là người quen, Tô Tiểu Tục hận không thể co lại thành một khối tròn nho nhỏ, tốt nhất là có thể ẩn thân giống như Thích Khách!

[ Thủ lĩnh Tổ đội ] Chích Thiên: ( Liếc mắt ) Mở bản đồ mở bản đồ đi, đều đã tiến vào rồi

[ Tổ đội ] Chủ Thương Diễn: Ơ, hôm nay em dâu thật hăng hái, rốt cuộc không câu cá lại đổi tới hạ phụ bản

[ Tổ đội ] Hồ Ly trộm rượu: ( Giọt mồ hôi )

[ Tổ đội ] Thần Tiên thích rượu: ( Trợn mắt )

Tô Tiểu Tục trơ mắt nhìn Đại Thần quen cửa quen nẻo ném mình tới hai đội sau đó hướng cô đề nghị lời mời tổ đội, không hề có sức lực đánh trả bị Đại Thần kéo vào đội ngũ.

Có lẽ là bởi vì phó bản mới vừa mở, trong đội ngũ chỉ có hai người bọn họ. Tô Tiểu Tục yên lặng âm thầm cầu nguyện đối phương ngàn vạn lần đừng phát hiện sự thật cô đã len lén xóa hắn khỏi danh sách bạn tốt, ai ngờ, đối phương vừa mới mở miệng liền là. . . . . .

Chích Thiên: ( Liếc mắt ) Lá gan cũng thật lớn nhỉ

Trong nháy mắt Tô Tiểu Tục liền cảm thấy một loại chột dạ không tên, chẳng qua, sự chột dạ này chỉ giằng co vài giây sau đó trong nháy mắt đã biến thành yên tâm thoải mái.

Này này! Lão tử chính là tự mình xóa bỏ bạn tốt đấy, chột dạ cái lông!

Vậy mà. . . . . . Làm một cái Tiểu Băng Tâm yếu kém tức giận, Tô Tiểu Tục còn chưa kịp chống nạnh làm bộ dạng Tường Lâm Tẩu* chọi lại lời nói của đối phương, chỉ thấy tên nói nhảm nào đó ở trong đội chỉ sợ thiên hạ không loạn mở miệng.

* Tường Lâm Tẩu: Nhân vật trong tiểu thuyết “Chúc phúc” của Lỗ Tấn. Tường Lâm Tẩu là phụ nữ lao động điển hình ở nông thôn Trung Quốc cũ, thiện lương, chất phác, ngoan cường.

[ Tổ đội ] Chủ Thương Diễn: Tớ phát hiện một vấn đề rất nghiêm trọng

[ Tổ đội ] Hồ Ly trộm tượu: ( Giọt mồ hôi ) Cái gì?

[ Tổ đội ] Chủ Thương Diễn: Em dâu cư nhiên chưa có thế lực ( Trợn mắt )

Tô Tiểu Tục khóc, cô cảm thấy được, cô giống như nhìn thấy Ngưu Ma Vương của Vô Song Thành đang nhìn về phía cô toét miệng rộng ra nhe răng cười. 

[ Thủ lĩnh Tổ đội ] Chích Thiên: ( Liếc mắt )

Chích Thiên mời bạn gia nhập thế lực Thủy Bạc Lương Sơn, Đồng ý \ Từ chối.

Tô Tiểu Tục cảm thấy, quyền lựa chọn gì gì đó, ở trong từ điển của Đại Thần cho tới bây giờ cũng chưa từng xuất hiện qua T▽T.

Hệ thống thông báo, Tô Tiểu Tục thành công gia nhập Thế lực Thủy Bạc Lương Sơn, là một Băng Tâm không rõ lai lịch, cô cư nhiên nhận được sự hoan nghênh trước nay chưa từng có.

[ Thế lực ] Nguyên Lão [ Khúc Mặc Mặc ]: ( Hoan nghênh )( Hoan nghênh )

[ Thế lực ] Nguyên Lão [ Xá Lỵ Phong* ]: ( Nước miếng ) Em gái Băng Tâm của tôi

* Xá Lỵ Phong: Mèo rừng bị điên.

[ Thế lực ] Bọn họ đều gọi ta là Soái Ca: ( Nước miếng ) Em gái Băng Tâm ở đâu, em gái Băng Tâm ở đâu

. . . . . .

Tô Tiểu Tục im lặng không lên tiếng.

Quả nhiên Băng Tâm cho dù là đi tới đâu cũng đều được hoan nghênh, cho dù. . . . . . Khụ, cô chỉ là một Băng Tâm bỏ đi Lỏa Niệm không tới 500.

[ Thế lực ] Nguyên Lão [ Chủ Thương Diễn ]: ( Hoa tươi ) Hoan nghênh em dâu.

[ Thế lực ] Bọn họ đều gọi ta là Mỹ Nữ: ( Trợn mắt ) Em dâu?

[ Thế lực ] Thượng Thư [ Hồ Ly trộm rượu ]: ( Nịnh nọt ) Nàng dâu của em trai Chích Thiên nhà tôi.

[ Thế lực ] Thượng Thư [ Chích Thiên ]: ( Liếc mắt )

Trong nháy mắt, tập thể những con mắt ló đầu ra để đùa giỡn cô đều ngậm miệng lại.

[ Thế lực ] Bọn họ đều gọi ta là Mỹ Nữ: ( Vỗ đất cười to ) Xá Lỵ Phong ngươi phải coi chừng hoa cúc của mình 

[ Thế lực ] Nguyên Lão [ Xá Lỵ Phong ]: ( Ngậm miệng ) Ôi chao, là một Thích Khách phóng đãng, tôi làm sao có thể nghĩ tới muốn có em gái Băng Tâm thuần khiết động lòng người chứ, vẫn là cô nương hoang dã nóng bỏng gì gì đó là thích hợp với tôi nhất.

[ Thế lực ] Bọn họ đều gọi ta là Soái Ca: ( Ngậm miệng ) Ôi chao, nàng dâu, nhà chồng tương lai đối với em tuyệt đối là trung thành không hai lòng, mới vừa rồi mọi người thấy đều là ảo giác ha, là ảo giác đấy

Tô Tiểu Tục sặc.

Quả nhiên Đại Thần thần kinh có chút kỳ quái đến ngay cả Thế lực lưu lại cũng đều . . . . . . toàn nhưng người kỳ quái như vậy.


Cùng xây dựng Wiki tuổi trẻ Truyện ngôn tình: Xin nuôi Ta Th_thheart Cùng học làm seo, chia sẻ Phần mềm, ứng dụng nhé các thánh =))
#6

on 10.08.15 12:28

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá
Chương 5: Hì, nhân phẩm:

Thật ra thì đối với một người vạn năm gắn bó với cảnh vật của kỹ năng sinh tồn là đào bảo vào câu cá mà nói, Thế lực đối với cô nàng Tô Tiểu Tục mà nói hoàn toàn là một sự tồn tại có cũng được mà không có cũng không sao.

Chỉ là, cô nàng Tô Tiểu Tục sở dĩ có thể ở lại Thủy Bạc —— cô suy nghĩ một chút, đại khái chỉ có thể là bởi vì một người ở trong trò chơi quá mức nhàm chán tịch mịch rồi.

Mỗi ngày online, đều luôn nhìn thấy danh sách bạn tốt trống rỗng, luôn đối mặt với NPC lặp đi lặp lại những lời nói tương tự, trên đỉnh đầu luôn thổi qua những tin tức tương tự của hệ thống, bây giờ có một Thế lực treo một bên như vậy thỉnh thoảng có người bỗng nhiên xuất hiện nói chuyện, thật ra thì cũng là một việc xem ra không quá xấu.

Dĩ nhiên, nếu như cái thế lực này không có vị Đại Thần bị cô đùa giỡn sau đó mạc danh kỳ diệu trở thành gian phu thì tốt rồi. 

Tô Tiểu Tục cứ như thế 囧囧 nghĩ tới nhập tâm, sau đó nhìn cái người được gọi là phu quân trong kênh đồng đội phía bên trái, bình tĩnh tiếp tục ngồi xổm ở Ngô Đồng U Tĩnh một thân một mình câu cá.

Ngươi xem, chuyện tình cảm của Thiên Hạ Nhị thật ra thì rất hời hợt

Không có tơ hồng, không có thiên hạ chứng giám, không có danh xưng, thậm chí ngay cả cam kết cũng không có, chẳng qua là bởi vì một chút lời đồn đại không thể nào nói rõ, hai người cứ như vậy không minh không bạch hợp lại cùng một chỗ.

Chích Thiên: ( Liếc mắt ) Đang làm gì thế

Tô Tiểu Tục: = =

Tô Tiểu Tục: Câu cá. . . . . .

Chích Thiên: ( Mồ hôi lạnh )

Chích Thiên: ( Mồ hôi lạnh ) Câu cá có thể câu được Lam Thấm Thiên Âm Tử Vi Xích Long sao?

Tô Tiểu Tục mẹ nó!

Tên này cư nhiên còn nhớ rõ lời nói lần đầu tiên cô đùa giỡn hắn! 

Tô Tiểu Tục: Tất nhiên ( gõ mõ )

Tô Tiểu Tục: ( Lau máu mũi ) Em trai chờ đấy, chị nhất định câu một con rùa vàng cho em xem. 

Vừa dứt lời, đúng lúc Hệ thống thông báo có một con cá mắc câu, cô nàng Tô Tiểu Tục tùy ý nhấn chuột phải gỡ cần câu, một dòng thông báo dày đặc của Hệ thống thổi qua đỉnh đầu.

Tô Tiểu Tục rảnh rỗi tới Ngô Đồng U Tĩnh thả cần câu, đang buồn phiền vì cá ở nơi này không đủ béo tốt thơm ngon, thì cá lớn vừa mới mắc câu liền nhả ra một [ Lôi Âm Minh Toản ] sáng lấp lánh, không khỏi kinh ngạc nhìn đến ngây dại! May mắn đã tới, thật sự là có ngăn thế nào cũng ngăn không nổi!

Chích Thiên: ( Trợn mắt )

Tô Tiểu Tục: ( Trợn mắt )

[ Thế lực ] Thượng Thư [ Hồ Ly Trộm Rượu ]: ( Trợn mắt )

[ Thế lực ] Nguyên Lão [ Chủ Thương Diễn ]: ( Trợn mắt )

. . . . . .

Mọi người trợn mắt đồng loạt nín thở hồi lâu, sau cùng rốt cuộc tên Dịch Kiếm nói nhảm cất lên một tiếng cuối cùng ý vị sâu xa "Mẹ nó".

Tô Tiểu Tục rất 囧, nhìn Lôi Toản nằm trong túi yên lặng gạt nước mắt.

. . . . . . Về sau không bao giờ câu cá vào lúc có nhiều người nữa.

Tô Tiểu Tục tức giận nghĩ như thế, về sau phản ứng kịp lại không nhịn được muốn tự đâm hai mắt của mình.

Mẹ nó, lời này tại sao lại nghe đáng đánh đòn như thế chứ? !

Cất cần câu xong, Tô Tiểu Tục quyết định hối cải triệt để đi tới Sư Môn.

Tô Tiểu tục: Này, Đại Thần

Chích Thiên: ( Giọt mồ hôi ) Sao vậy?

Tô Tiểu Tục: Thỉnh cầu đội trưởng

Chích Thiên: ( Liếc mắt )

Tô Tiểu tục phát hiện vị Đại Thần này đặc biệt thích dùng biểu tình liếc mắt (#132), cô rất hoài nghi, cái vị Thiên Cơ mặt ngốc có lau sậy lỗ tai hồ ly này có thể nào cuối cùng sẽ có một ngày luyện thành võ công liếc mắt bí hiểm hay không.

Tô Tiểu Tục: ( Nhắm mắt ngủ ) Em muốn đi Sư Môn

Chích Thiên nhường chỗ cho Tô Tiểu tục, Tô Tiểu Tục trở thành đội trưởng.

Chích Thiên: ( Liếc mắt ) Lát nữa nếu có người xin vào đội, chọn từ chối.

Tô Tiểu Tục bát quái bám lấy Đại Thần, trong nháy mắt máu gà lên não các loại nhộn nhạo mong muốn chờ làm gian tế. Buông xuống mọi tình cảm.

Tô Tiểu tục: ( Hoảng sợ ) Vì sao?

Chích Thiên: ( mắt lé ) Bởi vì khi anh ở chiến trường ( lau máu mũi ), anh đây thích làm một người phong tao.

Tô Tiểu Tục 凸 = =.

Nhưng mà tới lúc liên tiếp từ chối mười hai lần thỉnh cầu xin vào đội của một nữ Băng Tâm tên là Ngữ Tiếu Yên Nhiên ( nói cười duyên dáng ), thì Tô Tiểu Tục rốt cuộc cũng không nhịn được nữa.

Tô Tiểu Tục: Ta nói. . . . . .

Chích Thiên: ?

Cám ơn trời đất, cuối cùng anh ta cũng không liếc mắt nữa rồi.

Xùy. . . . . . Trọng điểm của vấn đề không phải là ở chỗ này.

Tô Tiểu Tục: Có một em gái Băng Tâm tên là Ngữ Tiếu Yên Nhiên liên tục xin vào đội ( Ngậm miệng )

Cái biểu tình ngậm miệng đó của Tô Tiểu Tục chính là ý vị sâu xa nhường cho anh ta quyết định, nhưng mà, cái vị Đại Thần nào đó trong đội ngũ lại có mạch suy nghĩ hoàn toàn không ở cùng một tần số với cô. 

Bởi vì anh nói ——

Chích Thiên: ( Chột dạ nhìn ) Em như vậy là đang ghen sao?

Tô Tiểu Tục hận không thể duỗi móng, đâm mù hai mắt của Đại Thần.

Tô Tiểu Tục: ( Mồ hôi lạnh ) Coi như em chưa nói gì cả.

Chích Thiên: ( Chột dạ nhìn ) Lúc anh tìm bạn trăm năm em nói em là Băng Tâm.

Tô Tiểu Tục: ( Mồ hôi lạnh )

Chích Thiên: ( Chột dạ nhìn ) Em nói em không dịu dàng tốt bụng, nhưng mà em hiền lành độ lượng.

Tô Tiểu Tục: ( Mồ hôi lạnh )

Chích Thiên: ( Chột dạ nhìn ) Em hỏi anh có muốn nàng dâu này hay không. 

Tô Tiểu Tục rơi nước mắt như gió bão.

Tô Tiểu Tục: ( nước miếng ) Em còn hỏi anh có bao Lam Thấm Thiên Âm Tử Vi Xích Long hay không.

Tô Tiểu Tục: ( nước miếng ) Làm vợ của anh còn được bao cả Hồng Tao sao.

Tô Tiểu Tục: ( Chột dạ ) Đương nhiên rồi, Thiên Âm Vô Tượng có thể bao nuôi tới hai mươi cái toản tốt nhất.

Vừa dứt lời, trong nháy mắt đối phương rơi vào trầm mặc.

Tô Tiểu Tục thở phào nhẹ nhõm, RMB* vạn tuế, con buôn vạn tuế.

* RMB: nhân dân tệ ( đơn vị tiền tệ của Trung Quốc )

Từ chỗ Cảnh Thiên giao hoàn mười một cái phù Hoa Thảo Hoa Linh, Cảnh Thiên Chưởng Môn Đao Ba Kiểm cực kỳ vui mừng nói cho cô biết, bạn đã hoàn thành một vòng cuối cùng của nhiệm vụ Sư Môn hôm nay, nhanh chóng tới Lolita Cam Thảo đưa tin. 

Tô Tiểu Tục cảm thấy, có thể hoàn thành nhiệm vụ Sư Môn, thật ra thì bản thân cô còn vui mừng hơn cả Cảnh Thiên Chưởng Môn =-=.

Sảnh chính của phái Băng Tâm có tạo hình bình phun nước kỳ lạ, Tô Tiểu Tục tới tìm Lolita Cam Thảo giao hoàn nhiệm vụ, đỉnh đầu tiếp tục thổi qua một dòng thông báo của Hệ thống.

[ Hệ thống ] Tô Tiểu Tục hôm nay vận may không tệ, dễ dàng từ trong [ Phần thưởng Sư Môn • Băng Tâm ] tìm được [ Lôi Âm Minh Toản ], thật là khiến cho mọi người ghen chết mà.

Tô Tiểu Tục = =!

Trong túi Tứ Tượng trừ một cái Lôi Toản cấm giao dịch ngoài ra còn có một bức tranh Hàn Băng Huyệt cuộn tròn.

Thông qua bức tranh Hàn Băng Huyệt cuộn tròn có thể mở ra phó bản Sư Môn ẩn, sau khi đánh xong một NPC tên là Linh Tố ở bên trong phó bản ẩn thì có thể lấy được Linh Tố Bảo Hạp, bên trong có một tỷ lệ nhất định sẽ xuất hiện Thánh Linh Nhuyễn Ngọc vân vân và các loại đồ tốt khác.

Dĩ nhiên, đối với Thiên Hạ Nhị mà nói, hiển nhiên cũng có khả năng xuất hiện phần thưởng quyển Hoa Sen Băng Tâm vân vân và. . . . . . Khụ khụ, những thứ để ngắm chơi không đáng tiền ╮(╯▽╰)╭.

Cực khổ cắn thuốc dày vò Linh Tố đã chết, Tô Tiểu Tục không ôm bất cứ hy vọng nào mà nhặt lên mấy cái Linh Tố Bảo Hạp xuất hiện trên mặt đất.

. . . . . . Hệ thống đáng giận lại xuất hiện lần nữa.

[ Hệ thống ] Tô Tiểu Tục đã mất hồn ngơ ngác nhìn Linh Tố Bảo Hạp ở trước mắt, tâm tình thật lâu vẫn không thể bình phục, đây chính là [ Thánh Linh Nhuyễn Ngọc ] tha thiết mơ ước? Thật là khó có thể tin! Ôi cuộc đời này!

[ Hệ thống ] Tô Tiểu Tục đã mất hồn ngơ ngác nhìn Linh Tố Bảo Hạp ở trước mắt, tâm tình thật lâu vẫn không thể bình phục, đây chính [ Phần thưởng Sư Môn Chí Tôn • Băng Tâm ]? Thật là khó có thể tin! Ôi cuộc đời này!

[ Hệ thống ] Tô Tiểu Tục hôm nay vận may không tệ, dễ dàng từ trong Phần thưởng Sư Môn Chí Tôn • Băng Tâm tìm được [ Bức vẽ Chức Cẩm • Giaỳ ], thật là khiến cho mọi người ghen chết mà.

Tô Tiểu Tục đã 囧 đến ngổn ngang trong gió rồi.

Giờ khắc này, Tô Tiểu Tục chợt có chút hiểu rõ câu nói kia của Hệ thống rồi.

Thật là khó có thể tin! Ôi cuộc đời này!


Cùng xây dựng Wiki tuổi trẻ Truyện ngôn tình: Xin nuôi Ta Th_thheart Cùng học làm seo, chia sẻ Phần mềm, ứng dụng nhé các thánh =))
#7

on 10.08.15 12:28

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá
Chương 6: Hì, thiên hạ:

Bởi vì tỉ suất Tô Tiểu Tục xuất hiện trên mấy cái thông báo của Hệ thống rất cao, cho nên cả môn phái Băng Tâm đều nhốn nháo.

[ Môn phái ] Tiểu băng tâm Băng Băng: ( Trợn mắt )

[ Môn phái ] Băng tâm dịu dàng: ( Trợn mắt )

[ Môn phái ] Không nên gọi ta là bà vú: ( Trợn mắt )

[ Môn phái ] Mạng ngươi do trời không do ta: ( Trợn mắt ) Tô Tiểu Tục là ai thế?

[ Môn phái ] Ngữ Tiếu Yên Nhiên: ( Hoảng sợ )

[ Môn phái ] Nhất Châm Kiến Tiếu: ( Mồ hôi lạnh ) Nhân phẩm thật tốt

[ Môn phái ] Hội tập hợp chuyện cẩu huyết: ( Trợn mắt ) Tôi mới vừa đi so sánh với Bảng anh hùng của cô ấy, tôi đang hết sức kinh hoàng 

Tô Tiểu Tục suy sụp! Này! GM, xin hãy bảo vệ quyền riêng tư! >_

[ Môn phái ] Cắn hạt dưa xem kịch: Mang ghế dài ra thỉnh cầu xem kịch bát quái. 

[ Môn phái ] Băng tâm tim không đóng băng: . . . . . . Tôi cũng hỏng mất thôi, tôi bị Tô Tiểu Tục đánh bại.

[ Môn phái ] Hồ Ly trộm rượu: ( Giọt mồ hôi )

[ Môn phái ] Không nên gọi ta là bà vú: ( Ngậm miệng ) Lau mồ hồi, Băng Tâm 75 cấp, đội Mũ Tuyệt Sắc, cầm Kim Châm Bi Từ, trang bị toàn thân là Linh Toản, đồ trang sức là bộ Ngân Ti màu xanh nhạt! ! ! !

Tô Tiểu Tục rơi nước mắt. . . . . . Này này không chơi kỳ thị Băng Tâm không có đồ tốt như vậy nhé.

Nhìn kênh Môn phái sôi sục thảo luận khí thế ngất trời, lại tiếp tục nhìn kênh Lân cận và kênh Thế lực cũng đang náo nhiệt giống y hệt kênh Môn phái, Tô Tiểu Tục rất muốn co người lại giống như ốc sên.

Cô run rẩy tự thôi miên bản thân tất cả đều là ảo giác tất cả đều là ảo giác. . . . . . Hơn nữa, nghĩ tới tình huống đáng tức giận tương đương, hôm nay nhân phẩm của cô ở trong trò chơi đột ngột tốt như thế, lẽ nào hôm nay cô ra cửa sẽ bị xe đụng để duy trì cân bằng nhân phẩm trên người cô?

Tô Tiểu Tục bị cái giả thiết này khiến cho sững người 囧 ngổn ngang trong gió.

Xùy —— lời nói của trẻ nhỏ không kiêng kỵ gió lớn mau tới thổi bay đi.

Nghĩ lại, lương tâm vẫn cảm thấy bất an.

Vì vậy, cô nàng Tô Tiểu Tục với thái độ tránh xui xẻo giải trừ tai họa, hào phóng nhấn mở Quốc khố Thế lực ra, ném Lôi Toản có thể đem đi giao dịch mới câu được trong lúc câu cá vào trong đó.

[ Thế lực ] Tô Tiểu Tục giao nộp [ Lôi Âm Minh Toản ] cho Thế lực.

Lần này, Thế lực lại càng thêm nhốn nháo.

[ Thế lực ] Nguyên Lão [ Khúc Mặc Mặc ]: ( Trợn mắt )

[ Thế lực ] Một chiêu thấy máu: ( Trợn mắt )

[ Thế lực ] Tà Dương Phá Thiên: ( Trợn mắt )

[ Thế lực ] Lông vũ nho nhỏ : ( Trợn mắt )

[ Thế lực ] Thượng Thư [ Hồ Ly trộm rượu ]: ( Mồ hôi lạnh ) Sao vậy Tiểu Tục?

[ Thế lực ] Tô Tiểu Tục: ( Chột dạ nhìn )

[ Thế lực ] Thượng Thư [ Hồ Ly trộm rượu ]: ( Mồ hôi lạnh ) Cái Lôi Toản này có thể đem đi bày quầy bán lấy tiền, không cần giao nộp vào Quốc khố 

[ Thế lực ] Bọn họ đều gọi ta là Soái Ca: Tiểu Hồ nói đúng, hiện tại một chiếc Lôi Toản khoảng 380J* trở lên, gần như có thể đổi được một chiếc quần Tô Mạc.

* J: đơn vị tiền trong game

Khụ khụ, Tô Tiểu Tục không dám nói, chiếc quần Tô Mạc tối qua cô câu được đã bị cô bán giảm giá 300J năm chiếc. >_

[ Thế lực ] Nguyên Lão [ Chủ Thương Diễn ]: ( Giọt mồ hôi ) Em dâu, em cũng rộng rãi quá rồi. 

[ Thế lực ] Xá Lỵ Phong chỉ định giao Lôi Âm Minh Toản cho Tô Tiểu Tục.

[ Thế lực ] Nguyên Lão [ Xá Lỵ Phong ]: ( Gõ mõ ) Không cần cầm Lôi Toản tới hấp dẫn tôi, tôi thề cho dù tôi chết cũng sẽ không bị nó hấp dẫn!

Tô Tiểu Tục 囧, cô bị người ta xem như tiểu bạch rồi >_

Nhưng mà ngay sau đó vẫn cảm thấy hơi cảm động. . . . . . Mấy đứa trẻ này đều là thật lòng lo lắng suy tính cho cô, vừa quan tâm cô sợ cô bị lừa, vừa không ghét bỏ trang bị toàn thân giống như đồ bỏ đi của cô. 

Khụ khụ, dĩ nhiên cho tới bây giờ cô đều luôn từ chối theo chân bọn họ đi đánh phó bản để tránh gây tai họa cho người vô tội. —— Ngoại trừ việc bị Đại thần ép buộc kéo tới Mộng Dịch Kiếm làm thuê!

Ngẫm nghĩ một chút, nếu như không thể kéo mọi người vào trong nhân phẩm đã định sẵn không thể thay đổi của cô, thì cô cũng phải kéo theo một người chết thay cùng chịu tội chung với cô. 

Nhấn mở Quốc khố một lần nữa, Tô Tiểu Tục lại lấy cái Lôi Toản đã được chỉ định cho cô ra ngoài, sau đó chột dạ chọn mở khung gửi bán, nhập tên Chích Thiên vào trên khung người được chỉ định gửi bán, viết một số lẻ lên ô đề giá, xác định gửi bán.

Lần này, trong thế lực cuối cùng cũng có thêm một người nhàm chán. 

[ Thế lực ] Thượng Thư [ Chích Thiên ]: ( Trợn mắt )

[ Thế lực ] Nguyên Lão [ Chủ Thương Diễn ]: ( Đỉnh đầu xuất hiện dấu chấm hỏi ) Cậu làm sao vậy?

[ Thế lực ] Thượng Thư [ Chích Thiên ]: ( Trợn mắt ) Tớ có một loại cảm giác hạnh phúc giống như bị sét đánh. 

[ Thế lực ] Thần Tiên thích rượu: ( Giọt mồ hôi )

[ thế lực ] Thượng Thư [ Hồ Ly trộm rượu ]: ( Giọt mồ hôi ) Chú em. . . . . . Hoa cúc của cậu lại ngứa à?

Tô Tiểu Tục phụt nước.

Hóa ra Đại thần cũng sẽ có lúc bị đau hoa cúc >_

[ Thế lực ] Thượng Thư [ Chích Thiên ]: ( Liếc mắt ) Tớ thật sự là bị sét đánh trúng rồi. 

[ Thế lực ] Bọn họ đều gọi ta là Mỹ Nữ: ( Hoảng sợ ) Ông anh lại mở đỏ bị GM dùng thiên lôi bạo hoa cúc sao? 

[ Thế lực ] Thượng Thư [ Chích Thiên ]: Cút!

[ Thế lực ] Thượng Thư [ Chích Thiên ]: ( Đeo mắt kính mỉm cười )[ Lôi Âm Minh Toản ] sét đánh hàng thật giá thật nhé ~~~

Mọi người trong Thế lực đều 囧 rồi.

[ Thế lực ] Thương nhân đứng đắn: Mẹ nó, anh đây bày quầy nhiều ngày như vậy cũng chưa từng thấy nhiều Lôi Toản như vậy, hôm nay GM bị động kinh, giáng Lôi Toản từ trên trời xuống sao!

Tô Tiểu Tục đương nhiên không dám mở miệng nói ra chân tướng, sợ như vậy sẽ đả kích đứa trẻ còn đang trong trạng thái cảm động. 

Thật ra thì. . . . . . Cô cũng chỉ hy vọng, có thể chia sẻ một nửa nhân phẩm của mình, coi như ra cửa nhất định bị xe đụng, khụ khụ, cô cũng hi vọng chiếc xe đụng vào cô sẽ từ xe tải biến thành xe đạp gì gì đó m(_ _)m.

Vậy mà. . . . . . lại xuất hiện chuyện khiến cho cô càng thêm tức giận.

[ Thiên hạ ] Chích Thiên: ( Chột dạ nhìn ) Dưới đây là thiên hạ tôi dành cho vợ yêu. 

[ Thiên hạ ] Chích Thiên: ( Chột dạ nhìn ) Còn nhớ lần đầu tiên gặp mặt lúc em đùa giỡn anh đã hỏi anh, làm vợ của anh có được bao Lam Thấm Thiên Âm Tam Đại Bính hay không?

[ Thiên hạ ] Chích Thiên: ( Chột dạ nhìn )[ Thác Bản • Thiên Vực Châm ] mặc dù có chút khó coi, nhưng mà đây là tín vật đính ước thứ nhất anh muốn đưa cho em.

[ Thiên hạ ] Chích Thiên: ( Chột dạ nhìn )[ Vạt áo Tô Mạc ] đây là món thứ hai

[ Thiên hạ ] Chích Thiên: ( Chột dạ nhìn )[ Cầu vai Tô Mạc ] đây là món thứ ba

[ Thiên hạ ] Chích Thiên: ( Chột dạ nhìn )[ Quần dài Tô Mạc ][ Bao tay Tô Mạc ] đây là món thứ tư và món thứ năm

[ thiên hạ ] Chích Thiên: ( chột dạ nhìn )[ Giày Tô Mạc ] đây là món thứ sáu

[ Thiên hạ ] Chích Thiên: ( Chột dạ nhìn ) khụ khụ, [ Đai lưng Tô Mạc ][ Áo dài Tô Mạc ] hai món này có chút khó coi, cứ xem như là vật tặng kèm ngẫu nhiên là được rồi. 

[ Thiên hạ ] Chích Thiên: ( Tim bay khắp nơi )(#81)[ Lôi Âm Minh Toản ] cám ơn tín vật đính ước của em, bà xã [ Tô Tiểu Tục ], em là món quà tốt nhất ông trời tặng cho anh.

Cô nàng Tô Tiểu Tục hoàn toàn. . . . . . rơi nước mắt rồi !

Hóa ra vào lúc cô chảy nước miếng truy hỏi Đại Thần, nhắc lại chuyện xưa làm vợ của anh bao hay không bao [ tất tất —— ] ví dụ như vậy, vị Đại Thần đặc biệt này lại có thể thật sự rút khỏi chiến trường! Để cho cô thu trang bị Tô Mạc mặc vào!

Tô Tiểu Tục mở danh sách gửi bán ra, nhìn vạt áo Tô Mạc còn sót lại ở trên đó đề giá 4800J cực kỳ nhàm chán.

Một thân Tô Mạc, Thác bản Thiên Vực Châm.

Vào giờ phút này trong đầu cô chỉ vang vọng một câu nói duy nhất lặp đi lặp lại —— Kẻ có tiền cái gì đó! Quả là đáng ghét nhất!

Còn không đợi người trong Thế lực giễu cợt, cũng không đợi người trong Môn phái theo nhau trợn mắt, Tô Tiểu Tục cảm thấy bản thân đã làm ra một chuyện lớn lao sáng suốt nhất đời này —— cô đã logout!

Đương nhiên, cô cũng không nhìn thấy cái thông báo của Hệ thống sau khi đã logout.

[ Hệ thống ] Thiên Hạ nghe tin bất ngờ! Chích Thiên gia tăng phòng ngự của [ Lá chắn cổ Lôi Chấn ] lên tới 16! Từ nay thế gian lại có thêm một thần binh lợi khí.

Cùng với. . . . . . đoạn đối thoại làm cho người ta tức giận trong Thế lực. 

[ Thế lực ] Thượng Thư [ Chích Thiên ]: ( Trợn mắt )

[ Thế lực ] Nguyên Lão [ Chủ Thương Diễn ]: ( Trợn mắt )

[ Thế lực ] Thượng Thư [ Hồ Ly trộm rượu ]: ( Trợn mắt )

[ Thế lực ] Thần Tiên thích rượu: ( Trợn mắt ) Khảm Lôi Toản lên sao?

[ Thế lực ] Thượng Thư [ Chích Thiên ]: . . . . . . ( Trợn mắt ) Tớ

[ Thế lực ] Bọn họ đều gọi ta là Soái Ca: ( Đỉnh đầu xuất hiện dấu chấm hỏi )

[ Thế lực ] Bọn họ đều gọi ta là Mỹ Nữ: ( Hoảng sợ )

[ Thế lực ] Thượng Thư [ Chích Thiên ]: . . . . . . ( Trợn mắt ) Tớ, TM chọn sai rồi.

[ Thế lực ] Mọi người: Trời! ! ! !

Một ngày này, cả Thủy Bạc Lương Sơn đều phát điên.

Một ngày này, tám môn phái lớn hình như đều trở nên nhốn nháo.

Một ngày này, cô nàng Tô Tiểu Tục, rốt cuộc hoàn toàn nổi tiếng ở cái sever này, trở thành Ngân Nhi nơi đầu ngọn gió đầu gió. . . . . .

Vận may cũng lây được hả trời. 

Anh đại thần nì cũg may mắn gớm. Mà được Tuyệt thế thần binh mà sao bảo chọn sai nhỉ ?????

Hay ảnh bấm đại mà lại được. Không chơi game nì không hiểu lắm =-O 

Khúc đại thần tỏ tình thật là >_

Cả khúc hoa cúc nữa. Cái thế lực này đáng yêu quá mức quy định mà.


Cùng xây dựng Wiki tuổi trẻ Truyện ngôn tình: Xin nuôi Ta Th_thheart Cùng học làm seo, chia sẻ Phần mềm, ứng dụng nhé các thánh =))
#8

on 10.08.15 12:29

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá
Chương 7: Hì, mở đỏ:

Kế tiếp sau sự kiện Lôi Toản và Thiên hạ, Tô Tiểu Tục cảm thấy cuộc sống vốn luôn yên tĩnh của mình đã bị phá vỡ hoàn toàn.

Chỉ cần đỉnh đầu có cái ID [ Tô Tiểu Tục ] này, bất luận cô đi tới đâu cũng sẽ bị vây xem, thậm chí ngay cả khi đi đánh Mộng Dịch Kiếm được một nửa hay là đang câu cá được một nửa thậm chí là lúc tiến vào dã đoàn ( tổ đội không cố định ) đi xoát Toản. . . . . . Trên màn hình cũng sẽ đột nhiên xuất hiện một hàng chữ màu đỏ nhìn thấy mà hoảng: Bạn rùng mình một cái, thì ra là. . . . . . đang cẩn thận quan sát trang bị của bạn.

Cô nàng Tô Tiểu Tục bình tĩnh suy nghĩ, làm một Thủy Băng Tâm, lại là người nổi bật trong nhóm người Thủy Băng Tâm, tỷ lệ cô bị vây xem thậm chí còn lớn hơn cả các loại Hồng Thiêu mỗi ngày cầm Thiên Âm Vô Tượng mỗi ngày văng nước miếng trên kênh Lân cận, thật sự là một bài học dạy người ta xem thế là đủ rồi, không có chuyện không mấy nuối tiếc.

Kèm theo tình trạng bị vây xem này, Tô Tiểu Tục còn phát hiện ra một thay đổi khiến cho cô cực kỳ vui mừng phấn khởi, đó chính là. . . . . . Những vật phẩm mà cô nhận được khi câu cá, đào bảo, khụ khụ, càng lúc càng bán được giá >_

Vì vậy, xem như trong chiếc túi giống như đồ bỏ đi có một không hai của cô quanh năm chỉ còn dư ba mươi đồng bạc, Tô Tiểu Tục ở dưới tình huống đầu sóng ngọn gió, vẫn cực kỳ bình yên hưởng thụ tình huống bị vây xem như VIP, hơn nữa, cực kỳ hi vọng tìm niềm vui trong đau khổ, đổi danh xưng của mình thành [ Ta muốn thu lệ phí vây xem ] cô có thể trở thành nữ phú bà đệ nhất ở bảng xếp hạng hay không = =. . . . . .

Dĩ nhiên, cái ý nghĩ này đương nhiên chỉ có thể bị bóp chết từ trong trứng nước, bởi vì kể từ sau khi trải qua sự kiện Thiên hạ và Lôi Toản, cô cuối cùng cũng hoàn toàn bị đóng đinh vào thân phận con dâu nuôi từ bé của tên Đại Thần nào đó vạn năm không thể xoay người, cho tới khi Đại Thần hăng hái hớn hở mang theo Tơ Hồng từ ngàn dặm chạy vội tới Ngô Đồng U Tĩnh nói muốn trói Tơ Hồng định tình với cô, thì cô rất thức thời làm cho máy tính của mình rớt mạng vào đúng lúc đối phương trói Tơ Hồng, liên tục như vậy tới lần thứ ba mươi chín, khiến cho đối phương hoàn toàn bỏ cái ý định này đi.

Cô có thể kết hôn sao mị mị mị mị?

Cô có thể kết hôn cùng với Hồng Thiêu Thiên Cơ toàn thân Phục Long cầm Thiên Quốc Vương Triều trong tay trang phục toàn thân bình quân ít nhất cũng mười lăm toản tu vi xếp thứ hai mươi trong toàn sever sao? 

. . . . . . Tình yêu của cô nàng ngốc, không môn đăng hộ đối có thể tu thành chính quả chỉ tồn tại trong chuyện cổ tích trong tưởng tượng trong tiểu thuyết. 

Cô biết rất rõ vị trí của mình, cũng hiểu rất rõ khoảng cách giữa hai người.

Càng hiểu hơn, đây chỉ là trò chơi, cưỡi ngựa trắng không nhất định là hoàng tử, anh ta còn có thể là Đường Tăng, Hồng Thiêu cầm vũ khí trị giá nhiều tiền trong tay không nhất định là Đại Thần, anh ta còn có thể là tên con đồ ngồi ở quán internet chân đi dép lê có thói quen ngồi xổm ở bên lề đường hút thuốc lá.

Vì vậy, cô là một tiểu băng tâm xuất thân từ gia đình cách mạng gia sản trong sạch, vẫn như cũ có thể cưỡi con cừu già chưa mãn cấp, toàn thân mặc trang bị có thuộc tính chẳng khác gì đồ bỏ đi bình yên qua lại giữa các viên đá truyền tống, mỗi ngày dựa vào vài bụi Thảo Miên vài bụi Mộc Miên khổ sở duy trì phí truyền tống.

Mượn lời của Chủ Thương Diễn đánh giá về cô thì chính là —— cái cô nàng này cực kỳ bình thường, nhân phẩm lại tốt đến bất ngờ, hơn nữa luôn có tình nghi tài sản kếch xù đến vô tận.

Tô Tiểu Tục yên lặng che giấu câu nói sau cùng, dùng biểu tượng cười khúc khích thổi tan toàn bộ chất vấn.

[ Thế lực ] Tô Tiểu Tục: a a a a a ~~( giãy dụa ) Rồng cổ nói cho chúng ta biết, vận may của cô gái có nụ cười đáng yêu sẽ không quá xấu.

[ Thế lực ] Thượng Thư [ Chích Thiên ]: = =

[ Thế lực ] Thượng Thư [ Hồ Ly trộm rượu ]: ( Mồ hôi lạnh )

Một ngày kia, xoát hết toản, như thường lệ, cô chạy tới quán trà nhỏ Đan Chu cực kỳ nhàn nhã đưa lưng về phía người bạn già Thanh Nhiên và thiếu gia anh tuấn của Đại Hoang vạn năm trung thành không đổi vừa thảnh thơi trồng cây vừa đưa tai xem kịch vui. 

Mới vừa thưởng thức xong một Tiểu sí bàng Thích khách Vân Lộc dùng thuật khống chế tương đương sức quyến rũ chiến thắng một Bạch Hà Sáo ngang cấp, cô nàng Tô Tiểu Tục còn chưa kịp vỗ tay trầm trồ khen ngợi thì đã bị Hệ thống đột nhiên nhắc nhở, bạn tiến vào trạng thái trì hoãn tốc độ cấp XX.

Bị người ta lao vào đánh bất tỉnh bị động tiến vào trạng thái chiến đấu, cô nàng Tô Tiểu Tục hoảng hốt bị người ta liên tục dùng Thất tâm, Thác cốt, tiếp theo là đến Phá giáp, Bất lực, Câu Hồn, Phóng huyết khiến cho lượng máu vốn dĩ đã ít của cô trong nháy mắt đã thấy đáy. 

Cô cực kỳ 囧, Thất tâm của đối phương vừa vặn ngẫu nhiên đóng băng toàn bộ kỹ năng trị liệu của cô, cô chỉ kịp thấy rõ tên của cái hồng danh Băng Tâm đột nhiên không hiểu vì sao tiến lên mở đỏ với cô, nhân vật trong trò chơi cũng đã vặn eo một cái, trở thành màu trắng đen.

Ngữ Tiếu Yên Nhiên.

Tô Tiểu Tục nhìn cái ID đứng đầu trong danh sách kẻ thù của mình, vào lúc sống lại đến cầu Hỉ Thước trong nháy mắt liền sinh ra một loại dự cảm kỳ diệu có lẽ sắp xảy ra tình huống cẩu huyết >_

Gào khóc gào khóc —— rốt cuộc cũng xuất hiện rồi! Kiểu nhân vật như thế luôn luôn xuất hiện trong tất cả các loại tiểu thuyết ngôn tình, cô ta yêu nam chính, nhưng lại bị nam chính vứt bỏ, sau đó cô ta sẽ chuyển thù hận lên trên người nữ chính, tiến hành một loạt các hành động chế nhạo chèn ép cực kỳ tàn ác đần độn đến cực điểm, sau đó vào lúc kết thúc câu chuyện sẽ cực kỳ thất vọng phát hiện mình bỗng dưng tác thành một đoạn tình yêu truyền kỳ cho nam chính và nữ chính.

Cô nàng Tô Tiểu Tục bị tình tiết vở kịch trong tưởng tượng của mình đánh cho ngoài khét trong sống, sau đó bình tĩnh truyền tống tới bến Giang Nam Đông Hải, tiếp tục nghiệp lớn trồng cây chưa xong của cô.

Chẳng qua, vị Đại Thần nào đó vừa mới đi uống nước trở về, vào lúc lật xem lại kênh Tổ đội thì ở góc phải phía dưới màn hình hiện lên một trái tim nho nhỏ [ Tô Tiểu Tục đã chết ], nên mở miệng truy hỏi.

Chích Thiên: ( Liếc mắt ) Tại sao lại chết?

Tô Tiểu Tục: ( Chột dạ nhìn )

Chích Thiên ( Liếc mắt ) Bị ai mở đỏ?

Lau mồ hôi, Tô Tiểu Tục rơi nước mắt, có cần nhạy cảm như vậy hay không >_

Tô Tiểu Tục: ( Chột dạ nhìn ) Khụ khụ. . . . . . Không được cười 

Chích Thiên: ( Liếc mắt ) Là ai mở đỏ, lão tử đi bạo hoa cúc của nó. 

Tô Tiểu Tục: ( Vỗ đất cười to ) Lúc em cướp quái không cẩn thận quần đến Mộc Thần ở Ba Thục.

Tô Tiểu Tục: ( Vỗ đất cười to ) Tới đây, mau giúp em báo thù đi! Em sẽ đứng ở bên cạnh giúp anh gọi Thất Tinh Hoán Hồn!

Chích Thiên: ( Mồ hôi lạnh )

Người ngồi trước máy tính khẽ cau mày lật xem tọa độ của đối phương, lúc nhìn thấy vị trí hiện tại của Tổ Tiểu Tục chính là Giang Nam thì càng không tự chủ được mà nhíu chặt lông mày hơn nữa.

Anh mím môi từ chối yêu cầu xin vào đội của Ngữ Tiếu Yên Nhiên, sau đó chọn từ chối tán gẫu trong thiết lập cá nhân, theo bản năng mở Đá truyền tống ra, dựa theo thông báo tọa độ của đồng đội truyền tống tới bến Giang Nam Đông Hải.

Vị Đại Thần nào đó nhảy xuống từ trên đài cao, quét mắt một vòng khắp chung quanh, che giấu toàn bộ bầy quái không phải loại chủ động của Điệu Sát Phong Cảnh, đặt Thủy Băng Tâm xanh biếc như nước như bầu trời xanh thẳm đang dựa sát vào cây rụng tiền khổng lồ chờ đợi vận may vào trong tầm mắt.

Anh không thể không thừa nhận, ngoại hình trang bị trên người cô quả thật là. . . . . . Không phải xấu xí bình thường = =.

Chỉ là, anh vẫn tiện tay dừng lại ở bên cạnh cô, cực kỳ kích động dựa vào nữ Băng Tâm kia, mở bảng biểu cảm lựa chọn dựa sát vào nhau chờ đợi. 

Tô Tiểu Tục: ( Trợn mắt )

Chích Thiên: ( Chột dạ nhìn )

Tô Tiểu Tục: ( Vỗ đất cười to ) Phì ha ha ha ha ha ha ha ha ha. . . . . .

Vị Đại Thần nào đó cực kỳ 囧.

Chích Thiên: ( Liếc mặt ) Em cười cái lông =-=!

Tô Tiểu Tục: ( Vỗ đất cười to ) Phì ha ha ha ha ha ha. . . . . . Không được rồi, em buồn cười chết mất .

Vị Đại Thần nào đó cảm thấy. . . . . . rất khó hiểu~, sao anh lại muốn mở đỏ vậy chứ!

Tô Tiểu Tục: ( Vỗ đất cười to ) Anh...Anh anh anh đổi góc độ thử xem, nhìn thử tạo hình hiện tại của anh từ chính diện đi. 

Vị Đại Thần nào đó chỉnh lại góc độ theo lời của cô, rốt cuộc không nhịn được cũng giống như Tô Tiểu Tục, muốn tự đâm hai mắt mình.

Tô Tiểu Tục: Phì ha ha ha ha ha ha! ! Hiện tại nhìn anh cực kỳ giống —— một cây đại thụ. . . . . . vĩnh viễn đứng tỏa bóng ở phía sau nam nữ chính trong sân khấu kịch.

Vị Đại Thần nào đó = =#

Tô Tiểu Tục phát hiện mình vui quá hóa buồn rồi >_

Bởi vì đúng lúc cô đang cười không thể ngừng lại được thì phía dưới góc phải màn hình hiện lên thông báo của Hệ thống nói cho cô biết ——

Chích Thiên nổi giận.

Cô đứng ở bên dưới cây rụng tiền che miệng sợ hãi, trên màn hình bỗng nhiên xuất hiện một dòng chữ màu đỏ.

Chích Thiên dịu dàng ôm bạn.

Tô Tiểu Tục đột nhiên cảm thấy. . . . . . Giờ khắc này, cô quả thật rất cẩu huyết, rất kích thích.


Cùng xây dựng Wiki tuổi trẻ Truyện ngôn tình: Xin nuôi Ta Th_thheart Cùng học làm seo, chia sẻ Phần mềm, ứng dụng nhé các thánh =))
#9

on 10.08.15 12:29

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá
Chương 8: Hì, phó bản:

Editor: Tinh Linh Tuyết.

Bỏ qua một bên vấn đề thần kinh rất kỳ quái điều này không nói, sau khi quan hệ qua lại giữa Tô Tiểu Tục và Đại Thần tiến thêm một bước muốn không thừa nhận cũng không được, thật ra thì đứa bé này là một người rất có. . . . . . cái gọi là nhân cách và sức quyến rũ.

Anh sẽ mở đỏ đánh nhau, nhưng lại rất ít khi lên kênh Lân cận hoặc kênh Thiên hạ văng nước miếng nói những câu thô tục. 

Anh sẽ mở rương thăng cấp trang bị, nhưng cũng rất ít khi khoe của hoặc là đắc ý lên mặt, chỉ thường xuyên một mình yên lặng ngồi xổm trong hồ nước của khu Cửu Lê Thái Thủ nhẫn nại máy móc mở rương một bộ rồi lại một bộ, hơn nữa nói ra cho oai thì chính là: đứa bé đang chơi đùa ( Tô Tiểu Tục: = = 凸).

Mỗi lần anh mở rương Tổ Tiểu Tục nhất định phải ngâm mình ở trong hồ nước kỳ cục này bày tỏ tấm lòng cực kỳ hiếu kỳ. 

Vậy mà, Đại Thần lại không hề giữ lại cho cô bất kỳ đường sống mơ mộng nào. 

Bởi vì anh nói. . . . . .

Chích Thiên: ( Liếc mắt )Vốn dĩ nếu anh ở thành Tây Lăng Ủng quay mặt về phía tường thành mở rương thì vận may sẽ càng tốt hơn nữa.

Chích Thiên: ( Gõ mõ ) Nhưng mà Võng Dịch*. . . . . . em biết đấy…

* Theo Tinh Linh Tuyết tìm hiểu trên Baidu thì Võng Dịch là một công ty phát hành game.

Tô Tiểu Tục: Phụt.

Tô Tiểu Tục: Vì vậy. . . . . . nên anh liền thay đổi mặt trận chuyển tới trong hồ bơi của khu Cửu Lê à ( Đập đất cười to )

Chích Thiên: ( Liếc mắt )

Chích Thiên: ( Biến thành đầu heo ) Cùng nhau đi xuống dưới nào.

Tô Tiểu Tục mới không muốn ngày ngày đi theo anh xuống nơi đó. 

Cô chẳng qua chỉ là rảnh rỗi ném cần câu xuống hồ bơi ở khu Thái Thủ chậm rãi ngồi xổm ở bên cạnh câu cá mà thôi.

Mà vị Đại Thần này không biết từ lúc nào đã bơi tới dừng lại ngay phía trước cần câu cá của cô, vì vậy, tức thì Hệ thống không ngừng xuất hiện thông báo——

[ Hệ thống ] Chích Thiên từ lâu đã nghe nói bên trong Kim Ngưu Hạ Tuế cất giấu vô số vàng bạc châu báu, không ngờ lần này lại thật sự tìm được [ Lôi Âm Minh Toản ], thật sự là vận may rơi xuống đầu, không người nào có thể ngăn cản!

[ Hệ thống ] Chích Thiên hết sức cẩn thận mở Kim Ngưu Hạ Tuế ra, không ngờ lại bị một tia sáng mạnh xẹt qua khiến cho đầu váng mắt hoa, trong lúc mông lung thì loáng thoáng nhìn thấy hình dáng của [ Lôi Âm Minh Toản ]! Trong chốc lát trăm mối cảm xúc ngổn ngang, trong lòng hết sức vui mừng!

. . . . . .

[ Hệ thống ] Chích Thiên từ lâu đã nghe nói bên trong Kim Ngưu Hạ Tuế cất giấu vô số vàng bạc châu báu, không ngờ lần này lại thật sự tìm được [ Chiêu Tài Phù ], thật sự là vận may rơi xuống đầu, không người nào có thể ngăn cản!

[ Thế lực ] Nguyên Lão [ Khúc Mặc Mặc ]: Mẹ nó, Tiểu Thiên, cậu mở hai bộ Kim Ngưu cư nhiên lại ra được sáu cái Lôi toản? !

[ Thế lực ] Thượng Thư [ Chích Thiên ]: ( Xấu hổ ) Còn có ba cây vũ khí Đại Vũ. 

[ Thế lực ] Thành phố mùa xuân không chỗ nào không có bụi hoa: ( Trợn mắt ) Tại sao tôi mở bốn mươi cái Kim Ngưu, Võng Dịch lại chỉ cho tôi một cái Chiêu Tài Phù! ! ! ( Gặp trở ngại )

[ Thế lực ] Nguyên Lão [ Chủ Thương Diễn ]: ( Mồ hôi lạnh ) Có phải Tiểu Tục đang ở ngay bên cạnh cậu hay không?

[ Thế lực ] Thượng Thư [ Chích Thiên ]: ( Liếc mắt ) Vợ tớ đang câu cá ở bên cạnh tớ.

[ Thế lực ] Mọi người: . . . . . .

Này, tại sao trong nháy mắt lại có loại cảm giác vi diệu "Nhặt được của chùa" vậy chứ!

Chích Thiên: ( Liếc mắt )[ Lôi Âm Minh Toản ] Vợ, thu cần thôi, rùa vàng muốn lên bờ 

Tô Tiểu Tục 囧.

Tô Tiểu Tục: : ( Nhắm mắt ngủ ) Treo máy, không có người ở đây.

Chích Thiên: = =

[ Hệ thống ] Chích Thiên trải qua trăm cay nghìn đắng cuối cùng cũng gia tăng thành công phòng thủ của [ Cổ tay Lam Thấm ] lên 10 sao, mọi người hãy cùng chúc mừng anh ấy.

[ Hệ thống ] Chích Thiên trải qua trăm cay nghìn đắng cuối cùng cũng gia tăng thành công phòng thủ của [ Cổ tay Lam Thấm ] lên 11 sao, mọi người hãy cùng chúc mừng anh ấy.

. . . . . .

Chích Thiên: ( Nhắm mắt ngủ ) Bây giờ có thể để cho anh lên bờ rồi chứ?

Tô Tiểu Tục = =!

Tô Tiểu Tục: Đừng. . . . . . Ngài, có lẽ vẫn nên ở lại trong nước ngây người đi!

Chích Thiên: = =

Đặc biệt, anh rất muốn giết chết thủ vệ trước sau đó lại mở đỏ! 

Từ lần trước sau khi vị Đại Thần nào đó cầu hôn trên kênh Thiên hạ, Tô Tiểu Tục cực kỳ nhát gan rụt cổ từ chối tất cả ý tốt của anh. 

Nói đùa. . . . . . Vì ba viên đá Lam 75 cấp của anh mà cô phải làm lao động giá rẻ đi hạ phó bản, nếu như nhận lợi ích từ anh, cô còn không thể bán mình bán tới kiếp sau luôn sao? !

Vì vậy, cô rất bình tĩnh gõ mõ viết: Chị đây nhìn Tô Màn thấy rất chướng mắt, đổi thành Lam Thấm rồi lại đến tìm chị nhé.

Vì vậy, Đại Thần lập tức lấy khí thế sét đánh không kịp che tai thu lại tất cả bộ Tô Màn thăng cấp thành Lam Thấm.

Vì vậy. . . . . . Tô Tiểu Tục rất muốn, tự mình treo người nào đó lên cành cây ở phía Đông Nam.

Chích Thiên: ( Liếc mắt ) Vợ vào đội đi.

Tô Tiểu Tục: ( Đỉnh đầu hiện lên dấu chấm hỏi )

Chích Thiên mời bạn hợp nhất Đoàn đội*, Đồng ý \ Từ chối.

* Đoàn đội: Một đội gồm nhiều đội nhỏ. 

[ Thế lực ] Thượng Thư [ Chích Thiên ]: ( Liếc mắt ) Vào đội đi phó bản Truyền Đạo, 2=3

Vừa dứt lời, Tô Tiểu Tục 囧囧 nhìn trong đội bỗng nhiên xuất hiện thêm mười một đầu người rất có hồn, cô lặng lẽ rơi nước mắt.

[ Đoàn đội ] Thành phố mùa xuân không chỗ nào không có bụi hoa: ( Khóc lớn ) A, chị dâu, em còn thiếu một chiếc Cổ Văn mãn cấp tấn công, cầu xin bàn tay may mắn bao phủ. 

[ Đoàn đội ] Bọn họ đều gọi ta là Soái Ca: Xoa tay, ông đây rất yêu thích Vòng tay Thần bí đã xoát suốt ba tháng nay rồi! Ngay cả một cái hàng nhái cũng không thấy đâu! ( Lật bàn )

[ Đoàn đội ] Quái vật đầu trâu mặt ngựa: Cầu xin Nghiêm Sương, cầu xin Thắt lưng Tịch Liêu, cầu xin Tiên Linh. 

[ Thủ lĩnh Đoàn đội] Chích Thiên: ( Mồ hôi lạnh ) Tiểu Hồ, Thương Diễn ở lại, các cậu tùy ý giữ lại một người có nhu cầu, còn lại ngày mai lại tới

[ Đoàn đội ] Thành phố mùa xuân không chỗ nào không có bụi hoa: Vạn tuế ~\(≧▽≦)/~

[ Đoàn đội ] Bọn họ đều gọi ta là Soái Ca: ( Khóc lớn ) Người anh hùng! Nếu có duyên ngày mai gặp lại. . . . . .

[ Đoàn đội ] Quái vật đầu trâu mặt ngựa: ( Chột dạ nhìn ) Tôi tiếp tục đi chiến trường.

[ Đoàn đội ] Tô Tiểu Tục: = =

Phó bản Truyền Đạo là một phó bản cho phép người chơi cấp 68 tiến vào, có thể rơi ra Áo giáp mềm, Áo giáp cứng, trang bị, trang sức còn có cả vũ khí, là một phó bản có nhu cầu rất lớn. 

Huống chi con quái chủ động Mộ Anh Hùng của phó bản Truyền Đạo còn có tỷ lệ bình quân rơi ra mảnh đá Nghịch Thiên, tập hợp đủ năm mảnh đá Nghịch Thiên có thể quy đổi ra tương đương 50 tiền vàng, khụ, cho nên đối với cái phó bản này, cô nàng Tô Tiểu Tục căn bản là ai tới cũng không từ chối, ~\(≧▽≦)/~.

Có Đại Thần, Tiểu Hồ, Nói Nhảm và hỏa lực hùng mạnh, chuyện cô nàng Tô Tiểu Tục phải làm chỉ có một ——

[ Thủ lĩnh Đoàn đội] Chích Thiên: ( Liếc mắt ) Vợ, tới sờ thi thể.

Trong phút chốc Tô Tiểu Tục. . . . . . rất kích động muốn đổi danh hiệu của mình thành [ Người nhặt xác ], orz.

Giải quyết xong bốn tiểu đồ đệ của Kiếm Thánh, tâm tình Tô Tiểu Tục rất tốt giữ lại nước miếng không thèm tranh cãi, sờ soàng từng thi thể nằm ngang trên mặt đất một lượt. 

Mọi người trong đoàn chỉ thấy Túi vật phẩm của Đoàn đội ở phía bên phải liên tục phát sáng rồi lại phát sáng. 

[ Đoàn đội ] Hồ Ly trộm rượu: Mẹ nó.

[ Đoàn đội ] Thành phố mùa xuân không chỗ nào không có bụi hoa: Lau mồ hôi.

[ Đoàn đội ] Chủ Thương Diễn: Nói.

[ Thủ lĩnh Đoàn đội ] Chích Thiên: ( Liếc mắt )

[ Đoàn đội ] Hồ Ly trộm rượu: Điên mất rồi. . . . . . Tôi hạ cái phó bản này nhiều năm như vậy cho tới bây giờ chỉ thấy Sát Na có hai lần

Tô Tiểu Tục nhìn hai chiếc Sát Na ở trong cái túi phía bên phải, không còn sức lực để che mặt lại.

[ Đoàn đội ] Đoàn trưởng chia [ Sát Na Phương Hoa ] cho Hồ Ly trộm rượu.

[ Đoàn đội ] Đoàn trưởng chia [ Sát Na Phương Hoa ] cho Tô Tiểu Tục

[ Thủ lĩnh Đoàn đội] Chích Thiên: ( Liếc mắt ) Đi tiếp.

[ Môn phái ] Hồ Ly trộm rượu: [ Sát Na Phương Hoa ] Tôi cực kỳ yêu Võng Dịch. 

[ Môn phái ] Ngôi sao Yên Vân: ( Giọt mồ hôi ) Minh Tư 32 Niệm 42, mẹ nó, loại tốt nhất đấy. 

[ Môn phái ] Ngữ Tiếu Yên Nhiên: Đoàn Chích Thiên à?

[ Môn phái ] Hồ Ly trộm rượu: ( Ôm ) Đúng vậy, Tiểu Tục giúp tôi sờ đấy, ra hai chiếc Sát Na, cái kia của cô ấy Niệm mãn cấp 34 nhưng mà không có Minh Tư. 

[ Đoàn đội ] Tô Tiểu Tục: ( Chột dạ nhìn ) Em luôn luôn cảm thấy. . . . . . dắt lừa thuê về sau ra khỏi cửa sẽ bị xe đụng phải đến nỗi máu thịt be bét.

[ Thủ lĩnh Đoàn đội ] Chích Thiên: ( Liếc mắt )

[ Đoàn đội ] Chủ Thương Diễn: ( Giọt mồ hôi )

[ Đoàn đội ] Hồ Ly trộm rượu: ( Giọt mồ hôi ) Không phải đâu.

[ Thủ lĩnh Đoàn đội ] Chích Thiên: ( Gõ mõ ) Nếu không thì như vậy, vợ em tới sờ đi, để anh lên truyền hình, như vậy nhân phẩm của hai ta sẽ vĩnh viễn thấp ( Mặt cười đeo kính )

Tô Tiểu Tục phun nước.

Nước mắt dâng đầy trong hốc mắt, người cùng lý tưởng a a a a a a.

Vì vậy, cô hít sâu, nhìn thi thể đáng thương chết không nhắm mắt của Mộ Anh Hùng đang nằm ngang trên mặt đất, vươn móng chó của mình ra.

Vì vậy. . . . . .

[ Hệ thống ] Nghịch Thương Thiên bùi ngùi thở dài nói: Tâm sinh, đủ loại ma sinh; tâm diệt, đủ loại ma diệt. Chích Thiên thiếu hiệp đã giúp ta chặt đứt ý nghĩ ngông cuồng của Mộ Anh Hùng, [ Kiếm Cổ Văn ] này xin thiếu hiệp hay giữ lại làm kỷ niệm!

Nhìn công kích ở phía trên mãn cấp 250, hốc mắt của Thành phố mùa xuân không chỗ nào không có bụi hoa cũng dâng đầy nước mắt. 

[ Đoàn đội ] Thành phố mùa xuân không chỗ nào không có bụi hoa: Cám ơn CCTV, cám ơn MTV, cám ơn lão đại, cám ơn Mộ Anh Hùng ca, cám ơn bàn tay đỏ của chị dâu, em có chết cũng nhắm mắt

[ Thủ lĩnh Đoàn đội ] Chích Thiên: ( Liếc mắt ) Vậy thì đi chết đi.

[ Đoàn đội ] Thành phố mùa xuân không chỗ nào không có bụi hoa: = =

Tô Tiểu Tục thở phào nhẹ nhõm, thật ra thì. . . . . . cô thật sự rất sợ sẽ lấy ra một cây Cổ Văn có thuộc tính là hàng nhái. 

Chích Thiên: Vợ

Bạn nói với Chích Thiên: Sao vậy?

Chích Thiên: Đừng tạo áp lực quá lớn, trang bị trong Thiên Hạ Nhị rất ngẫu nhiên, thuộc tính gì gì đó, coi như là hàng nhái cũng sẽ không trách em

Bạn nói với Chích Thiên: ( Giọt mồ hôi )

Cô vẫn cho rằng Đại Thần cũng xem cô giống như Đôrêmon không có chuyện gì là không làm được, lập tức khẽ mỉm cười.

Bạn nói với Chích Thiên: ( Giơ xiên cười to ) Đúng vậy, về sau nếu là hàng nhái, sẽ nói là do bàn tay tội ác của anh làm hại thuộc tính của nó bị biến chất

Chích Thiên: = =

Chích Thiên: Mẹ nó!


Cùng xây dựng Wiki tuổi trẻ Truyện ngôn tình: Xin nuôi Ta Th_thheart Cùng học làm seo, chia sẻ Phần mềm, ứng dụng nhé các thánh =))
#10

on 10.08.15 12:30

Sói Đầu Đàn

Sói Đầu Đàn

Thành viên Danh Giá
http://bds.tuoitrevn.net/forumdisplay.php?fid=21
Thành viên Danh Giá
Chương 9: Hì, đồ đệ:

Editor: Tinh Linh Tuyết

Có một thứ gọi là thịnh cực tất suy, cô nàng Tô Tiểu Tục thật ra thì vẫn rất muốn tin tưởng cái này gọi là nhân phẩm vĩnh hằng .

Vì vậy, để phòng ngừa sau này quả thật có thảm hỏa nhân gian cực kỳ tàn ác nào đó xảy ra ở trên người cô, vì để tránh cho sau này tên của cô thường xuyên xuất hiện trên trang đầu của các tờ báo xã hội. . . . . . cô nàng Tô Tiểu Tục quyết định —— cách xa phó bản, một lần nữa cầm cần câu, ngồi câu cá ở chiếc thuyền đơn Thoa Lạp Ông của cô, đường đi càng chạy thì càng xa.

Đối với sự lựa chọn này của cô, toàn bộ người trong Thủy Bạc Lương Sơn đều giơ hai tay cộng thêm hai chân bày tỏ tán thành, bởi vì bọn họ đã tìm được Thắt lưng – Nghiêm Sương Tỏa Thanh Thu, Cầu vai – Ma Tà Hàng, Lá chắn - Cổ Văn Lôi Chấn mà họ muốn, có thể ngẩng đầu ưỡn ngực đi ở trên đường lớn Đại Hoang = =.

Nhớ tới bi hài kịch đi câu cá lại câu được Lôi Toản ở Ngô Đồng U Tĩnh lần trước, cô nàng Tô Tiểu Tục cực kỳ cẩn thận chuyển địa điểm câu cá của mình đến sảnh đường cũ của phái Băng Tâm ở Giang Nam không có chút danh tiếng gì.

Bởi vì cô tin chắc, kể từ khi cô chơi trò chơi này đến nay, người câu cá ở sảnh đường cũ của Băng Tâm muốn lên truyền hình đã ít lại càng ít, lấy nhân phẩm của cô, chắc chắn là không thể thắng được tỉ lệ ngẫu nhiên của Thiên Hạ Nhị!

Vì vậy, trong một khoảng thời gian rất dài, bất luận là kênh Hệ thống hay là kênh Thiên hạ đều không hề thấy tên của Tô Tiểu Tục, người này giống hệt như vùng Trung Nguyên cổ, từ từ biến thành hồi ức trong lòng vô số người. 

Vậy mà lại bị vị Đại Thần nào đó phát hiện, lúc anh ở chỗ môn phái Dịch Kiếm thì tình cờ nhặt được cái cô nàng xem công danh lợi lộc là thứ rất nặng, thật ra thì còn thú vị hơn so với tưởng tượng của anh.

Đối với cái loại tình cảnh nổi dậy không chịu khuất phục này, cô giống như không hề hay biết, vẫn giống như trước kia thường ngày đều nhàm chán lặp lại nhiệm vụ hằng ngày, đào thảo, câu cá.

Không không. . . . . . Thậm chí cô còn khiêm nhường hơn cả ngày trước, không hề làm nhiệm vụ sư môn nữa, không đào bảo vào lúc nhiều người nữa, đi câu cá cũng luôn luôn chọn thời điểm nửa đêm lúc ba, bốn giờ, cho dù có lên truyền hình, khụ khụ, người có thể nhìn thấy cũng là đã ít lại càng ít .

Nếu như không phải là Ngự Phong cô đang mặc trên người lúc này là do anh tìm cho cô, Sát Na cô đang cầm trong tay là do anh chia cho cô lúc đánh phó bản, bộ trang sức Ngọc Ôn là do anh đeo cho cô, thì ngay cả bạn học Chích Thiên cũng sẽ cảm thấy, cô nàng này thật sự giống hệt như chưa bao giờ tồn tại ở Đại Hoang.

Giờ phút này, anh đột nhiên có phần hiểu được câu nói mà Thương Diễn đã nhận xét về Tô Tiểu Tục. 

Cô quá mức bình tĩnh, bình tĩnh đến mức. . . . . . có phần chẳng giống một tiểu bạch Thủy băng tâm đơn thuần. 

Cô có thể tìm được hạnh phúc và vui vẻ ở trong cái trò chơi này cũng quá đơn giản, ưmh, nói như thế nào đây, thật ra thì. . . . . . anh đã bắt đầu, có hơi chút, chút xíu ghen tỵ rồi.

Cùng lúc đó, thật ra thì cô nàng Tô Tiểu Tục cũng đang ở trong cuộc sống nước sôi lửa bỏng đầy trăn trở không muốn người khác biết được.

Để bù đắp phần nhân phẩm mà cô đã dùng hết, cô cố gắng che giấu vật phẩm rơi ra trong hoạt động đào bảo, che giấu vật phẩm rơi ra trong nhiệm vụ sư môn, che giấu vật phẩm rơi ra lúc đi đánh phó bản, thậm chí ngay cả lúc đào thảo ra tiểu quái cô cũng muốn che giấu đi. . . . . .

Cô cảm thấy mình chơi đùa cuộc đời chỉ còn sót lại vài món có khả năng bị che giấu vật phẩm rơi ra, tiếp tục như vậy nữa, cô thậm chí cảm thấy . . . . . . Cả người cô cũng sẽ bị GM che giấu mất thôi = =.

Vì vậy, vào lúc năm giờ sáng, cô rảnh rỗi kéo cần câu cuối cùng lên, rốt cuộc cũng không nhịn được muốn bùng nổ.

Cô mở danh sách bạn tốt của mình ra, nhàm chán giơ ngón giữa lên đối với cái tên trứng thối đáng ghét suốt ba tháng nay không hề lên mạng. 

Trong khung chat nhắn lại, cô nàng Tô Tiểu Tục cực kỳ thô tục thăm hỏi tổ tông ba họ tám đời của anh, hơn nữa còn uy hiếp "Này, này, anh rất đặc biệt sao? Nếu còn không xuất hiện nữa thì em sẽ quả quyết học theo kẻ tiểu nhân bỉ ổi đâm hoa cúc của anh, nguyền rủa anh kiếp sau, kiếp sau nữa, kiếp sau sau nữa cũng không tìm được nàng dâu, vĩnh viễn bị người ta ân cần hỏi thăm hoa cúc nhỏ" !

. . . . . . Vào lúc cô đang chuẩn bị ấn xuống phím enter chọn gửi đi, thì đột nhiên xuất hiện một cái thông báo của Hệ thống:

Tân thủ 15 cấp [ Xấu hổ ] mới vào Đại Hoang, bạn có đồng ý trở thành sư phụ của anh ấy hay không?

Tô Tiểu Tục phát hiện, động tác ấn enter kia của cô, vừa vặn, ấn vào thao tác lựa chọn đồng ý cái yêu cầu kia. 

Cô nàng Tô Tiểu Tục hoàn toàn sụp đổ rồi. . . . . .

Bạn nói với Xấu hổ: 0_o

Xấu hổ: Ha ha, Chào sư phụ!

Ngừng lại đi mà.

Tô Tiểu Tục rơi nước mắt. Tên đồ đệ này khách khí như vậy, làm hại cô cũng ngượng ngùng mở miệng nói với nó thật ra thì sư phụ nó là một khúc củi mục, một mình xoát phó bản đơn 21 cấp cũng mất tới nửa giờ. Nó lẫn lộn đi theo khúc củi mục như cô sẽ không có tiền đồ, nó tốt nhất vẫn là nên giải trừ quan hệ thầy trò này, sau đó cao bay xa chạy, một lần nữa tái sinh làm người gì gì đó...!

Vì vậy, cô chỉ có thể học theo tên đồ đệ mà cô vừa mới thu nhận, cứng ngắc gõ xuống một tiếng cười ha ha, sau đó run rẩy bắt tay vào làm một cái quyết định —— tiếp tục logout thôi.

Nhưng mà, đúng vào lúc trước khi cô tiếp tục ấn vào ô đăng xuất một lần nữa, thì đồ đệ của cô lại chọc cô.

Xấu hổ: ( Chột dạ nhìn ) Sư phụ có thể dẫn con đi tiếp phụ bản 14 cấp hoàn thành nhiệm vụ Thanh Nhiên không? Một lần thôi cũng được.

Chỉ một câu nói này, đã khơi dậy. . . . . . tình cảm mẫu tử bao la đáng quý của cô nàng Tô Tiểu Tục.

Nếu như bạn đã từng chơi Thiên Hạ Nhị, chắc hẳn bạn cũng từng trải qua một khoảng thời gian là tiểu hào.

Ưm, thật ra thì cô nàng Tô Tiểu Tục cũng không ngoại lệ.

Thậm chí, cô còn giống một khúc củi mục hơn so với rất nhiều tân thủ khác. 

Cô sẽ không nói cho người ta biết, cô đã từng mở ra một cái biệt hiệu rất kỳ quái, hơn nữa, còn nhàm chán tới mức đi lạc đường. . . . . . ở trong bản đồ môn phái.

Cô cũng sẽ không nói cho người ta biết, lúc cô còn là một Tiểu Vân Lộc, đã từng vì đánh không lại một con quái ngư ở Khổng Tước Bình, mà liên tục đánh đến chết đi sống lại cả một buổi chiều.

Cô còn từng chơi Dịch Kiếm Toàn Niệm, Thái Hư Toàn Thể. . . . . . luôn luôn nhàn rỗi đứng ở cửa phó bản hô lớn "Phụ bản 14 cấp, tự mình tạo đoàn đội, mau gia nhập nào". Sau đó, cuối cùng, cũng chỉ có cô, một người 30 cấp, cõng một túi bình đỏ bình xanh*, hoặc là dắt theo bảo bảo của mình, một mình từ từ giết sạch từng con tiểu quái, từ từ sờ thi thể, từ từ ngồi ở trên bàn cờ ăn thịt bánh bao hồi máu. Sau đó cố gắng vung trường kiếm thuộc tính màu xanh dương ở trong tay mình, một mình thoải mái đứng đó khiêu chiến với BOSS.

* Bình đỏ: máu. Bình xanh: mana

Nhìn Tiểu Hoang Hỏa 15 cấp mà mình vừa mới thu nhận, cô nàng Tô Tiểu Tục giống như thấy được hình ảnh của chính mình trong những ngày đầu mới bước vào Đại Hoang.

Vì vậy cô cực kỳ rộng lượng kéo hắn vào đội ngũ, sau đó dặn dò hắn ——

Tô Tiểu Tục: Ngoan, vào đội, đợi tới lúc sư phụ mở phụ bản, con lập tức tập hợp ở đây, chúng ta đi Nhàn Dật Cư.

Xấu hổ: Được.

Cất cần câu xong, cưỡi con cừu già chạy đến truyền tống thạch, thành công mở phụ bản Nhàn Dật Cư ra. Chỉ một lúc lâu sau, cô liền nhìn thấy tiểu đồ đệ của mình cưỡi một con ngựa trắng nhỏ dùng phù Thất Mã gọi ra, ngẩng đầu ưỡn ngực đứng ở sau lưng cô.

Tên đồ đệ này rất ngoan ngoãn, hắn một mực yên lặng đi theo phía sau cô, sờ thi thể, sẽ không chủ động dẫn quái tới, sẽ không quá mức ồn ào.

Vào lúc Tô Tiểu Tục từng châm từng châm đâm chết Thanh Nhiên bỗng nhiên có chút buồn bực suy nghĩ, đứa bé này chắc không phải là acc nhỏ của một người nào đó đấy chứ?

Nhưng mà. . . . . . một giây kế tiếp, lúc cô nhìn thấy tiểu đồ đệ Hoang Hỏa đáng yêu nhà mình đeo một cây trượng Tiên Phong của phái Vân Lộc vừa mới xoát được ở trên lưng, cô lập tức phun nước.

Tô Tiểu Tục: Ta nói này đồ đệ…

Xấu hổ: Ách, sư phụ, con ở đây.

Tô Tiểu tục: ( Mồ hôi lạnh ) Pháp trượng là vũ khí của Vân Lộc, con là một Hoang Hỏa, con nên cầm Trường Đao hoặc là Chùy

Xấu hổ: o_0

Chỉ chốc lát sau, Tô Tiểu Tục phát hiện. . . . . . Tiểu Hoang Hỏa này liên tục thay đổi vũ khí từ Đại Khảm Đao của Thiên Cơ, Mai Hoa Châm của Băng Tâm đến Bát Quái Kiếm của Thái Hư sau đó. . . . . . đem Nhàn Dật Trường Đao và Phục Hổ Giản mà cô chia cho nó, cho ngựa ăn >_<  


Cùng xây dựng Wiki tuổi trẻ Truyện ngôn tình: Xin nuôi Ta Th_thheart Cùng học làm seo, chia sẻ Phần mềm, ứng dụng nhé các thánh =))
#11

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết