#1

on 23.08.15 9:13

phuocthanh

phuocthanh

Thành viên Lòng Cốt

Thành viên Lòng Cốt

Ngay sau khi kết thúc nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng một, rất nhiều trường đại học đã công bố xét tuyển nguyện vọng bổ sung.


 Thí sinh không được thay đổi nguyện vọng xét tuyển
 Tuyển sinh ĐH 2015: Nguyện vọng 2 bắt đầu nóng
 Tuyển sinh 2015: Cuộc chiến cân não

Hàng nghìn cơ hội cho thí sinh trượt NV1Đại học Thăng Long tuyển 990 chỉ tiêu nguyện vọng bổ sung đợt một cho 18 ngành thuộc rất nhiều lĩnh vực như kinh tế, ngoại ngữ, công nghệ thông tin, y tế, xã hội. Trường tuyển chỉ tiêu bổ sung theo 5 khối tổ hợp cơ bản là A, A1, B, D, C. Điểm nhận hồ sơ xét tuyển từ 17 đến 22 điểm, tùy từng ngành và tùy tổ hợp môn.


Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt một cho 30 ngành bậc đại học và 23 ngành bậc cao đẳng. Điểm nhận hồ sơ xét tuyển từ 12 điểm với hệ cao đẳng và từ 15 hoặc 16 điểm, tùy từng ngành, với bậc đại học.


Đại học Kinh tế tài chính TP HCM xét tuyển 660 chỉ tiêu nguyện vọng bổ sung. Các nhóm ngành đào tạo của trường gồm quản trị kinh doanh, kinh tế, luật, công nghệ thông tin, ngoại ngữ. Điểm nhận hồ sơ xét tuyển từ 15 đến 17 điểm tùy ngành.


Trường cũng có 180 chỉ tiêu xét tuyển cho hệ cao đẳng với mức điểm xét tuyển bằng điểm sàn của Bộ là 12 điểm.


Đại học Công nghệ thông tin Gia Định xét tuyển bổ sung 150 chỉ tiêu hệ đại học và 100 chỉ tiêu hệ cao đẳng.


Trường Đại học Nguyễn Tất Thành xét tuyển bổ sung khoảng 3.400 chỉ tiêu cho tất cả các ngành với mức 15 điểm ở bậc đại học, 12 điểm ở bậc cao đẳng.


Bên cạnh đó, thí sinh cũng có rất nhiều cơ hội xét tuyển theo học bạ bậc trung học phổ thông khi có rất nhiều trường xét tuyển theo phương thức này, gồm cả các trường công lập (như Đại học Nông lâm Bắc Giang, Đại học Hồng Đức…) và các trường ngoài công lập.


Tin học đường: Nhiều trường xét tuyển hơn 3.000 nguyện vọng bổ sung 1e4d16343855752a56fd94cc18eba6af
Thí sinh không được rút hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung

Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành, trong các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung, sau khi đăng ký xét tuyển vào trường, thí sinh không được thay đổi nguyện vọng và không rút hồ sơ để chuyển sang trường khác.


Thí sinh sử dụng số mã vạch của mỗi Giấy chứng nhận kết quả thi để đăng ký xét tuyển vào một trường duy nhất; gửi Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu 1) bằng một trong các phương thức sau: Nộp tại sở GD&ĐT hoặc trường #THPT do sở #GD&ĐT quy định; qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh; nộp trực tiếp tại trường.


Bộ GD&ĐT yêu cầu các sở GD&ĐT trong thời gian quy định, tổ chức tiếp nhận đăng ký xét tuyển của thí sinh; chuyển dữ liệu ĐKXT của thí sinh cho các trường. Cuối mỗi đợt xét tuyển gửi danh sách thí sinh về Bộ GD&ĐT; lưu giữ Phiếu đăng ký xét tuyển của thí sinh.


 Nguyên nhân lộn xộn trong đợt xét tuyển nguyện vọng 1
 Bức xúc xét tuyển đại học 2015 tràn ngập mạng xã hội


Các trường đại học, cao đẳng thường xuyên cập nhật thông tin đăng ký xét tuyển và danh sách thí sinh vào dữ liệu của trường mình; tổ chức xét tuyển, công bố kết quả trúng tuyển trên trang thông tin điện tử của trường và chuyển giấy báo trúng tuyển cho thí sinh.
Chie
(Tổng hợp)
#2

on 10.03.17 21:18

uknown5

uknown5

Thành viên Danh Giá

Thành viên Danh Giá

Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết