#31

21.07.15 19:48

Linhchi

Linhchi

Thiên sứ 2T : cấp 1
https://hocluat.vn/de-thi-luat/
Thiên sứ 2T : cấp 1
Chương 30: Không thể tránh khỏi gặp mặt:

Nụ cười giả tạo ở khoé miệng Tưởng Tịch dần dần nhạt đi.

Đả kích cô không thành, liền tập trung đến trên người Minh Lật sao?

Nếu Đinh Mi biết sau lưng Tề Minh Lật là nhà họ Tề mà cả giới kinh doanh và chính trị đều có người, thì có thể biểu hiện kiểu khác hay không?

Giới giải trí trước sau như một đều thú vị lẫn vô tình.

Có khoảnh khắc Tưởng Tịch muốn đi tìm Tần Thành, nhưng nhìn thấy Đinh Mi lộ ra vẻ: tôi chính là muốn chỉnh cô, còn muốn khiến cho mặt mũi cô mang ơn tôi – thì cô bỗng nhiên đổi ý, quyết định cùng Đinh Mi diễn một tuồng kịch.

Lòng vòng trong giới giải trí, thỉnh thoảng diễn kịch chơi đùa cũng không tính là bạc đãi chính mình.

Nhưng mà, Tề Minh Lật…

Ra khỏi công ty, Tưởng Tịch trước tiên lấy ra di động gọi cho nhà biên kịch của “Từng hứa nhiều năm”, giải thích ngắn gọn, biểu lộ mình đồng ý đóng vai chính, rồi sau đó gọi điện thoại cho Tề Minh Lật và Nghiêm Nham, nói tóm tắt, rõ ràng để bọn họ phòng bị trước.

Mặc kệ nguyên nhân Đinh Mi nhằm vào bọn họ là gì, các cô đều phải dựa theo đó mà phòng bị tốt.

Giai đoạn hậu kỳ của “Công tử Khuynh” hoàn thành sớm, cuối tháng sáu Tưởng Tịch nhận được điện thoại của Lý Mặc.

Tháng bảy công chiêú phim, toàn bộ dàn nhân viên chủ sự đều phải tới các thành phố lớn để PR.

Tưởng Tịch nhìn lịch trình, ngoặc ra thời gian bốn ngày.

“Từng hứa nhiều năm” đã quay hơn một tháng, hơn nửa tháng nữa là sắp hoàn thành. Mấy ngày tới đây sẽ quay xong phần lớn, cô xin nghỉ quá lâu sẽ làm chậm tiến độ của mọi người.

Trước khi vào đoàn phim “Từng hứa nhiều năm”, ấn tượng của Tưởng Tịch về đạo diễn và biên kịch chính là những thanh niên có chút máu nghệ thuật. Nhưng ngày đầu tiên bắt đầu cảnh thứ nhất, cô lập tức phát hiện mình đã lầm rồi.

May mắn là cô đã đồng ý lời mời của biên kịch, bằng không, bỏ qua mới là tổn thất của cô.

Kịch bản của “Từng hứa nhiều năm” không chỉ hay, mà đạo diễn cũng vô cùng lớn mạnh – am hiểu tóm được những chi tiết mà quần chúng dễ dàng bỏ qua.

Đứng ở góc độ của người bình thường mà xem, không thật sự tiếp thu sẽ gặp phải cảm giác xem không hiểu. Nhưng đối với những người có khả năng lĩnh hội cao hơn một chút mà nói, chỉ cần xem kỹ thì “Từng hứa nhiều năm” sẽ trở thành tác phẩm kinh điển trong lòng bọn họ.

Tưởng Tịch tự hào vì có cơ hội đóng vai nữ chính trong bộ phim kinh điển này. Có điều là tự hào lúc này đồng thời cũng phải hoàn thành những chuyện khác.

Tưởng Tịch sẽ không quên, cô muốn hoàn thành giấc mộng diễn viên.

Hai ngày sau, toàn bộ nhân viên chủ sự của “Công tử Khuynh” tập hợp, bắt đầu từ thành phố B, tiến hành tuyên truyền trong cả nước.

Tưởng Tịch không thể tránh khỏi, lại gặp mặt Nguyên Tấn Thần một lần nữa.

Sau tiệc đóng máy, cô đã không gặp lại hắn. Lần đó cô nói rất nặng, vốn tưởng rằng lần này Nguyên Tấn Thần gặp mặt sẽ xa cách với cô một chút, nhưng không ngờ lại càng ngày càng ám muội.

Lúc mọi người đi thành phố B tuyên truyền, Lý Mặc dụi tắt thuốc lá, mở cửa xe ngồi vào bên cạnh Tưởng Tịch, nói: “Tưởng Tịch, nghe nói cô đang đóng phim.”

“Đúng vậy.” Khúc mắc trong lòng Tưởng Tịch đối với Lý Mặc đã biến mất, cười nói: “Lần này là vai nữ chính.”

Nguyên Tấn Thần đi lên theo, sửng sốt. “Nhưng đó không phải là phim nghệ thuật sao?”

Phim nghệ thuật trong giới điện ảnh rất khó cất đầu dậy, mọi người có mặt trong xe rất rõ ràng.

Nếu không thật sự cùng đường thì không ai sẽ nghĩ tới đi đóng một bộ phim nghệ thuật.

Đến mùa đông năm nay, Nguyên Tấn Thần coi như là đã debut được sáu năm. Hắn ta đóng nhiều nhất là phim thương mại, hoàn toàn không có nhìn qua phim nghệ thuật.

“Đúng vậy.” Tưởng Tịch nghiêng đầu – vì nhân vật trong phim mà cô cố ý nhuộm mái tóc dài thành màu nâu, quăn lọn rơi ở trước ngực, tôn lên áo khoác ngoài màu vàng nhạt, bên trong là bộ áo đầm ngắn một vai, nhìn toàn thân có một loại phong cách không đồng dạng.

Nguyên Tấn Thần phát hiện trái tim phẳng lặng hai tháng nay của mình lại nhảy lên bởi vì cô.

Hắn vô cùng muốn có được người phụ nữ này.

Hắn thậm chí xấu hổ hy vọng loan truyền scandal của Tưởng Tịch và hắn. Hắn không sợ lên trang nhất của báo, chỉ cần cô và hắn ở cùng nhau.

Một khi con người có chuyện nào đó kiên quyết muốn làm, trước khi anh ta nghĩ thông suốt thì sẽ đặc biệt cố chấp. Từ trước đến nay Nguyên Tấn Thần không cảm thấy mình là một người cố chấp, ở trước mặt truyền thông hắn ta vĩnh viễn ôn hoà như vậy, hắn là một vương tử hoàn mỹ, hắn sống rất thuận buồm xuôi gió.

Nhưng mà đối diện với tình cảm, hắn phát hiện mình thật nhỏ bé. Hắn phải loan truyền scandal với Tưởng Tịch. Hắn phải làm giả hoá thật.

Vì thế, khi bị hỏi thích người phụ nữ như thế nào, Nguyên Tấn Thần nói không chút do dự: “Đương nhiên là thích người như Tưởng Tịch vậy đó!”

Những người khác đều ngẩn ra.

Các phóng viên có mặt không hiểu rõ nghĩa, cười gượng. Mặc dù scandal lần trước chỉ có một chút, ngày hôm sau đã bị bộ quan hệ xã hội của TRE đè xuống, thậm chí chưa kịp lên đầu đề trang báo, nhưng trong lòng mọi người rất rõ ràng một việc.

Không nên quên, cũng chưa từng quên.

Bây giờ Nguyên Tấn Thần chủ động nói ra, các phóng viên vận dụng ngòi bút như bay. Nảy ra đề tài có sẵn, ai lại ngu mà buông tha cho.

PR cho bộ phim xong, đoàn người cùng nhau trở về. Lý Mặc đã đi trước một bước, nghe nói là muốn đi gặp bạn cũ. Nguyên Tấn Thần có thông báo nên cũng đã đi. Đúng lúc Tưởng Tịch không muốn cùng một chỗ với hắn ta, nên đã đi ăn cùng Tề Minh Lật và Nghiêm Nham.

Từ lúc ba người bọn họ quay phim xong, sau đó không có gặp qua, cách nhiều ngày gặp lại nhất thời đều có chút xúc động.

Đinh Mi đích thực đang nhằm vào bọn họ. Nhưng Tưởng Tịch đã dùng bộ phim nghệ thuật để chắn lại. Tề Minh Lật không muốn thì dứt khoát không nhận, trực tiếp ở nhà nghỉ ngơi. Dù sao cô ấy vào giới giải trí chỉ vì ham thích, không thiếu tiền cát xê quay phim kia. Chỉ có Nghiêm Nham bị lời nói của Đinh Mi hù, không nghe lời khuyên của Tưởng Tịch, cứ thế mà ký hợp đồng bộ phim thần tượng kia, hiện nay bị tra tấn đến nỗi mỗi ngày chỉ ngủ có hai ba tiếng, hơn nữa ở phim trường còn phải chịu trò đùa của những người khác.

“Tôi thật hối hận.” Nghiêm Nham che mắt lại. “Tôi không có nghe lời của cô, Tưởng Tịch, tôi thật hối hận.”

“Hối hận cũng vô dụng.” Tưởng Tịch an ủi anh ta. “Đóng bộ phim truyền hình này cho tốt, Nghiêm Nham, chờ anh Lục trở về, anh đi tìm anh ấy bàn bạc.”

Tần Thành đi Pháp công tác, ngày hôm qua gọi điện thoại nói Lục Mạnh Nhiên đang ở cùng anh, chờ công việc ở bên kia xong xuôi thì sẽ trở lại.

Chỉ cần Lục Mạnh Nhiên trở về, tất cả đều dễ xử lý.

Tưởng Tịch không tin Đinh Mi có thể lấy tay che trời, nắm bọn họ ở trong tay như con rối.

Ngày hôm sau, truyền thông tiến hành đưa tin hàng loạt phim “Công tử Khuynh”. Trong đó, không biết là có phải cố ý vạch ra câu nói kia của Nguyên Tấn Thần không.

Có một tờ báo dùng “Thiên vương thích phụ nữ giống như Tưởng Tịch?” để thu hút sự chú ý.

Mà bởi tin tức này, tên Tưởng Tịch của quảng cáo châu báu ở mấy tháng trước lại như cơn lốc, tiến vào tầm nhìn của quần chúng.

Người yêu mến Tưởng Tịch nói: Tưởng Tịch, cho dù cô thích ai tôi đều ủng hộ cô, cố lên cố lên.

Người không thích Tưởng Tịch nói: sao không lấy gương mà soi, già như vậy mà dám sánh đôi với Nguyên thiên vương, xí, không biết xấu hổ.

Fan trên mạng của Tưởng Tịch và của Nguyên Tấn Thần chửi nhau tơi bời.

Nam chính và nữ phụ trong phim xảy ra tin đồn tình ái, vừa vặn tạo thành đề tài nung nóng việc chiếu “Công tử Khuynh”. Tất cả các báo đài đều thích thú với tin này. Dưới tình hình ấy, Tưởng Tịch cũng không có gì để nói.

Cô khôn ngoan giữ im lặng trong suốt quá trình PR.

Cho đến một ngày trước khi phim công chiếu, cô nhận được điện thoại của Tề Minh Lật. Giọng nói của Tề Minh Lật rất lớn, rất phẫn nộ.

Cô ta nói ở đầu bên kia điện thoại: “Tưởng Tịch, cậu liên lạc với Tần Thành mau lên.”


Truyện Xuyên Không: Cô vợ minh tinh của Đại Boss - Page 4 6ea87364
Tòa soạn của BQT 
Truyện Xuyên Không: Cô vợ minh tinh của Đại Boss - Page 4 B10815458

Kỹ năng sống
Chia sẻ tâm sự
Câu lạc bộ Tuổi Trẻ
Facebook hôm nay
#32

21.07.15 19:48

Linhchi

Linhchi

Thiên sứ 2T : cấp 1
https://hocluat.vn/de-thi-luat/
Thiên sứ 2T : cấp 1
Chương 31: Scandal leo thang:

“Trong tiết mục phỏng vấn, Nguyên thiên vương nói thẳng ái mộ Tưởng Tịch, là cường điệu, hay là sự thật?”

“Tiết mục phỏng vấn Nguyên thiên vương thông báo, sắp đám cưới!”

“Thân phận Tưởng Tịch, bạn gái của Nguyên Tấn Thần, thật bí mật!”

“Lộ diện gia đình Tưởng Tịch, đời sau của gia tộc họ Nguyên!”

“Ở phim trường ‘Công tử Khuynh’, Tưởng Tịch ỷ thế, ác ý ẩu đả với nhân viên công tác!”

“Tưởng Tịch cút khỏi giới giải trí! Buông Nguyên thiên vương ra!”

“Fan của Nguyên thiên vương thẳng thắn hô chán ghét Tưởng Tịch, tẩy chay ‘Công tử Khuynh’.”

“Fan của Tưởng Tịch thất vọng đến tột cùng, nói thẳng sẽ không yêu mến nữa!”

… Gần hai mươi đầu đề tin tức, tất cả đều liên quan đến cô, mà còn là xấu nhiều hơn tốt.

Cô có phải nên cảm ơn Nguyên Tấn Thần hay không? Cho cô một cơ hội lên đầu đề trang báo.

Tưởng Tịch nhìn màn hình máy tính, cười khẩy.

Không biết các nhân viên đương sự của bộ phim nhìn thấy những tin này còn có thể cười được hay không? Nhiều fan của Nguyên Tấn Thần không nhìn tới “Công tử Khuynh” như vậy, phòng bán vé sẽ tổn thất một khoản tiền lớn đó!

Hơn nữa, ngày mai phim sẽ chính thức công chiếu ở các rạp lớn toàn quốc.

Cho dù bây giờ ra làm sáng tỏ cũng sẽ bị cho rằng PR phim, sẽ càng tạo thành hai cực tâm lý. Phần lớn fan một khi gặp chuyện của ngôi sao mình thích thì sẽ mất đi sức phán đoán, lúc này đây sẽ tự nhiên dễ dàng bị ảnh hưởng.

Có lẽ Nguyên Tấn Thần hoàn toàn không thể tưởng tượng nổi lời nói của hắn đã đưa bọn họ, thậm chí cả bộ phim, lên đầu sóng ngọn gió trong giới giải trí.

Đây chính là bộ phim đầu tiên của cô.

Quả nhiên, Nguyên Tấn Thần vẫn như vậy, vì bản thân mình, không bao giờ nghĩ đến người khác. Kiếp trước, hắn ta vì bản thân mình nên đã giam cầm cô trong một không gian nhỏ hẹp – nói cái gì là thích ăn cơm cô làm, thích mỗi ngày trở về đều được nhìn thấy cô – khiến cho cô xem hắn như trọng tâm của toàn bộ cuộc sống. Kiếp này, hắn ta lại vì bản thân mình, lúc sự nghiệp của cô vừa mới cất bước thì cho cô một đả kích thật lớn.

Hắn ta công khai thổ lộ thì sao? Cô nói không thích hắn thì thật sự sẽ không thích hắn. Tưởng Tịch cô chính là tiểu thư của một nhà giàu bị phá sản thì thế nào? Cô bay lên hay không bay lên, ngang ngược hay không ngang ngược thì có liên quan gì đến hắn, cô không thích hắn, cần có lý do sao?

Bình tĩnh lấy ra di động, Tưởng Tịch tìm số điện thoại của Tần Thành, gọi đi.

“Tần Thành, tôi không thích Nguyên Tấn Thần, tôi và hắn ta không có quan hệ gì.” Tưởng Tịch nói thẳng vào vấn đề. Tiếp theo là muốn Tần Thành giúp đỡ, cô phải ăn ngay nói thật. Tưởng Tịch thở ra, cô không hiểu vì cái gì, lúc nhìn thấy tin tức thì có một giọng nói: phải làm sáng tỏ với Tần Thành.

“Là như vậy sao?” Tần Thành thả lỏng tay đang bóp chặt di động khi nhìn thấy tin tức, thờ ơ nói: “Em thật sự không có ý kia với Nguyên Tấn Thần?”

Tưởng Tịch mặt nhăn mày nhó, sao cô lại ngửi thấy một mùi dấm chua lè?

Đợi không thấy trả lời, Tần Thành lại hỏi lần nữa: “Em thật sự không có ý kia với anh ta, Nguyên… Bám vào Nguyên Tấn Thần, rất có lợi đối với cuộc đời em sau này.”

“Lợi ích, tôi tin tưởng Nguyên Tấn Thần có thể làm được. Nhưng mà…” Tưởng Tịch nâng giọng lên, nhìn ánh nắng trải đầy trên mặt đất ngoài cửa sổ, chậm rãi cười nói: “Ông Tần, anh đẩy vợ của mình đến bên cạnh người khác như vậy, thật sự là không có vấn đề gì sao?”

“Không thành vấn đề, em yên tâm.” Đối với một tin tức mới xuất hiện “Tưởng Tịch, cô nói như thế nào?”, Tần Thành nghiến răng nghiến lợi: “Bà Tần, lần này em làm chuyện thật tốt, tôi sẽ giúp em xử lý.”

“Được, cảm ơn anh.” Nhận được hứa hẹn, ánh mắt Tưởng Tịch híp lại, trước khi cúp điện thoại bỗng nhiên nói: “Còn nữa, chuyện trong gia đình tôi, cảm ơn anh đã không ngại.”

Tần Thành: “…”

Nếu để ý, anh đã không chọn kết hôn với cô.

Cô ấy thật đúng là nhạy cảm.

Bỗng chốc lúc đó Tần Thành giật mình ý thức được Tưởng Tịch thiếu cảm giác an toàn. Cô ấy nguỵ trang bản thân mình rất tốt, trường hợp gì dùng lời nói gì tất cả đều rõ ràng. Nhưng bên trong lời nói của cô ấy lại lộ ra bất đắc dĩ cùng… sợ hãi.

Đây ý là cô rất tín nhiệm anh?

Boss Tần đi công tác ở nước ngoài vừa mới trở về được hai ngày cứ như vậy mà tỉnh ngộ.

Đinh Mi đang báo cáo với Lục Mạnh Nhiên về tình hình gần đây của ba người Tưởng Tịch, Tề Minh Lật và Nghiêm Nham, đột nhiên có người gõ cửa.

“Mời vào.” Lục Mạnh Nhiên nói: “Cửa không khoá.”

“Anh xem tin tức rồi chứ?” Lưu Viện đi đến bên cạnh Lục Mạnh Nhiên mới dừng lại. “Chuẩn bị làm như thế nào?”

Chân trái Lục Mạnh Nhiên đạp một cái, cái ghế máy tính lập tức lùi hai bước. Anh ta ngẩng đầu lên, nói: “Sao, lo lắng cho bọn họ hả?”

“Đương nhiên lo lắng, phim sẽ công chiếu ngày mai, hôm nay xuất hiện chuyện như vậy, ngộ nhỡ mọi người không xem thì làm sao bây giờ?” Lưu Viện dậm chân. Tuy rằng sau khi “Công tử Khuynh” quay được hai tháng thì chị ta đã chuyển giao ba người cho Lục Mạnh Nhiên, nhưng bọn họ dù sao cũng đi ra từ trong tay chị ta, chuyện xảy ra cũng tổn hại đến danh tiếng của chị ta.

Tưởng Tịch kia, lúc huấn luyện thì ngoan ngoãn vâng lời, tại sao quay phim thì con người dường như thay đổi?

Lưu Viện không còn lời để nói.

Lục Mạnh Nhiên nghe Lưu Viện bực bội than vãn, bỗng nhiên nảy ra sáng kiến, nói với Đinh Mi đang sắp xếp lại một phần tài liệu cuối cùng: “Tưởng Tịch có hợp đồng phim gì kế tiếp?”

Lục Mạnh Nhiên là người quản lý chủ chốt lâu năm, Đinh Mi không dám bất kính với anh ta. Chị ta ổn định nhịp tim, né tránh cái liếc mắt lén nhìn của Lưu Viện, nói: “Gần đây ba người bọn họ không có hợp đồng phim, nhưng có mấy cái thông báo.” Vì chị ta lo lắng Lục Mạnh Nhiên nhìn ra cái gì, cố ý nhận hợp đồng trước khi anh trở về.

“Vậy thì được.” Lục Mạnh Nhiên nâng kính mắt lên: “Nguyên Tấn Thần sắp sửa nhận quay một bộ phim còn chưa có tuyển xong nữ diễn viên chính, vậy để Tưởng Tịch đi thử đi.”

Nếu hai người bọn họ cùng diễn, đối với bên ngoài nói là vì PR cho phim mới, nghi ngờ và phản đối của người xem cũng sẽ giảm bớt.

Ngoài ra, kêu Nguyên Tấn Thần sửa miệng một chút, nói là cậu ta đang luyện tập lời thoại của phim mới. Như vậy, ít nhất tất cả chắc chắn tốt hơn nhiều so với hiện tại.

Lục Mạnh Nhiên quyết định phương pháp, nói: “Cứ như vậy đi.”

Đinh Mi luống cuống đứng lên. Lục Mạnh Nhiên không ở đây mấy tháng, chị ta ngáng chân Tưởng Tịch không ít, nhìn thấy sắp thành công, nửa đường lại nhảy ra một Trình Giảo Kim.

Cố gắng giữ bình tĩnh, Đinh Mi nói: “Tưởng Tịch không thích hợp với vai diễn của bộ phim kia.”

Lục Mạnh Nhiên ngẩng đầu liếc mắt nhìn Đinh Mi một cái, thản nhiên nói: “Phim còn chưa có quyết định, trong tay Nguyên Tấn Thần có bốn năm kịch bản, chung quy sẽ không có cái nào không thích hợp với Tưởng Tịch. Hơn nữa, Tưởng Tịch hẳn là cũng đều có thể diễn được!”

“Nhưng mà…”

“Không có nhưng gì cả.” Lục Mạnh Nhiên trở lại bên cạnh bàn, cầm lên tài liệu ghi chép công việc của ba người Tưởng Tịch, Tề Minh Lật và Nghiêm Nham. “Nếu tôi đã trở về, từ hôm nay trở đi, tất cả công việc của mấy người Tưởng Tịch vẫn là tôi sắp xếp. Đinh Mi, cô làm tốt công việc của cấp dưới là được.”

“Vậy…Vậy được.” Đinh Mi gật đầu với Lưu Viện một cái, nói: “Vậy các người nói chuyện, tôi ra ngoài trước.”

Cánh cửa “cạch” một tiếng đóng lại, âm thanh giày dẫm trên sàn nhà đi xa dần.

Con ngươi Lục Mạnh Nhiên khẽ nhúc nhích, không lâu sau ném tài liệu trở lại trên bàn, lộn xộn, anh ta cũng không sắp xếp lại, chỉ nói: “Cô nhìn ra cái gì?”

Lưu Viện nghiêm túc nhặt lên một tập tài liệu, tuỳ tiện quét quét một chút, nói: “Anh có cảm thấy không? Tôi cảm thấy cô ta có âm mưu.”

Có thể lăn lộn trong giới giải trí đều là người tinh khôn, huống chi việc làm của Đinh Mi lúc này rất đáng chú ý, tài liệu cũng xử lý không được gọn sạch.

Lục Mạnh Nhiên cúi đầu nhìn thoáng qua tin nhắn Tần Thành mới phát tới, thở dài một hơi.

Anh ta đứng lên, nói: “Đi thôi, tổng giám đốc Tần mời.”


Truyện Xuyên Không: Cô vợ minh tinh của Đại Boss - Page 4 6ea87364
Tòa soạn của BQT 
Truyện Xuyên Không: Cô vợ minh tinh của Đại Boss - Page 4 B10815458

Kỹ năng sống
Chia sẻ tâm sự
Câu lạc bộ Tuổi Trẻ
Facebook hôm nay
#33

21.07.15 19:49

Linhchi

Linhchi

Thiên sứ 2T : cấp 1
https://hocluat.vn/de-thi-luat/
Thiên sứ 2T : cấp 1
Chương 32: Đến căn nhà từng ở:

“Không được.” Tần Thành nhìn lên, khuôn mặt tuấn tú bị một lớp băng thật dày bao trùm. “Chuyện đóng phim tôi không đồng ý. Không thể lại để cho scandal của Tưởng Tịch và Nguyên Tấn Thần loan truyền nữa.”

Lòng Lưu Viện cả kinh. Trong khi “Công tử Khuynh” đang quay, chị ta đã phát hiện khác lạ giữa Tưởng Tịch và Tần Thành, nhưng lúc nào Tần Thành đã coi trọng Tưởng Tịch như vậy?

Đứng nhìn ở góc độ một người quản lý của công ty, Lưu Viện không dám gật bừa đối với phản đối của Tần Thành. Dù sao không có lửa thì sao có khói.

Lúc này Tưởng Tịch thật sự bất ngờ, một ngày trước ai có thể nghĩ rằng sẽ có scandal. Đánh nhau ở phim trường – chỉ với tin này sẽ khiến cho thanh danh tốt mà Tưởng Tịch góp nhặt từng tí một mất đi thuyết phục trong nháy mắt.

Tuy rằng để cho Tưởng Tịch tái hợp quay phim cùng Nguyên Tấn Thần có chút vội vàng, nhưng là cách tốt hơn so với trơ mắt nhìn. Về phần scandal kia, tin rằng bộ quan hệ xã hội sẽ xử lý tốt trước sáng sớm mai.

Nghĩ như vậy, Lưu Viện nói với vẻ chắc chắn: “Tổng giám đốc Tần, tôi cảm thấy chuyện scandal không quan hệ bao nhiêu.”

Tên tuổi của Nguyên Tấn Thần chính là một trợ lực lớn cho thành công của Tưởng Tịch, mà không phải cản trở.

Tình huống hiện giờ chính là nhóm fan nữ không tiếp nhận được nam thần yêu người khác, sẽ tạo thành cảm xúc dao động rất lớn.

Lưu Viện cảm thấy chị ta phân tích sự việc thật thích hợp, nhưng Tần Thành vẫn kiên quyết không đồng ý. “Các người tìm hoạt động khác cho cô ấy, chỉ cần đừng cùng chỗ với Nguyên Tấn Thần.”

“Tổng giám đốc Tần.” Lục Mạnh Nhiên khuyên nhủ: “Lưu Viện nói không sai, anh có lẽ nên suy xét một chút. Mặt khác, anh có thể hỏi ý của Tưởng Tịch. Nguyên Tấn Thần là thiên vương của công ty…” – có lẽ Tưởng Tịch cũng thầm thích Nguyên Tấn Thần. Cô ấy mới hai mươi mốt tuổi, thích một ngôi sao cỡ tuổi mình thì thật bình thường.

Nhìn thấy mặt ông chủ nhà mình càng ngày càng lạnh, Lục Mạnh Nhiên thức thời nuốt trở vào câu cuối cùng.

“Cô ấy không muốn.” Dường như Tần Thành đã sớm nghĩ là anh ta sẽ nói như vậy, khoé miệng chậm rãi kéo ra một góc độ vừa phải.

Lục Mạnh Nhiên nhìn anh ta, toàn thân bỗng nhiên nổi da gà, rớt xuống từng lớp từng lớp. Điều này quả thật rất khủng bố, ánh mắt của Tần Thành khi nói đến Tưởng Tịch rất con mẹ nó đáng sợ.

Lưu Viện cũng khó chịu, so với Tần Thành cười, chị càng hy vọng anh ta không cười.

Hai người đại diện đang xoắn ruột xoắn gan mà nghĩ phương pháp, Tần Thành lại nhẹ nhàng nói một câu: “Không cần kế hoạch thử nghiệm loan truyền scandal của Tưởng Tịch và Nguyên Tấn Thần, phu nhân tổng giám đốc TRE không cần có tin tức gì với người đàn ông khác ngoài tổng giám đốc.”

Lục Mạnh Nhiên hoá đá. Anh… Anh không có nghe lầm chứ? Tổng giám đốc Tần nói Tưởng Tịch là phu nhân tổng giám đốc.

Cứng ngắc ngẩng đầu, Lưu Viện hỏi: “Anh nói là…”

Tần Thành mỉm cười. Mí mắt Lưu Viện run lên, bưng mặt.

Tổng giám đốc Tần không hay nói giỡn, cho nên Tưởng Tịch là phu nhân tổng giám đốc hàng thật giá thật.

Nhưng mà, tổng giám đốc Tần kết hôn khi nào hả, tất cả mọi người đều không biết. Trong lòng Lưu Viện rơi lệ, chị ta cũng không thể làm như cái gì cũng chưa nghe thấy được. Bên ngoài phòng này, Tưởng Tịch vẫn là một nghệ sĩ nhỏ của công ty.

Thấy lời nói của mình có sức uy hiếp, Tần Thành thật vừa lòng: “Trong công ty, trừ hai người cùng Tề Minh Lật ra, những người khác đều không biết, Tưởng Tịch có ý giấu, các người coi…”

Nói ra xong thật là tốt! Không ai dám khi dễ Tưởng Tịch, anh cũng có thể giảm bớt rất nhiều phiền phức.

Lục Mạnh Nhiên nói ở trong lòng.

“Hửm?”

“Giữ bí mật.”

“Tốt lắm.” Tần Thành khôi phục bộ dáng mặt không chút thay đổi, chỉ chỉ cửa: “Các người ra ngoài trước đi.”

Lục Mạnh Nhiên ở trong trạng thái chạy trốn, tay chân đồng thời được dùng lao ra khỏi phòng tổng giám đốc.

“Tưởng Tịch, Tưởng Tịch là…”

“Ôi…” Lưu Viện cho anh ta một đấm. “Anh, nén bi thương thuận theo biến hoá.”

Làm người đại diện của phu nhân tổng giám đốc, thật sự rất thảm thương.

Lưu Viện cảm thấy vô cùng may mắn vì chưa làm gì quá phận lúc chị ta quản lý Tưởng Tịch. Không đúng, hình như chị đã làm cho Tưởng Tịch đi tiếp các nhà đầu tư ăn cơm.

Làm sao bây giờ? Mình cũng không thể giả bộ không nhớ rõ được!

Lưu Viện muốn khóc.

Ngày này, tất cả thư ký bên ngoài văn phòng tổng giám đốc đều may mắn thấy được hai người đại diện lớn của công ty trong tình trạng điên cuồng, vẻ mặt cười si ngốc rất khủng bố. Cho đến trước lúc tan tầm, tin tức này đã lan truyền nhanh chóng khắp cả toà cao ốc, thành công phá vỡ kỷ lục lan truyền scandal của Tưởng Tịch.

Khi Lưu Viện nghe nói toàn thể nhân viên bộ quan hệ xã hội đều tăng ca để thảo luận ứng đối với chuyện scandal của Tưởng Tịch như thế nào, thì tay của chị ta vụt lên một cái, tức giận thiếu chút nữa là đập bể máy tính.

Trái với tình hình bộ quan hệ xã hội của TRE đang ầm ĩ thảo luận, trong một khu nhà nào đó ở thành phố C, một chiếc xe kín đáo chậm rãi lái đến, đứng lặng im dưới lùm cây trước toà nhà chung cư.

Tưởng Tịch đậu xe xong, trước tiên ngẩng đầu lên nhìn nhìn, sau đó lấy kính râm trong túi xách ra, đeo lên, đi vào nhà.

Thang máy cuối cùng dừng ở lầu mười chín.

Cửa mở, Tưởng Tịch thở ra một hơi, mí mắt rủ xuống một chút, khoé miệng lại dấy lên một độ cong không nhỏ.

Nguyên Tấn Thần không nghĩ tới giờ này sẽ có người đến tìm hắn.

Hắn do dự một chút, không có trực tiếp mở cửa như thường ngày, mà đến nhìn vào mắt mèo ở trên cửa mà hắn ta hầu như không sử dụng.

Nhìn vào, hắn lập tức mở cửa ra.

Tưởng Tịch gở kính râm xuống, nhìn hắn cười cười: “Xin hỏi tôi có thể vào không?”

“Làm sao em biết tôi ở đây? Em tới làm cái gì? Vì nhìn thấy tin tức ngày hôm nay? Em nghĩ như thế nào…”

Vô số câu hỏi tranh nhau chen vào đầu, Nguyên Tấn Thần cào cào tóc, mời Tưởng Tịch vào.

“Em ngồi đi.” Cho dù ở trong tiết mục lợi dụng khi mọi người chưa chuẩn bị mà bày tỏ, cho dù đã nghĩ tới hơn chục loại phản ứng của Tưởng Tịch sau khi nghe thấy, cho dù đã chuẩn bị tâm lý vô số lần, nhưng khi thật sự gặp Tưởng Tịch, Nguyên Tấn Thần cảm thấy tất cả lời nói đều yếu ớt. Hắn thấp thỏm bất an, giống như là một phạm nhân chờ đợi tuyên án, mỗi một giây phút đều gian nan.

Thì ra đối diện với người mình thích, đối diện với tình yêu, lý trí sáng suốt gì gì đó coi như là vô nghĩa.

Lúc Nguyên Tấn Thần nói chuyện, Tưởng Tịch nghĩ hắn ta nhất định đang ngờ vực tại sao cô biết nơi này, tại sao có thể chính xác tìm được chỗ của hắn.

Thật ra, nếu có thể, Tưởng Tịch không hy vọng mình trở lại, thậm chí là nhớ rõ nơi này.

Nhưng ký ức thật dài, cô không thể hoàn toàn quên đi trong thời gian ngắn như vậy.

Kiếp trước, chính tại căn hộ chung cư này – ngoài hai người bọn họ ra thì người khác cũng không biết, cô đã trải qua vài năm khó quên nhất.

Như là sô pha màu trắng cô đang ngồi – lúc Nguyên Tấn Thần rãnh rỗi thì thường cùng cô ngồi trên đó xem ti vi, hoặc xem tạp chí, hoặc không làm cái gì cả, hắn nằm trên đùi cô, cô chải vuốt tóc hắn. Có khi bọn họ không thấy nhau trong thời gian dài, hai người khó nén nổi tình cảm, liền trực tiếp làm tình ở chỗ này.

Tưởng Tịch quen thuộc từng chỗ một của căn hộ, như là quen thuộc toàn bộ trang trí bên trong của nó. Đương nhiên, khi bọn họ ở chung với nhau, cô thường xuyên mua một ít đồ đạc này nọ đến trang trí, cô làm cho căn hộ trở nên thật ấm áp. Khi đó, cô thật sự rất thích nó.

Nhưng hiện giờ, Tưởng Tịch thầm nghĩ, cười.

Ai có thể ngờ rằng “căn nhà” cô đã hao tâm tổn sức trang trí cuối cùng tạo thành cơn ác mộng sai lầm cả đời cô, rất mỉa mai.

“Tôi tới là muốn nói với anh…” Tưởng Tịch đeo giỏ xách đứng lên. Cô không muốn ngây người ở đây, thêm một giây thì khó chịu một giây.

Nguyên Tấn Thần nhìn cô mong đợi.

Tưởng Tịch mỉm cười, đối diện với cặp mắt chân thành thâm tình, phun ra lời nói rất tuyệt tình: “Thật xin lỗi, tôi không thể tiếp nhận thổ lộ của anh, Nguyên Tấn Thần, xin anh đừng làm phức tạp chuyện của tôi nữa.”

Lời ngoài đề

Tưởng Tịch: Sao anh lại tiết lộ thân phận của tôi?

Tần Thành: Tôi không thể nào nhìn scandal của em cùng những người khác, làm không được!

Tưởng Tịch: …

Sơ Ảnh: Đây là ghen đó, ghen đó!


Truyện Xuyên Không: Cô vợ minh tinh của Đại Boss - Page 4 6ea87364
Tòa soạn của BQT 
Truyện Xuyên Không: Cô vợ minh tinh của Đại Boss - Page 4 B10815458

Kỹ năng sống
Chia sẻ tâm sự
Câu lạc bộ Tuổi Trẻ
Facebook hôm nay
#34

21.07.15 19:50

Linhchi

Linhchi

Thiên sứ 2T : cấp 1
https://hocluat.vn/de-thi-luat/
Thiên sứ 2T : cấp 1
Chương 33: Hôm nay tôi trở về:

“Tại sao?” Dù sao cũng là thiên vương, có kỹ thuật diễn xuất, ánh mắt của Nguyên Tấn Thần tối sầm trong phút chốc, liền khôi phục lại như thường.

Tưởng Tịch theo dõi hắn, trong con ngươi đen tuyền có bóng dáng của hắn, cười khẽ: “Tôi không có cảm giác với anh, cái này xem như là lý do đi.”

Có nghĩ đến kết quả như thế này, nhưng thật sự nghe từ miệng cô nói ra, tim của Nguyên Tấn Thần bỗng co rút một chút.

Hắn đã bày tỏ với cô hai lần, kết quả cô cự tuyệt hai lần. Mỗi lần đều vô tình như vậy.

Ngón út giật giật, trong nháy mắt Nguyên Tấn Thần cười như gió xuân, hỏi: “Vì anh không tốt? Hay là anh đắc tội gì với em?”

Tưởng Tịch nhìn dáng vẻ khôi hài của hắn ta, cười phủ nhận: “Không phải.”

“Vậy tại sao?”

Tưởng Tịch thấy trong mắt hắn từ từ ánh lên, nói: “Tôi không thích kiểu người như anh.”

Dịu dàng cũng được, si tình cũng thế, đều có kỳ hạn. Hắn ta hứa hẹn vĩnh viễn, à, nhưng ngay cả năm năm cũng chưa đến, đừng nói tới truyền thông báo chí hay lưu truyền “cái dớp bảy năm”, hoặc là đám cưới vàng, đám cưới bạc sau nhiều năm.

Dọc đường tới đây, trong đầu Tưởng Tịch lại một lần nữa nghĩ đến kiếp trước bọn họ dây dưa với nhau. Cô nghĩ có lẽ Nguyên Tấn Thần từng rất yêu cô, nghĩ tới ở cùng cô cả đời. Nhưng lâu ngày, trái tim kia sẽ bất tri bất giác thay đổi, hắn sinh ra chán ghét cô, cảm thấy có lẽ đổi người khác thì tốt hơn.

Cô đã nghe lời ngon tiếng ngọt, quá tin tưởng hắn nên mấy tháng trước khi chết mới coi nhẹ sự bất thường của hắn.

Ví dụ như nói về nhà trễ, ăn cơm cũng không nhiều, rất ít cười với cô.

Khi đó cô nghĩ rằng hắn làm việc mệt mỏi, tìm đủ mọi cách làm cho hắn vui vẻ. Cô thậm chí còn cho rằng mùi nước hoa trên người hắn là do đóng phim lưu lại. Giờ suy nghĩ kỹ lại thì chắc là mùi hương của người phụ nữ kia.

Chỉ vì cô quá mức tin tưởng hắn nên mới không để ý.

A, không thèm để ý thật sự là tốt. Hắn ăn vụng ở bên ngoài, còn mang người phụ nữ kia vào nhà. Ngày đó, khi cô đau lòng rời đi, nhìn lướt qua lần cuối cùng thấy đồ lót của phụ nữ quăng tuỳ tiện ở một góc sô pha, bừa bãi không chịu nổi, giống như cây búa đánh vào con ngươi của cô.

Tưởng Tịch lắc lắc đầu, trở về từ trong hồi tưởng, bóp bóp ấn đường, không nhanh không chậm nói: “Tôi nghĩ là tôi đã nói vô cùng rõ ràng, về sau hy vọng tôi sẽ không lại nhìn thấy scandal giữa anh và tôi nữa. Đương nhiên, chỉ cần anh không nói lung tung, tôi thì không sao cả.” Mọi người đều ở trong giới showbiz, nói tuyệt tình quá thì cũng không hay cho lắm.

Nói xong, Tưởng Tịch không nhìn Nguyên Tấn Thần, cất bước đi ra ngoài.

Cửa rầm một tiếng, cho biết cô đã đi khỏi. Nguyên Tấn Thần chán nản nằm lên sô pha, một nửa chân thòng bên ngoài.

Hắn sờ soạng mở ngăn kéo, lấy ra một hộp thuốc lá, rút ra một điếu, cũng không mồi, kẹp ở trong tay.

Hắn thật thất vọng, nhưng vẫn cảm thấy rằng Tưởng Tịch nhất định có thành kiến với mình.

Có lẽ, thật sự phải đổi cách xuất hiện ở trong tầm mắt cô ấy.

Tưởng Tịch lái xe theo đường cũ trở về.

Trong xe có tiếng nhạc thư giãn, cô không bật đèn, mở cửa sổ xuống phân nửa.

Ngọn gió mát lạnh thổi vào, cuối cùng giảm bớt bực bội trong lòng cô. Ngay trước khi cô rời khỏi căn hộ đó, liếc mắt nhìn Nguyên Tấn Thần lần cuối cùng.

Hắn cô độc đứng dưới đèn huỳnh quang, không biết là buồn hay là cái gì khác, thân hình cao lớn trong nháy mắt tựa như còng xuống rất nhiều.

Nhưng Tưởng Tịch biết hắn sẽ không dễ dàng buông tha.

Trong giới truyền thông, Nguyên Tấn Thần là người ôn hoà lịch sự. Trong thực tế, hắn là người có dục vọng chinh phục giống đa số đàn ông, đặc biệt là với những phụ nữ nào không chịu thoả mãn nhu cầu của bọn họ. Nguyên Tấn Thần là một người đàn ông với sự nghiệp rực rỡ, dĩ nhiên sẽ không ngoại lệ.

Lời nói hôm nay của cô nhiều lắm là làm cho hắn ngưng một khoảng thời gian, hoặc là khiến cho hắn thay đổi cách khác.

Người đàn ông này, có lẽ đến cuối hắn cũng không biết cô hiểu rõ hắn nhiều bao nhiêu.

Tưởng Tịch bật cười tự giễu.

Bộ quan hệ xã hội bận rộn đến hai giờ, cuối cùng đã liên hệ xong với các trang web và toà soạn lớn, xoá bỏ hơn phân nửa tin tức về Tưởng Tịch, chỉ còn lưu lại một ít không quan trọng.

Hai người Lục Mạnh Nhiên và Lưu Viện giám sát toàn bộ quá trình, thấy chuyện không sao nữa mới lấy di động ra gọi điện thoại báo cho Tần Thành.

“Tốt.” Tần Thành lái xe vào ga ra, nói: “Nguyên Tấn Thần ở bên kia, mọi thứ như thường.”

“Tốt.” Lưu Mạnh Nhiên giơ ngón tay cái lên với Lưu Viện, nói: “Vậy Tưởng Tịch…”

“Không cần đối xử đặc biệt.”

Đây là một trong những hiệp nghị kết hôn của bọn họ. Dù không có hiệp nghị này, Tần Thành cũng sẽ làm như vậy.

Mười giờ sáng ngày hôm sau, “Công tử Khuynh” giữ nguyên kế hoạch chính thức công chiếu ở các rạp lớn trong cả nước.

Cùng lúc đó, trên các diễn đàn lớn đã bắt đầu tranh luận về xem hay không xem và chấm điểm phim.

Trải qua chuyện ngày hôm qua, nghĩ đến có thể có một số người nhân cơ hội chửi bới cô như thế nào.

Tưởng Tịch không tự ngược, cũng không có lòng tìm ngược.

Nhưng mà thợ hoá trang của đoàn phim là fan của Tưởng Tịch và Nguyên Tấn Thần. Bên này, đợt chiếu phim đầu vừa mới chiếu xong, bên kia, cô gái đó liền ôm máy tính bảng, lôi kéo Tưởng Tịch xem bình luận phim.

Có lẽ là phần lớn nguyên nhân của scandal bị loại bỏ, đánh giá về cô trên diễn đàn buôn chuyện là nửa tốt nửa xấu lẫn lộn.

Mở ra trang web khác, cũng là nửa tốt nửa xấu.

Chuyện này cụ thể như thế nào Tưởng Tịch không rõ, nhưng nhất định có sự giúp sức của Tần Thành. Cho tới nay, anh ta đối với cô đều nói được là làm được.

Tưởng Tịch khẽ động lòng, gởi đi một tin nhắn không quá dài, cộng thêm dấu chấm mới được sáu từ.

“Hôm nay tôi trở về.”

“Tổng giám đốc.” Người nữ thư ký tổng giám đốc cầm một cuốn sổ ghi chép bằng bàn tay, giọng nói rõ ràng: “Tối hôm nay có cuộc họp.”

“Hoãn lại.” Tần Thành khép di động lại, lạnh lùng nói: “Thông báo với các ngành, cuộc họp hôm nay sẽ lùi lại đến chiều ngày mai.”

“Vâng.”

“Tất cả công việc sau bốn giờ chiều nay đều lùi lại đến ngày mai hoặc ngày mốt cho tôi.”

Buổi chiều năm giờ có cuộc gặp mặt đã kế hoạch trước với một vị CEO nước ngoài a! Nghe nói vị CEO này chỉ dừng ở thành phố C một đêm, bỏ lỡ hôm nay là bỏ lỡ luôn đó!

Cho nên chuyện này cũng muốn hoãn lại hay sao?

Nữ thư ký nhìn Tần Thành khí lạnh quanh thân, lắp bắp: “Cuộc họp năm giờ chiều nay vô cùng quan trọng.”

“Không sao.” Tần Thành không chút để ý cuốn tay áo lên, lộ ra một khoảng cơ bắp cân xứng màu mật ong.

Khuôn mặt nữ thư ký đỏ bừng trong nháy mắt, khô khan, càng thêm ngượng ngùng nói: “Tôi biết rồi.”

Năm giờ Tần Thành tan tầm, dọc đường ghé qua siêu thị, về đến nhà vừa đúng sáu giờ.

Mở cửa ra, nhìn thấy trước tiên là một cái hộp quần áo đàn ông trên sô pha, thay giày xong đi vào được hai bước, mùi thức ăn thơm nhẹ nhàng bay đến.

“Tôi đã nấu cháo khai vị, nếu anh đói thì có thể ăn trước một chút.” Tưởng Tịch nghe thấy tiếng bước chân, nói vọng về hướng cửa: “Đồ ăn xong ngay lập tức.”

Cái sạn trong tay tung bay, Tưởng Tịch nhanh nhẹn đảo thức ăn, cho nguyên liệu vào, canh độ lửa rất tốt.

Cuối cùng, một món ăn ra lò, Tần Thành vừa mới thay xong quần áo, đi ra.

Trời tháng sáu đã rất nóng, Tưởng Tịch mặc một cái áo đầm màu trắng ngang gối, mái tóc dài đến eo được bới lên, rơi lác đác ở bên tai, hết sức thoải mái ở nhà.

Bỗng nhiên cổ họng Tần Thành sít chặt, xoay đầu sang chỗ khác.

“Anh làm sao vậy?” Tưởng Tịch bưng chén ra, bàn tay của cô trên miệng chén được bảo dưỡng rất tốt, móng tay mượt mà, hơi bóng.

Tần Thành che miệng ho khan: “Khụ, không có gì, trời nóng quá.”

Tưởng Tịch: “…”

Máy điều hoà để hai mươi lăm độ, không tính là nóng chứ!


Truyện Xuyên Không: Cô vợ minh tinh của Đại Boss - Page 4 6ea87364
Tòa soạn của BQT 
Truyện Xuyên Không: Cô vợ minh tinh của Đại Boss - Page 4 B10815458

Kỹ năng sống
Chia sẻ tâm sự
Câu lạc bộ Tuổi Trẻ
Facebook hôm nay
#35

21.07.15 19:51

Linhchi

Linhchi

Thiên sứ 2T : cấp 1
https://hocluat.vn/de-thi-luat/
Thiên sứ 2T : cấp 1
Chương 34: Tiệc chúc mừng:

“‘Công tử Khuynh’ công chiếu ngày đầu tiên, phòng vé bán được 52 triệu.”

“‘Công tử Khuynh’ đang ‘hot’, phòng bán vé sẽ vượt hơn dự đoán 800 triệu!”

“‘Công tử Khuynh’ chế tác tuyệt vời, được bình chọn là tác phẩm có nhiều tâm huyết nhất.”Tay rời khỏi con chuột, Tưởng Tịch yên tâm đóng máy tính lại.

Ngày công chiếu đầu tiên phòng vé bán 52 triệu, trên internet cũng đánh giá hơn tám điểm, hẳn là không khó phá bỏ kỷ lục bán vé của bộ phim “Tử cấm quyết” cũng là của một nhà đạo diễn và sản xuất phim lớn.

Quả nhiên, trong tuần kế tiếp phòng bán vé “Công tử Khuynh” liên tục lên cao. Tỷ suất xem ở các rạp chiếu phim cũng tăng từ 40% trong ngày đầu tiên thành gần 70%. Đây là kỷ lục tốt nhất trong hai năm gần đây.

Càng đáng nhắc tới chính là ngày công chiếu thứ năm, cũng chính là ngày chủ nhật, phòng bán vé đạt tới 97.2 triệu trong một ngày, kiếm được cả thảy 430 triệu.

Vượt xa cả thành tích bán vé ở kiếp trước

Không chỉ có Lý Mặc, nhà sản xuất cười toe toét, mấy người Tưởng Tịch cũng rất vui.

Phòng bán vé cao, danh tiếng tốt, người xem không chỉ nhận thức được chất lượng của phim mà diễn xuất của bọn họ cũng được tán thành.

Hai tuần kế tiếp, “Công tử Khuynh” không phụ sự mong đợi của mọi người, giữ vững tình trạng tăng lên. Tới giai đoạn sau, tuy có chiều hướng chậm lại nhưng phòng bán vé cũng kiếm hơn mười triệu.

Ông chủ của Giải trí TRE tổ chức một bữa tiệc chúc mừng đoàn phim.

Địa điểm do Tần Thành quyết định, ở khách sạn Quốc Tế của Tề Dịch.

Tưởng Tịch và Tần Thành cùng đi vào hội trường.

Cô mặc một áo đầm không vai màu trắng hiệu Chanel, phối hợp với bông tai bằng đá thạch anh màu tím. Tần Thành mặc bộ âu phục được may thủ công từ Italy, phẳng phiu thoả đáng.

Giây phút Tưởng Tịch kéo tay Tần Thành đi vào đại sảnh, ánh mắt của rất nhiều người loé lên.

Nhưng người tới đều là những nhân vật có mặt mũi, trên mặt cũng không biểu hiện gì cả.

Tưởng Tịch mỉm cười, ngẩng đầu lên, tỉnh bơ kề vào bên tai Tần Thành, nói nhỏ: “Đoán là ngày mai sẽ có scandal của anh và tôi, tổng giám đốc Tần.”

Tần Thành vẫn là một bộ dáng lạnh như băng, nhưng ánh mắt thấy rùng mình sao đó.

Tưởng Tịch tươi cười lớn hơn nữa.

Lúc này, cô cũng không để ý bị lên báo với Tần Thành, ngược lại càng cảm thấy thú vị.

Thật ra cô đang chờ mong xem các phóng viên sẽ viết như thế nào. Lên hạng bằng thực lực hay là theo quy tắc ngầm?

Hoặc là, tin tức còn chưa được phát ra đã bị Tần Thành chặn lại.

Không phải là cái người phóng viên Vưu Bội gọi tới lần trước không có phát ra tin tức sao?

“Ơ, tổng giám đốc Tần, đã lâu không gặp.” Đi tới trước mặt là một người mập mạp, cả gương mặt bóng loáng.

Tần Thành nhẹ bắt tay với ông ta một cái.

Tưởng Tịch dời tầm mắt.

Lão mập lơ đễnh đưa bàn tay tới trước mặt Tưởng Tịch, mắt ánh lên: “Cô Tưởng, đã lâu không gặp.”

Thân thể Tưởng Tịch cứng đờ, không đưa tay, hơi cúi đầu, cười nói: “Đã lâu không gặp, tổng giám đốc Vương.”

“Đúng là đã lâu không gặp. Lần trước gặp cô Tưởng là tôi liền cảm thấy cô Tưởng là một nhân tài có thể đào tạo.”

“Cảm ơn tổng giám đốc Vương đã khen ngợi.”

Bị ánh mắt không có ý tốt của người đàn ông dán vào, Tưởng Tịch không thoải mái trong lòng, kéo kéo áo Tần Thành.

“Tổng giám đốc Vương, tôi còn có chút việc, đi trước nhé.”

Mọi người ở thành phố C đều biết rõ phong cách làm việc của Tần Thành, tổng giám đốc Vương không dám dở trò trước mặt anh, khách sáo nói: “Không, không, tổng giám đốc Tần, anh đi lo chuyện của anh trước đi.”

Hai người thoát được tổng giám đốc Vương, đi đến một nơi kín đáo, Tưởng Tịch buông tay Tần Thành ra, lắc lắc cánh tay.

“Em rất sợ người kia?” Tâm tình của Tần Thành không tốt lắm, vừa rồi, ánh mắt của tổng giám đốc Vương nhìn Tưởng Tịch khiến cho anh rất bực.

“Sợ?!” Tưởng Tịch cười lên, đáy mắt có ý lạnh dày đặc: “Có anh làm chỗ dựa mạnh mẽ như vậy, tôi sợ cái gì.”

Một tổng giám đốc Vương mà thôi, cô không đến nỗi thấy ông ta liền trốn, chỉ là không muốn tiếp xúc nhiều với người như vậy. Ghê tởm.

Lúc này có người đi tới, Tưởng Tịch ngẩng đầu liền thấy là Tề Minh Lật.

Tề Dịch đứng không xa sau lưng cô ấy, gật đầu với Tưởng Tịch.

“Các cô trò chuyện đi.”

Tần Thành nói xong, yên tâm đi về phía Tề Dịch. Tưởng Tịch lôi kéo Tề Minh Lật, tìm một góc kín đáo ngồi xuống.

Nhưng bản thân là nhân vật chính của đêm nay, làm sao cũng bị quấy rầy. Hai người ngồi không đến năm phút đã bị rót ba ly rượu.

Cho dù là sâm panh, Tưởng Tịch cũng có chút chịu không nổi.

Cứ như vậy, còn có người không có ý tốt đến quấy rầy.

“Nghe nói ‘Công tử Khuynh’ được đề cử tám giải ở Liên hoan phim Kim Ảnh. Tưởng Tịch, Tề Minh Lật, chúc mừng chúc mừng!”

“Cám ơn chị Đinh.”

“Nói cảm ơn miệng cũng không được. Nói sao thì tôi cũng làm người đại diện của các cô trong mấy tháng.” Đinh Mi vô cùng thân thiết ngồi xuống, cầm ly rượu đầy ở trong tay đưa cho Tưởng Tịch: “Cô nên uống ly rượu này, bằng không thì không tính.”

Tưởng Tịch dừng hai giây, cười nhận lấy, uống một hơi cạn sạch.

Đinh Mi kiếm chuyện thành công, vô cùng vui vẻ.

Tưởng Tịch híp mắt nhìn bóng dáng của cô ta, nói: “Cô ta nghĩ chút rượu đó có thể chuốc say tôi sao? Có phần thiếu mưu trí một chút.”

Tề Minh Lật hơi đăm chiêu nhìn nhìn ly rượu, như là nghĩ đến cái gì, liền gởi một tin nhắn cho Tề Dịch.

“Cậu cảm thấy không bình thường sao?” Tưởng Tịch rất thông minh, cô liếc mắt một cái là nhìn thấu ý nghĩ của Tề Minh Lật.

Tề Minh Lật nói: “Có thể, tôi không chắc.” Cho nên đã nói một tiếng trước với Tề Dịch, phòng ngừa xảy ra chuyện bất ngờ.

“Sẽ không.” Tưởng Tịch chắc chắn, Đinh Mi không lớn gan như vậy, ngang nhiên bỏ thuốc trong ly rượu của cô.

Dù sao, nếu cô bị thuốc, ngừơi đứng mũi chịu sào chính là Tần Thành.

Đinh Mi sẽ không ngu đến nỗi giúp cô thuận tiện lên giường của Tần Thành.

Tưởng Tịch nói không sai, mãi cho đến sau khi tiệc chấm dứt, bọn họ cũng không có vấn đề gì.

Nhưng mà uống hơi nhiều, bước đi không ổn lắm.

Mọi người tan tiệc, vài nhân viên của đoàn phim đề nghị đi hát karaoke. Lý Mặc đã uống nhiều, đồng ý không chút suy nghĩ.

“Tưởng Tịch, Tề Minh Lật, các cô muốn đi không?” Phó đạo diễn miệng văng nước miếng, ánh mắt lờ đờ.

Tưởng Tịch khoát tay, cười nói: “Các người đi đi, chúng tôi không đi đâu.”

Phó đạo diễn vốn không nghĩ cô sẽ đồng ý, ngây ngô cười ha hả hai tiếng, nói: “Vậy chúng tôi đi đây.”

Chờ sau khi bảy tám người xiêu xiêu vẹo vẹo rời đi, Tưởng Tịch kêu Tề Minh Lật đỡ cô đến phòng nghỉ, nhắm mắt nghỉ ngơi.

Thật ra ngay từ đầu cô đã ngủ không sâu, trong đầu hỗn độn, nhớ tới rất nhiều chuyện trước kia, có ông Tưởng, bà Tưởng, còn có những chuyện khác.

Sau đó, có hai bàn tay duỗi tới, đôi tay đó rất lớn, rất ấm áp, trong lòng bàn tay còn có vết chai mỏng.

Tưởng Tịch gần như theo bản năng áp vào.

Bộ dáng chủ động, nhu thuận của cô khiến cho tim Tần Thành lay động, anh cúi đầu, đang muốn hôn lên cánh môi thơm, Tưởng Tịch lại mơ màng hô lên một câu: “Mẹ…”

Tần Thành đen mặt.

Lời nói ngoài đề

Chương này vẫn là phúc lợi của boss Tần.

Tần Thành: Phúc lợi? Vậy cuối cùng một tiếng ‘mẹ’ kia là chuyện gì xảy ra?

Sơ Ảnh: Tổng giám đốc Tần, cậu đừng có hổn hển, Tưởng Tịch cũng biết nhớ tới người thân…

Tần Thành: …


Truyện Xuyên Không: Cô vợ minh tinh của Đại Boss - Page 4 6ea87364
Tòa soạn của BQT 
Truyện Xuyên Không: Cô vợ minh tinh của Đại Boss - Page 4 B10815458

Kỹ năng sống
Chia sẻ tâm sự
Câu lạc bộ Tuổi Trẻ
Facebook hôm nay
#36

21.07.15 19:51

Linhchi

Linhchi

Thiên sứ 2T : cấp 1
https://hocluat.vn/de-thi-luat/
Thiên sứ 2T : cấp 1
Chương 35: Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất:

Liên hoan phim Kim Ảnh là một trong những liên hoan phim lớn nhất trong nước, tổ chức vào tháng tám hàng năm, những minh tin lớn cả nước tề tụ về thành phố C.

Trời mưa phùn vào ngày thảm đỏ, toàn bộ nhân viên chủ sự của đoàn phim “Công tử Khuynh” cùng nhau bước trên thảm đỏ.

Tưởng Tịch và Nghiêm Nham đi cùng nhau, ở chính giữa là Lý Mặc, bên tay trái Lý Mặc là Tề Minh Lật và Nguyên Tấn Thần.

Đi ở đằng trước bọn họ là nhân viên đoàn phim “Tử cấm quyết” – đối thủ lớn nhất năm nay của bọn họ.

So sánh hai bộ phim, không cần phải nói, “Công tử Khuynh” vẫn nổi tiếng ở phòng bán vé hơn, nhưng lúc này thật sự không ai biết được.

Giải thưởng của Liên hoan phim không đơn giản chỉ dựa vào phòng bán vé, bên trong thường xen vào đủ loại tình nghĩa.

Chuyện thay đổi người được giải trước giờ khắc trao giải không phải là chưa từng xảy ra.

Tưởng Tịch hơi hồi hộp một chút.

Hai bên thảm đỏ lố nhố camera, phóng viên ở mọi hướng chen chúc chìa micro về phía trước, còn có fan tới từ khắp nơi trong nước, gào thét tên thần tượng của mình.

Đoàn người của Tưởng Tịch đi đến phía trước, lập tức bị hai người MC chận lại.

Người nữ MC hỏi Lý Mặc trước: “Đạo diễn Lý, ông thấy các diễn viên chính của bộ phim thế nào?”

Lý Mặc trả lời thật trịnh trọng: “Bọn họ không tệ, cho tôi rất nhiều ngạc nhiên vui mừng.”

Người nữ MC ồ một tiếng: “Xem ra đạo diễn Lý rất vừa lòng bọn họ.”

“Tưởng Tịch đâu?” Người nam MC đẹp trai phóng khoáng cầm microphone hỏi khó: “Tưởng Tịch cảm thấy diễn xuất của ai tốt nhất?”

“Vấn đề này thật sự rất khó trả lời.” Tưởng Tịch cười tinh nghịch, nâng giọng nói lên: “Hay là hỏi mọi người thì tốt hơn.”

Thần tượng nói chuyện với mình, nhóm fan đều rất kích động, cùng hét lên: “Tưởng Tịch, Tưởng Tịch.”

“Các chị em đều nghĩ rằng tôi tốt, làm sao bây giờ? Có thể kéo đến nhiều oán hận hay không?” Tưởng Tịch ra vẻ bất đắc dĩ, động tác đáng yêu trong nháy mắt khiến các fan ở bên dưới liên tục gào thét.

Không ít fan của các ngôi sao khác vừa thấy thần tượng của người ta thân thiết gần gũi, cũng chuyển sang làm fan qua đường.

Không khí ở hiện trường đặc biệt náo nhiệt.

Người nam nữ MC hoàn thành nhiệm vụ, mời bọn họ để lại tên của mình rồi mới thả người đi.

MC của lễ trao giải cũng là một nam một nữ, nam chính là ngôi sao MC mới của chương trình giải trí, nữ chính là Chu Lộ – người mà Tưởng Tịch đã từng giúp một lần.

Lăn qua lăn lại mấy tháng ngắn ngủi làm đến MC của Liên hoan phim, nói Chu Lộ không có người chống lưng, Tưởng Tịch cũng không tin.

Nhưng cô không để ý.

Giải thưởng được lần lượt trao, đại diện của “Công tử Khuynh” đã lên ba lần rồi, chia ra là âm nhạc xuất sắc nhất, đạo diễn và kịch bản xuất sắc nhất.

Tiếp theo là nam nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất và nam nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, cùng với giải diễn viên mới xuất sắc nhất.

Trước tiên là công bố nam nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất, khách mời danh dự đến trao giải là Lâm Dật và Trương Vân. là người đóng vai Tiêu Hàm và Âu Dương Tình ở kiếp trước.

Quá mức trùng hợp khiến cho Tưởng Tịch chột dạ một chút. Nếu hai người này biết cô và Nghiêm Nham đoạt đi vai diễn của bọn họ, không biết còn có thể cười nổi hay không.

Trên màn hình lớn giới thiệu xong hơn mười người được đề cử, Lâm Dật mở tấm thiếp danh sách tên người thắng ra.

Trái tim Tưởng Tịch như nghẹn trong cổ họng.

Lâm Dật và Trương Vân nhìn nhau cười, cũng không vội tuyên bố kết quả, trái lại gợi ý nói: “Hai người được giải lần này là diễn viên mà tôi và Trương Vân đều vô cùng thích đó! Thật khéo, vừa rồi trước khi chúng tôi đi lên còn có nói chuyện cùng cô ấy.”

Tưởng Tịch hồi hộp trong lòng. Người diễn viên mà Lâm Dật và Trương Vân thích, chắc là bọn họ đã quen biết trước kia.

Có lẽ không phải. Kết quả của điện ảnh đều có thể từ cười biến thành khóc, thay đổi người được giải cũng là chuyện tự nhiên.

Tưởng Tịch nắm chặt tay.

Ánh mắt Lâm Dật quét một vòng qua hội trường, nói: “Người đoạt giải nam nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất của Liên hoan phim Kim Ảnh lần thứ ba mươi sáu là…”

Camera chiếu gần đến Tưởng Tịch và năm người được đề cử khác.

“Nghiêm Nham, Tưởng Tịch, đóng vai Tiêu Hàm và Âu Dương Tình trong ‘Công tử Khuynh’.”

“Chúc mừng Nghiêm Nham, chúc mừng Tưởng Tịch, chúc mừng đoàn phim ‘Công tử Khuynh’.”

Xuất hiện trên màn ảnh lớn là nhân vật của Nghiêm Nham và Tưởng Tịch trong phim.

Cùng ôm vài người ở bên cạnh một chút, Tưởng Tịch nắm tay Nghiêm Nham cùng nhau đi lên đài lãnh thưởng.

Dưới khán đài, một người đàn ông mang kính râm ném ánh mắt qua.

Người ngồi bên cạnh anh ta nói: “Thế nào?”

“Cũng không tệ lắm, nhưng mà…”

“Đạo diễn Dung của tôi ơi!” Phạm Vân Phàm muốn điên lên. Sau khi Tưởng Tịch thử ống kính, Dung An xem diễn xuất của những người khác, trước sau đều soi mói khuyết điểm, khiến cho đến nay vai chính của phim còn chưa được chọn xong.

Cấp cao của công ty bị anh ta giày vò gần như nổi giận.

Có lúc Phạm Vân Phàm thật sự nghi ngờ “2033” sẽ không được quay.

Nhưng mà Dung An lại bướng bỉnh như vậy, làm sao cũng không chịu dùng diễn viên cũ.

Phạm Vân Phàm thật sự hết cách, mới mạo hiểm thuyết phục Dung An đến xem lễ trao giải.

Anh ta thật sự hy vọng nhanh chóng quyết định vai chính, lâu rồi anh không được làm việc, trên người đã mọc lên vài cây nấm.

Trên đài, Tưởng Tịch và Nghiêm Nham nói lời cảm ơn rồi đi xuống.

Tiếp theo là nam nữ diễn viên chính xuất sắc nhất được chọn.

Ngoài dự kiến của Tưởng Tịch, chỉ có Nguyên Tấn Thần đoạt giải. Giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất là nữ diễn viên của một bộ phim nhỏ, không phải Tề Minh Lật.

Kết quả như vậy, Tưởng Tịch không khỏi cảm thấy buồn cho Tề Minh Lật.

Nhưng giải diễn viên mới xuất sắc nhất lại thuộc về Tề Minh Lật.

Trong lòng Tưởng Tịch có chút không thoải mái, bởi vì giải diễn viên mới xuất sắc nhất cũng là mục tiêu của cô. Tiếc là cô không thắng được.

Nhưng Tề Minh Lật xứng đáng đoạt giải, cậu ấy thật sự không tệ, bản thân cô còn có chỗ phải học hỏi.

Nghĩ như thế, Tưởng Tịch cười thật tình với Tề Minh Lật.

Về giải thưởng diễn viên mới, để sang năm đi. Sang năm cô nhất định phải giật được giải diễn viên mới xuất sắc nhất.

Sau khi lễ trao giải kết thúc, Tưởng Tịch bị các phóng viên vây quanh như ong vỡ tổ.

“Xin hỏi Tưởng Tịch, được giải thưởng này cô có cảm giác gì?”

“Tưởng Tịch, cô cảm thấy thế nào về việc Nguyên thiên vương đoạt được giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất?”

“Tưởng Tịch, cô không đoạt được giải diễn viên mới xuất sắc nhất của năm nay có khó chịu hay không?”

“Tưởng Tịch, trong khoảng thời gian này cô không có vẻ đóng phim nào cả, xin hỏi cô đang lựa chọn hay ghét những kịch bản đó?”

Phía trước phía sau đều bị kẹp, Tưởng Tịch đi nửa bước cũng khó.

Vương Mộng vừa che chở Tưởng Tịch, vừa la lên: “Xin các người nhường đường một chút, lát nữa công ty có tiệc chúc mừng, đến lúc đó các người hỏi được không?”

Cô gái nhỏ đã được rèn luyện trong khoảng thời gian này, đối phó với truyền thông không hề không miệng mồm giống như lúc trước nữa.

Nhưng đối diện với đám phóng viên người đông thế mạnh như vầy thì vẫn là có lòng mà không có sức

“Hừ, không phải chỉ là nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất sao? Leng keng cái gì, không kiến thức!”

Giọng nói của người này rất lớn, sau khi các phóng viên đang lộn xộn nghe thấy, tất cả đều yên lặng xuống.

Tưởng Tịch nhìn cách đám người, nhận ra người phụ nữ nói chuyện là người cùng được đề cử giải nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất – diễn viên Phan Hân Hân.

Cô quay đầu lại cười, nói với các phóng viên: “Đạt được giải thưởng tôi rất vui, cám ơn mọi người đã ủng hộ.”

Tưởng Tịch cười khéo léo càng kích thích Phan Hân Hân. Cô ta tức giận trừng mắt liếc Tưởng Tịch một cái, ngẩng cao đầu bỏ đi.

Lời nói ngoài đề

Chương này viết ba phiên bản, cuối cùng đạo diễn Dung cũng được đi ra.

Sơ Ảnh: Tung hoa hoan nghênh đạo diễn Dung.

Tần Thành: Sao không có tôi?

Sơ Ảnh: Cậu xuất hiện nhiều lần lắm rồi, cũng nên cho đạo diễn Dung một cơ hội.

Tần Thành: Bà không phải là mẹ ruột…

Sơ Ảnh: …


Truyện Xuyên Không: Cô vợ minh tinh của Đại Boss - Page 4 6ea87364
Tòa soạn của BQT 
Truyện Xuyên Không: Cô vợ minh tinh của Đại Boss - Page 4 B10815458

Kỹ năng sống
Chia sẻ tâm sự
Câu lạc bộ Tuổi Trẻ
Facebook hôm nay
#37

21.07.15 19:51

Linhchi

Linhchi

Thiên sứ 2T : cấp 1
https://hocluat.vn/de-thi-luat/
Thiên sứ 2T : cấp 1
Chương 36: Tìm Không Thấy Cảm Giác:

Ngày hôm sau, báo chí giải trí rầm rộ đưa tin về lễ trao giải.

Trên báo, Tưởng Tịch một thân váy dài đỏ rực, đặc biệt phối với bộ trang sức trang nhã ‘trong cơn mưa phùn’, hoà hợp không chê vào đâu được.

Tần Thành cầm tờ báo lên lại buông xuống, hàn ý cùng ghen tuông trong đáy mắt không ngừng toát ra.

Ấn tượng của Lục Mạnh Nhiên về ông chủ nhà mình đã tới điểm thấp nhất. Anh ta im lặng không lên tiếng, chờ cho Tần Thành xem xong chồng báo rồi mới nói: “Tổng giám đốc Tần, đạo diễn Dung An hy vọng có thể hợp tác với Tưởng Tịch, xin hỏi ý của anh là…”

“Dung An?” Mắt phượng của Tần Thành nhíu lại. “2033?”

“Đúng vậy.” Lục Mạnh Nhiên nói: “Mấy năm trước đạo diễn Dung không cần người cũ, năm nay bỗng nhiên ngoại lệ bắt đầu dùng. Đối với Tưởng Tịch mà nói, là một cơ hội.”

Nếu không phải qua cửa của Thần Thành, Lục Mạnh Nhiên đã trả lời từ lúc nhận được điện thoại mời.

Phim mới của Dung An, có ý nghĩa gì?

Danh tiếng? Không, là được các nhà đạo diễn lớn, nổi tiếng của điện ảnh cả nước công nhận, vô số fan theo đuổi tán tụng.

Danh tiếng của Tưởng Tịch so với các diễn viên cùng thời khác, là cực kỳ phát triển.

Nhưng Lục Mạnh Nhiên cho rằng cô cần kịch bản tốt, đạo diễn tốt.

Tưởng Tịch không giống với những ngôi sao khác mà anh đang dẫn dắt, cô ấy là phu nhân của tổng giám đốc công ty giải trí, khỏi cần lo lắng công ty không lăng xê, không cần phải lo lắng nhiều phiền phức. Có thể nói, chỉ cần cô nắm lấy cơ hội đóng phim cho tốt, thì có thể đi cao hơn, xa hơn so với người khác.

Lục Mạnh Nhiên rất tin vào điểm này.

Tần Thành trầm ngâm trong chốc lát, nói: “Anh nhận cho cô ấy đi!”

Tảng đá lớn trong lòng Lục Mạnh Nhiên rơi xuống, nói: “Được, tôi sẽ thông báo cho cô ấy.”

“Khỏi cần.” Tần Thành cầm áo lên, dẫn đầu đi đằng trước anh ta. “Tôi sẽ nói với cô ấy trên đường về nhà.”

Khoé miệng Lục Mạnh Nhiên run rẩy.

Tóm lại, mặc kệ Lục Mạnh Nhiên khinh bỉ hành vi của boss nhà mình như thế nào, Tần Thành đã nói ok. Một tuần sau, Tưởng Tịch mang theo hành lý, đúng giờ tới nơi Dung An đã thông báo.

Các diễn viên khác cũng đều tới cả. Tưởng Tịch nhìn thoáng qua một chút, phát hiện những người đang ngồi đều cũng có tác phẩm. Cô nhận ra mấy người, ví dụ như Lâm Dật, Trương Vân – người đã trao giải cho cô, cùng với người đã trừng mắt cô – Phan Hân Hân.

Xem ra, Lục Mạnh Nhiên nói Dung An thay đổi chuẩn mực là không giả.

Cầm túi xách đưa cho Vương Mộng, Tưởng Tịch đi chào hỏi những người khác trước.

Dựa theo thời gian debut trong giới giải trí, ngoại trừ ba bốn người mới mà Dung An đã chọn ngay từ đầu, Tưởng Tịch được tính là người có lai lịch ngắn nhất, xưng hô với bọn họ đều là anh, chị.

Ngoại trừ biểu hiện của Phan Hân Hân không được tự nhiên, những người khác coi như hoà nhã.

Nghi lễ khởi động máy bắt đầu lúc 12 giờ trưa. Đến đúng giờ, Dung An thắp nhang, dẫn mọi thành viên bái lạy. Buổi chiều chính thức khởi động máy.

Tình tiết, cốt truyện của “2033” xoay chung quanh nhân vật chính Bạch Tâm.

Bạch Tâm là nữ viện sĩ hàn lâm của viện khoa học quốc gia tối cao, tận sức với nghiên cứu các loại virus. Trong cuộc sống của cô, ngoại trừ thí nghiệm, ăn cơm, ngủ thì những cái khác dường như hoàn toàn không tồn tại.

Cho đến khi một người đàn ông tên Hà Cố xuất hiện.

Hà Cố là một con rùa biển, tốt nghiệp đại học nổi tiếng ở nước ngoài, hai nơi thích nhất từ trước đến này là quán bar và phòng thí nghiệm.

Quán bar chỉ dùng để ghẹo gái, phòng thí nghiệm dùng để nghiên cứu virus.

Cho đến khi anh ta đụng phải Bạch Tâm.

Người phụ nữ này, cả ngày chỉ chạy giữa toà nhà thí nghiệm cùng với thư viện, mặt không biểu cảm, giống như là một cái máy không có tình cảm.

Hà Cố quan sát Bạch Tâm vài ngày, cảm thấy cuộc sống của cô thật nhàm chán, liền chạy đi tìm cô nói chuyện.

“Bạch Tâm, cô giống như là một cái máy, chẳng lẽ cô không cần tình cảm sao?” Hà Cố không nhớ nổi, phụ nữ mà anh ta đã gặp qua chỉ ước gì có thể sống trong tình yêu cả đời, chỉ có Bạch Tâm là ngoại lệ.

Quan sát sự phản ứng của các tế bào đang nuôi cấy một chút, Bạch Tâm thu lại cảm xúc, nói: “Tôi không cần tình cảm, tôi chỉ cần thí nghiệm, thí nghiệm, anh hiểu không?”

“Không hiểu.” Hà Cố hì hì cười hèn hạ: “Kiếm tiền dưỡng lão là trách nhiệm của đàn ông. Phụ nữ hả? Chịu trách nhiệm xinh đẹp như hoa!”

Bạch Tâm lắc đầu không đồng ý.

“Cắt!” Dung An đối diện camera: “Lại một lần.”

Tưởng Tịch cùng Lâm Dật – đóng vai Hà Cố – nhún vai. Cảnh đầu liền làm lại, Dung An quả đúng là nghiêm khắc.

Vì thế, chỉnh sửa hoá trang lại đến.

“Tôi không cần tình cảm.” Tưởng Tịch nổi lên cảm xúc: “Tôi chỉ cần…”

“Dừng!” Dung An nhíu nhíu mày. Cho dù cách kính râm, Tưởng Tịch cũng có thể cảm giác được ánh mắt sắc bén của anh ta.

“Tưởng Tịch, nét mặt của cô phải lạnh một chút.” Giọng nói bình thường, nghe không ra cảm xúc gì.

“Tôi biết rồi, thật xin lỗi.” Tưởng Tịch nhắm mắt lại, cô là Bạch Tâm, là một nữ viện sĩ hàn lâm, ngoại trừ thí nghiệm ra, trong cuộc sống của cô cũng không còn cái gì cả.

“Bắt đầu.”

“Bạch Tâm, cô giống như một cái máy, chẳng lẽ cô không bối rối vì tình cảm sao?”

“Tôi không cần tình cảm.” Tưởng Tịch thành thạo châm ngọn đèn cồn: “Tôi chỉ cần thí nghiệm…”

Nói xong lời thoại một cách suông sẻ, Tưởng Tịch nhìn về phía Dung An.

“Vẫn chưa được.” Dung Anh phủi phủi quần áo, đứng lên, nói: “Hôm nay tạm thời tới đây thôi, các người về xem kịch bản lại một lần nữa thật tốt, ngày mai quay tiếp.”

Phạm Vân Phàm đã luyện thành thói quen, chớp mắt vài cái, sắp xếp với phó đạo diễn hai câu, theo Dung An rời đi.

Phòng hoá trang của đoàn phim là được thuê, vì cân nhắc đến vấn đề kinh phí nên chỉ có hai gian, nam nữ mỗi người một cái.

Tưởng Tịch đi tới cửa, vừa lúc nghe thấy giọng nói đang nói chuyện ở bên trong: “Tôi thật nghi ngờ làm sao cô ta đạt được giải nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.”

“À, là bài ca lên giường.”

“Nghe nói lúc Nguyên Tấn Thần quay phim cũng rất đặc biệt chú ý đến cô ta, thật đáng tiếc cô mất giải nữ diễn viên xuất sắc nhất!”

“Cũng không phải vậy!”

“Mấy người các cô.” Một người khác nói: “Nói xấu sau lưng người khác, cũng nên thu liễm chút đi.”

Trong phòng yên lặng phút chốc.

Sau đó lại có một người phụ nữ nói, mang theo nịnh nọt. “Chị Vân, trong nhóm chúng ta, chị là người có tư cách và kinh nghiệm sâu nhất, cũng đã từng hợp tác với anh Dật, để cho Tưởng Tịch nắm vai nữ chính, chị cam tâm sao?”

Những người khác đều phụ hoạ theo.

Bàn tay đang duỗi về phía cửa dừng lại, Tưởng Tịch lùi đến bên tường, cười khẩy.

Hoá ra, cô bất tri bất giác có nhiều kẻ thù như vậy à!

Vương Mộng lo lắng đi cùng Tưởng Tịch. Bọn họ nghe thấy được lời nói ở bên trong, cô ta không ngờ mới ngày đầu tiên mà Tưởng Tịch đã bị người ta cô lập.

Tưởng Tịch vào đoàn phim mấy lần trước, cho tới bây giờ đều không có xảy ra tình huống như thế này.

Vương Mộng đối phó không tới, đành phải nắm tay thành quả đấm động viên tinh thần: “Tưởng Tịch, cô diễn rất tốt. Đừng nghe bọn họ nói bậy.”

Tưởng Tịch gật đầu, tâm tình không rất tốt, cũng không phải vì bên trong nói xằng nói xiêng. Người vừa nổi tiếng thì gièm pha còn nhiều mà, cô cần gì phải so đo với một tiểu nhân.

Cô lo lắng chính là thái độ hôm nay của Dung An. Hai lần diễn kia cô cảm thấy không tồi, nhưng anh ta chướng mắt.

Rốt cuộc là cô thiếu cái gì?

Tưởng Tịch đẩy cửa ra, người ở bên trong đang vui vẻ nói xấu, thấy cô bỗng nhiên tản ra, thoáng cái thật yên lặng.

Cong cong môi, Tưởng Tịch ngồi vào cái ghế trống duy nhất, nói: “Làm trễ tiến độ của đoàn phim, thật xin lỗi.”

“Ha ha, không sao, chị Tưởng.” Người nói vui vẻ nhất là Andy, một nghệ sĩ nhỏ mới ký hợp đồng với Giải trí TRE. Cô ta thấy những người khác đều nói, liền ngả theo chiều gió, ai ngờ Tưởng Tịch bỗng nhiên đi vào.

Không biết chị ta nghe được bao nhiêu. Andy sợ tới mức chân run. Nghe nói Tưởng Tịch và tổng giám đốc Tần là một chân, mình đã làm mích lòng Tưởng Tịch, có thể bị cản trở hay không?

Andy thấp thỏm không yên. Tưởng Tịch lại không thèm để ý, thậm chí cô còn cười hoà nhã với cô ta.


Truyện Xuyên Không: Cô vợ minh tinh của Đại Boss - Page 4 6ea87364
Tòa soạn của BQT 
Truyện Xuyên Không: Cô vợ minh tinh của Đại Boss - Page 4 B10815458

Kỹ năng sống
Chia sẻ tâm sự
Câu lạc bộ Tuổi Trẻ
Facebook hôm nay
#38

21.07.15 19:53

Linhchi

Linhchi

Thiên sứ 2T : cấp 1
https://hocluat.vn/de-thi-luat/
Thiên sứ 2T : cấp 1
Chương 37: Cô Diễn Không Có Nhập Vai:

Biểu hiện của Tưởng Tịch quá mức bình thản. Vương Mộng bất mãn, mới ra khỏi phim trường thì bắt đầu bất bình vì Tưởng Tịch: “Andy kia là người rất đáng ghét. Tưởng Tịch, cô nên tát cho cô ta một cái.”

Tưởng Tịch thuận tay lật tạp chí, giọng nói bình thường: “Có vẻ mặt với một nghệ sĩ nhỏ nhoi, cô cảm thấy trên báo ngày mai có thể đưa tin nói tôi ỷ quyền ỷ thế hay không?”

“Cũng đúng.” Vương Mộng tiu nghỉu nhìn đường. “Làm một ngôi sao thật phiền phức. Còn có bọn paparazzi, cả ngày cắn người không tha.”

“Đúng, rất phiền phức!” Tưởng Tịch nhìn phong cảnh xẹt qua ngoài cửa sổ xe, nói: “Nhưng mà Vương Mộng, cô phải nhớ kỹ, trong cái giới này, bạn bè và kẻ địch có khi chỉ là một câu nói khác nhau. Cô có thể không xem bọn họ làm bạn bè, nhưng cô phải biểu hiện giống như bạn bè.”

Bởi vì, có bạn bè mang mặt nạ như thế này, rất nhiều chuyện sau này sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Vương Mộng rõ ràng không hiểu lắm đối với những vấn đề này, nhưng vẫn nghiêm túc gật đầu.

Tưởng Tịch kêu Vương Mộng đưa cô đến dưới lầu khu nhà ở. Trải qua mấy tháng ở chung, cô có phần tín nhiệm đối với Vương Mộng, đúng lúc để cho cô ấy hiểu biết thêm một việc.

Ví dụ như nói về căn hộ này của cô, ví dụ như nói về quan hệ của cô và Tần Thành.

Đương nhiên, Tưởng Tịch sẽ không nói toàn bộ với cô ta một lần.

Đây là quy tắc sinh tồn của cô ở trong giới giải trí.

Căn hộ đã được người quét dọn qua, trong tủ lạnh cũng chất đồ ăn. Tưởng Tịch ăn qua loa một miếng, rồi xem kịch bản một lần nữa.

Đến bây giờ cô cũng không rõ, vì sao Dung An vẫn hô cắt, rõ ràng biểu hiện của cô đã rất tốt mà.

Chẳng lẽ nào cô thật sự không thích hợp đóng vai Bạch Tâm lắm?

Sẽ không đâu, không có khả năng Dung An sẽ để cho một người không thích hợp đóng phim của anh ta.

Quẳng cái ý nghĩ này ra khỏi đầu, Tưởng Tịch đi vào toilet, đối diện với gương.

Tìm ra cảm xúc của lúc đó, Tưởng Tịch lặp lại lời thoại lần nữa.

Vẫn không tìm ra chỗ nào không tốt.

Tưởng Tịch trầm tĩnh vài phút, lại bắt đầu một lần nữa.

Vẫn không thể.

Cuối cùng, cô đành phải thay đổi lời thoại, hoặc là tưởng tượng đến biểu hiện bộ dáng của Hà Cố.

Kết quả, vẫn giống như cũ.

Đi ra khỏi toilet đã là hai tiếng sau, Tưởng Tịch nhìn đến đồng hồ ở trên tường, quyết định lấy di động ra gọi điện thoại.

Khoảnh khắc giọng nói của Dung An truyền đến từ ống nghe, Tưởng Tịch ý thức được có lẽ là mình đã lỗ mãng.

“Có chuyện gì?” Dung An ngáp dài ngồi xuống, cũng không nhìn màn hình di động, chỉ nói: “Anh chỉ có nhiều lắm là năm phút đồng hồ.”

Quá năm phút thì cảm giác ngủ tiếp của anh sẽ không dễ có.

Bên tai là giọng nói mơ hồ của người đàn ông trưởng thành, Tưởng Tịch xấu hổ, thầm nghĩ dù sao cũng đã gọi rồi, không nói chuyện thì ngày mai có thế sẽ chậm trễ thời gian, không bằng đêm nay tìm ra vấn đề.

Lòng dứt khoát, quyết tâm nói: “Đạo diễn Dung, thật xin lỗi đã quấy rầy anh nghỉ ngơi, tôi là Tưởng Tịch. Tôi muốn biết diễn xuất hôm nay của tôi có chỗ nào không đúng?”

“Cô không có không đúng.” Dung An mở đèn, nhìn hoa hướng dương ở trên tường đối diện, mỉm cười: “Tưởng Tịch, diễn xuất của cô rất tốt. Cô là một trong những diễn viên tôi thấy có tiềm năng nhất.”

“Nhưng mà…”

Tưởng Tịch nín thở.

Dung An nói ra từng chữ một: “Cô không có hoàn toàn nhập vào vai.”

Nói xong, anh ta cúp điện thoại.

Tưởng Tịch đứng bất động tại chỗ thật lâu.

Sau một lát, cô trở lại toilet, thả lỏng tinh thần, rồi đối diện gương luyện lại một lần nữa.

Lần này so với biểu diễn lúc trước khác biệt rõ ràng.

Đương nhiên, cũng chỉ có người có ánh mắt sắc sảo mới phát hiện được.

Dung An không hổ là một nhà đạo diễn tài ba.

Tưởng Tịch không khỏi khâm phục Dung An thêm vài phần.

Đồng thời, một nỗi lo lắng khác chậm rãi nảy sinh.

Đối với diễn viên mà nói, có thể diễn nhập vai là vinh quang của bọn họ. Bởi vì diễn viên diễn hoàn toàn nhập vai, khi khán giả xem, đó là xem nhân vật ở trong phim. Họ sẽ cảm thụ được linh hồn của nhân vật, mà không phải là vai diễn được diễn viên đóng.

Rất nhiều ngôi sao khi nói chuyện đều thích nói mình diễn nhập vai. Thật ra là không, bởi vì nhập vai có di chứng rất lớn. Vì khi diễn nhập vai, sau khi kết thúc quay phim, diễn viên sẽ có một khoảng thời gian không thoát ra được, bọn họ đắm chìm trong nội dung phim, lẫn lộn với đời thật và trong phim.

Nếu vai diễn là nhân vật vui tươi hoạt bát thì coi như tốt, nhưng nếu là một nhân vật tính tình âm u thì sẽ không thể lường được hậu quả của sự nảy sinh tính cách trong lòng người diễn viên.

Nếu nghiêm trọng, có thể huỷ diệt người diễn viên này khi còn sống.

Bạch Tâm trong “2033” là người có tính cách vô cùng lạnh nhạt, không phải là cô ta không thật sự thích tình cảm, chỉ là vì khi còn bé cô ta đã từng chịu đau thương, nên mang đề phòng đối với mọi người.

Tưởng Tịch cảm thấy cô đã đề phòng những người bên cạnh rất nhiều, cô không thể đề phòng hơn nữa, như vậy chỉ sẽ khiến cô không phải lạnh như băng mà là quá đa nghi.

Cho nên, cô dùng chín phần công lực để diễn vai Bạch Tâm.

Nào biết đâu rằng, Dung An yêu cầu cô dùng toàn bộ công lực để diễn. Chẳng những dùng toàn lực mà còn muốn hoàn toàn nhập vai.

Cuối cùng Tưởng Tịch hiểu được tại sao các diễn viên đã hợp tác với Dung An đều nổi tiếng.

Một đêm này, Tưởng Tịch lên mạng tìm phim trước kia của Dung An, xem lại lần nữa. Mỗi một phim, mỗi một tình tiết, toàn bộ đều thông suốt.

Ngày hôm sau, lúc mặt trời mọc, cô không thể không thừa nhận, cô đã sai.

Có lẽ cô sẽ chìm đắm trong vai diễn, khó có thể tự kềm chế, nhưng thân là một diễn viên, diễn nhập vai là một điều cơ bản nhất. Nếu không, chính là cô không có trách nhiệm.

Vì thế, hôm nay quay phim, mọi người phát hiện diễn xuất của Tưởng Tịch không bị NG lần nữa. (NG là làm lại lần nữa, Cat giữ nguyên văn của tác giả)

Mà Lâm Dật diễn cặp với cô, diễn xuất cũng có khác biệt rất nhỏ so với trước đây.

Hai người bọn họ như là những ngừơi bạn nối khố đã từng hợp tác với nhau rất nhiều, mỗi một động tác đều cực kỳ ăn khớp.

Dung An hiểu rõ quay chụp tâm lý, Phạm Vân Phàm cảm thán nói: “Đây là lực ảnh hưởng a lực ảnh hưởng!”

Tưởng Tịch thể hiện gần như hoàn mỹ, cho nên Lâm Dật cũng dùng toàn bộ kỹ thuật diễn xuất của mình để ngừa không khí sàn diễn bị cô áp chế quá dữ.

Bên này, nam nữ diễn viên chính diễn quá mê ly. Bên kia, giữa mấy diễn viên phụ đã xảy ra mâu thuẫn không lớn không nhỏ.

Phan Hân Hân hung ác trừng mắt nhìn một đống ở bên chân, vừa đá hai chân vừa quát với vẻ mặt dữ tợn: “Cô là cái quái gì, chạm vào đồ trang sức của tôi.”

“Thật xin lỗi, chị Hân Hân.” Andy mở to mắt bò sấp trên đất tìm đồ. Vừa rồi cô ta chỉ tò mò chạm vào dây chuyền bằng đá quý của Phan Hân Hân một chút. Ai ngờ sau khi Phan Hân Hân nhìn thấy thì tức giận như vậy, vung tay lên liền làm văng đồ đi.

Bây giờ viên đá quý lớn nhất của dây chuyền đã bị mất. Chị ta ngược lại đổ lỗi lên đầu của cô, bắt cô nằm bò ra đất tìm kiếm.

Nhiều người chung quanh nhìn thấy như vậy, Andy cảm thấy nhục nhã. Cô ta hơi ngửa đầu, nói: “Chị Hân Hân, tôi đền một viên cho chị được không? Cái này…”

Trên mặt đất bừa bộn đủ thứ đồ, đợi cho đến khi tìm được không biết là lúc nào!

Phan Hân Hân lại nhíu mày, khinh thường cười mỉa, nói: “Đền một cái cho tôi? Andy, cô có biết viên đá quý đó là bao nhiêu tiền không?”

“Bao nhiêu?”

Phan Hân Hân hơi xoay người, vỗ nhẹ lên mặt của Andy, sau đó nói con số vào lỗ tai cô ta.

Andy như bị sét đánh: “Làm sao nhiều như vậy?”

“Cô đền không nổi đâu, cho nên tìm cho ra đi!” Phan Hân Hân đắc ý dào dạt xách cái chìa khoá xe, mang theo trợ lý nghênh ngang rời đi trong ánh mắt của bảy tám người.

Cô ta rất đắc ý, cho nên căn bản không có nhìn thấy ánh mắt thù hận điên cuồng của Andy ở sau lưng.


Truyện Xuyên Không: Cô vợ minh tinh của Đại Boss - Page 4 6ea87364
Tòa soạn của BQT 
Truyện Xuyên Không: Cô vợ minh tinh của Đại Boss - Page 4 B10815458

Kỹ năng sống
Chia sẻ tâm sự
Câu lạc bộ Tuổi Trẻ
Facebook hôm nay
#39

21.07.15 19:53

Linhchi

Linhchi

Thiên sứ 2T : cấp 1
https://hocluat.vn/de-thi-luat/
Thiên sứ 2T : cấp 1
Chương 38: Thân Phận Của Andy:

Khi Tưởng Tịch xuống sàn diễn mới biết được chiến tranh nội bộ giữa Phan Hân Hân và Andy.

Cô bình tĩnh nhìn đồ đạc trong phòng hoá trang rối loạn, nói với Andy đang ở giữa đống đồ đạc lộn xộn: “Cô cần tìm một cái đèn.”

Tưởng Tịch chỉ tốt bụng nhắc nhở Andy một chút, ai ngờ lại là châm ngòi thuốc nổ. Andy đầu tóc rối tung, dùng cặp mắt đỏ quạch nói với cô: “Cô làm gì? Muốn cười nhạo tôi? Không có cửa đâu!”

“Được rồi!” Tưởng Tịch ôm lấy cái túi xách không có đồ gì quan trọng của mình, nói: “Không liên quan gì tới tôi!”

Andy vẫn trừng mắt nhìn cô như là gặp kẻ thù.

Tưởng Tịch mỉm cười nhìn lại.

Người đại diện của Andy cũng thật có trách nhiệm, dạy dỗ một người mới thành như vậy. Không biết thu liễm, đối diện với tiền bối thì hung hăng.

Tưởng Tịch đang nghĩ tới cái vị là người đại diện của Andy, không khéo, người đại diện này lại tự đưa đến cửa.

Cũng không khéo, đúng là cái người đã ra sức chèn ép cô vào mấy tháng trước – Đinh Mi.

“Chị Đinh.” Andy chống tay lên đất, vừa nhìn thấy Đinh Mi thì lập tức bày ra bộ dáng một cô gái bị uất ức, nước mắt ướt mi.

“Phan Hân Hân bắt nạt em.”

Đinh Mi ho khan một tiếng.

Andy bặm bặm môi, uất uất ức ức nuốt lời thừa trở vào.

Lúc này Đinh Mi mới cười tủm tỉm đến gần nói chuyện với Tưởng Tịch – người đã bị chị ta cố ý làm lơ vài giây. “Andy không hiểu chuyện, Tưởng Tịch cô là đàn chị, cần phải chăm sóc cô ấy nhiều một chút.”

“Tôi sẽ.” Tưởng Tịch nhẹ nhàng gợi lên một nụ cười: “Nhưng mà tôi còn có chuyện khác, tạm biệt chị Đinh!”

“Tạm biệt!” Đinh Mi hiền lành phất tay, cho đến khi không nhìn thấy Tưởng Tịch nữa mới hung dữ túm Andy đứng lên. “Em cùng Phan Hân Hân đấu cái gì, bỏ đi cho chị!”

“Nhưng là Phan Hân Hân chủ động tìm em gây phiền phức.” Andy lui về sau một chút. “Chị, chị không thể như vậy, chị không thể ngã về phía Phan Hân Hân!”

“Ai nói chị ngã về phía cô ta!” Đinh Mi tức giận ngồi xuống ghế thở hổn hển. “Em là em gái ruột của chị, chị làm sao có thể hại em!”

“Vậy chị vì cái gì?”

“Giao em cho Tưởng Tịch?”

“Vâng!”

“Đó là nói bề ngoài thôi!” Đinh Mi tưởng như là đã dạy em mình biết rõ mấy ngày nay. “Em là óc heo sao?”

“Tưởng Tịch là kẻ địch, kẻ địch đó, hiểu hay không?”

“Vậy Phan Hân Hân thì sao? Hôm nay cô ta làm nhục em ở trước mặt mọi người. Chị, chị nên báo thù cho em!” Nói đến đây, Andy lại tức giận. Cô ta ở nhà là một nàng công chúa nhỏ được yêu chiều, cho tới bây giờ chỉ có cô ta bắt nạt người khác, lúc nào thì đến lượt người khác bắt nạt cô ta? Cho dù cô ta nói chuyện thiện ý với người khác, cũng là vì cô nể mặt người ta.

Đinh Mi hiểu rõ tính tình của em gái nhà mình như lòng bàn tay, vừa thấy vẻ mặt của em gái là biết suy nghĩ cái gì.

Chị ta suy nghĩ một chút, nói: “Chị sẽ không để cho Phan Hân Hân sống dễ chịu. Nhưng mà, Đinh Tang, em phải nhớ cho thật kỹ, trong đoàn phim này, Tưởng Tịch mới là kẻ thù lớn nhất của em! Với người khác, khi cần, có thể lợi dùng thì lợi dụng, nhất là Phan Hân Hân. Em có thể gợi lên mâu thuẫn giữa hai người bọn họ!”

“Sau đó chúng ta ngồi làm ngư ông đắc lợi?

“Đúng!” Đinh Mi giục Andy ngồi vào ghế bên cạnh. “Cái người phụ nữ Phan Hân Hân kia kiêu ngạo, khắp nơi trong giới giải trí đều là kẻ thù, ngày nào đó sẽ có người chỉnh cô ta. Chị em mình không cần ra tay cũng có thể biến cô ta thành không thể lăn lộn trong giới này nữa. Nhưng Tưởng Tịch không giống như vậy, phía sau cô ta có tổng giám đốc Tần chống lưng. Không phải em muốn gả cho tổng giám đốc Tần làm bà Tần sao? Vậy thì phải lật đổ Tưởng Tịch trước!”

Andy nghe thấy tên của Tần Thành, ánh mắt sáng lên, nói: “Em hiểu rồi, em sẽ chung sống với Tưởng Tịch thật ‘hoà thuận’.”

“Còn nữa…” Đinh Mi nhìn lướt qua trần nhà. “Em đừng biểu hiện quá rõ ràng! Tưởng Tịch không dễ sống chung, em không thể lấy cứng đối cứng với cô ta, bằng không là cả hai bên đều bị thiệt!”

“Em hiểu rồi.” Trong lòng Andy toàn bị hai từ ‘bà Tần’ chiếm giữ. Cô ta ôm lấy cánh tay Đinh Mi, đáp lia lịa. “Em sẽ giả bộ nhu nhược, rồi sau đó khi cô ta buông lơi cảnh giác với em thì sẽ cho cô ta một kích! Đến lúc ấy, chị, chị nhất định sẽ giúp em đó!”

“Sẽ.” Trong giọng nói của Đinh Mi tràn ngập khinh thường. “Tưởng Tịch đó nếu ở vào cổ đại thì chính là một kỹ nữ, ỷ vào chỗ dựa là Tần Thành mới có chút danh tiếng. Chị phải thật sự chỉnh cô ta, nhất định khiến cho cô ta thân bại danh liệt, sống không bằng chết!”

Thân bại danh liệt, sống không bằng chết sao? Tưởng Tịch thả cánh cửa ra, cười châm biếm.

Vốn là trở lại lấy cái chìa khoá xe, kết quả lại nghe thấy được những lời này.

Cô có nên cảm động vì vận may của mình tốt như vậy hay không?

Nếu không, nói không chừng ngày nào đó mềm lòng liền tin Andy, không, là người muốn hại cô – Đinh Mi và Đinh Tang!

À, muốn xử lý cô, gả cho Tần Thành làm bà Tần? Mơ mộng hảo huyền!

Tưởng Tịch lui về phía sau nửa bước, xoay người rời đi không quay đầu lại.

“Tưởng Tịch, không phải cô đi lấy chìa khoá sao?” Vương Mộng nhìn chằm chằm bàn tay trống rỗng của Tưởng Tịch. “Có phải không tìm được hay không?”

“Tôi không về.” Tưởng Tịch đi tới vài bước. “Tôi bỗng nhiên muốn ở khách sạn. Vương Mộng, hôm nay chúng ta đi thẳng tới đó.”

Khách sạn cách ở đây khoảng bốn mươi phút đi bộ. Dọc đường, kiến trúc của tất cả mọi thời đại lần lượt đi qua, chợt giật mình có cảm giác như là xuyên không.

Gió hoàng hôn thổi đến, Tưởng Tịch ngồi ở chỗ cách lan can của ban công hai thước, ngửi thấy mùi thơm của hoa quế không biết từ đâu, ma xui quỷ khiến mở camera ra, chụp một tấm hình, sau đó gởi qua cho Tần Thành.

Gần như ngay sau lúc cô gởi đi, Tần Thành gọi điện thoại lại.

“A lô, bà Tần, không phải tôi tự mình đa tình, em gởi ảnh chụp ý là nhớ tôi?”

“Anh thật sự là tự mình đa tình.” Tưởng Tịch thoáng giật mình đối với tốc độ nhìn đến tin nhắn của anh ta. “Tôi chỉ nghĩ là phong cảnh này hiếm thấy!”

Hiếm thấy sao? Tần Thành bắt tréo chân, hơi hơi híp mắt.

Mặt trời chiều ở thành phố điện ảnh. Ngoại trừ một nửa ngón tay của cô không cẩn thận bị dính vào hình, những cái khác trong ảnh chụp không có gì khác biệt. Hơn nữa, còn cách một lớp kính.

Tại sao cô ấy không mở cửa kính ra để chụp?

Chẳng lẽ là…

Tần Thành nghĩ đến cảnh tượng lần đầu anh nhìn thấy cô, sau khi nghĩ đến cái gì đó thì chậm rãi cười lên.

“Anh cười cái gì?” Tưởng Tịch bưng cà phê trở lại trong phòng, bật đèn lên. Ánh đèn màu cam trút xuống căn phòng.

“Bà Tần thân mến.” Giọng nói của Tần Thành nghe thật vui vẻ, thật đắc ý, thật xảo quyệt. “Không phải là em…”

“Vâng?”

“Có chứng sợ độ cao?” Rõ ràng là một câu hỏi, nhưng anh nói ra lại vô cùng khẳng định.

“Đúng vậy!” Tưởng Tịch nhìn khuôn mặt hồng hào của mình từ từ trở nên tái nhợt ở trong gương, ngón tay lần lượt cũng nổi xanh. “Anh đoán không sai, tôi có chứng sợ độ cao, hơn sáu tầng lầu sẽ cảm thấy sợ hãi.”

Cho nên, tôi chưa bao giờ dám đến quá gần ban công, bởi vì tôi sợ mình sẽ nghĩ đến cảnh chết kia.

“Thảo nào!”

“Thảo nào cái gì?”

“Em không phát hiện sao? Trong ảnh chụp của em có cái bóng của mình.”

Tưởng Tịch cười tự giễu. “Tôi biết rồi. Tần Thành, anh thật thông minh. Tạm biệt!”


Truyện Xuyên Không: Cô vợ minh tinh của Đại Boss - Page 4 6ea87364
Tòa soạn của BQT 
Truyện Xuyên Không: Cô vợ minh tinh của Đại Boss - Page 4 B10815458

Kỹ năng sống
Chia sẻ tâm sự
Câu lạc bộ Tuổi Trẻ
Facebook hôm nay
#40

21.07.15 19:54

Linhchi

Linhchi

Thiên sứ 2T : cấp 1
https://hocluat.vn/de-thi-luat/
Thiên sứ 2T : cấp 1
Chương 39: Giả bộ đáng thương:

Tưởng Tịch thấy mấy người bên cạnh ủ rũ.

Khởi động máy từ hai ngày trước đều là cô và Lâm Dật diễn với nhau, những người khác có trách nhiệm quan sát, tìm cảm giác. Thế cho nên bọn họ đều tưởng diễn xuất của cô không tốt khiến cho liên tiếp NG.

Mãi cho đến sáng hôm nay, phần vai phụ được thêm vào. Tất cả các diễn viên mới và cô hợp tác với Dung An lần đầu tiên đều may mắn như nhau – cảm nhận được sự nghiêm khắc đối với ống kính của Dung An.

Đứng mũi chịu sào nhất là Phan Hân Hân.

Trong kịch bản, Phan Hân Hân – là một cô gái quê tên Lê Ca, tình cờ đụng phải Hà Cố ở trong quán bar – được quay sau Tưởng Tịch và Trương Vân, xem như là nữ chính thứ ba.

Hai ngừơi bọn họ ra sàn diễn là ở một quán ba xa hoa truỵ lạc.

Hơn nữa, đây là lần đầu tiên Lê Ca vào một nơi như thế này.

Theo quan điểm của Tưởng Tịch, Lê Ca lần đầu tiên vào thành phố, vào quán bar, nên vô cùng nhát gan đối với tất cả, ánh mắt của cô ta nên có chút bất an, sợ hãi đối với sự vật mới.

Nhưng không biết Phan Hân Hân xảy ra chuyện gì, lên sàn diễn mấy lần rồi mà vẫn thấy cả người sao giống như là một cô gái sinh trưởng ở thành phố.

Trong camera, cặp mắt to của cô ta không lộ ra vẻ thông minh lanh lợi thuộc về Lê Ca, vừa nhìn thấy giống như một cô gái trẻ trong thời kỳ phản nghịch.

Cô ta biểu hiện thành như vậy, Dung An sẽ cho qua sao?

Đáp án dĩ nhiên là không.

Vì thế mỗi một lần NG biến thành mỗi một lần chỉ đạo. Hai giờ trôi qua, Phan Hân Hân như là vô cùng mệt, nghiến răng nghiến lợi với người thợ hoá trang: “Cô hoá trang sáng một chút, sáng một chút!”

Người thợ hoá trang sợ tới mức tay run lên, cây bút vẽ chân mày bay ra ngoài.

Phan Hân Hân càng thêm phẫn nộ, rầm một tiếng đứng bật dậy, mắng người thợ hoá trang: “Không hoá trang thì cút đi cho tôi!”

“Thật xin lỗi, Hân Hân.” Người thợ hoá trang hoảng hốt nhặt cây bút vẽ lông mày lên. “Tôi vẽ lại một lần nữa.”

“Không cần vẽ.” Phan Hân Hân bực bội đánh bàn tay của người thợ hoá trang. “Đồ bị dơ còn lấy dùng cho tôi. Sao, công ty phát lương cho cô để cô cố ý hãm hại tôi?”

“Không có.” Người thợ hoá trang rụt vai lại. “Là tôi không cẩn thận, Hân Hân, cô cho tôi… một cơ hội nữa, lần này tôi nhất định sẽ vẽ vừa lòng cô.”

“Chờ cho tôi vừa lòng, nói không chừng lúc đó phim cũng đã chiếu rồi!” Phan Hân Hân hừ một tiếng: “Thật không hiểu công ty làm chuyện gì, đưa cái người vô dụng này cho tôi.”

Ánh mắt của người thợ trang điểm buồn bã.

Phan Hân Hân còn lải nhải: “Lúc trước thật sự là mắt tôi bị mù mới đồng ý cho cô theo tôi. Cô nhìn cô xem, hôm nay luôn phạm lỗi.”

Ở đây còn có những người thợ trang điểm khác, nghe xong lời cô ta nói, sắc mặt đều hơi biến đổi một chút.

Vẻ mặt của một ít diễn viên cũng hơi cứng đờ.

Tuy rằng Tưởng Tịch thích quan sát Phan Hân Hân nổi giận, nhưng cô ta cứ lề mề như vậy thì sẽ chậm trễ thời gian của mọi người.

Cô cười cười, nhắc nhở nói: “Chị Hân Hân, đạo diễn Dung và anh Lâm đang chờ ở bên ngoài đó!”

Andy ở bên cạnh phụ hoạ: “Chị Tưởng nói rất đúng, chị Hân Hân, dù sao thì chị cũng không thể làm cho đạo diễn Dung chờ chị ở bên ngoài chứ!”

Dung An quay phim chưa bao giờ mắng chửi người, nhưng yêu cầu khái niệm thời gian rất nghiêm khắc. Phan Hân Hân tiếp tục dây dưa nữa, sau bộ phim này cô ta còn muốn đóng phim của Dung An cũng khó.

Tính tình của Phan Hân Hân không tốt, con người lại ích kỷ, ngạo mạn, nhưng tốt xấu gì cũng đã lăn lộn trong giới này vài năm. Ánh mắt của cô ta biến đổi, qua vài giây, rốt cuộc ngồi trở lại trước bàn trang điểm, rống người thợ hoá trang. “Còn không mau lại đây!”

Ngừơi thợ hoá trang vội vàng vâng dạ chạy tới.

Tưởng Tịch quay đầu lại, nhếch nhếch môi.

Mười phút sau, bắt đầu quay phim, sau đó là lần lượt NG.

Giữa trưa, mọi người cùng nhau ăn cơm hộp.

Phạm Vân Phàm đích thân đặt cơm hộp, hai món rau một món thịt, mỗi người một phần.

Vương Mộng chạy đi lấy phần của mình và Tưởng Tịch, vừa đang muốn ăn thì có một người mất hứng chạy tới.

“Chị Tưởng!” Andy cố chen với Vương Mộng, ngồi vào bên cạnh Tưởng Tịch. “Ngày hôm qua thật xin lỗi!”

Một cô gái mười chín tuổi, xinh xắn động lòng người, lúc mở đôi mắt to nói xin lỗi, con ngươi long lanh, giống như ẩn dấu những vì sao ở bên trong.

Cô ta như vậy, có thể vào TRE nguyên nhân tuyệt đối không chỉ là Đinh Mi.

Tưởng Tịch nghĩ đến quan hệ của Andy và Đinh Mi, đáy lòng cười một tiếng.

Giả bộ nhu nhược, sắm vai đáng thương để cho cô buông lỏng cảnh giác sao?

Vậy cô liền vào vai theo như ý của chị em cô ta. Cô thật sự muốn thấy, ngoại trừ lý do Andy muốn gả cho Tần Thành ra, Đinh Mi rốt cuộc là bởi vì cái gì mà nhìn cô không vừa mắt.

Vừa nghĩ như vậy, Tưởng Tịch làm dịu vẻ mặt, nói: “Không sao, chẳng qua là cô quá mức lo lắng thôi!”

“Đúng vậy, đúng vậy!” Andy lộ ra vẻ buồn rầu lẫn đáng thương. “Ngày hôm qua em thật sự rất lo lắng, vẫn chưa tìm thấy viên đá quý của chị Hân Hân, nên mới tâm phiền ý loạn.”

“Vì vậy cô không cần áy náy, tôi không sao. Đúng rồi…” Tưởng Tịch cho là cần phải “quan tâm” cô ta một chút: “Vậy viên đá quý kia tìm được chưa?”

“Vâng.” Andy gắp một miếng thịt bò, chậm rãi nói: “Tìm được ở trong góc, đã đưa cho chị Hân Hân rồi. Nhưng mà trải qua việc này, em mới phát hiện trong đoàn phim, chị Tưởng đúng là tốt nhất đối với em. Những người khác đều không quan tâm em! Lúc trước em đối với chị như vậy là rất không hiểu chuyện!”

Tưởng Tịch không để ý chút nào, khoé môi dắt dắt, nói: “Trước kia tôi cũng không hiểu chuyện, cô coi như là tốt rồi!”

Andy vừa ăn vừa lén dò xét Tưởng Tịch, thấy trên mặt cô không có vẻ chán ghét gì, dưới đáy lòng cô ta nhổ một ngụm.

Còn tưởng rằng Tưởng Tịch cô là một người cao quý đẹp lạnh lùng gì chứ? Kết quả, không phải là một kẻ đần độn sao, lại còn không nói hai lời đã tha thứ mình.

Thật không thú vị, uổng công mình đã nghĩ ra nhiều kế hoạch khẩn cấp sau này.

Andy lại ăn mấy miếng cơm, giống như lơ đãng hỏi: “Nghe nói lúc trước, khi chị Tưởng tham gia phỏng vấn của công ty thì tổng giám đốc Tần đã tự mình đi xem?”

“Quả thật hôm đó tổng giám đốc Tần có đi, nhưng tôi không có thấy anh ta.”

“Tại sao?” Giọng của Andy nâng cao.

Ngón tay Tưởng Tịch nhịp nhẹ lên nắp hộp, nhớ lại, nói: “Lúc tổng giám đốc Tần đến thì tôi đã phỏng phấn xong, rời khỏi rồi.”

“Nhưng mà em nghe nói quan hệ của chị Tưởng và tổng giám đốc Tần rất không tệ.”

Tưởng Tịch cười nhưng không nói.

Andy còn muốn truy hỏi nữa, nhưng Phan Hân Hân – người từ buổi sáng đã nhìn cô ta không vừa mắt – bên kia đi tới sau khi vứt rác xong.

“Tôi đã nói sao hôm nay trên tường thành đối diện hoang vắng như vậy, thì ra là cây cỏ ở đầu tường đã chạy tới bên kia.”

Lời này của cô ta rõ ràng là châm chọc.

Mặt Andy đỏ lên. “Chị nói cái gì?”

“Không có gì!” Phan Hân Hân cố tình bắt lỗi, khoanh tay nói: “Tôi là nói cây cỏ trên tường thành giả cổ đã bay đi. Đúng rồi, cái này có quan hệ gì tới cô sao?”

“Chị…” Andy mắng cũng không được, vô cùng tức giận, nói: “Không quan hệ.”

“Vậy, không phải là được rồi.” Phan Hân Hân khiêu khích xong, tâm tình trở nên tốt lên, lắc mông nghênh ngang bỏ đi.

Tưởng Tịch thu hồi ánh mắt, nhịn cười nói: “Không có quan hệ.”

Andy tức vì không hỏi ra được chuyện Tần Thành, lại vô duyên vô cớ bị chế nhạo một phen, tâm tình khó chịu tới cực điểm. Nhưng làm hỏng hình tượng mà mình đã diễn cũng không tốt, đành phải giậm chân, nói: “Em biết rõ.”


Truyện Xuyên Không: Cô vợ minh tinh của Đại Boss - Page 4 6ea87364
Tòa soạn của BQT 
Truyện Xuyên Không: Cô vợ minh tinh của Đại Boss - Page 4 B10815458

Kỹ năng sống
Chia sẻ tâm sự
Câu lạc bộ Tuổi Trẻ
Facebook hôm nay
#41

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết