#101

on 27.08.15 21:16

Van Tit

Van Tit

Designer 2T
http://www.tuoitrevn.net/
Designer 2T
Chương 99: Vòng tay Dương Chi Ngọc (6):
Anh ôm thân thể của cô hồi lâu, đợi dần dần bình phục lại mới thả cô ra, động tác nhẹ nhàng, xuống giường mặc quần áo. Đến trên ban công, vừa tỉ mỉ đem cung phòng ngủ ở giữa kéo lên, lúc này mới mình châm điếu thuốc. Bọn họ như thế một phen giày vò, lúc này đã sắp trời đã sáng.

Trời đã sáng, anh phải hơn đi xử lý một ít chuyện. Tân hạo, xem ra là nghe không hiểu cảnh cáo của anh rồi. Tân Hoành, có lúc mình cho là mình có tí khôn vặt, trong lòng có chuyện liền giấu được liền giấu thật chặt, không cùng anh nói, anh một mặt là có chút trêu tức cô, chỉ là đối với cô, anh không bỏ được, cuối cùng không thể làm gì, nhưng mà đối với để cho cô trong lòng có chuyện, anh cũng sẽ không có cái gì cố kỵ.

Trước đó, ông nội tùy tiện hỏi cô đôi câu quan hệ của cô với anh cô liền vội vàng muốn chứng minh những thứ gì, thậm chí còn muốn đem giấy đăng ký kết hôn đưa ra. Rất rõ ràng, đó là trước ông nội đã có người khác chất vấn cô, người kia còn là một người làm cô rất chú ý. Tân Hoành người này, có lúc nhìn nhu nhược, khi anh ở nơi này lại giống như luôn là lúc nào cũng chịu chút uất ức, thật ra thì, nội tâm của cô là cực kỳ mạnh mẽ.

Chính cô trong lòng có chút kiên định tín niệm, hơn nữa bất luận bên ngoài hoàn cảnh rung chuyển như thế nào, như thế nào chất vấn với cô, cô đều có thể giữ vững. Tựa như lúc ban đầu, anh không giải thích được ép cô cùng anh kết hôn, rồi lại giấu cô, phải bí ẩn, không để cho người ngoài biết cô, đối với một người phụ nữ mà nói, bao nhiêu là uất ức.

Tân Hoành lại chưa từng đem việc này coi là quan trọng, anh nhịn không được hỏi cô, cô thì ngược lại không giải thích được đem anh nhìn, "Anh cùng em kết hôn, quan trọng là anh thừa nhận em... em nếu không muốn thừa nhận anh rồi sao?"

Hơn hai năm qua anh từ nhận thức đối với ý định của cô, hắn đã rõ ràng. Tân Hoành đời này, chỉ có người cô quan tâm mới có thể thương tổn được cô, mà cô quan tâm không có người nhiều, thì chỉ là Du Thận Khanh, Du Tiểu Nghi, bây giờ là Dịch Tân. Còn có một, chính cô không muốn thừa nhận, đáy lòng cũng đã âm thầm quan tâm đến cực hạn tới người này, Tân Hạo. Mà nay tổng cộng chỉ còn lại hai người, kể từ đó, liền có thể dễ dàng đẩy, là ép cô khó chịu quẫn bách.

Anh đã sớm biết có người không biết tự lượng sức mình tra hành tung của anh, cũng mơ hồ đoán được vài phần người nọ là ai, lúc này nghĩ đến ứng thị Tân hạo thấy hắn vội vãng chạy tới H thị, liền cho rằng hắn đem Tân Hoành ở lại B thị, muốn tìm cô đi ra ngoài. Tân Hoành dĩ nhiên là không thể cùng gặp mặt hắn, hắn cũng chỉ có thể ở trong điện thoại cùng cô nói đôi lời. nói đôi lời, nói gì? Anh không cần nghe đại khái cũng đoán ra.

Trong lòng nhân sĩ đối với Dịch gia phần nhiều là vừa tôn kính vừa sợ, nếu có một ngày, đột nhiên phát hiện con gái của mình cùng hiện nay Dịch gia gia chủ đi tới một chỗ, có vài người là biết vui mừng, về phần Tân Hạo nha, chỉ sợ là hoài nghi chiếm đa số. Hoài nghi Tân Hoành và Dịch Tân rốt cuộc là quan hệ gì, là cái gì đem anh cùng với cô ở cạnh nhau, là đơn thuần vui vẻ trên thân thể không tính toán?

Dịch Tân trong lòng biết, Tân Hoành mặc dù không có nói, nhưng mà đối với hôn nhân chân chính cùng anh ôm rất nhiều mong đợi, mà nay lại gặp phải hoài nghi không chịu đươc như thế, trong lòng chỉ sợ là không chịu nổi. Chỉ là cô ấy là người trên mặt cứng rắn cực kỳ, khẳng định một bộ dáng "Tùy ngươi nói thế nào ta chính là không để ý tới ngươi", cũng chỉ là trong lòng chính mình khó chịu. Anh, thế nào chịu cô có một điểm khó chịu?

Ngay cả ông ngoại của anh, anh cũng không đồng ý. Mới rồi, anh lên lầu, ông ngoại của anh gọi anh lại "Cháu là cố ý cho ta xem vòng tay trên tay Tân Hoành chứ gì?"

Anh cười đến thẳng thắn, "Đúng vậy a, cháu đã làm rõ ràng, ông ngoại nên hiểu ý tứ của cháu."

"Cháu là muốn cho ta biết, Tân Hoành là cháu ngoại của Cố gia, ta cùng Cố gia có giao tình, sẽ đối với cô tốt hơn chút. Nhưng cháu cũng có thể biết, coi như cô ta không phải là cháu ngoại của Cố gia, chỉ cần cô ta là người phụ nữ của cháu, ta sẽ không đối với cô ta làm điều gì."

Dịch Tân hướng về phía ông ngoại cười một tiếng, "Cháu tự nhiên biết. Chỉ là, cháu hi vọng ông có thể đối với cô ấy tốt hơn, tốt đến cực hạn của người, bởi vì người một ánh mắt nghiêm nghị sẽ khiến cô áy lo lắng, mà cháu, không hy vọng cô ấy trôi qua có một chút gò bó, chịu, uất ức nào,"
#102

on 27.08.15 21:17

Van Tit

Van Tit

Designer 2T
http://www.tuoitrevn.net/
Designer 2T
Chương 100: Vòng tay Dương Chi Ngọc (7):
Trời sáng dần dần sáng lên, xung quanh cảnh sắc đã bắt đầu có hình dáng, gió mang theo lạnh lẽo thổi tới trên người anh, da lạnh lùng. Thân thể lại bỗng nhiên ấm áp, sau lưng dán vào một thân thể mềm mại, mặt dán trên lưng của anh, tay nhỏ bé từ sau đưa qua hông của anh. Khóe môi anh liền vô cùng tự nhiên nhuộm ý cười cưng chiều, tay đưa tới eo lưng, đặt lên tay cô.

“Thế nào không ngủ được, ở chỗ này hóng mát?” cô hơi trách cứ trong tiếng ẩn một chút đau lòng. Tay của anh lúc này đã bị gió lạnh thổi lạnh, chạm vào bàn tay âm ấm mềm nhũn nhỏ bé của cô, lòng cô rung động, rồi lại lập tức cầm ngược tay anh, thật chặt, hình như muốn cho anh mau mau ấm. Anh cười xoay người lại, ôm chầm hông của cô, đối mặt với cô, lại thấy cô lúc này toàn thân cao thấp cũng chẳng qua chỉ mặc áo sơ mi của anh, cổ áo rộng lộ ra mảng lớn da thịt trắng noãn, gió vừa thổi liền có thể đem cô lạnh đi. không nhịn được, nhíu thật chặt lông mày, âm thanh cũng không khỏi nghiêm khắc, “đi theo ra ngoài làm gì?”

Thế nhưng anh lại không đợi cô nói chuyện, liền đem cô ôm thật chặt ở ngực mình, nhanh chóng trở lại phòng ngủ, trong phòng ngủ nhiệt độ vừa đúng.

cô nghiêng đầu nhìn anh cười. “Anh không ở bên cạnh em, em không ngủ ngon, tuy có chút mệt mỏi, cũng dễ dàng tỉnh.”

Anh nghe xong, liền nhịn không được vẻ mặt nghiêm nghị, ôm chầm lấy cô, đi đến bên giường. “Lại đi ngủ một lát, anh ngủ cùng em.”

cô lại kéo anh, nhìn anh nhẹ nhàng lắc đầu, “Em không muốn ngủ nữa rồi.”

Lại ngửa đầu hỏi anh, “Anh mới vừa rồi đang suy nghĩ gì? Sắc mặt nghiêm túc như vậy, anh rất ít có vẻ nghiêm túc như vậy.”

Đại đa số thời điểm, Dịch Tân cũng luôn là một bộ vui đùa tư thái. Dịch Tân nghe, nhíu mày, ánh mắt ý vị du trường, “Rất ít nghiêm túc như vậy sao? Tân Hoàng, đối với em, anh sợ là rất ít không nghiêm túc như vậy thôi.”

cô vừa nghe, liền vui vẻ, hướng về phía anh cười, “Cho nên, anh là thừa nhận anh mới vừa đnag suy nghĩ tới em.”

Anh không đáp, chỉ lấy lưu quang sáng chói trong tròng mắt hướng mặt của cô nhìn lại, hồi lâu, lại tà khí cười một tiếng, “Anh vừa mới từ chỗ của em ra ngoài, em nói một chút, anh đây thì là đang suy nghĩ đến nơi nào của em?”

Lời của anh, không che giấu chút nào ám hiệu như vậy, mang theo sự trêu chọc trắng trợn… Tân Hoành cùng anh, từng cùng nhau chia sẽ qua nhiều vui thích, lúc này vừa nghe, liền có thể nghĩ đến… không nhịn được, mặt như quét đất đỏ. Cúi đầu, nhỏ giọng nói, “Em muốn ngủ.”

Tránh ra anh, xoay người. Tay lại bị người nọ từ sau kéo lại, cô vùng vẫy, anh lại cầm chặt thêm. cô quýnh lên, quay đầu lại nhìn anh, ánh mắt mang theo chút tức giận. Lại chỉ còn cách nhìn anh, anh nhìn cô, mang theo sự thương tiếc cưng chiều, không có tà khí, không có ám hiệu, không có thâm ý. Cũng chỉ có loại nghiêm túc, tha phương mới nhìn đến anh một thân một mình ở trong gió rét kia… Nghiêm túc. Anh nói, “Anh mới đang suy nghĩ chuyện của chúng ta.”

Anh nói xong, đẹp mắt tròng mắt liền hướng bên cạnh trên bàn trang điểm, nơi đó, trước khi tắm cô vội vã lấy xuống để lên vòng Dương Chi Ngọc.
#103

on 27.08.15 21:17

Van Tit

Van Tit

Designer 2T
http://www.tuoitrevn.net/
Designer 2T
Chương 101: Vòng tay Dương Chi Ngọc (8):
Anh nói xong, tròng mắt liền hướng bên cạnh trên bàn trang điểm, nơi đó, là vòng Dương Chi Ngọc trước khi tắm cô vội vã lấy xuống để lên.

Cô theo ánh mắt của anh, thấy được, nhất thời trong tim bối rối, rồi lại đồng thời loạn tới rối tinh rối mù.

Khi đó, cô bị Tân Giác hãm hại, mới vừa bị đuổi ra khỏi nhà. Tân gia đã không tha cho cô, A thị tất nhiên không cần nói cũng biết. Cô liền bị ép đến quê của bà ngoại, B thị, cô cho là, sẽ luôn cách xa như vậy, cũng không đến mức khó khăn như ở A thị như vậy.

Nào biết rằng, trên đời này người có quyền có thế, liền đều là như vậy làm sao cô có thể thoát được, thế nhưng anh lại không khống chế được đây?

Tân Hoành vừa mới bắt đầu tốt lên một thời gian, lại liên tiếp bị nhục. Mới bắt đầu nộp đơn cùng truyền ra, người phỏng vấn cũng còn rất hài lòng, chỉ là gần đến giờ quyết định, lại đột nhiên đem cô đổi đi; càng về sau, lại hoàn toàn là không cho cô cơ hội phỏng vấn, cô thỉnh thoảng đến nơi làm việc, nhưng trực tiếp bị đuổi ra ngoài. Có một lần, một cuộc quốc tế hội nghị, cô bị một nhà phiên dịch công ty sai khiến vì ngày đó đồng nghiệp phải truyền dịch. Trong lòng cô âm thầm có chút vui mừng, thì ra là,cô đi công ty chính là ôm chút hi vọng, bởi vì công ty đó ông chủ cũng là người có bối cảnh, cô cho là, công ty như vậy không cần kiêng dè với Tân gia. Nào biết, đợi đến khi cô tới hội trường, tất cả đều chuẩn bị thỏa đáng rồi, rồi một vị phiên dịch, nói cho cô biết, cô bị thay cho rồi. Lúc ấy Tân Hoành trong lòng là có chút không cam lòng, cùng với vị phiên dịch kia xem ra tư lịch có chút cũ, nhìn trong ánh mắt của cô ấy có chút đồng tình, chỉ cho cô đi cùng nói chuyện một chút với ông chủ.

Tân Hoành liền tại hội trường tìm được ông chủ, ông chủ lúc ấy đang dùng bộ mặt cười nịnh một người đàn ông anh tuấn lạnh lùng bên cạnh, thấy cô tới đây, liền giống như đã sớm biết cô muốn nói cái gì tựa như, chỉ khẽ thở dài, đem cô chận lại trước, "Tân Hoành, tôi cũng biết rõ cô tài hoa hơn người, chỉ là có chút việc, cô không thích hợp công việc, cô thực không cần khổ cực như vậy, mau trở về đi thôi."

Ông chủ đều nói đến như vậy, Tân Hoành còn có thể nói cái gì? Lời của hắn, ám hiệu phải rõ ràng như vậy, không thích hợp với công việc? Trở về? Tân Hoành chỉ hướng ông chủ cười nhạt, liền xoay người rời đi.

Cô ấy là lúc đó tâm tình vô cùng không tốt, tự nhiên không có chú ý tới người kia vốn là chỉ vẻ mặt lạnh nhạt bên cạnh ông chủ, tự cô xông vào tầm mắt của anh, liền một mực chăm chú nhìn cô. Nhìn cô mơ hồ có bóng lưng cô đơn, người đàn ông anh tuấn lại xinh đẹp thay đổi mới vừa lạnh nhạt, lại chủ động hỏi về phiên dịch công ty, "Tại sao không để cho cô ấy làm?"

Ông chủ kia lần nữa khẽ thở dài, lắc đầu một cái, trong vẻ mặt không che giấu được đối cô tiếc hận cùng thương tiếc, "Không có cách nào, có người không muốn làm cho cô ta làm."

Người đàn xinh đẹp nghe, bên môi tràn ra một nụ cười, nhìn kỹ, có chút giễu cợt, "Cô ấy đắc tội người nào?"

"Trầm thiếu gia, Tân gia này rất có gia thế. Cô ta có thể đồng thời đắc tội hai người kia, cũng coi là thật có bản lãnh rồi."

Ông chủ kia nói xong lời này thì, không khỏi cảm khái.
#104

on 27.08.15 21:18

Van Tit

Van Tit

Designer 2T
http://www.tuoitrevn.net/
Designer 2T
Chương 102: Vòng tay Dương Chi Ngọc (9):
Tân Hoành từ nhỏ đến lớn, luôn đứng ở bên cạnh Du Thận Khanh cùng Du Tiểu Nghi, cũng công nhận Thiên Phú, tài hoa hơn người, khi nào chịu phạt như vậy mà không hề có lý do? Huống chi, cô từ nhỏ có được ca ngợi cũng làm cô tâm khí rất cao, đến lúc đó, mặc dù trên mặt cô coi như bình tĩnh được, nhưng trong lòng đã đúng là sinh rất nhiều chán ghét. *

Thậm chí có chút tự giận mình, cô nghĩ, nếu bọn họ cũng không muốn để cho cô công việc, cô cũng không nhận công việc lắm.

Nhưng nếu như vậy liền ép cô cúi đầu, là không thể nào. Du Thận Khanh trước khi chết có lập di chúc, bà nói về tài sản giao cho Tân Hoành, ngay cả Du Tiểu Nghi, trước kia cũng là đem tất cả tài sản cho Tân Hoành. Du Thận Khanh cùng Du Tiểu Nghi mặc dù so sánh lại không bằng Tân gia phú giáp một phương, thế nhưng chút tiền nhưng cũng đủ Tân Hoành cả đời an ổn sống tiếp.

Cho nên, về sau một khoảng thời gian không dài không ngắn, Tân Hoành ở chỗ Du Thận Khanh khi còn sống ở B thị có một ít bất động sản. Cô mỗi ngày cái gì đều không cần làm, chỉ là mỗi ngày trải qua buồn tẻ thôi. Cô thậm chí không dám ra cửa.

Công việc thường ngày cũng có chút nhạy cảm, hơn nữa khi liên quan đến an toàn của bản thân thì này nhạy cảm sẽ càng thêm rõ ràng. Trước đây Tân Hoành liền mơ hồ cảm giác có người theo dõi cô, chỉ là thì ra là cô bất đắc dĩ, phải ra cửa, còn nữa, quá

khứ cô ra vào vẫn là coi như là những nơi tương đối cao cấp, trong lòng cô cuối cùng vẫn là an ổn.

Mà hiện nay, cô đã không có cần thiết phải ra cửa, tự nhiên cũng liền có thể ngoan ngoãn núp ở trong chung cư cao cấp rồi.

Nhưng, bất luận là người cỡ nào tĩnh lặng, gặp tránh chữ dù sao vẫn là không tránh được có chút bài xích cùng không cam lòng. Vì vậy, khi đó, liền ở trong không gian nhỏ, Tân Hoành có đầy đủ thời gian cùng tâm tình mặc cho trong lòng đối với Tân gia oán cùng hận càng nhiều. Tiểu thuyết trên Internet cũng nhiều đặc sắc hơn tiểu thuyết thường

Tân Hoành từng cho là, có lẽ khi trong lòng cô oán ngày càng lớn đủ để đem lấy cả người cũng làm cho vặn vẹo thì cô liền có thể ra cửa.

Chỉ là về sau lại chứng minh, không cần lâu như vậy. Cũng chính là một hai tháng, kinh nguyệt của cô tới, lại chợt hiểu phát hiện trong nhà hoàn toàn không có có băng vệ sinh. Mấy ngày nay cô vội vàng bài xích cùng không cam lòng, lại đem căn bản chuyện gì cũng

không có làm.

Cô cười khổ, máu nhuộm cả ga giường lại bị người vây đuổi trong lúc nguy hiểm, cô dứt khoát lựa chọn bận tâm người kia trước.

Thật ra thì không phải cô cả gan làm loạn, chỉ là chung cư cao cấp này bên trong liền có cả siêu thị, cô ngày thường tất cả đều làm ở nơi này trong siêu thị mua thức ăn cùng một chút đồ dùng. Chẳng qua là cô có thể đúng là có chút không thuận, cả chung cư bên trong từ trước đến giờ lấy đồ cao cấp cùng giá đắt nổi danh 24 giờ luôn mở, siêu thị thế nhưng cũng tạm thời đóng cửa. Tân Hoành lúc này liền hướng về phía cửa chính siêu thị đứng sững ước chừng ba phút.

Tiếp theo, xoay người bước nhanh hướng chung cư bên ngoài đi. Chung cư cửa ra cách đó không xa cũng có một cửa hàng tiện lợi 24 giờ! Kết quả có chút không ngờ, nhưng cũng là hợp tình lý. cô chỉ là vừa đem băng vệ sinh mua xong, cũng chính là vừa ra khỏi cửa siêu thị, liền bị người vây lại.

Xem ra, những người này là không có chút nào được thư giãn! Tân Hoành cắn răng, lạnh giọng hỏi, “Các ngươi là người của Trầm Ngôn, hay là người của Tân Hạo?”

Người đến là người đàn ông ngoại hình bình thường lại mơ hồ có một cỗ lực lượng rất lớn, nghe giọng của Tân Hoành, chỉ cười nhạo, cười đủ rồi, người đàn ông cầm đầu kia mới noi, “Tiểu thư, chúng ta hôm nay chỉ vì cướp tiền, cô không phải nghĩ liền thân thể cũng đáp luôn đi, vậy thì ngoan ngoãn đem vòng tay trên tay cô kia giao cho chúng ta!”

Tân Hoành nghe, trong lòng bỗng nhiên run lên, khẽ run giơ ngón tay lên, từng ngón tay hướng tên đàn ông cầm đầu kia, thăm dò một tiếng, lại mang theo đủ mười phần khẳng định, “Các người là người của Hạ Noãn Tâm!”

Người tới nghe lời của cô, trên mặt đều là u ám, trong mắt lập tức liền hiện chút ác độc sắc bén, chỉ là người đàn ông kia phản ứng kịp mới áp trầm nói, “không hiểu cô ở đây nói gì! cô chính là không cần vọng tưởng nói nhăng nói cuội trì hoãn thời gian, mau giao ra đây, nếu không một thân da mịn thịt mềm cao quý của cô, chúng ta sẽ không để ý…”

hắn sau lời còn chưa dứt, năm người kia cũng cực kỳ hiểu ý mà hướng toàn thân cô cao thấp bắt đầu đánh giá, mang theo bỉ ổi cùng dâm tà.

Lòng dạ ác độc trầm xuống, lại lần nữa hung hăng nhảy được cao, Tân Hoành chỉ cảm thấy cả người thân thể thần kinh chỉ một thoáng liền buộc chặt. cô theo bản năng đem tay trái của chính mình hướng sau lưng giấu đi, cơ thể hơi lui về phía sau, chỉ là sau lưng cũng chặn người.

cô hít sâu một hơi, nỗ lực duy trì bình tĩnh trên mặt, tên cầm đầu kia làm cho cô chán ghét rồi lại không thể không đối mặt hắn nói, “Vòng tay này người thường vừa nhìn chỉ cho là trong phố vẫn thường gặp không tính là quý giá, nếu chỉ vì cướp tiền, các người không thể nào vừa liếc mắt liền nhìn trúng nó được, Chỉ là trên mặt mơ ước vật này rất nhiều năm, tôi hiểu biết rõ là bà ta, bà ta cho các người bao nhiêu tiền, tôi chi gấp đôi!”

Người đó nghe xong, trên mặt không phát hiện biểu hiện ra sự do dự, nghĩ là có chút đã động lòng.

Tân Hoành ổn ổn tâm tình, vừa trầm giọng nói, “Các người cũng nên biết, tôi vừa mang được vòng tay này, tự nhiên cũng cần phải có chút ít tiền này.”

Trong đêm tối, ánh đèn chiếu không tới 1 góc, Tân Hoành bị năm người đàn ông vây quanh.

Nhịp tim đập nhanh, móng tay gắt gao ngắt vào thịt, trên mặt lại không có lộ một phần e sợ.

Nhất thời, an tĩnh. Những người đó động lòng. Bọn họ đã ước định, là Tân Hoành có tiền, còn Hạ Noãn Tâm cũng có tiền.

thật ra thì căn bản không cần ước định, Tân Hoành trước đây không cần cùng Hạ Noãn Tâm.

Mà nay, nhưng mà cũng chỉ là cô nghĩ may mắn mượn được những người này không biết chuyện, tránh được một kiếp.

Cho nên, trên mặt, cô càng không thể có một tia yếu thế. Cái vòng tay đó, cô biết, đối với bà ngoại rất quan trọng, cho nên, cô có thể sử dụng tất cả tài sản bảo vệ vòng tay này.

Chỉ là cô cũng biết, Hạ Noãn Tâm sẽ không bỏ qua nó! Thậm chí là cô!

thì ra là, Hạ Noãn Tâm thích vật này, chỉ là vật này là của Du Thận Khanh, không phải của Du Tiểu Nghi, bà sẽ không thể giống như từ trong tay Du Tiểu Nghi tùy ý đoạt lấy như một vật bình thường mà cướp đi. Hạ Noãn Tâm trong lòng nhớ, đã từng quấn Tân Hạo giúp bà tìm vòng tay so này vòng tay tốt hơn, chỉ là đừng bảo là tốt hơn, chính là so này vòng tay này bằng một phần mười, cũng không có!

Đây là đồ cất giữ Trân Phẩm. Có tiền, cũng không nhất định mua được, huống chi, Tân Hạo vẫn không tính là có tiền nhất.

Hạ Noãn Tâm đã sớm nhìn chòng chọc rồi, lúc này, Tân Hoành biết, Hạ Noãn Tâm nhất định sẽ đoạt vòng tay, đoạt đi xong, cũng nhất định sẽ không bỏ qua cô!

Trong lòng cô một mặt cảm giác mình thật thê lương, thật là thê thảm, một mặt, lại oán hận!

Liền tại bị những thứ người này vây quanh thì là những thứ kia bị cô áp chế hận ý, cuồn cuộn mà đến.

Những người đó trao đổi ánh mắt không lâu, tên cầm đầu kia khóe miệng liền lộ khinh thường cười.

Tân Hoành chậm rãi nhắm mắt lại, cô không có hi vọng rồi.

“Tân tiểu thư, cô bị Tân gia người truy sát, cô có tài sản gấp đôi Tân gia sao!” Hừ lạnh, rốt cuộc lộ sát ý, “Giao ra đây!”
#105

on 27.08.15 21:18

Van Tit

Van Tit

Designer 2T
http://www.tuoitrevn.net/
Designer 2T
Chương 103: Vòng tay Dương Chi Ngọc (10):

Trang chủ Truyện Ngôn Tình Tổng Giám Đốc Thô Bạo Của Tôi Vòng tay Dương Chi Ngọc (10)

Tổng Giám Đốc Thô Bạo Của Tôi

Tác giả: Nam Mịch
Chương 103: Vòng tay Dương Chi Ngọc (10)
Tay, nắm thật chặt thành quyền, mặc cho móng tay cắt rách da thịt làm đau cô.

Tân Hoành, làm sao ngươi lại rơi vào hoàn cảnh như vậy? Bị chính cha ruột của mình dung túng người đuổi giết!

Tân Hạo, làm sao ông có thể đối với tôi như vậy?! Đối với mẹ tôi cùng bà ngoại như vậy?!

Trong mắt sẽ không có ẩn nhẫn bình tĩnh, giờ khắc này, cô không có chút nào cất giữ, chỉ liền mặc cho trong lòng oán, giận cùng hận mãnh liệt trào ra, hung hăng đối với những người vây quanh bỉ ổi kia, mệt mỏi "Không nên tới! Nếu không, tôi lập tức đem nó ném vụn! Các người một phân tiền đều không lấy được!"

Mắt của cô đã hiện hồng, bên môi nhất hiện nụ cười lạnh vô cùng, một tay cầm lấy vòng tay, nhấc cao, cánh tay duỗi ra, như là sau một khắc sẽ phải đem vòng tay ném đi.

Những người đó thấy trận thế này, quả nhiên trong nháy mắt động tác liền cứng nhắc, cuối cùng có chút kiêng kỵ.

Tân Hoành lại đột nhiên nở nụ cười, cười đến tùy ý, cười đến liều lĩnh, "Hạ Noãn Tâm nghĩ muốn lấy vòng tay này hơn nửa đời người, vậy tôi sẽ để cho bà ta vĩnh viễn chỉ có thể nghĩ, không chiếm được, để cho bà ta nghĩ cả đời tốt lắm!"

Lời của cô..., vừa ngoan lại tà ác.

Những người kia vây đuổi cô lúc đầu đều là ngạc nhiên, có chút sợ hãi không dám tiến lên, nhưng cũng không có quá lâu lâu, người cầm đầu kia liền phản ứng lại, cười lạnh, chỉ huy những người còn lại, "Mọi người lên, cô nàng này không bỏ được té! Còn nữa, chính là té, có Hoạt Sắc Sinh Hương mỹ nhân này cùng chúng ta một đêm, cũng chống được chút tiền này!"

Còn lại bốn người vừa nghe, lập tức đều cười dâm, một loạt hướng phía trước, hướng Tân Hoành , hoặc hướng vòng tay trong tay cô.

Lòng của Tân Hoành, đến thời khắc này, rốt cuộc thì hung hăng chìm xuống, vô ích.

Cắn răng, dùng sức lực bình sinh có, đem vật cầm trong tay vòng tay ném ra. Mặc nó bay ra khỏi những người bẩn thỉu này...

Bể thôi. Thà làm ngọc vỡ, không làm ngói lành.

Cô ném rất ngoan tuyệt, chỉ là trên mặt thật dài ướt quán tính đi trượt vào cổ.

Cô không nghĩ, cũng không bỏ, bất đắc dĩ, bị buộc đến loại tình cảnh tuyệt vọng này, không có lối thoát.

Bà ngoại, thật xin lỗi.

Vốn là hướng năm người cứ như vậy ném đi, năm người cả kinh, liền cùng

nhau theo bản năng cực nhanh xoay người, ánh mắt truy tìm vòng tay, thân thể vội vàng đến hốt hoảng, muốn vùng vẫy đi tìm.

Vật báu vô giá, ai không thích? Hạ Noãn Tâm yêu thích, những người này, sợ cũng không thể so với

bà ta ít yêu đi chút nào!

Chỉ là, bọn họ cũng đuổi không kịp rồi.

Mau hơn nữa, cũng chỉ là ngọc vỡ.

Tân Hoành nhắm mắt lại, lẳng lặng chờ đợi nghe tiếng rơi xuống đất thanh thúy kia. Hồi lâu, nhưng không có.

Trong lòng cô hoảng hốt, đột nhiên mở mắt ra.Lại chỉ nhìn thấy, trong đêm tối, quang ảnh mờ mờ, thân hình người đàn ông cao lớn, bàn tay phải hai ngón tay tuyệt thế vô song cầm vòng ngọc, đứng ở phía trước cô không gần không xa, bên môi hiện ý lên cười, ánh mắt hướng cô nhìn.

Giữa bọn họ, là năm con ngươi đen tối, quanh thân che thật dầy ***, đối với tiền bạc ***, mà mất đi tính người.

Bọn họ lúc này, một ánh mắt liền giống như ruồi bọ, hận không thể trở lại quá khứ, gắt gao đem vòng ngọc trong tay người đàn ông dính chặt.

"Đồ tốt như vậy, nên được cất giữ thật tốt, cần gì vì vài tên cặn bã mà bể nát?"

âm thanh của người đàn ông cực kỳ dễ nghe, âm thanh dễ nghe này so với âm thanh dơ dáy bẩn thỉu thật không hợp nhau. Năm người kia gần như điên cuồng, chỉ có chút sững sờ đứng ở nơi đó nhìn anh và Tân Hoành. Tân Hoành vốn đã ôm ngọc cùng tâm đều vỡ, lúc này lại xuất hiện một người, trong lúc nhất thời, vốn là tuyệt vọng trong vực sâu quay trở lại, chỉ có thể đứng ở nơi đó, có chút hoảng hốt nhìn người nọ. Còn lại năm người phản ứng cũng nhanh, những người này, ở trong thế giới đen tối mò mẫm lăn lộn, khi bọn hắn có ích lợi bị trở ngại thì luôn là có thể có cảm giác tốc độ nhanh nhất cảm giác.

Lúc này, bọn họ liền cũng không bằng mới vừa cùng Tân Hoành làm loạn, thậm chí không lời, chỉ năm người rất là ăn ý cùng nhau hướng người đàn ông kia đánh tới.

Cho dù đánh lẫn nhau, cho dù tàn sát lẫn nhau, vốn là vật này không thuộc về bọn họ.

Người vì tài mà chết. Tài này, không phải nghĩa tài sản. Chỉ là, có ít thứ, không phải ngươi, cho dù ngươi có thể vì nó chết, cuối cùng cũng không chiếm được.

không biết khi nào xuất hiện người đàn ông thân phận như thế, lướt mắt liếc qua, khóe môi hiện một tia cười nhạo, trong mắt loé lên tia ngoan tuyệt, thân hình lẩn tránh. Nữa nghiêng người, ra quyền, hung dữ, gọn gàng, cái tiếp theo, đâu vào đấy, nhanh, chính xác, hung ác.

Trong không khí, từng mùi máu liên tiếp, không ngừng, lại còn có chút tiết tấu.

Sau đó, kêu thảm thiết, thân thể đụng vào nhau. Liên tiếp, năm tiếng, vừa lúc. Chỉ là giây lát, tất cả, tất cả đều kết thúc.

trên đất, năm người, vốn là bởi vì *** mặt vặn vẹo, lúc này vẫn như cũ vặn vẹo, chỉ khác, là bởi vì đau đớn. Bọn họ mọi người ôm thân thể trên mặt đất, bởi vì đau đớn, lăn lộn.

một bên, người đàn ông cao ngất kia bản lĩnh, trong thoáng chốc, lại nửa phần không nhiễm chút bụi bậm nào.

Đôi mắt xinh đẹp khinh thường liếc qua, liền nhấc chân hướng Tân Hoành đi.

Tiến gần, hình dáng anh càng thêm rõ ràng, là một người đàn ông xinh đẹp (nguyên văn luôn đấy ^^) đến kinh ngạc.

trên mặt, hình như là theo thói quen cười, hướng về phía cô.

Tân Hoành lạnh giọng hỏi, "Anh là ai?"

Người đàn ông vốn đã hướng cô đưa tay ra liền cứ như vậy cứng đờ trong không khí, trên tay, là chiếc vòng tay.

Vốn là, là muốn đưa cho cô. Cứng ngắc một cái chút, liền vòng vo thu hồi.

Tân Hoành trong lòng hung hăng vừa động, ánh mắt hốt hoảng, chỉ nhìn chằm chằm tay của anh, hoặc là nói, trên tay anh là đồ của cô.

Mà anh, cười, hình như đã thành thói quen, còn là cười, chỉ là lúc này thêm chút khí lạnh, "Dịch Tân."

Tân Hoành có chút phòng bị quan sát anh.

Tốt lắm nhìn người đàn ông liền nói, "Nhớ sao? Nhất định phải nhớ kỹ rồi. Bởi vì, Dịch Tân người này, nếu như không xảy ra ngoài ý muốn, chính là chồng của cô."

nói đến đây, anh nói xong tự tin, dường như bầu trời trải qua thiên kinh địa nghĩa.

Lời giống vậy, cô nghe được cũng là toàn thân chấn động, trong phút chốc, toàn thân cứng ngắc, không thể tin càng không thể tiếp nhận ngẩng lên đầu nhìn gương mặt tuấn mỹ.

Người nọ cũng không ngừng, không lưu thời gian để cho cô phản ứng, chỉ lại nói: "Nếu như không xảy ra ngoài ý muốn, là chỉ, nếu như cô còn sống."

Tối nay, tổng cộng không tới 40 phút, tánh mạng của cô lần lượt bị kinh sợ, lần lượt tuyệt vọng, lại một lần gặp phải khó khăn quấn quanh.

Tân Hoành hung hăng trừng mắt nhìn, cô chỉ cảm giác, trước mắt đều xoay chuyển quá nhanh. cô, tình nguyện là ở nằm mơ.

Tư thái của cô rất có rõ ràng trốn tránh ám hiệu, anh nhìn thấy rồi, anh hiểu. Môi nhếch lên, cả người nhất thời trở nên tà ác, anh quyết định giúp cô!

"cô phải biết, hiện mà nay, có ít nhất ba người không bỏ qua cho cô. cô cũng có thể rõ ràng, ba người này, không phải là người bình thường ứng phó được. Tối nay xảy ra chuyện như vậy, ngày sau, còn có thể nối gót trình diễn, liền mới xem cô có thể hay không chịu được rồi."

"Trước mắt nha, cô ước chừng chỉ có hai cái lựa chọn, gả cho tôi, hoặc là vọng tưởng tuyệt phùng sinh."
#106

on 27.08.15 21:18

Van Tit

Van Tit

Designer 2T
http://www.tuoitrevn.net/
Designer 2T
Chương 104: Vòng tay Dương Chi Ngọc (11):
Từ trong hồi ức quay về, Tân Hoành nhìn người đàn ông bên cạnh, khóe môi mang theo ý cười, trong mắt mang theo chút trách giận.

"Làm sao anh có thể như vậy? Một chút tình cảm cũng không có! Thì ra anh chính là người đã cứu em, giúp tôi, khi đó nếu là có thể rất tốt với em một chút, hơi an ủi một chút, lòng của phụ nữ là rất mềm, nói không chừng em thật sự hướng về phía anh. Làm cái gì nhất định phải như tên ác bá cưỡng ép dân nữ đến bức em đây?" *

Dịch Tân biết cô không có quên, lúc này trong mắt liền không khỏi loé lên chút ánh sáng, đôi tay kéo qua hông của cô, cúi đầu, đối mặt cô, "Ừ, em nói đúng. Chỉ là khi đó nha, anh đại khái là bị em làm cho tức giận."

"À?" Tân Hoành ngẩng đầu, không hiểu.

Anh liền đưa tay ngắt mũi cô, cô bất mãn, anh mới buông cô ra, "Còn không chính là vì một câu kia ‘ anh là ai ’ của em."

"Chúng ta khi đó rõ ràng đã gặp mặt ba lượt rồi, em còn chưa có nhớ rõ anh...anh trong lòng tóm lại vẫn còn có chút tức giận. Hơn nữa gấp gáp, chính là dùng phương pháp cực đoan rồi. Em không phải là không nhớ rõ anh sao? Vậy anh đã giúp em nhớ lại tốt nhất."

Anh lúc này nói xong giống như rất là vui vẻ, chẳng qua là lúc đó, sợ là quả thật nổi giận, nếu không, có thể nào đem một cô gái không nơi nương tựa ép như vậy.

Lấy sinh mạng mà hiếp, cộng thêm cô quan tâm nhất lợi thế, buộc cô gả cho anh. Mà anh, lúc ấy đối với cô mà nói, cũng chỉ là một người xa lạ. Không biết thân phận, không biết bối cảnh, thậm chí không biết, là địch hay bạn.

Tân Hoành nghe lời lúc này anh nói, khẽ cau mày, nghiêng đầu suy nghĩ một chút, nhưng không hiểu được, mới hỏi, "Anh nói khi đó chúng ta đã gặp mặt ba lượt? Em vẫn cho là, đó là lần đầu tiên chúng ta gặp mặt, chỉ là mới gặp gỡ, anh liền ép buộc em, so với anh tới, em sợ cũng không thiếu được có rất nhiều tức giận."

Vừa trầm ngâm, nói: " chẳng lẽ là vội vã trong dòng người lướt qua nhau, anh liền đem em nhớ thương đến trong lòng, lúc này ngược lại muốn tới trách em không có chú ý tới anh?"

Anh chỉ đối với cô cười một tiếng, cười đến thâm trầm, có chút tà ác, "Anh có thể nói cho em biết, chúng ta như thế nào thấy mặt ba lần, chỉ là nếu khi đó em không phản bác được, anh liền muốn từ em đòi ít thứ, làm bồi thường."

Cô đề phòng nhìn anh, "Đòi cái gì?"

Anh cười một tiếng, tay xinh đẹp chậm rãi nâng lên, ở trên mặt của cô êm ái mơn trớn, mang theo tình cảm, "Đề phòng cái gì? Chẳng lẽ là sợ anh muốn giành vòng tay của em?"

cô nghe anh nói như vậy, cả người thì ngược lại nhẹ nhõm tự tại lên, cười nhìn anh, "thì ra là vậy, a, đúng là có chút sợ, phải biết, em nhưng chính là vì chiếc vòng tay này, đem lấy chính mình bán cho anh. Chỉ là hiện tại a, em nói không chừng có thể vì anh đem chiếc vòng tay này bán đi."

cô cười nói nói xong, lại nhìn anh, một đôi xinh đẹp con mắt sáng chói, thật dầy đem cô khép lại. Chỉ là bị anh nhìn như vậy, trong lòng cô cũng có chút nóng.

"thật sự?" âm thanh của anh có chút khàn. Trong lòng cô càng nóng, nhất thời cũng không biết như thế nào đồng ý.

cô không đáp, anh cũng không ép cô, lại nói tiếp: "Chỉ là a, vòng tay của em mặc dù cũng là đáng tiền, nhưng sợ là quả thật bán, cũng không đáng giá được như anh."

Tân Hoàng nhất thời một nghẹn lại, người này...

Nhìn anh, có chút bất đắc dĩ, mang theo khinh thường. Người nọ vui mừng đủ rồi, cũng không lại giỡn cô, chuyện trở về, muốn từ giờ cô cam kết.

cô nghi ngờ, "Tân thiếu, ngài hôm nay muốn cái gì còn có thể không có được? Em một tiểu cô nương, sợ là đem lấy chính mình bán cũng giúp không được anh cái gì ấy chứ? Tội gì dựa dẫm vào em cam kết đây?"

Anh khẽ mị con mắt, ý vị sâu xa hỏi ngược lại, "cô nương? Lại không nói quá khứ, chính là tối hôm qua, nhiệt tình như vậy, em còn có thể là một cô nương?"

Trong lòng cô nhất thời liền thẹn thùng, trên mặt liền nhuộm đỏ, âm thanh thật thấp cáu giận, "Anh còn có thể không biết xấu hổ chút không?"

Anh hăng hái tới, một tay chống cằm, trầm ngâm, "Ranh giới của anh ở nơi nào, anh nhớ em đã biết."

cô không cách nào giữ anh, cuối cùng chỉ có thể không cam lòng cắt đứt lời anh, "Tốt lắm tốt lắm, em cho anh một nguyện vọng, như thế rất tốt đi.

Anh lúc này mới bỏ qua cho cô, rốt cuộc nói cho cô lần đầu tiên họ gặp mặt.

Trong biệt thự Thẩm, cô giúp anh.

cô nghe, bỗng nhiên mở to cặp mắt, nhưng có chút không tin.

Anh thấy cô như vậy, liền biết cô quả nhiên là đã sớm đem tất cả sự tình quên mà không phải là chỉ một lần quên mất anh... cô "đã cứu" đàn ông.

cô nói, "Ta khi đó tâm tình vô cùng không tốt, tất cả tâm tình đều tiêu cực nên cũng không muốn nói gì, giúp anh a, ngược lại không nghĩ quá nhiều, chỉ là chuyện này qua em liền quên, làm gì giống như anh, nhớ lâu như vậy?" Lại hỏi, "Cho nên, anh lấy em, là muốn báo ân?"

Anh nghe xong, mắt bỗng dưng nheo lại, mang theo chút nguy hiểm, không đáp, hỏi ngược lại: "Em cứ nói đi?"

Bộ dáng kia, liền giống như nếu Tân Hoành dám nói "đúng", anh cũng không để ý nếu để cho cô nhìn anh còn có thể làm ra những chuyện gì.

Tân Hoành trong bụng rét run, vội cười nói: "Anh lấy em, là bởi vì anh yêu em, không thể rời bỏ em, đúng không?"

Cười đến có chút xấu hổ, trong mắt hàm chứa ác liệt. Làm cho cô sợ, vậy cô cũng ép anh!

Chỉ là, nếu hai người so da mặt dày, Tân Hoành vô luận như thế nào cũng không thắng được người đàn ông kia.

Đàn ông không có chút nào là không tự tại, hoàn toàn không chịu được cô thúc ép, chỉ cười đến tà mị, ôm eo cô tay bắt đầu chậm rãi dao động, bỗng dưng chìm giọng nói: "Em không phải biết không? Vậy nếu không muốn anh yêu em lần thứ nhất, để cho em xem xem anh có bao nhiêu không thể rời thân thể của em?" Dứt lời, không đợi cô phản ứng, liền ôm lấy cô, Tân Hoành cả kinh, đưa tay ôm qua cổ của anh.

Động tác của anh lại nhanh, mấy bước đến trên giường, thân thể che ở trên cô, dán thật sát.

Lời anh vừa nói, cộng thêm động tác lúc này như vậy, trong lòng Tân Hoành đột nhiên cả kinh, vội tới gần mặt của anh nói: "Em mệt mỏi, thật sự."

Mặt của anh ở phía trên cô, hướng về phía cô cười, "Ừ, anh hiểu rõ."

"Vậy..." cô thấy anh không có cái động tác gì, vẫn còn do dự nói: "anh xuống?"

Thế nhưng anh lại bất động, thân thể vẫn là dán lên cô, chỉ là vùi đầu đến cổ của cô, nói thật nhỏ, "Tân Hoành, em nói đúng."

cô ở phía dưới anh, sửng sốt. một hồi lâu, mới hiểu được, người đàn ông này là ở trả lời câu hỏi của cô. cô hỏi anh, "Anh lấy em, là bởi vì anh yêu em, không thể rời bỏ em, đúng không?" Anh trả lời cô, "Em nói đúng."

Tân Hoành nhất thời trong tim có cái gì tình cảm hung hăng bị đánh úp, trong phút chốc, mềm đến rối tinh rối mù.

Dịch Tân là người như vậy, bất cần đời, cho dù đối với cô có mấy phần nghiêm túc cùng thật lòng, cô cũng chưa từng có hy vọng xa vời qua anh có thể đem đối với cô thừa nhận tình cảm thản nhiên như vậy, thản nhiên... Gần như hèn mọn. Chính là cô muốn làm khó câu hỏi của anh. Mà anh, nhưng cũng nghiêm túc.

cô vươn tay, ôm thật chặt hông của anh, ghé vào lỗ tai anh nói: "Dịch Tân, đời này có thể gặp được anh, thật sự là thật tốt quá!"
#107

on 27.08.15 21:19

Van Tit

Van Tit

Designer 2T
http://www.tuoitrevn.net/
Designer 2T
Chương 105: Chúng ta xứng đôi như vậy, chẳng phải là vừa khéo?:
Hai người nằm lên trên giường, lại nói rất nhiều lời, chỉ là cơ hồ đều là Tân Hoành đang nói. Vốn là Dịch Tân đối với cô, lời nói cũng không phải là ít như vậy, chỉ là người này mỗi lần nói ra vài lời nói, cũng có thể đem cô vừa giận vừa xấu hổ, cô bị nghẹn đã mấy lần, cũng không cho anh cơ hội nói chuyện rồi, chỉ cho anh trả lời vấn đề cô hỏi.

Dịch Tân cũng vui vẻ ôm cô, tay có một chút cũng không dừng vuốt tóc cô. *

Tân Hoành phần lớn đều là đang hỏi anh một chút chuyện anh đang H thị, anh ở nơi này lớn lên. Nói xong, lại đột nhiên nghĩ đến Phong Dương, hỏi, "Phong Dương là em họ của anh, hắn kêu ông ngoại là ‘ông nội’, sao lại họ ‘Phong’? Mà anh, gọi ông ‘ông ngoại’, tại sao lại là họ ‘Dịch'?"

Anh nghe cô vừa hỏi, mắt đẹp nhìn trên mặt cô nhìn một hồi lâu, mới ôm cô lật lại, "Phong Dương vốn là gọi ‘Dịch Phong Dương’, là con của chú hai anh, chỉ là người từ nhỏ được xưng mình thấy người chết phải cứu, đối với Dịch gia làm những chuyện kia khinh thường tham dự, chung quy lại bởi vì thân phận ‘con cháu của Dịch gia’, không hiểu bị cuốn vào một chút hắn chán ghét giao dịch trong tối, sau liền định đem chữ ‘Dịch’ xóa đi, lưu lại ‘Phong Dương’, làm cho mình sạch sẽ."

Tân Hoành vừa nghe, nhất thời trong lòng kinh ngạc một phen, nhưng có chút không tin, "Vậy hắn như vậy chẳng phải không khác nào cùng nhà họ Dịch cắt đứt quan hệ? Dịch lão... Người như vậy. . . Có thể cho phép chuyện này xảy ra?”

“Ừ, quả thật không cho, thiếu chút nữa tự tay đem tiểu tử kia làm thịt rồi.” Dịch Tân cười khẽ. “Tiểu tử kia cuối cùng còn có chút tự biết rõ, biết ông cụ sẽ tức giận, chốc lát không dám ở lại, trực tiếp liền chạy đi nước Mỹ.”

Tân Hoàng gật đầu, cho là Phong Dương chạy trốn rất sáng suốt. Dịch Tân giễu cợt cười một tiếng, “Chỉ là mới vừa xuống máy bay, liền bị ông ngoại người bắt được, lập tức trục xuất trở về Dịch gia.”

Tân Hoàng bị kinh sợ. Lại hỏi, “Này, sau đó thì sao? Tại sao hắn đến nay còn có thể sống tốt hay sao?”

Anh nhẹ nhàng giương môi cười một tiếng, “Khi đó, ông ngoại cơ hồ có lẽ đã không quản rồi, chuyện Dịch gia đều là chính anh xử lý, anh có tâm thả hắn một con đường sống, ông ngoại coi như lại tức giận, mạng vẫn là sẽ cho hắn giữ lại.”

Tân Hoàng gật đầu, lần đầu tiên trong đời, cô cảm thấy Dịch Tân cái người này vẫn là rất hiền lành.

Anh lại trả lời vấn đề bên ngoài, “Mà anh, là bởi vì mẹ của anh là con gái ông ngoại thích nhất, chỉ là hôn nhân bất hạnh, ông ngoại liền đem anh tới đây, từ nhỏ giữ ở bên người nuôi.”

Anh bình tĩnh nói xong, nhưng Tân Hoàng chính là mờ mờ ảo ảo mà cảm thấy, anh cũng không dễ dàng, ít nhất, nhất định không giống trên mặt anh nói dễ dàng như vậy. Hôn nhân bất hạnh… cô biết, gia đình như vậy những đứa trẻ từ nhỏ cũng có chút tự ti, huống chi là bị nuôi dưỡng ở một gia tộc khác, ở nhà người khác, cho dù ông ngoại che chở anh, anh cũng muốn bỏ ra hơn những người khác nhiều, rất nhiều cố gắng mới có thể ở bình thường khi có vô số người chất vấn.

Mà anh, từ ăn nhờ ở đậu đến phát hiện hôm nay trở thành nắm quyền chính thức của Dịch gia, trong lúc này trải qua gian khổ và khiêu chiến, sợ là người bình thường khó có thể tưởng tượng.

Người ngoài luôn nhìn anh như vậy, liền trong lòng hâm mộ, chỉ có thể chính anh mới biết bước này chạy bộ, trong đó có bao nhiêu khó khăn.

Tân Hoàng đưa tay vòng qua hông của anh, vùi đầu ở trong lòng anh, tâm tình có chút khổ sở, phức tạp. Hồi lâu, cuối cùng, lời đến khóe miệng, nhưng chỉ là một câu, “Ừ, chúng ta cũng coi là môn đăng hộ đối.” Thân thể anh khẽ cứng lại.

“Chúng ta cũng sinh ra ở gia đình có hôn nhân bất hạnh, những người khác sẽ không biết cũng không thể tưởng tượng, nhưng anh xem, lần này, em hiểu rõ anh… anh hiểu em… chúng ta như vậy, chẳng phải là xứng đôi vừa lứa?”

cô nói xong, hồi lâu thân thể của anh cũng không động, chỉ là giữ vững tư thế ôm cô, Sau đó, cô chỉ cảm giác thân thể anh khẽ chấn động, anh thật thấp cười ra tiếng.

cô ngẩng đầu, thấy ánh mắt anh đem cô thật sâu thu lại, bên môi cười, có tên, gọi vui vẻ.

“Ừ, đúng là xứng đôi vừa lứa.” Anh trả lời cô.

Sau đó, anh cùng cô nói chuyện, liền đúng là nhiều hơn mấy phần nghiêm túc, không hề trêu chọc cô nữa. cô muốn nghe cái gì, anh liền cùng cô nói. Từ chuyện của anh khi còn bé, đến tính tình Dịch lão.

Anh cùng cô nằm trên giường, âm thanh thật thấp, không lâu lắm, cô có chút buồn ngủ. cô thật ra chính là vô cùng mệt mỏi, lúc này bị anh ôm vào trong ngực, lại vừa lúc thích hợp ngủ.

Mơ mơ màng màng một lúc, chỉ nghe điện thoại vang lên, rồi lại cực nhanh bị người chặn lại, trả lời thật thấp mấy chữ xong, ấm áp bên cạnh cẩn thận từng li từng tí rời đi. Thần trí cô cứ như vậy liền thanh tỉnh.

Mở mắt ra, thấy người kia đang mặc quần áo, nhìn sắc trời bên ngoài, cũng chính là vừa mới bắt đầu ngày mới, không khỏi có chút đau lòng “không ngủ một chút nữa được sao? Anh vẫn chưa có ngủ.”

Anh nghe xong, nhanh chóng đem đai lưng thắt lại, liền cúi thấp người đến gần mặt cô, ở trên trán cô khẽ hôn một cái, “Em ngủ tiếp một lát, anh có chút chuyện đi xử lý một chút.”

Lại nói, “Anh một lát sẽ phân phó, để cho bọn họ không nên tới quấy rầy em… em buổi sáng ngủ một giấc đi. anh ước chừng buổi chiều sẽ trở lại rồi, đến lúc đó anh bồi em.”

Tân Hoàng nghĩ thầm, người này lại còn coi nơi này như nhà ở B thị! Ông ngoại ở chỗ này, cô có thể không biết xấu hổ tham ngủ?

Dịch Tân lại như biết cô đang suy nghĩ gì, lập tức lại bổ sung. “Ông ngoại a, em không phải cần quản người.”

Tân Hoàng nhất thời liền hoa lệ đầy đầu vạch đen rồi. Ngoài miệng nhưng chỉ là nói: “Ừ, được, anh có chuyện trước hết đi đi, yên tâm.”

Dịch Tân lại ở trên môi cô trằn trọc một phen, lúc này mới cầm lấy áo khoác đi ra cửa.

Người nọ sau khi đi, Tân Hoàng lại mơ mơ màng màng ngủ một lát, nhưng trong lòng nhớ tới lần đầu tiên đến nhà chồng không thể thức dậy quá muộn, sẽ thất lễ, ngược lại không có ngủ say. Sau đó, quyết định cũng không ngủ, rời giường dọn dẹp tốt liền đi xuống lầu. Cũng đang thấy người trong đại sảnh thì tâm nặng nề, kinh ngạc một chút.
#108

on 27.08.15 21:19

Van Tit

Van Tit

Designer 2T
http://www.tuoitrevn.net/
Designer 2T
Chương 106:
Trong đại sảnh, Phong Dương cùng Tang Nhuế và Dịch lão đang dùng một loại ánh mắt cực kỳ nghiêm túc mà nghiêm túc nhìn cô.

Cô cố gắng bình phục tâm tình, ở trong đầu cẩn thận nhớ lại một lần, mới vừa xác định hiện tại đúng là không tới 7 giờ rưỡi sáng, cô tuyệt đối không có dậy muộn.

Nghĩ như vậy, cả người mới thở dài một hơi, mới có thể ổn định bước, đi tới chỗ ba người nhìn cô chăm chú hồi lâu. *

Phương thức xuống lầu như vậy, thật đúng là khiêu chiến người a... Không cẩn thận sẽ đùi mềm té xuống đó a...

Tới đại sảnh, hướng về phía Dịch lão cung kính kêu một tiếng"Ông ngoại" , lại Hướng Phong Dương cùng Tang Nhuế hỏi thăm, lúc này mới sử dụng ánh mắt hỏi thăm Tang Nhuế, hi vọng cô có thể giải thích sớm tinh mơ một đống người tụ tập lại cùng nhau làm tăng khí áp a.

Tang Nhuế tiếp thu được, miễn cưỡng cười cười, giải thích, "Cậu xuống thật là khéo, vừa lúc là giờ cơm. Mới vừa rồi chúng ta ở chỗ này nói chuyện, nói đến ông nội mấy ngày gần đây cất giữ Giáp Cốt, tớ nhớ tới cậu biết về Giáp Cốt Văn, đang cùng ông nội nói đến cậu...cậu liền xuất hiện rồi."

Tang Nhuế nói rồi, Dịch lão lúc này mới lên tiếng, hỏi, "Cô biết Giáp Cốt Văn? Cô không phải là học tiếng ngoại quốc sao?"

Lời kia của Dịch lão có chút rõ ràng khinh thường.

Tân Hoành vội nói, "Biết. Bà ngoại cháu là nhà ngữ ngôn học, bà cả đời nghiên cứu chữ viết, cháu từ nhỏ đi theo bà lớn lên, cũng nhận được một chút chữ cổ, đồ cổ.”

Tang Nhuế vừa vội vàng bổ sung nói: “Đúng vậy a, Hoành Hoành từ nhỏ nhớ tới Tứ Thư Ngũ Kinh lớn lên, hiện mà nay có thể nói là thi từ ca phú, cầm kỳ thư họa mọi thứ giai thông rồi.”

Dịch lão nghe, ý vị sâu xa nhìn Tân Hoành một chút, mới đứng dậy, nói: “đi thôi, nên dùng bữa sáng.”

nói xong, mình dẫn đầu hướng phòng ăn đi.

Tân Hoành ở trong lòng may mắn thở ra một hơi… May mắn không có ngủ quá muộn!

Có thể vượt qua bữa ăn sáng, thật sự là tốt quá!

Bữa ăn sáng qua đi, Dịch lão liền gọi Tân Hoành lên phòng, mang cô cùng nhau đi thư phòng của ông, đem Giáp Cốt gần đây ông thu tập được lấy ra, cẩn thận từng li từng tí. Ông cụ không nói gì, nhưng ý đồ là cực kỳ rõ ràng, Tân Hoành lập tức ngồi nghiêm chỉnh, nghiêm túc nhận thức. cô cử chỉ cũng cực kỳ cẩn thận, tận lực tránh khỏi đụng phải những thứ Giáp Cốt kia.

cô như thế, trên mặt Dịch lão rốt cuộc mới có chút hiểu, thấy cô chân mày nhíu lại, thậm chí chủ động hỏi cô, “Có vấn đề gì không?”

Tân Hoành lúc này mới lớn mật hỏi, “Ông ngoại, mạo muội hỏi một câu, bảy mảnh Giáp Cốt ngài là từ nơi nào lấy được?”

Thấy ông cụ con mắt híp lại, vừa vội vàng bổ sung, “Bảy mảnh Giáp Cốt, từng mảnh đều là Trân Phẩm. Chỉ là từ chữ viết trên Giáp Cốt xem, cũng là đã chạy đến European mất mảnh xương, Quốc Nội là không có. Nếu như Giáp Cốt này là từ Quốc Nội, vậy…Chỉ sợ cũng không phải thật, chỉ là theo mắt của cháu xem, lại đúng là chính phẩm. Cho nên…”

Ông cụ nghe lời của cô…, rốt cuộc nở nụ cười, nụ cười còn rất thân thiết, cắt đứt lời của cô, nói: “Ừ, quả thật không tệ, có chút kiến thức! Mảnh xương quả thật thật ra ở Châu Âu! Là một hậu bối của bằng hữu gần đây từ Châu Âu trở về, biết ta thích những thứ đồ này, đặc biệt mang tới đây hiếu kính cho ta.”

Tân Hoành lần nữa ở trong lòng yên lặng thở phào nhẹ nhõm, lại lần nữa không nhịn được cảm khái tài sản của Dịch gia.

Tùy tiện hiếu kính, chính là bảy mảnh Giáp Cốt, chuyện này…Giống như, cô tới nơi này, cũng là hai tay trống không…Bởi vì ông cụ rốt cuộc biết Tân Hoành còn có thể nhận được chút chữ cổ, đồ cổ, có thể thưởng thức đánh giá chút đồ cất giữ, đối với Tân Hoành thái độ rốt cuộc hòa hoãn không ít, tất cả buổi sáng đều kéo cô cùng nhau nhìn ông cất giữ một ít chữ viết đồ cổ.

Tân Hoành không biết Dịch lão thật hăng hái tới muốn tìm người chia sẻ cất giữ tâm tình cùng tự hào, vẫn là suy nghĩ muốn thử cô, trong toàn bộ quá trình nhất định bảo trì độ cao hết sức bó buộc, ông cụ kia chỉ cho nàng xem mỗi một đồ, cô đều không dám chút nào chậm trễ, chuyên nghiệp xem xét, cùng chuyên gia không có gì khác biệt.

Cũng may, ông cụ rốt cuộc ở bức cô phải kiểm tra kỹ càng mới bỏ qua cho cô, cô có chút kiệt sức rồi, mới phát hiện đã giữa trưa rồi.

cô…cô thế nhưng chống đỡ được tròn một buổi sáng!

Chỉ là, Dịch Tấn buổi trưa vẫn chưa về.

Ông cụ giống như là hoàn toàn không có chú ý, tự tại cực kì, thậm chí còn thăm hỏi cô mấy câu, “Đúng rồi, Hoành Hoành, quê quán ở nơi nào à?”

Tân Hoành nghiêm chỉnh mà đợi, “A thị.”

“Vậy những thứ này món ăn có ăn quen chứ?” Buổi tối ta bảo đầu bếp làm cho cháu mấy món ăn ở quê.”

Tân Hoành vội nói, “không cần, ông ngoại. Cháu ăn quen, A thị cùng H thị cũng không khác nhau nhiều, còn nữa cháu bình thường không có việc gì, cũng thích làm những thứ đồ này ăn.”

Ông cụ hài lòng gật đầu một cái.

Tang Nhuế lập tức đã nắm câu chuyện, “Hoành Hoành, buổi chiều tớ đi mua ít thứ, cậu cùng đi với tớ được không?” nói xong, thậm chí lặng lẽ đối với Tân Hoành nháy mắt, cố ý cậu không đi cùng tớ đi ra ngoài cậu còn muốn cùng ông cụ cùng nhau Văn Hóa Phục Hưng sao?

Tân Hoành xem hiểu rồi, nhịn cười, lắc đầu, “không, Dịch Tân buổi chiều anh ấy dẫn tớ đi ra ngoài hình như có chút chuyện.”

cô không có nói, Dịch Tân mang cô đi ra ngoài là chơi… Tang Nhuế nghe, sắc mặt nháy mắt cứng đờ, cũng là cực nhanh, lại đổi lại cười, “Ừ, nếu như hắn bận, cậu cũng có thể cùng tớ đi cùng nhau.”

Tân Hoành không có suy nghĩ nhiều, chỉ là lúc xế chiều, Dịch Tân lại vẫn là chưa có trở về, tận tới đêm khuya cũng không có.

Tân Hoành ở trong phòng đợi anh hồi lâu, đến hơi trễ, bất đắc dĩ cô tối hôm qua vốn là ngủ không được ngon giấc, hôm nay lại khẩn trương cao độ cả ngày, lúc này ở trên ghế sofa xem ti vi, cũng nhịn không được mỏi mệt nữa, ngủ thiếp đi.

Ngủ được một lúc, chỉ cảm thấy thân thể nhẹ bẫng, có một đôi tay bế cô lên. cô mở mắt ra, đập vào mắt, người đàn ông diện mạo vẫn có chút mơ hồ, chỉ là có thể mơ hồ thấy rõ anh nhíu chân mày. Lúc này tâm tình anh hình như không tốt lắm.
#109

on 27.08.15 21:20

Van Tit

Van Tit

Designer 2T
http://www.tuoitrevn.net/
Designer 2T
Chương 107: Trò chơi của người có tiền:
Nghĩ giơ tay lên kéo dãn lông mày ra cho anh, bất đắc dĩ mệt mỏi, trên tay thật không có hơi sức, cũng liền định an ổn dựa vào người nọ, lần nữa đã ngủ.

Trong lúc mơ mơ màng màng, chỉ cảm thấy anh hôn thân mật vào trán của cô, mặt mày, nhẹ nhàng, mang theo hơi thở của anh.

Anh hình như còn nói chút lời nói, thật thấp nói ở bên tai cô. *

Gần như vậy, cô lại vẫn là không có nghe rõ, lại quá mệt mỏi, trước khi mất đi ý thức nghĩ, ngày mai hỏi anh.

Chỉ là ngày thứ hai, khi cô tỉnh lại, thế nhưng anh lại đã không thấy bóng dáng. Anh hình như gặp chuyện khó giải quyết, hơn nữa còn chọc tâm tình của anh.

Đối với Dịch Tân mà nói, có thể chọc giận tâm tình của anh chuyện khó giải quyết cũng rất ít có thể chọc giận cảm xúc của anh. Chỉ là Tân Hoành lúc này cảm giác, chuyện này ở giữa hai người cũng chiếm toàn bộ.

Liên tiếp mấy ngày, cô và anh chân chính gặp mặt nói chuyện thời gian cũng không nhiều, anh không để cho cô đợi, cô vẫn biết mỗi đêm nửa đêm anh sẽ trở về, cánh tay ôm chầm hông của cô, nhiệt độ cùng đoạt lấy cô. Chỉ là mấy ngày kia, phải nói anh cùng với cô cùng xuất hiện, nhiều hơn nữa, nhưng cũng không có.

Dịch Tân rất ít khi bận rộn như vậy, cái người, bất cần đời, cơ hồ mọi sự đều không quan tâm, lúc này nhưng không biết là bởi vì cái gì chú ý như vậy. Tân Hoành trong lòng mơ hồ có chút lo lắng, cùng Tang Nhuế nói, Tang Nhuế suy nghĩ một chút, nói: "H thị chỗ này có quá nhiều nguyên lão, chắc là chuyện của gia tộc đi, cậu cũng biết, người đứng đầu không phải dễ làm như thế, bên ngoài, có hoạ ngoại xâm; ở trong, lại có nội gián."

Tân Hoành cũng không có hỏi nhiều nữa.

Tang Nhuế cùng Tân Hoành ngày ngày ở Dịch gia, sợ cô buồn bực ngược lại nghĩ quá nhiều, mạnh kéo muốn cô đi ra ngoài đi một chút.

"Hoành Hoành, theo tớ ra ngoài đi một chút, mua đồ là bản tính của phụ nữ, chồng cậu nhiều tiền như vậy, cậu cũng không biết giúp hắn chia sẻ một chút, có chút không làm tròn bổn phận a~~

Tân Hoành nghe, cả người nhất thời cương cứng một chút, chỉ là đến nơi này lâu như vậy, cô quả thật cũng không có ra khỏi cửa, cũng liền gật đầu, mặc cho Tang Nhuế mở cửa xe Lamborghini của cô ấy mang cô đi.

Hai người cùng nhau, Tân Hoành nhìn Tang Nhuế một đường quen của quen mang theo cô ra vào các loại xa hoa, để cho cô không nhịn được cười cảm khái, "Cuối cùng thấy được cái gì gọi là nàng dâu Hào Môn rồi."

Tang Nhuế nghe, nghiêng đầu cười một tiếng, sóng mắt dừng trên người Tân Hoành đảo một vòng, "Phải nói nàng dâu Hào Môn, có cậu ở đây, là thế nào cũng không tới phiên tớ đây."

nói xong, lại kéo cánh tay Tân Hoành, lôi kéo cô ở trên ghế sofa ngồi xuống, "Chúng ta xem một chút đồ trang sức." Lại đi bên cạnh quản lý nháy mắt, quản lý lập tức cười lộ 8 chiếc răng, chỉ huy nhân viên phụ vụ đem đồ trang sức từng bộ từng bộ đến trước mặt họ.

Tân Hoành tùy ý liếc qua những thứ kia đưa lên, tiệm này, có thể tính được là Quốc Nội đứng đầu nhất tiệm trang sức rồi, những thứ kia, chính là rất nhiều người cả đời không ăn không uống cũng tích lũy không đến, cao quý, ánh sáng rực rỡ, chỉ là Tân Hoành vẫn là cảm thấy không hứng thú lắm, nhìn ít thứ, cũng không thấy có được đặc biệt thích.

cô như vậy nghĩ tới, lại không nhịn được nghĩ thầm mắng mình làm kiêu, lại nghe được Tang Nhuế cười nói, "Charlie, trong tiệm của anh tiêu chuẩn hiện nay nhưng càng ngày càng thấp."

âm thanh kia mang theo ý cười, giọng nói nhưng có chút nửa thật nửa giả.

Tân Hoành quay đầu lại, chỉ thấy Tang Nhuế ánh mắt xinh đẹp rơi vào vị tên là "Charlie" quản lý kia, Charlie sắc mặt nhưng có chút xám tro, lại không thấy 8 cái răng vừa xong, hơi cúi đầu, hình như có chút lúng túng khó chịu. không bao lâu sau, lại đột nhiên giống như nghĩ đến cái gì, đột nhiên ngẩng đầu, ánh mắt nhất thời cũng sáng lên, vội vàng vẫy tay gọi lại một vị nữ nhân viên phục vụ: "đi, đi đem bộ ngọc lục bảo đồ trang sức mới lấy tới cho Phong phu nhân cùng mới tiểu thư nhìn một chút."

Vị kia nữ nhân viên phục vụ nghe, nhưng có chút chần chờ, "Nhưng..."

Charlie không nhịn được, hướng về phía nữ nhân viên phục vụ vung mạnh phất tay, "Cho cô đi liền nhanh chóng!"

Nữ nhân viên phục vụ vội vàng một đường chạy đi xuống.

Tân Hoành nghiêng đầu, nhìn Tang Nhuế. "Tớ xem cũng có chút mệt mỏi, nếu không chúng ta đi chỗ khác đi một chút đi?"

Tang Nhuế còn chưa tới kịp nói chuyện, Charlie lại gấp gáp nói: "Tân tiểu thư, ngài chờ, khoản đồ trang sức lập tức liền vì ngài đưa tới, ngài nhìn lại cũng không muộn."

Charlie thật sự là sốt ruột, vốn là coi như đắc thế cử chỉ đến này lúc đã là rõ ràng hốt hoảng, thậm chí động tác trên tay cũng có chút khoa trương, thấy Tang Nhuế lườm một cái qua hắn, lúc này mới đem cơ hồ có lẽ đã vung đến mặt Tân Hoành vội vàng thu hồi, lại xin lỗi nhìn về phía Tân Hoành.

Tân Hoành chợt cảm thấy kỳ quái, không phải liền một đơn buôn bán sao? Phải nơm nớp lo sợ cẩn thận như vậy? cô lại không biết, có thể một đường vào đến loại cao cấp nơi này làm quản lý, ánh mắt cũng có mấy phần sắc bén, trong ngày thường hạng người gì, từ nhỏ Phú Qúy, còn là một đường mờ mẫm lăn lộn lấy được tài phú, hay là một đêm chợt giàu, thậm chí là mạo xưng là người có tiền, hiện nay, bị tôi luyện cũng thấy liền biết được.

Charlie tự nhiên biết cháu dâu Dịch gia Tang Nhuế, mặc dù cũng không biết cô hôm nay mang tới vị "Tân tiểu thư" này là ai, nhưng thấy cô tức giận mơ hồ mang theo cao quý bẩm sinh, lại liền Tang Nhuế cũng cẩn thận chăm sóc như vậy, tự nhiên cũng có thể đoán được vị này thân phận bất phàm. Tang Nhuế không hài lòng, Charlie đã là thấp thỏm, huống chi vị này Tân tiểu thư, sau khi xem, không hứng thú lắm đã muốn đi, nếu để cho cô không hài lòng, chỉ sợ ngày sau hắn cũng không cần nghĩ tới làm Dịch gia làm ăn.

Ở quốc nội, kiếm ít tiền của Dịch gia, lui về phía sau buôn bán trực tiếp có thể giảm phân nửa. Những tâm tư đó của Charlie, Tang Nhuế là rõ ràng, lúc này cũng liền cầm tay Tân Hoành, cười nói, "Cậu bây giờ đi, sợ là muốn cho hắn về sau không cần ở chỗ này lăn lộn."

Tân Hoành nghe, lúc đầu ngẩn ra, suy nghĩ một chút, hiểu, cười một tiếng, nhẹ nhàng gật đầu.

Người có tiền chơi trò chơi, ở nơi nào đều là giống nhau. thì ra là người không đắc tội nổi Hạ Noãn Tâm, người nơi này cũng không dám không để cho Tang Nhuế hài lòng.

Nữ nhân viên phục vụ động tác cực nhanh, đang nói chuyện không có đôi câu, hộp trang sức đã cầm tới, đặt ở trước mặt Tân Hoành.

Charlie tự mình tới đây vì Tân Hoành mở hộp ra. Hài lòng thấy mình trong mắt rốt cuộc lộ vẻ chút thần thái.
#110

on 27.08.15 21:21

Van Tit

Van Tit

Designer 2T
http://www.tuoitrevn.net/
Designer 2T
Chương 108: Đồ trang sức.:
Tân Hoành nhìn màu đen nhung tơ sấn tôn lên màu của ngọc lục bảo, dây chuyền, khuyên tai, một bộ, quý hiêm. Màu xanh lá không nổi bật nhưng cao quý.

Tâm, hung hăng nhảy lên. Mắt đã không rời đi nổi.*

Cứ như vậy mà nhìn chằm chằm, hồi lâu, cũng không phản ứng.

Charlie khom nửa người, đứng nghiêng ở phía trước Tân Hoành, nhìn bộ dạng này của cô mà giật mình, mặt nhất thời cười đến càng thêm rực rỡ, lòng, hồi hộp.

Hắn biết, vật này, nhất định có thể làm người khác choáng váng, bất luận người nọ đã từng thấy quen như thế nào. Có ít thứ, giá trị vẫn luôn tồn tại, chính là vì không có nhiều người có thể có được nó, mà không thể nghi ngờ, bộ bảo thạch này thì rất có khả năng như vậy.

Lần nữa cười lộ 8 chiếc răng, Char¬lie nói: "Tân tiểu thư, bộ này có hài lòng không?"

Lời của hắn, khiến cả người Tân Hoành không tự chủ được cứng lại, lúc này cô mới phục hồi lại tinh thần, có chút cứng nhắc đem ánh mắt chuyển tới hướng Char¬lie, lời ra khỏi miệng, cũng không kiềm chế được do dự, "Xin hỏi... Bộ này đồ trang sức, tôi có thể mua về sao?"

Câu hỏi của cô, trong âm thanh mang theo chút bất ổn, giống nhưlà vui mừng, cũng như là cầu xin mà không, là có chút kích động. Char¬ilie vội hướng Tân Hoành cười nói, "Có thể, dĩ nhiên có thể! Tân tiểu thư thích, lập tức bọc lại, đưa đến nhà của ngài.”

Char¬lie nói chưa dứt lời, chỉ cảm thấy vạt áo bị người khác kéo thật chặt, hắn không nhịn quay đầu lại, thấy là nữ nhân viên phục vụ đưa đồ trang sức lên, có chút phiền não, liền khiển trách, “Chuyện gì? !”

Nữ nhân viên phục vụ nhìn Tân Hoành một chút, muốn nói lại thôi, lấy ánh mắt ý bảo Char¬lie kiếm một chỗ nói chuyện, chỉ là Char¬lie hiện tại đang muốn khiến Tân Hoành hài lòng vui vẻ, không rảnh ứng phó nữ nhân viên phục vụ, trong ánh mắt có chút không nhịn được, “Có chuyện gì, nói mau!”

“Bộ đồ trang sức này đã bị người mua xong rồi.” Nữ nhân viên phục vụ lúc này mới thật thấp lên tiếng, ngay trước mặt Tân Hoành.

Tân Hoành nghe, nhưng mà trên mặt lại cũng không có vẻ kinh ngạc, ngược lại nhẹ nhàng cười một tiếng, nhìn nữ nhân viên phục vụ, hỏi, “Chẳng lẽ không thể làm cho họ nhường cho tôi sao? Tôi, rất thích nó.”

“Có thể, dĩ nhiên có thể! Tân tiểu thư thích cứ cầm đi là được!” Char¬lie không chút do dự liền nói.

Nữ nhân viên phục vụ nghe, trên mặt cũng gấp gáp lên, càng ngày càng nghiêm trọng, lúc này cơ hồ mặt đã đỏ lên. Tân Hoành cố khẽ mỉm cười ánh mắt còn vẫn rơi vào trên người cô, mà Tang Nhuế đang nhìn cô (Tân Hoành), cũng thẳng tắp theo cô nhìn chằm chằm. Nữ nhân viên phục vụ cả người quýnh lên, rốt cuộc bật thốt lên, “Bộ đồ trang sức này, là Tân thiếu mua!”

Sau đó, Char¬lie khuôn mặt tươi cười vì vậy cứng ngắc vì một câu nói kia. thật vất vả mới phản ứng được, cực nhanh thu hồi nụ cười trên mặt, thấp giọng khiển trách nữ nhân viên phục vụ, “Chuyện khi nào? Ta làm sao sẽ không biết?!”

Nữ nhân viên phục vụ cẩn thận từng li từng tí cúi đầu, đáp một tiếng, “một tháng trước. Ngài không ở đây, là Tân thiếu tự mình phân phó hai năm trước quản lý J nghỉ việc lần nữa tới Anh quốc chế tác. Tới nay, Tân thiếu còn chưa từng có tới lấy…”

Nữ nhân viên phục vụ nói tới chỗ này, phía sau sẽ không có một tiếng động, lời giải thích kia cũng không khỏi quá rõ ràng đi, ở H thị, vật Dịch Tân nhìn trúng, những người khác không thể tranh, cũng là tranh không được.

Char¬lie nhất thời cảm thấy cả da đầu tê dại rồi, cứng ngắc xoay người, trên mặt lại có nụ cười, chỉ là lúc này nụ cười cứng lại, giống như là bị phong hóa trăm ngàn rồi, có chút thê lương không tự nhiên, “Tân tiểu thư…Chuyện này…cô xem…”

Tân Hoành cười nhạt, còn chưa kịp nói chuyện, Tang Nhuế đang ở một bên cười nói, “Char¬lie cái bộ trang sức a phải nên…” là của Tân Hoành…

Tang Nhuế vốn là muốn nói như vậy, chỉ là còn chưa nói hết, tay liền bị Tân Hoành đè thật chặt lại, cô kinh ngạc, dừng lời nói, lại chỉ xoay đầu lại nhìn Tân Hoành, hướng cô nhẹ nhàng lắc đầu.

Sau đó, Tang Nhuế cũng không có kịp nói gì, liền bị Tân Hoành kéo rời đi.

Char¬lie một đường cung tiễn, một đường nói xin lỗi, Tân Hoành chỉ quay đầu lại nói với hắn nói một câu “không sao”, bước chân cũng rõ ràng là gấp gáp, một đường gấp gáp cùng Tang Nhuế rời đi, càng giống như là chạy trốn.

Tang Nhuế trên mặt lúc này đã không còn như khi vừa ở tiệm châu báu mà cười nữa, còn mơ hồ có chút uất ức, trong bụng nghi ngờ, vẫn là cười nói, “Cậu làm sao vậy? Đồ trang sức này là Dịch Tân mua, cậu mua như là hắn lấy, sớm muộn gì đều là của cậu, cậu bây giờ ở đây tiếc rẻ cái gì?”

Tang Nhuế vừa nói như thế, Tân Hoành rốt cuộc không nhịn được cười khổ một tiếng, “Bộ đồ trang sức kia, hai năm trước tớ cũng đã có.”

Tang Nhuế chỉ cảm thấy lòng dạ bị người ta va vào một phát, trong nháy mắt, liền bị đụng đến tê dại, thân thể cử động không được, chỉ có thể sững sờ nhìn chằm chằm khóe môi Tân Hoành chứa tia cười tự giễu.

Hai năm trước cũng đã có…hiện tại, lại xuất hiện một bộ khác giống nhau y đúc.

Tiệm châu báu này, món đồ nào cũng là Trân Phẩm, đã giữ vững sự cao quý cùng lực hút, cơ hồ mỗi một kiểu đều chỉ có một bộ, chân chính độc nhất vô nhị. hiện tại, Dịch Tân lại mất tâm tư kia đem quản lý J hai năm trước đã nghỉ việc tìm trở về, chế ra một bộ khác.

Phần tâm tư này, không thể nói là không sâu. Chỉ là, phần tâm tư này, hắn là đối với người nào?

Nhất định không phải Tân Hoành. Tân Hoành đã có rồi, trừ phi cô ấy có cái gì cổ quái, chính là thích đem từng món đồ một mang đi phục chế…

Chỉ là, thật rất đáng tiếc, cô không có. Như vậy, Dịch Tân đem đưa cho Tân Hoành thứ gì đó sao chép là được, là lại muốn đưa cho người nào?

Suy nghĩ chuyển tới chuyện này, Tang Nhuế đột nhiên cả kinh. Cắn răng, nhịn xuống trái tim nhảy lên mãnh liệt, kéo tay Tân Hoành, chống lại bộ mặt bình tĩnh của cô, cười, vải ở trên mặt, lại đột nhiên không nói ra lời.

Đứt gân não rồi! Tang Nhuế ở trong lòng hung hăng chửi mình. thì ngược lại Tân Hoành hướng cô thản nhiên cười một tiếng, “Trước không nên đi lấy xe, chúng ta đi đi thôi.”

Như vậy, cũng miễn cưỡng coi như là vòng vo đề tài.
#111

Sponsored content


Bình luận bằng facebook

   

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết